Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám đốc mua hàng

Công Ty TNHH Binami Nhà Quản Lý- Giám Đốc

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp BHYT , BHXH , BHTN . Thưởng Lễ, Tết.

Môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp BHYT , BHXH , BHTN . Thưởng Lễ, Tết.

Yêu cầu: Có trên 05 năm kinh nghiệm trở lên làm việc ở vị trí Tổng giám đốc/ Quản lý, Quản lý cấp cao tại công ty có vốn đầu tư nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản có liên quan đến lĩnh vực Hoạt động thương mại liên quan đến các sản phẩm đồ gỗ gia dụng và hàng thủ công mỹ nghệ từ mây, tre, lá, vải xuất qua sang thị trường Quốc tế đặc biệt là thị trường Nhật Bản.  Ngoài ra, người lao động phải có khả năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt, nắm rõ tình hình hoạt động của công ty, văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp. Với tầm nhìn chiến lược, có thể đưa doanh nghiệp phát triển theo đúng nguyện vọng của phía Nhà đầu tư, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của thành phố. Người lao động cũng phải thành thạo tiếng Anh để có thể giao tiếp với toàn thể nhân viên trong công ty.

Có trên 05 năm kinh nghiệm trở lên làm việc ở vị trí Tổng giám đốc/ Quản lý, Quản lý cấp cao tại công ty có vốn đầu tư nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản có liên quan đến lĩnh vực Hoạt động thương mại liên quan đến các sản phẩm đồ gỗ gia dụng và hàng thủ công mỹ nghệ từ mây, tre, lá, vải xuất qua sang thị trường Quốc tế đặc biệt là thị trường Nhật Bản.  Ngoài ra, người lao động phải có khả năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt, nắm rõ tình hình hoạt động của công ty, văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp. Với tầm nhìn chiến lược, có thể đưa doanh nghiệp phát triển theo đúng nguyện vọng của phía Nhà đầu tư, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của thành phố. Người lao động cũng phải thành thạo tiếng Anh để có thể giao tiếp với toàn thể nhân viên trong công ty.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Mk Fashion Saigon Nhà Quản Lý- Giám Đốc

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương thỏa thuận từng vị trí theo năng lực - Được tham gia BHXH theo quy định

- Mức lương thỏa thuận từng vị trí theo năng lực - Được tham gia BHXH theo quy định

Yêu cầu:  Yêu cầu về trình độ: có trên 04 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Giám đốc/ Quản lý, Quản lý cấp cao tại công ty có vốn đầu tư nước ngoài, liên quan đến lĩnh vực Thương mại xuất nhập khẩu liên quan đến may mặc đặc biệt là trang phục công sở xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và thị trường quốc tế; nguyên phụ liệu cho ngành may mặc .  Ngoài ra, người lao động phải có khả năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt, nắm rõ tình hình hoạt động của công ty, văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp. Với tầm nhìn chiến lược, có thể đưa doanh nghiệp phát triển theo đúng nguyện vọng của phía Nhà đầu tư, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của thành phố. Người lao động cũng phải thành thạo tiếng Anh, tiếng Nhật Bản để có thể giao tiếp với toàn thể nhân viên trong công ty.  Kỹ năng quản lý báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vcho công ty mẹ tại Nhật Bản.

 Yêu cầu về trình độ: có trên 04 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Giám đốc/ Quản lý, Quản lý cấp cao tại công ty có vốn đầu tư nước ngoài, liên quan đến lĩnh vực Thương mại xuất nhập khẩu liên quan đến may mặc đặc biệt là trang phục công sở xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và thị trường quốc tế; nguyên phụ liệu cho ngành may mặc .  Ngoài ra, người lao động phải có khả năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt, nắm rõ tình hình hoạt động của công ty, văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp. Với tầm nhìn chiến lược, có thể đưa doanh nghiệp phát triển theo đúng nguyện vọng của phía Nhà đầu tư, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của thành phố. Người lao động cũng phải thành thạo tiếng Anh, tiếng Nhật Bản để có thể giao tiếp với toàn thể nhân viên trong công ty.  Kỹ năng quản lý báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vcho công ty mẹ tại Nhật Bản.

+ Xem thêm

Worklink Việt Nam Procurement manager nhà máy Nhật mới thành lập

Trên 30 triệu

Trên 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương : Thỏa thuận - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 nghỉ 2 T7 & 4 CN - Công ty có xe đưa đón cho CBCNV từ Hà Nội - Được tham gia BHYT, BHXH, BHTN theo đúng luật định - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động của Việt Nam. Gửi cv qua zalo số 094 678 6804

- Lương : Thỏa thuận - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 nghỉ 2 T7 & 4 CN - Công ty có xe đưa đón cho CBCNV từ Hà Nội - Được tham gia BHYT, BHXH, BHTN theo đúng luật định - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động của Việt Nam. Gửi cv qua zalo số 094 678 6804

Yêu cầu: - 35 year-old above - University degree and above. - Graduated from Foreign trade university is an advantage. - 10 years working in procurement and management. - English: Excellent - Experience in supply chain management. - In-depth knowledge of preparing and reviewing contracts, invoicing, and negotiation terms. - Proficient in Microsoft Office Suite (Word, Excel, Outlook, and Access). - Management and leadership skills. - Multi-tasking and time-management skills, with the ability to prioritize tasks. - Highly organized and detail-oriented. - Excellent analytical and problem-solving skills. - Chinese and Japanese language is an advantage.

- 35 year-old above - University degree and above. - Graduated from Foreign trade university is an advantage. - 10 years working in procurement and management. - English: Excellent - Experience in supply chain management. - In-depth knowledge of preparing and reviewing contracts, invoicing, and negotiation terms. - Proficient in Microsoft Office Suite (Word, Excel, Outlook, and Access). - Management and leadership skills. - Multi-tasking and time-management skills, with the ability to prioritize tasks. - Highly organized and detail-oriented. - Excellent analytical and problem-solving skills. - Chinese and Japanese language is an advantage.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM* TUYỂN DỤNG PHÓ GIÁM ĐỐC MUA HÀNG

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi BHXH, BHYT, BHTN, phép năm, lương tháng 13... - Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo. - Được phát huy khả năng tối đa trong mảng công việc được giao. - Được đào tạo để nâng cao các kỹ năng làm việc. - Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, thân thiện, luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn.

Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi BHXH, BHYT, BHTN, phép năm, lương tháng 13... - Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo. - Được phát huy khả năng tối đa trong mảng công việc được giao. - Được đào tạo để nâng cao các kỹ năng làm việc. - Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, thân thiện, luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn.

Yêu cầu:  Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi  Tỉ mỉ, khéo léo, có thể chịu được áp lực công việc cao  Tuổi từ 22 đến 60 tuổi  Nắm vững kiến thức chuyên môn, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.  Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán và thuyết phục tốt, khả năng thuyết trình ý tưởng, phương án với khách hàng khi cần thiết

 Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi  Tỉ mỉ, khéo léo, có thể chịu được áp lực công việc cao  Tuổi từ 22 đến 60 tuổi  Nắm vững kiến thức chuyên môn, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.  Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán và thuyết phục tốt, khả năng thuyết trình ý tưởng, phương án với khách hàng khi cần thiết

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm xuất nhập khẩu hấp dẫn nhất

Bên cạnh giám đốc mua hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khác của ngành Xuất nhập khẩu ngay bên dưới đây nhé. 

Việc làm xuất nhập khẩu

 

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng