Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám đốc thiết kế

Công Ty Tnhh Tmqt Dp Group

Art Director

Công Ty Tnhh Tmqt Dp Group

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 20 - 30 triệu Chat

- Có từ 5 năm kinh nghiệm trở nên trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và minh họa. - Có kinh nghiệm quản lý phát triển thương hiệu, trong đó có các sản phẩm thương mại là lợi thế. - Có kiến thức về các phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến. - Có kinh nghiệm phát triển và quản lý đội nhóm là lợi thế. - Kỹ năng vẽ tay, vẽ máy ở mức độ khá trở lên. - Đọc, hiểu và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. - Làm việc có tư duy hệ thống, có khả năng nghiên cứu chuyên sâu.

+ Xem thêm

công ty CP truyền thông ath việt nam

Trưởng phòng Thiết kế Decor

công ty CP truyền thông ath việt nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 20 - 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp CĐ/ĐH Mỹ thuật, kiến trúC, Nghệ thuật. - Khả năng sáng tạo tốt trong lĩnh vực thiết kế triển lãm, thiết kế không gian sự kiện. - Sử dụng được các phần mềm chuyên dụng: Autocad; Ai; Photoshop; 3D Max. - Có khả năng kết nối các thành viên trong team - Hiểu biết về giá thành sản xuất và quy trình triển khai các dự án trang trí không gian.

+ Xem thêm

Alphanam  Group

Trợ lý Tổng Giám đốc - Thiết kế xây dựng

Alphanam Group

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2019 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Xây dựng, Kiến trúc, Thiết kế kỹ thuật... - Thành thạo Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng. - Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm làm việc tại dự án xây dựng, ưu tiên có kinh nghiệm thực hiện các Dự án Khách sạn, Resort 5 sao tại trong và ngoài nước. - Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ. - Nhanh nhạy, nắm bắt & truyền đạt thông tin chính xác. - Có tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo và chịu được áp lực cao trong công việc. - Có khả năng đi công tác theo yêu cầu công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Giám đốc thiết kế là một vị trí có nhu cầu tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn có thể ứng tuyển giám đốc thiết kế xây dựng, giám đốc thiết kế thời trang hay giám đốc thiết kế chương trình… Rất nhiều vị trí việc làm giám đốc thiết kế được đăng tuyển. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm giám đốc thiết kế xây dựng, hãy cumg timviec365.vn tìm hiểu nhé.

1. Mô tả công việc giám đốc thiết kế

Mô tả công việc giám đốc thiết kế
Mô tả công việc giám đốc thiết kế

Ở mỗi công ty sẽ có vị trí giám đốc thiết kế sẽ có những yêu cầu công việc cụ thể riềng, nội dung bài viết sẽ đưa ra những công việc cơ bản mà vị trí giám đốc thiết kế cần phải thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu bạn mô tả công việc giám đốc thiết kế sau đây.

- Giám đốc thiết kế tham gia vào công tác tuyển dụng, phỏng vấn những ứng viên xuất sắc để lựa chọn ra những bạn tốt nhất để xây dựng một đội nhóm mạnh, có chất lượng lao động cao.

- Là những người đánh giá các ý tưởng sáng tạo của nhân viên, cùng nhân viên đưa ra những ý kiến hay để lên kế hoạch triển khai các dự án.

- Người giám đốc thiết kế là những người có trách nhiệm cung cấp các thông tin cần thiết cho các bên liên quan để hoàn thiện sản phẩm.

Mô tả công việc giám đốc thiết kế
Mô tả công việc giám đốc thiết kế

- Là người theo dõi giám sát và đôn đốc tình hình cấp dưới theo sát tiến độ công việc để hoàn thành công việc đúng thời gian. Bên cạnh đó những việc theo dõi tiến trình làm việc giám đốc thiết kế sẽ bổ sung và giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh không đúng với kế hoạch.

- Là những người truyền động lực, đam mê và nhiệt huyết cho cấp dưới, cũng cố tinh thần và khơi dậy lên tiềm năng sáng tạo, làm việc của từng cá nhân trọng nhòm.

- Là giám đốc thiết kế cần phải nhìn nhận đúng năng lực của nhân viên để giao việc cho nhân viên thật tốt.

- Cùng với đó là việc quản lý công việc của thiết kế, quản lý nhân sự dưới quyền của mình. Bên cạnh đó còn một số công việc khác.

2. Yêu cầu vị trí giám đốc thiết kế

Vị trí giám đốc thiết kế là một vị trí có nhiều công việc cần phải làm và giải quyết, vị trí này đòi hỏi khá nhiều yêu cầu về trình độ và kỹ năng. Chính vì vậy mà khi đăng tuyển vị trí này nhà tuyển dụng thường đưa ra một số yêu cầu sau đây. Bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho tốt.

Yêu cầu về trình độ: Với vị trí giám đốc thiết kế yêu cầu ứng viên cần phải tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành thiết kế hoặc các chuyên ngành tương đương. Có chứng chỉ hành nghề thiết kế, có khả năng quản lý thiết kế và hồ sơ kỹ thuật thi công.

Yêu cầu vị trí giám đốc thiết kế
Yêu cầu vị trí giám đốc thiết kế

Là người am hiểu về quy chuẩn thiết kế Việt Nam, vận động những kiến thức về thiết kế một cách linh hoạt, am hiểu quy trình thực hiện các bước của dự án.

Vị trí giám đốc thiết kế yêu cầu nhiều về kỹ năng và kinh nghiệm: Nhà tuyển dụng thường đưa ra một số yêu cầu về kỹ năng như: Kỹ năng hoạch định, kỹ năng quản lý, kỹ năng giám sát và quản lý dự án, có khả năng giải quyết tình huống, có khả năng thuyết trình và phân tích, đưa ra những hướng giải quyết cho những tình huống khẩn cấp.

Bên cạnh đó nhà tuyển dụng cũng đưa ra một số yêu cầu khác như yêu cầu về kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập, hoặc cũng có thể là làm việc tốt với nhiều bộ phận liên quan khác.

Là người sáng tạo, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc, không ngại khó, có trách nhiệm tinh thần cao. Đặc biệt khi đảm nhận vị trí giám đốc thiết kế thì yêu cầu về khả năng chịu áp lực công việc làm một trong những yêu cầu căn bản cần có. Vì vị trí này có khối lượng công việc nhiều và cần phải giải quyết nhiều việc lớn nên rất áp lực.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ của giám đốc thiết kế

Mức lương và chế độ đãi ngộ của giám đốc thiết kế
Mức lương và chế độ đãi ngộ của giám đốc thiết kế

Mức lương và chế độ đãi ngộ là một trong những yếu tố quan trọng được rất nhiều ứng viên quan tâm. Với những vị trí yêu cầu cao về kỹ năng và kinh nghiệm thì mức lương và chế độ đãi ngộ thường rất ưu đãi. Dưới đây là mức lương và chế độ đãi ngộ mà các công ty đang dành cho vị trí giám đốc thiết kế, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mức lương vị trí giám đốc thiết kế thường không được công khai, với vị trí này nhà tuyển dụng sẽ thỏa thuận lơi với ứng viên. Với những ứng viên có kinh nghiệm và kỹ năng có khả năng hoàn thành tốt nhiều việc thì mức lương khá hấp dẫn. Còn đối với giám đốc thiết kế mặt bằng chung hiện nay lương cứng khoảng 20 đến 30 triệu khi đảm nhận vị trí này. Ngoài mức lương thì vị trí này còn nhận được các khoản thưởng dự án khi hoàn thành tốt công việc.

Mức lương và chế độ đãi ngộ của giám đốc thiết kế
Mức lương và chế độ đãi ngộ của giám đốc thiết kế

Giám đốc thiết kế được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, có phòng riêng để làm việc. Ở vị trí này còn có chính sách đãi ngộ công bằng và tương xứng với thành tích, năng lực của bản thân.

Ngoài ra nhân viên còn được công ty tổ chức cho khám sức khỏe định kỳ, được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo đúng pháp luật, được nghỉ lễ, thưởng tết theo quy định… đó chính là những ưu đãi mà vị trí giám đốc thiết kế nhận được.

4. Hướng dẫn tìm việc làm giám đốc thiết kế

Với vị trí giám đốc thiết kế ứng viên không thể tìm kiếm việc làm theo cách thông thường là tìm kiếm từ người thân hay tìm kiếm trên các trang mạng facebook. Vị trí này thường các công ty đăng tuyển ở những trang tuyển dụng chuyên nghiệp. Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm này trên trang timviec365.vn chỉ cần truy cập vào trang là ứng viên đã có tất nhiều những tin tuyển dụng phù hợp cho nhiều vị trí.

 Hướng dẫn tìm việc làm giám đốc thiết kế
 Hướng dẫn tìm việc làm giám đốc thiết kế

Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên có thể tìm kiếm được những việc làm tiềm năng. Không những có rất nhiều tin tuyển dụng mà trên trang còn có rất nhiều mẫu CV xin việc của các ngành nghề. Ứng viên có thể lựa chọn mẫu CV xin việc phù hợp tải về và sử dụng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về vị trí giám đốc thiết kế, bạn đã hiểu hơn công việc của vị trí này. Không những vậy bạn còn có thêm là rất nhiều những thông tin về kỹ năng và chế độ đãi ngộ mà vị trí này nhận được. Chúc các bạn tìm kiếm được việc làm phù hợp.  


Việc làm thiết kế - Mỹ thuật

Lĩnh vực thiết kế - Mỹ thuật là một trong những việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Vị trí việc làm này có khá nhiều công việc cho ứng viên lựa chọn, chỉ cần có kinh nghiệm và kỹ năng là ứng viên dễ dàng tìm kiếm được một việc làm tiềm năng. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm thiết kế  - Mỹ thuật, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm thiết kế - Mỹ Thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype