Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm giám đốc sản xuất

no image
Trợ lý cho Phó tổng Giám đốc phụ trách mảng sản xuất

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

TRỢ LÝ CHO PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH SẢN XUẤT VỀ: 1. Điều hành, giám sát hoạt động sản xuất của Nhà máy. 2. Lập kế hoạch và báo cáo kết quả hoạt động sản xuất. 3. Điều hành, cân đối lực lượng sản xuất của Nhà máy. 4. Đôn đốc, kiểm tra, giám sát các tổ / bộ phận / công nhân của Nhà máy thực hiện đúng quy trình công nghệ, quy trình sản xuất, chất lượng và tiến độ đơn hàng. 5. Phân công, giám sát, đôn đốc, hướng dẫn công nhân thực hiện tốt các quy định về Nội quy lao động, đặc biệt an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, phòng chống cháy nổ. 6. Xác định nhu cầu nhân sự, phối hợp với đơn vị tuyển chọn và đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ cho lao động mới. Quản lý, phân công và sắp xếp lao động trong Nhà máy. 7. Xây dựng và điều chỉnh quy trình sản xuất theo từng thời kỳ. 8. Tham mưu cho Phó tổng Giám đốc và thực hiện các nhiệm vụ khác được PTGĐ giao.

xem thêm Xem thêm

no image
Phó giám đốc Sản xuất

công ty TNHH bao bì hương sen

mức lương Thỏa thuận địa điểm Thái Bình

Theo bảng mô tả công việc và được trao đổi trong buổi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH không gian việt
Giám đốc nhà máy sản xuất

công ty TNHH không gian việt

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Điều hành mọi hoạt động của Nhà máy - Lập kế hoạch, quy trình sản xuất. - Quản lý nhân sự, quản lý chi phí và quản lý chất lượng sản xuất tại nhà máy - Tổ chức sản xuất và quản lý nhà máy khoa học, đáp ứng được yêu cầu và mục tiêu phát triển của công ty. - Các công việc khác theo chỉ đạo BLĐ Công ty.

xem thêm Xem thêm

no image
Giám Đốc sản xuất

Công Ty TNHH MYV Thương Mại Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Ngân Hà

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng quy trình sản xuất, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm… Phổ biến, hướng dẫn các nội dung trong quy trình để nhân viên cấp dưới, công nhân được biết để thực hiện. Căn cứ kế hoạch tổng thể được giao, quản đốc tiến hành lập kế hoạch sản xuất, đảm bảo phải đáp ứng được những yêu cầu về tiến độ, chất lượng. Căn cứ tình hình sản xuất thực tế, phối hợp phòng nhân sự tuyển dụng thêm lao động nếu cần thiết. Thông báo kế hoạch sản xuất để công nhân được biết. Tổ chức phân công công việc hàng ngày cho công nhân trong ca sản xuất. Hướng dẫn, đôn đốc công nhân làm việc đảm bảo theo đúng quy trình công nghệ, đúng tiến độ, yêu cầu chất lượng. Cân đối năng lực sản xuất giữa các xưởng, chủ động đề xuất các giải pháp tăng hiệu quả sản xuất. Chịu trách nhiệm với cấp trên về tình hình, tiến độ sản xuất. Quản lý máy móc, thiết bị, hàng hóa Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ máy móc, thiết bị, nguyên liệu, hàng hóa thành phẩm, bán thành phẩm… thuộc xưởng sản xuất do mình phụ trách. Thường xuyên kiểm tra tình hình hoạt động của các máy móc, thiết bị và kịp thời phát hiện những hư hỏng, báo cho bộ phận liên quan xử lý để không làm ảnh hưởng nhiều đến tiến độ sản xuất. Đề xuất việc mua các thiết bị mới thay thế cho các máy móc, thiết bị không còn sử dụng được. Đảm bảo nguyên liệu, hàng hóa được sắp xếp đúng nơi quy định, không bị hư hỏng. Tiến hành lựa chọn và đào tạo các nhân viên giám sát, tổ trưởng trong xưởng sản xuất. Phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện để nâng cao tay nghề của công nhân.

xem thêm Xem thêm

no image
Giám đốc sản xuất

Công ty CP Xi Măng Việt HP

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thanh Hóa

+ Giám sát quy trình sản xuất từ công đoạn đầu đến khi kết thúc + Chịu trách nhiệm lập kế hoạch sản xuất cho tất cả các dây chuyền sản xuất của công ty + Nâng cấp các quyết định về công nghệ sản xuất + Cải thiện quy trình kiểm soát và vận hành trong nhà máy + Cung cấp đầu vào chiến lược cho các dự án cải thiện và hợp lý hóa quy trình sản xuất cho ban lãnh đạo + Kiểm tra nguyên liệu và phụ tùng trên dây chuyền sản xuất + Cập nhật liên tục các công nghệ mới, cải thiện sản xuất và phát triển công ty.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại