Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm event manager

công ty cổ phần sự kiện đỏ

Tuyển dụng nhân viên Cung ứng

công ty cổ phần sự kiện đỏ

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nhận yêu cầu mua hàng từ cấp trên/các phòng ban check thông tin và lên kế hoạch thu mua. - Tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng, nhà cung cấp trong và ngoài nước, thương lượng giá, hình thức thanh toán, hợp đồng với các NCC mới; hoặc triển khai đặt mua hàng đối với các NCC đã từng hợp tác. - Làm việc với NCC về các điều khoản thương mại (chất lượng, số lượng, tiến độ giao hàng, chính sách đổi trả, thanh toán…) cho từng đơn hàng cụ thể, vừa phục vụ mục đích cung ứng hàng hóa, vừa nhằm đánh giá năng lực của NCC - Đề xuất giá bán cho các mặt hàng được phân công phụ trách. - Thực hiện thủ tục mua hàng. - Giám sát tiến độ, nghiệm thu kết quả thực hiện đơn hàng từ nhà cung cấp - Đàm phán công nợ, theo dõi công nợ phải trả và thực hiện theo kế hoạch tài chính - Theo dõi tiến độ mua hàng và cung ứng, kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh

+ Xem thêm

Saigon Cribs

Hip Hop Artists Events Booking Manager Commission

Saigon Cribs

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 Trên 50 triệu Chat

Looking Hip Hop Artists Events Booking Manager (Commission) We expect the right candidates will have experience in the nightlife entertainment business in Vietnam or professional sales in some capacity that would compliment the role. We are interested in connecting with someone who has excellent conversation skills and is persuasive, calm and poised in high pressure negotiations.

+ Xem thêm

Green Energy Business Resources

Event Planning Manager

Green Energy Business Resources

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/02/2020 Thỏa thuận Chat

1. Gặp khách hàng để lấy nhu cầu, nắm được mong muốn của khách 2. Chủ động lên ý tưởng và viết Proposal cho các chương trình Team building và Event (Meeting, Year End Party, Family Day,...) dựa trên yêu cầu của khách 3. Cùng với team đưa ra định hướng sáng tạo, ý tưởng phát triển cho các sản phẩm của Công ty. Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi PV

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Event Manager là vị trí cấp cao trong ngành sự kiện nói chung. Họ là những người đại diện cho các tổ chức xây dựng, triển khai và giám sát các sự kiện. Với những ai đang theo đuổi là làm việc trong ngành nghề này, việc làm Event Manager quả thực là một cơ hội thăng tiến đáng mơ ước.

1. Tìm hiểu việc làm Event Manager

Event Manager là một việc làm phổ biến và cũng lọt top việc làm sở hữu mức lương khủng nhất thị trường. Thế nhưng, Event Manager là vị trí đòi hỏi nhiều kỹ năng và nghiệp vụ. Mặc dù vậy, thị trường nhân sự dường như chưa đáp ứng được tối đa yêu cầu về trình độ với vị trí Event Manager. Đa phần, các doanh nghiệp thường tuyển dụng từ các lĩnh vực có mối quan hệ với tổ chức sự kiện như Truyền thông, Báo chí, PR,...

Tìm hiểu việc làm Event Manager
Tìm hiểu việc làm Event Manager

Event Manager là cá nhân có vị trí cũng như đảm nhận trọng trách cao nhất ở bộ phận. Họ là người đại diện cho các tổ chức công ty thực hiện những nhiệm vụ như xây dựng kế hoạch, vận hành, triển khai, chỉ đạo thực hiện, giám sát toàn bộ hoạt động cũng như các công đoạn trong một sự kiện nhất định.

Những Event Manager là cá nhân có trách nhiệm và quyền hạn cao nhất trong bộ phận. Chính bởi thế, họ là người có trình độ, sự am hiểu và nghiệp vụ vững vàng trong hoạt động thiết kế chương trình, lên kế hoạch sản xuất, xây dựng kích bản, đảm nhận âm thanh ánh sáng, cân đối ngân sách, lo phần hậu cần và cả tương tác với các đối tác liên quan.

2. Chi tiết mô tả việc làm Event Manager

Nhìn chung, để ứng tuyển vào vị trí Event Manager, cá nhân bạn phải là người có sự hiểu biết ở nhiều phương diện đa dạng. Vậy Event Manager thực hiện những nhiệm vụ gì? Dưới đây là bản mô tả việc làm chi tiết.

2.1. Quản lý và giám sát sự kiện

Quản lý và giám sát sự kiện
Quản lý và giám sát sự kiện

Trách nhiệm chính của Event Manager chính là hướng dẫn và tạo ra những nhân sự làm sự kiện trong bộ phận. Event Manager làm nhiệm vụ thông tin, lan truyền những khía cạnh của sản phẩm và gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, một Event Manager hay Trưởng phòng tổ chức sự kiện là người phải kết hợp tinh tế trong các loại hình truyền bá thương hiệu, hình ảnh của công ty. Chẳng hạn như sản phẩm, thương mại, công nghệ, triển lãm, hội chợ, văn hóa,... Do đó, để thành công ở vị trí này, bạn cần phải am hiểu thành thạo từ công đoạn giám sát, điều hành, chỉ đạo, giao tiếp, có kiến thức đa dạng đề tài.

2.2. Xây dựng kế hoạch cho sự kiện

Event Manager là người chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng kế hoạch cụ thể cho một sự kiện nhất định. Chúng bao gồm công đoạn lựa chọn thời gian, địa điểm. Những yếu tố này cần đảm bảo thích hợp cho mục tiêu quảng bá cũng như thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, hoặc của chính khách hàng.

Xây dựng kế hoạch cho sự kiện
Xây dựng kế hoạch cho sự kiện

Event Manager cũng là người trực tiếp làm việc với các đơn vị quảng bá trong quá trình xây dựng kế hoạch. Điều này để tối ưu hóa hiệu quả, hướng đến việc hấp dẫn người dùng, khách hàng, truyền thông, công chúng.

2.3. Vận hành các tình huống và vấn đề trong sự kiện

Một sự kiện dù lớn hay nhỏ cũng chứa đựng rất nhiều công đoạn và nhiều khâu có vai trò khác nhau. Có thể kể đến như khâu âm thanh ánh sáng, khâu sân khấu, khâu kịch bản, khâu dẫn chương trình, khâu hậu cần, khâu kỹ thuật công nghệ, khâu an ninh bảo vệ, khâu trình diễn,... Nhiệm vụ của một Event Manager chính là người chịu trách nhiệm cao nhất cho toàn bộ các khâu ở phạm vi một sự kiện.

Họ cần đảm bảo sự kiện của công ty diễn ra thuận lợi, thành công. Mặc dù đã có sẵn kế hoạch, thế nhưng đa phần các sự kiện sẽ xuất hiện hoặc phát sinh rất nhiều vấn đề, tình huống. Lúc này, vai trò của người đứng đầu giám sát được đề cao. Event Manager phải tập trung trong công tác chuẩn bị, vận hành, chỉ đạo triển khai và đặc biệt là nhạy bén cũng như linh hoạt trong quá trình phát hiện ra tình huống và xử lý các tình huống trong sự kiện.

Vận hành các tình huống và vấn đề trong sự kiện
Vận hành các tình huống và vấn đề trong sự kiện

3. Yêu cầu đối với việc làm Event Manager

Làm việc trong ngành tổ chức sự kiện có thể không quá khó khăn. Vậy nhưng để làm việc hiệu quả và vươn lên vị trí Event Manager - một vị trí lãnh đạo cấp cao thì không phải chuyện dễ dàng. Vậy, những tố chất để bạn nhanh chóng chinh phục được việc làm này bao gồm những gì?

- Thứ nhất, tính quyết đoán và chủ động trong công việc: Chỉ ngồi một chỗ và chờ đợi nhiệm vụ từ sự phân công của người khác, thì khi làm tốt, bạn vẫn không thể trở thành một người lãnh đạo. Trong một sự kiện, nếu một tình huống bất ngờ xảy ra, nếu không nhạy bén và linh hoạt tìm cách xử trí, mà chậm chạp hỏi từ người này đến người khác thì chỉ có thất bại mà thôi.

Việc chủ động trong những tình huống gấp gáp không có nghĩa là vượt quá phạm vi quyền hạn. Mà đó là minh chứng cho sự nhạy bén, khoa học, linh hoạt.

- Thứ hai, kỹ năng tổ chức công việc: Làm một Event Manager giỏi không có nghĩa là bạn phải làm xuất sắc mọi nhiệm vụ. Mà cho dù làm mọi việc thì Event Manager vẫn phải dành phần lại cho những nhân viên của mình, tạo nhiệm vụ và giám sát chung nhiệm vụ của nhóm một cách hữu hiệu nhất.

- Thứ ba, sự điềm tĩnh: Nếu làm nghề sự kiện mà lúc nào cũng mang trong mình một cảm giác bứt rứt, rối rắm trước các tình huống không theo kế hoạch thì khả năng cao bạn là người không thích hợp để trở thành Event Manager.

Yêu cầu đối với việc làm Event Manager
Yêu cầu đối với việc làm Event Manager

Một số yêu cầu từ tin tuyển dụng Event Manager như sau:

- Trình độ: Cử nhân đại học các chuyên ngành Kinh tế, Tổ chức sự kiện, Media, Truyền thông, Marketing,...

- Kinh nghiệm: Ít nhất 3 năm làm việc ở cùng vị trí.

- Có kỹ năng lên chiến lược, bố trí và triển khai công việc tốt.

- Kỹ năng đàm phán, giao tiếp, thuyết trình, ứng xử, giải quyết vấn đề, ra quyết định, đề xuất giải pháp,...

- Kỹ năng hiểu biết, nhìn nhận và đánh giá các đơn vị cung cấp, đối tác, có năng lực duy trì mối quan hệ trong ngành.

- Chủ động trong công việc, tinh thần trách nhiệm, kỹ năng máy tính, Anh văn,...

4. Lương và quyền lợi của việc làm Event Manager

Event Manager như đã tìm hiểu, đó là một công việc cần nhiều am hiểu, kinh nghiệm và cả nghiệp vụ. Bên cạnh đó, họ là người chịu trách nhiệm cao nhất của bộ phận, một sai lầm trong quyết định đôi khi sẽ phải đánh đổi bởi khá nhiều bồi thường, đặc biệt là về phương diện tài chính.

Lương và quyền lợi của việc làm Event Manager
Lương và quyền lợi của việc làm Event Manager

Mức lương trung bình của Event Manager khá cao, từ 10 - 15 triệu/tháng hoặc nhiều hơn tùy vào năng lực chi trả của từng công ty. Bên cạnh mức lương cố định, thu nhập của Event Manager cũng đến từ các khoản thưởng dự án, hoa hồng,...

Cuối cùng, tùy vào chính sách và chế độ nhân sự của từng doanh nghiệp mà trong tin tuyển dụng Event Manager, bạn sẽ thấy được phúc lợi cụ thể khi làm ở vị trí này. Chẳng hạn như bảo hiểm, phép, du lịch, thiết bị làm việc, phụ cấp trách nhiệm,...

Event Manager - một vị trí việc làm đầy tiềm năng nhưng cũng không kém về khoản áp lực và căng thẳng. Thế nhưng, nếu cảm thấy bản thân hội tụ đầy đủ những yêu cầu trên, bạn có thể chinh phục việc làm Event Manager bằng cách tham khảo hệ thống tin tuyển dụng việc làm tại timviec365.vn. Tại trang chủ, ở ô tìm kiếm, hãy nhập từ khóa “Event Manager” để cập nhật tin mới nhất nhé.


Việc làm tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hiện nay đang đứng trong bảng xếp hạng những ngành nghề việc làm tiềm năng và được yêu thích nhất hiện nay. Tham khảo ngay danh sách việc làm tổ chức sự kiện tại đây.

Việc làm tổ chức sự kiện

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype