Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm điều dưỡng trung cấp

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc Làm Thêm Part Time Bán Thời Gian Tốt Nhất Lương 8-10 Triệu tháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

+ Xem thêm

phòng khám đa khoa hoa sen - chi nhánh hà nội

Y tá, điều dưỡng trung cấp trở lên

phòng khám đa khoa hoa sen - chi nhánh hà nội

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng trở lên - Có 02 năm kinh nghiệm, ưu tiên có chứng chỉ hành nghề - Nhanh nhẹn, cẩn thận, nghiêm túc, hòa nhã, có tinh thần trách nhiệm với công việc - Có niềm yêu thích, hứng thú với văn hóa Nhật Bản, có khả năng học tiếng Nhật - Biết lắng nghe, hòa nhã với bệnh nhân và đồng nghiệp

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

JBOUGBJViệc làm thêm buổi tối lương7-9trtháng thời gian tự do 2-3hngày

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Nanny Center

Điều Dưỡng Nữ Hộ Sinh Chăm Sóc Mẹ & Bé – Thu Nhập 7-10 Triệu

Nanny Center

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/12/2020 7 - 10 triệu Chat

•Tuổi từ 18 - 35 • Cẩn thận, chu đáo, có trách nhiệm & tinh thần cầu tiến trong công việc trong công việc • Kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng (nhẹ nhàng, lịch sự,…). • Có phương tiện đi lại, không ngại di chuyển • Tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng, nữ hộ sinh là 1 ưu thế

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nghề điều dưỡng là những người học và tốt nghiệp ngành điều dưỡng trong các trường Cao đẳng, Đại học, trung cấp, hỗ trợ trực tiếp cho bệnh nhân và là cánh tay đắc lực hỗ trợ các bác sĩ trong tất cả những trường hợp làm việc với bệnh nhân… 
Điều dưỡng trung cấp là công việc của những điều dưỡng viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại trường Trung cấp dược. Điều dưỡng viên Trung cấp có thể làm việc tại tất cà những cơ sở y tế, trung tâm y tế, trạm y tế, bệnh viện… Điều dưỡng trung cấp đảm nhiệm các công việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, theo sát quá trình chữa bệnh và theo dõi tình trạng bệnh của bệnh nhân sao cho có chế độ chăm sóc hợp lý nhất. Bên cạnh đó, điều dưỡng trung cấp có vai trò phổ biến những kiến thức bảo vệ sức khỏe cho người bệnh nhân để họ có khả năng tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình. 
Nghề điều dưỡng trung cấp được nhiều bạn trẻ theo đuổi, từ khi bắt đầu hình thành định hướng nghề nghiệp, đối với những người có niềm đam mê với nghề điều dưỡng đã hình thành ý định và theo đuổi bằng được niềm yêu thích của mình, và cũng do một phần lựa chọn nghề điều dưỡng trung cấp vì ngành này dễ đậu vào trường, cũng là một cơ hội việc làm tốt.
Việc làm điều dưỡng trung cấp được nhiều người tìm kiếm, là công việc mà người điều dưỡng viên làm việc trực tiếp với bệnh nhân, hiểu bệnh nhân nhất, tuy nhiên mức thu nhập của điều dưỡng trung cấp không cao, vì thế những người thực sự yêu nghề thì mới có thể gắn bó với nghề này lâu dài. 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype