Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám sát thi công nội thất

Công Ty Tnhh T-Build Việt Nam

Giám sát thi công nội thất

Công Ty Tnhh T-Build Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 01/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành khoa xây dựng dân dụng các trường đại học, cao đẳng - Có 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Kỹ năng quản lý và tổ chức tốt, tinh thần trách nhiệm cao - Sử dụng tốt phần mềm tin học chuyên ngành; - Chịu được áp lực công việc, sẵn sàng đi công tác xa.

+ Xem thêm

Nội Thất Xuân Tùng

GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

Nội Thất Xuân Tùng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vai trò Giám sát thi công tại các công ty nội thất (có lĩnh vực thi công nội thất) - Tốt nghiệp chuyên nghành xây dựng dân dụng các trường : ĐH xây dựng, kiến trúc, Giao thông vận tải chuyên nghành XDDD, .... - Nắm đc kiến thức chuyên môn xây dựng, đã làm giám sát thi công, cải tạo chung cư, KS, văn phòng và một lợi thế. - Hiểu được vật liệu thi công gỗ, và vật liệu thi công khác - Có thể làm hồ sơ thanh quyết toán, hồ sơ hoàn công - Mong muốn gắn bó lâu dài, có thể đi công tác xa ( mỗi công trình kéo dài vài tháng, 2 tháng đc về thăm nhà 1 lần) - Sử dụng thành thạo các phần mềm Autocad, words, excels, Project.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nội Thất An Bình

Giám Sát Thi Công Nội Thất (Chung cư)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nội Thất An Bình

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên. - Ưng viên có khả năng sử dụng thành thạo Autocad, hoặc các phần mềm tương tự. - Có laptop và phương tiện đi lại trong quá trình làm việc. - Ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm Giám sát thi công khâu hoàn thiện (Nội thất). Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giám sát công trình nhà dân, chung cư. - Có khả năng đọc và triển khai kỹ thuật thi công trên bản vẽ và tại công trình cho các đội nhóm. Thống nhất và duyệt giải pháp thi công cho các đội nhân công, nhà thầu trước khi thực hiện công việc. - Có khả năng làm việc dưới áp lực công việc cao. - Sử dụng thành thạo phần mềm AutoCAD. - Có tinh thần trách nhiệm cao, đạo đức nghề nghiệp tốt.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư bất động sản đất việt

GIÁM SÁT THI CÔNG HOÀN THIỆN (NỘI THẤT)

công ty cổ phần đầu tư bất động sản đất việt

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên. - Sinh viên chuẩn bị ra trường hoặc mới ra trường. - Đam mê và yêu thích ngành nghề kinh doanh. - Người muốn chuyển đổi công việc sang kinh doanh và yêu thích kinh doanh BĐS. - Yêu thích kiếm tiền trong công việc. - Yêu thích công việc quên đi thời gian hành chính. - Yêu thích phát triển và khám phá giới hạn bản thân trong kinh doanh. - Không ngại và mong muốn thay đổi bản thân trong làm việc và giao tiếp tư vấn với khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mb Home

Nhân viên giám sát

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mb Home

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

*Yêu cầu: +Tuổi từ 25->40, tốt nghiệp CĐ - ĐH trở lên, có kinh nghiệm về ngành thiết kế nội thất, kiến trúc và thi công nội thất, giám sát công trình + Có khả năng về quản lý công trình nội thất tốt + Biết về giá cả các nguồn cung cấp vật liệu xây dựng và nội thất + Biết đọc b ản vẽ công trình nội, ngoại thất, sử dụng thành thạo và đọc được bản vẽ trên Auto Cad. +Khả năng làm việc độc lập cũng như theo nhóm +Có tinh thần cầu tiến

+ Xem thêm

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Betaviet

Trưởng phòng thi công

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Betaviet

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 15 - 20 triệu Chat

 Yêu cầu ứng viên - Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành kỹ sư xây dựng… các trường Kiến trúc, Xây dựng, Mở, Giao thông vận tải - Nhanh nhẹn, quản lý độc lập - Ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng, thi công - Am hiểu về Xây dựng, kết cấu - thành thạo phần mềm aotucad, đọc bản vẽ tốt - Tuổi đời từ 35-40 tuổi

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CUNGDECOR

Họa viên thiết kế 3D; Giám sát thi công; Họa viên thiết kế 2D

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CUNGDECOR

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Tốt nghiệp trung cấp tại các trường đào tạo về kiến trúc, xây dựng Sử dụng thành thạo các phần mềm khai triển nội thất: Autocad; ưu tiên biết 3DMax và Sketchup. Có tính cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết, có khả năng tập trung vào kết quả, phân tích nội dung thiết kế. Có thái độ tích cực, học hỏi nhanh, không ngại khó, không ngại thay đổi. Có khả năng sắp xếp công việc, đảm bảo deadline, có tính tổ chức, có thể làm việc được trong điều kiện áp lực cao khi triển khai nhiều dự án cùng lúc. Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Giám Sát Thi Công Công Trình Nội Thất Quận 1

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chuyên ngành xây dựng DD&CN - Đã từng làm việc, tham gia các dự án thi công nội thất - Kỹ năng quản lý và tổ chức tốt - Làm việc độc lập, nhanh nhẹn - Nhiệt tình, chủ động và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc - Độ tuổi trên 24 tuổi - Hình thức làm việc: nhân viên chính thức - Thời gian làm việc: 8am to 5pm (from Monday to Friday) and 8am to 12 pm on Sartuday

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Phong Việt

TRƯỞNG PHÒNG - GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

Công Ty Tnhh Mtv Phong Việt

Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hạn nộp: 20/05/2021 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thi công Showroom - Shop decor -Nội thất - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành: xây dựng, kiến trúc, thiết kế - Đọc và hiểu bản vẽ xây dựng và nội thất - Thành thạo Autocad, excel và PowerPoint -Tự chủ và có trách nhiệm trong công việc - Trung thực, giao tiếp tốt - Xử lý vấn đề nhanh, hợp tình, hợp lý và quyết đoán - Khả năng làm việc độc lập, đi công tác theo sự chỉ đạo của Giám Đốc - Có kinh nghiệm ở vai trò tương đương từ 3 năm trở lên.

+ Xem thêm

Công ty CP Nội Thất Glamin

Nhân viên giám sát

Công ty CP Nội Thất Glamin

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Sử dụng thành thạo auto CAD, có kĩ năng thi công, điều phối công việc trên công trình, giải quyết các vấn đề trong quá trình thi công. - Trung thực, trách nhiệm , tôn trọng tiến độ, chất lượng công việc - Có kinh nghiệm về mảng giám sát nội thất, có kinh nghiệm thực hiện các công trình cao cấp - Am hiểu cấu tạo thực tế, vật liệu thi công.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Các công ty, doanh nghiệp chuyên về thi công nội thất luôn có mục đích quan trọng nhất là hướng tới sự hài lòng của khách hàng về chất lượng. Tuy nhiên, đó cũng là một quá trình đòi hỏi sự tâm huyết và có trách nhiệm từ những người tham gia thi công, đặc biệt là bộ phận giám sát. Vậy để hiểu hơn về việc làm giám sát thi công nội thất cùng với các yêu cầu lựa chọn được đặt ra thì hãy chú ý tìm hiểu cùng với bài viết nhé!

1. Việc làm giám sát thi công nội thất là gì?

Việc làm giám sát thi công nội thất là gì?
Việc làm giám sát thi công nội thất là gì?

Để giúp tạo nên sản phẩm có sự hấp dẫn và đem tới sự hài lòng cho khách hàng thì chắc chắn không thể thiếu đi vai trò của việc làm giám sát thi công nội thất. Chú ý hơn là vai trò của chính những kỹ sư giám sát hoàn thành những nhiệm vụ được đề ra, chịu trách nhiệm cho mọi công việc. Hơn nữa là quá trình giám sát này sẽ luôn cần tới một ứng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. 

Việc làm giám sát thi công nội thất được hiểu là vị trí quan trọng của nhóm ngành kỹ sư xây dựng. Chuyên được thực hiện tại các dự án, thi công chuyên về nội thất giúp đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian thi công các công trình nội thất. 

Họ là những người trực tiếp theo dõi, kiểm tra và giám sát về chất lượng cùng khối lượng kết hợp hợp với tiến độ thi công đúng theo bản vẽ thiết kế. Đặc biệt là đảm bảo an toàn lao động, chịu trách nhiệm về vệ sinh lao động.

2. Vậy về công việc chi tiết của việc làm giám sát thi công nội thất ra sao? 

Vậy về công việc chi tiết của việc làm giám sát thi công nội thất ra sao?
Vậy về công việc chi tiết của việc làm giám sát thi công nội thất ra sao? 

Để nắm chắc được cơ hội thành công hơn và chuẩn bị tốt về việc ứng tuyển giám sát thi công nội thất thì bạn cũng sẽ cần chú ý tới bản mô tả sau. 

+ Thực hiện nghiên cứu bản vẽ thiết kế cùng các thông số kỹ thuật kết hợp với yêu cầu khách hàng hay như phát hiện về các bất hợp lý trong việc thiết kế ảnh hưởng cho thi công và sản xuất. 

+ Bóc tách về khối lượng của công trình phục vụ cho công tác lập dự toán cho khách hàng. 

+ Đảm nhận hỗ trợ nhân viên đặt hàng tìm kiếm các nhà thầu cùng với đối tác cung cấp sản phẩm lựa chọn vật liệu vào công trình. 

+ Thiết lập tiến độ thi công của công trình và thống nhất về một tiến độ phù hợp cho các nhà thầu. 

+ Tiến hành kiểm tra cho các điều kiện khởi công của công trình và tiếp nhận mặt bằng thi công cho chủ đầu tư. Cạnh đó là việc khảo sát hiện trạng dành cho công trình phục vụ công tác thiết kế và việc sản xuất thi công. 

+ Kiểm tra về sự phù hợp năng lực của nhà thầu thi công nội thất công trình, xem xét về hồ sơ dự thầu và chính hợp đồng thi công. Đặc biệt là biết cách sắp xếp tổ chức cho các đội thi công bảo đảm cho tiến độ, chất lượng, hiệu quả đi kèm cho dự án. 

+ Nắm bắt được cách tính khối và hoàn tất việc vẽ hoàn công, làm hồ sơ khối lượng theo các biểu mẫu có sẵn. 

+ Bạn cũng cần có nắm bắt được về các hạng mục nội thất, tiêu chuẩn chất lượng, vật liệu nội thất cơ bản đi kèm. 

+ Giám sát và kiểm tra trực tiếp việc thi công cùng với tiến độ thi công của dự án. 

Xem thêm: Việc làm giám sát công trình nội thất tại đây!

3. Những yêu cầu cơ bản của việc làm giám sát thi công nội thất

Những yêu cầu cơ bản của việc làm giám sát thi công nội thất
Những yêu cầu cơ bản của việc làm giám sát thi công nội thất

Khi chọn lọc các ứng viên dành cho việc làm giám sát thi công nội thất thì nhà tuyển dụng luôn chú ý tới ứng viên có trình độ chuyên môn cao hay như có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm giám sát có trước đó. Vì các ứng viên đó sẽ nắm bắt được công việc cần thực hiện là gì và hoàn tất các công việc ra sao, giúp nhà tuyển dụng không mất quá nhiều thời gian về việc đào tạo ban đầu. 

Bên cạnh đó các ứng viên cần có tư duy khả năng làm việc độc lập, biết cách trình bày các ý tưởng thiết kế của bản thân. Có sự ưu tiên về thế mạnh diện họa 3D nội thất cả hiện đại cùng với tân cổ điển kết hợp. Hay như ứng viên cũng cần có kiến thức chuyên môn về vật liệu nội thất, đồ gỗ, kết cấu hạ tầng và kỹ thuật thi công.

Hơn nữa đây là một nghề có công việc vất vả và yêu cầu cao về sức khỏe. Vậy nên, ngay từ ban đầu bạn hãy chuẩn bị một tinh thần tốt nhất cho bản thân và thường sẽ dành cho nam giới vì cần đi nhiều, đứng công trình thường xuyên cũng như công tác bất chợt. Đặc biệt là bạn sẽ cần có kỹ năng hiểu biết về các tiêu chuẩn, hạng mục cơ bản để có thể kiểm tra và tiến hành việc giám sát trực tiếp quá trình thi công theo đúng tiến độ. 

4. Việc làm giám sát thi công nội thất - Quyền lợi hấp dẫn hơn các lĩnh vực khác

4.1. Đối với quyền lợi chung cho nhân viên chính thức 

Việc làm giám sát thi công nội thất - Quyền lợi hấp dẫn hơn các lĩnh vực khác
Việc làm giám sát thi công nội thất - Quyền lợi hấp dẫn hơn các lĩnh vực khác

+ Được hỗ trợ về các phụ cấp ăn trưa, phụ cấp điện thoại, xăng xe hay cùng với các công tác phí khác. 

+ Có chế độ được hưởng theo hợp đồng lao động chính thức với sự thỏa thuận trước đó của các bạn. Sẽ có thời hạn thử việc tùy theo môi trường mà bạn tham gia làm việc. 

+ Hưởng về các chế độ đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hay như tham gia bảo hiểm nhân thọ theo quy định từ phía nhà nước. 

+ Bạn được hưởng về các chế độ nghỉ mát, du lịch, giải trí, ngày nghỉ hàng năm cùng với chế độ khám sức khỏe định kỳ nhất của nhà nước và quy định công ty. 

+ Có các chế độ thưởng tương ứng với thành tích và được tăng lương theo chính các năng lực hay như sự đóng góp phát triển công ty. 

4.2. Cơ hội về mức lương ổn định 

Cơ hội về mức lương ổn định
Cơ hội về mức lương ổn định của việc làm giám sát thi công nội thất

Cho tới hiện tại nhu cầu đầu tư của con người vào cuộc sống hay các vật chất đi kèm tăng cao như nhà ở, công trình vậy nên bộ phận thiết kế như việc làm giám sát thi công nội thất là bộ phận thiết yếu cần tới. Nhu cầu cần tới là vô cùng lớn và các yêu cầu cũng không quá khắt khe để đạt được vị trí mong muốn. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm giám sát thi công nội thất dành cho mình thì đây chính là cơ hội dành cho bạn. 

Cùng đó mức lương được dành cho việc làm giám sát thi công nội thất cũng khá ổn định. Mức trung bình nhận được hàng tháng là giao động từ 8 - 15 triệu tùy theo chính năng lực thực tế. Cụ thể hơn là vị trí kỹ sư giám sát thi công nội thất cũng còn phụ thuộc theo các quy mô mà dự án hoạt động mà mức lương căn cứ đó có thể thay đổi. 

Nếu theo đó bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm giám sát thi công nội thất này nhưng lại có sự băn khoăn về thông tin tuyển dụng. Vậy thì ngay sau khi tìm hiểu về những thông tin được cung cấp trên đây thì đừng quên việc tham gia ứng tuyển với timviec365.vn nhé. Những thông tin chia sẻ hiểu biết đó chắc chắn sẽ có lợi dành cho bạn.


Việc làm kiến trúc - TK nội thất

Kiến trúc sư là người thiết kế không gian, hình dạng, cấu trúc cũng như đưa ra các dự báo để phát triển cho dự án. Vậy nên, các yêu cầu cụ thể sàng lọc cũng khá kỹ càng nhưng cơ hội việc làm theo thị trường cũng khá hấp dẫn mà bạn nên tìm hiểu cho bản thân.

Việc làm kiến trúc - TK nội thất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype