Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm fresher tester

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Có lẽ tester là một nghề không còn quá xa lạ tại Việt Nam hiện nay. Dù vậy nhưng liệu rằng chính bạn cũng có sự tự tin về việc bản thân đã đưa ra một sự lựa chọn đúng cho hướng đi sự nghiệp của tương lai. Liệu rằng bạn đã biết việc làm Fresher Tester là gì chưa? Để nắm bắt được đúng hơn về thuật ngữ này và tạo một bước đi đúng thì hãy theo dõi bài viết sau nhé!

1. Hiểu sâu hơn về việc làm Fresher Tester là gì?

Hiểu sâu hơn về việc làm Fresher Tester là gì?
Hiểu sâu hơn về việc làm Fresher Tester là gì? 

Để có thể hiểu sâu hơn về việc làm Fresher Tester này thì đầu tiên chúng ta cũng cần hiểu được về Fresher. Đó là những người có một kết quả học tập cao nhưng không đồng nghĩa rằng hiệu quả công việc nhận được lớn tuy nhiên họ lại là những người sẵn sàng cống hiến hết mình vì công việc và luôn trau dồi học tập cho bản thân. 

Dù là những sinh viên mới tốt nghiệp hệ cao đẳng hoặc đại học nhưng đã có được một định hướng tốt nhất cho bản thân về chuyên ngành muốn theo đuổi. Hơn nữa bản thân ứng viên cũng đã được trang bị đầy đủ nhất về các kiến thức chỉ là chưa có quá nhiều cơ hội làm việc thực tế. Tức là các ứng viên cần có một môi trường thực hành, phát triển kỹ năng bởi vậy mà nhu cầu các doanh nghiệp tuyển chọn về vị trí này cũng vô cùng hấp dẫn. 

Vậy còn đối với việc làm Fresher Tester là gì? Thì đây là một thuật ngữ ám chỉ về kinh nghiệm của một ứng viên làm việc tại vị trí nhân viên kiểm thử phần mềm tại một công ty công nghệ nào đó. Hay chính là một tiêu chí về việc đánh giá ứng viên, lựa chọn cho một vị trí software tester chính thức. Và cũng giống với các vị trí việc làm khác nhà tuyển dụng sẽ luôn đề ra các tiêu chí đa dạng, từ yêu cầu về việc thử thách lĩnh vực khác hay như việc đảm bảo kiến thức nền tảng hoàn tất công việc. 

2. Mô tả về việc làm Fresher Tester cùng các nhiệm vụ chi tiết 

Mô tả về việc làm Fresher Tester cùng các nhiệm vụ chi tiết
Mô tả về việc làm Fresher Tester cùng các nhiệm vụ chi tiết 

Con đường tiến xa và phát triển với việc làm Fresher Tester sẽ luôn rộng mở nếu như bạn thực sự có niềm đam mê với công nghệ cũng như nắm chắc về mọi thông tin. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu cho việc tham gia ứng tuyển hay làm việc thì đừng bỏ lỡ nắm bắt về các nhiệm vụ và yêu cầu kèm theo. 

Thứ nhất về các công việc cần thực hiện của việc làm Fresher Tester sẽ bao gồm: 

+ Chịu trách nhiệm đảm nhận về vị trí tester tích cực tham gia vào các dự án của công ty làm việc. 

+ Thực hiện việc thiết kế test kế hoạch, test về bản thiết kế hay như việc test cases. 

+ Chủ động trong việc thiết lập nên môi trường kiểm thử cũng như thực thi và báo cáo các kết quả chính xác. 

+ Quản lý và đảm nhận phân tích cũng như theo dõi về chính các kết quả test. Chủ động đánh giá chất lượng cho sản phẩm trước khi thực hiện golive. 

+ Bạn cũng đảm nhận về việc review test cases với kết quả test của các thành viên trong nhóm làm việc. 

+ Tích cực hơn cho việc tham gia đào tạo về quy trình cũng như kỹ năng về việc testing cho các thành viên kết hợp. 

+ Trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng các công cụ test phục vụ đảm bảo cho quá trình kiểm thử được hoàn tất. 

+ Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc khác theo chính sự phân công từ phía quản lý. 

3. Các yêu cầu được đặt ra dành cho việc làm Fresher Tester

Các yêu cầu được đặt ra dành cho việc làm Fresher Tester
Các yêu cầu được đặt ra dành cho việc làm Fresher Tester

Nhiệm vụ thực hiện của việc làm Fresher Tester tuy rằng mang tính chất hỗ trợ nhiều hơn nhưng lại mang một vai trò rất quan trọng đối với các công ty chuyên về công nghệ. Vậy nên việc lựa chọn ứng viên sáng giá và có định hướng gắn bó lâu dài với công việc sẽ luôn nhà tuyển dụng ưu tiên nhiều hơn. 

Cụ thể với trình độ kiến thức nhà tuyển dụng sẽ luôn mong muốn ứng viên tham gia việc làm Fresher Tester đã từng hoặc đang theo học chuyên ngành về công nghệ thông tin. Hay như học tập về các chuyên ngành khác có liên quan trực tiếp với nền tảng kiến am hiểu cơ bản về kiểm thử. Bên cạnh đó nếu bạn có kinh nghiệm là test trước đó ít nhất là 6 tháng thì chắc chắn cơ hội việc làm phần nào đó được nắm chắc trong tay hơn so với các ứng viên khác. 

Bên cạnh đó bạn cũng cần đảm bảo đáp ứng được về một số kỹ năng dành cho việc làm được yêu cầu như: sự tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi nhiệm vụ, nắm bắt về nghiệp vụ nhanh hơn, luôn có tinh thần trách nhiệm cao hay như một lối tư duy tốt. Cùng đó là một Fresher Tester bạn cũng cần có kiến thức thêm về cloud computing services, luôn có một thái độ tích cực nhất, làm việc linh hoạt hơn để tạo nên kết quả hoàn chỉnh. 

4. Vậy về cơ hội và quyền lợi dành cho việc làm Fresher Tester ra sao? 

Vậy về cơ hội và quyền lợi dành cho việc làm Fresher Tester ra sao?
Vậy về cơ hội và quyền lợi dành cho việc làm Fresher Tester ra sao? 

Đối với một công việc thì quyền lợi nhận được sẽ luôn là một yếu tố mà mọi ứng viên chú ý tới và chính bạn cũng nên xem xét để nắm bắt cơ hội việc làm tốt nhất dành cho mình. Về việc làm này nhà tuyển dụng sẽ căn cứ theo chính mức độ kinh nghiệm của ứng viên để xác định về con số mức lương quy chuẩn và dĩ nhiên là người có số năm kinh nghiệm cao thì mức lương nhận được sẽ cao hơn. 

Theo như thống kê cụ thể nhất thì mức lương dành cho việc làm Fresher Tester và các vị trí liên quan đến tester sẽ có mức lương giao động từ 8 - 25 triệu. Còn với các test training mức lương sẽ thấp hơn từ 3 - 5 triệu cho quá trình thử việc. Mức lương nhận được đó là cơ bản và có thể thay đổi bất kỳ theo sự thương lượng công việc và môi trường bạn nhắm tới chưa tình tới các chi phí phụ cấp, và các lợi ích khác đi kèm. Nổi bật như những cái tên doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm Fresher Tester: Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam, Công ty Cổ phần TOPCV Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Hệ Thống Công Nghệ ETC, BSS Group, Hamsa Technologies,...

Vậy về cơ hội và quyền lợi dành cho việc làm Fresher Tester ra sao?
Quyền lợi khác cũng là điều mà bạn cần chú ý tới

Bên cạnh đó với quyền lợi khác mà bạn có thể nhận tại bất kỳ môi trường nào đó tuyển dụng việc làm Fresher Tester như sau: 

+ Được tham gia việc training về kiến thức nghiệp vụ cơ bản khi tiếp cận. 

+ Thực hiện việc support dự án thực tế nhất tiếp xúc với các khách hàng. 

+ Nhận được sự chỉ dạy từ các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm và tương ứng về cơ hội tiến tới vị trí nhân viên chính thức và thăng tiến xa hơn.

+ Tạo cho ứng viên một sân chơi riêng với sự sáng tạo của bạn thân, miễn phí tham gia các hoạt động đào tạo. 

+ Được tham gia các hoạt động tập thể về du lịch, teambuilding, nghỉ mát, giải trí,...

Mong rằng bài viết trên đây của timviec365.vn đã giúp bạn nắm chắc được mọi điều về việc làm Fresher Tester cùng với các yêu cầu đề ra hay nhu cầu tuyển dụng đang cần tới. Đừng bỏ lỡ việc đăng ký trở thành một ứng viên của website và được cập nhật tin tức tuyển dụng việc làm hàng ngày nhé!


Việc làm IT phần mềm

IT-phần mềm là việc làm có rất nhiều cơ hội cũng như địa điểm làm việc từ công ty chuyên về phát triển phần mềm, lập trình các phần mềm mới hay phòng IT ở các công ty hoạt động kinh doanh về các lĩnh vực công nghiệp,...Vậy nên nếu bạn thật sự muốn theo đuổi lĩnh vực đó thì đừng quên chuẩn bị cho bản thân thật nhiều kiến thức.

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype