Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám sát công trình điện

Công ty TNHH FuGiang

KỸ SƯ GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH CƠ ĐIỆN (BẮC NINH)

Công ty TNHH FuGiang

Bắc Giang

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên nghành điện khí. Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên làm giám sát cơ điện hoặc các công việc liên quan.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc Làm Thêm Công việc làm thêm ngoài giờ lương7-9tr tháng từ 2-3tiếng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Môi Trường Bình An

Nhân viên Kỹ thuật

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Môi Trường Bình An

Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hạn nộp: 11/11/2021 10 - 15 triệu Chat

• Nam Tuổi từ 30-35 • Tốt nghiệp đại học chuyện ngành điện hoặc xây dựng • Đã có kinh nghiệm giám sát thi công công trình • Thành thạo đọc bản vẽ kỹ thuật và sử dụng AutoCad. • Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, nhiệt tình, muốn gắn bó làm việc lâu dài.

+ Xem thêm

công ty tnhh phát triển công nghệ phát tài

Tư vấn giám sát công trình thi công điện dân dụng công nghiệp

công ty tnhh phát triển công nghệ phát tài

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 29/02/2020 7 - 10 triệu Chat

Lương : 10 triệu + công tác phí + phụ cấp Chứng chỉ : giám sát Kỹ năng: thành thạo autocad, tin văn phòng, lập hồ sơ thi công, hồ sơ chất lượng, hồ sơ hoàn công. Sẵn sáng đi công tác xa dài ngày.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Cơ Điện Tiềm Năng

TUYỂN DỤNG GẤP - GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH - ĐIỆN

Công ty TNHH Cơ Điện Tiềm Năng

Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2019 Thỏa thuận Chat

Chung toi can nhung ung vien tiem nang va thong thao cac ung dung sau - Microsoft Office , Auto CAD - Boc tach khoi luong cong trinh - Giam sat thi cong cong trinh - Uu tien nhung ung vien co kinh nghiem ve dien - dien cong nghiep

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm giám sát công trình điện là một trong những việc làm chuyên ngành về điện, những người đảm nhiệm việc làm giám sát công trình điện sẽ phải đảm nhiệm những nhiệm vụ cụ thể và đáp ứng những yêu cầu của việc làm để nhận được mức quyền lợi xứng đáng mà công ty dành cho họ.

Việc làm giám sát công trình điện hấp dẫn
Việc làm giám sát công trình điện hấp dẫn

Tìm hiểu về những thông tin của việc làm giám sát công trình điện hấp dẫn để có thể biết được mình cần những yếu tố nào, cần làm những việc gì để đảm bảo cho cơ hội việc làm hấp dẫn nhất trong lĩnh vực điện.

1. Những nhiệm vụ của việc làm giám sát công trình điện

Giám sát công trình điện sẽ cần phải thực hiện nhiều đầu việc nhỏ khác nhau, đó là những nhiệm vụ có liên quan mật thiết để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn với rất nhiều điều hấp dẫn. Tìm hiểu những việc làm cụ thể của giám sát công trình điện để giúp bản thân nâng cao được hiểu biết về việc làm giám sát công trình điện.

Những nhiệm vụ cụ thể của việc làm giám sát công trình điện
Những nhiệm vụ cụ thể của việc làm giám sát công trình điện

- Thực hiện công tác quản lý, thiết kế ra bản vẽ thi công công trình điện. Lập ra các kế hoạch để thực hiện công trình điện và tiến độ của từng đầu việc.

- Tiến hành đưa ra các biện pháp, phương án thi công công trình điện.

- Thực hiện công tác quản lý về mặt kỹ thuật điện tại các công trường.

- Tiến hành lập các dự toán về mặt tổng thể đối với công trình điện cũng như là tiến hành bóc tách khối lượng.

- Chấm công hàng ngày khi đi làm; tiến hành nghiệm thu chính xác, cụ thể về khối lượng mà những nhiệm vụ phân công đã thực hiện, mức độ hoàn thành của nhiệm vụ đó.

- ...

Đó là nhiệm vụ của giám sát công trình điện, điều này chính là một trong những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn nếu như bạn hiểu rõ việc làm của mình cần thực hiện là gì? Hãy đảm bảo rằng bạn đã nắm rõ những nhiệm vụ cơ bản của vị trí giám sát công trình điện.

2. Những yêu cầu của việc làm giám sát công trình điện

Việc làm giám sát công trình điện có những yêu cầu như thế nào?
Việc làm giám sát công trình điện có những yêu cầu như thế nào?

Ngoài việc tìm hiểu nhiệm vụ cơ bản của việc làm này thì chúng ta cũng cần phải nghiên cứu kỹ những yêu cầu cụ thể của việc làm giám sát công trình điện một cách chi tiết hơn. Khi nắm được những yêu cầu của việc làm thì các bạn nhất định sẽ như hổ mọc thêm cánh, tự tin hơn và khả năng của bản thân và biết cách điều chỉnh những năng lực, kỹ năng dựa vào những yêu cầu cụ thể:

- Bạn cần phải tốt nghiệp chuyên ngành về điện từ cấp bậc Cao đẳng trở lên.

- Bạn đã từng làm thi công các công trình điện trước đó hoặc đã thực hiện trong quá trình đi thực tập.

- Bạn cần sử dụng được thành thạo các phần mềm hỗ trợ cho việc làm giám sát công trình điện như là phần mềm CAD, phần mềm MS.OFFICE.

- Nếu bạn có khả năng về tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp chính là một lợi thế lớn.

3. Những phúc lợi, mức lương của việc làm giám sát công trình điện

Những phúc lợi, mức lương của việc làm giám sát công trình điện
Những phúc lợi, mức lương của việc làm giám sát công trình điện

Ngoài những thông tin trên đây của việc làm, các bạn cần phải nắm được những quyền lợi mà các bạn sẽ được hưởng là gì khi theo đuổi nhiệm vụ của việc làm giám sát công trình điện. Hãy tham khảo ngay những thông tin về quyền lợi hấp dẫn dưới đây:

- Trở thành giám sát công trình điện, bạn sẽ có mức thu nhập ổn định ở ngưỡng khá cao, mức lương trung bình mà bạn nhận được khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng tùy vào năng lực của mỗi người.

- Bạn được đóng bảo hiểm theo quy định, bạn được làm việc trong giờ hành chính và được nghỉ vào ngày cuối tuần (Chủ nhật).

- Bạn được nghỉ phép vào các ngày lễ theo quy định.

- Bạn được nhận tiền thưởng nếu như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có thành tích tốt trong quá trình làm việc.

- Ngoài ra, bạn còn được đi du lịch do công ty tổ chức hàng năm.

Tìm việc làm giám sát công trình điện hấp dẫn tại timviec365.vn
Tìm việc làm giám sát công trình điện hấp dẫn tại timviec365.vn

Những thông tin được trình bày ở trên luôn mang đến nhiều điều bất ngờ cho ứng viên đang tìm việc làm giám sát công trình điện, để nâng cao hơn nữa và đẩy nhanh quá trình tìm việc lĩnh vực này thì bạn hãy truy cập timviec365.vn – là một trong những hệ thống website hấp dẫn, uy tín và mang đến nhiều điều bất ngờ cho các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm giám sát công trình điện.


Tìm việc làm Điện – Điện tử

Ngoài việc làm giám sát công trình điện, bạn có thể tìm được nhiều việc làm khác trong lĩnh vực Điện – Điện tử vô cùng đa dạng, hấp dẫn và phát triển như hiện nay. Nếu bạn chưa biết cách để tìm việc trong lĩnh vực này thì bạn hãy tham khảo ngay thông tin tuyển dụng và kinh nghiệm tìm việc làm Điện – Điện tử.

Tìm việc làm Điện – Điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype