Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám sát trình dược viên

Công ty CP Dược phẩm Elaphe

GIÁM ĐỐC KINH DOANH (THU NHẬP 40 - 60 TRIỆU)

Công ty CP Dược phẩm Elaphe

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Trên 30 triệu Chat

- Có kinh nghiệm 3 năm từng làm vị trí tương đương trong lĩnh vực Dược Phẩm, Hóa mỹ phẩm, Thực Phẩm, Thiết bị y tế... - Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành tài chính, ngoại thương - Am hiểm về tài chính kinh doanh - Ưu tiên: sử dụng được Tiếng Anh. - Kỹ năng làm việc nhóm

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Tất Thành Sài Gòn

GIÁM SÁT BÁN HÀNG MIỀN NAM VÀ MIỀN BẮC

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Tất Thành Sài Gòn

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 20 - 30 triệu Chat

• Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Dược/ Kinh tế/Quản trị kinh doanh/ hoặc đam mê công việc kinh doanh • Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm tại vị trí tương đương trong các Công ty dược phẩm làm thị trường OTC (nhà thuốc), hàng tiêu dùng hoặc đã và đang làm sale tại các thị trường có mục tiêu thử sức ở vị trí quản lý, có mục tiêu phát triển sự nghiệp lâu dài, ổn định & tìm kiếm môi trường làm việc : Uy tín, trung thực, trách nhiệm & đoàn kết. • Có kỹ năng bán hàng tư vấn, quản lý và đào tạo TDV. • Có sức khỏe, nhiệt tình, chịu khó, trung thực, tự tin và năng động. • Yêu nghề sale, chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc Làm Thêm Buổi Tối Bán Thời Gian Thu Nhập Cao 8-10 triệu tháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng thời gian sớm nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại). Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Giám sát trình dược viên được biết đến là một vị trí quan trọng trong việc điều hành, quản lý các trình dược viên hiện nay. Vậy, việc làm giám sát trình dược viên là gì? Cần có những tố chất gì để có thể đảm nhận được công việc giám sát trình dược viên? Và tình hình tuyển dụng việc làm giám sát trình dược viên hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Đôi nét về việc làm giám sát trình dược viên

Nếu như trình dược viên được coi là một đội quân hùng hậu hay những chiến binh trong việc “chiến đấu” tại các mặt trận như nhà thuốc, phòng khám hay các  bệnh viện thì giám sát trình dược viên được biết đến là “con mắt thứ 3” để quan sát và quản lý đội ngũ này. 

Đôi nét về việc làm giám sát trình dược viên
Đôi nét về việc làm giám sát trình dược viên

Hiện nay, vai trò của giám sát trình dược viên đóng vai trò rất quan trọng. Nhờ họ mà các công ty, doanh nghiệp trong ngành dược hiện nay có thể kiểm soát được các hoạt động của nhân viên kinh doanh thuốc của mình và đảm bảo được sự hiệu quả trong công việc của những trình dược viên đó. 

Các giám sát trình dược viên ban đầu cũng là những trình dược viên, nhưng với việc có khả năng quản lý tốt, năng suất cũng như hiệu quả công việc tốt nên họ đã có thể thăng tiến lên vị trí giám sát này. Vì thế, hầu hết, các giám sát trình dược viên sẽ là những người có kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về công việc trình dược viên. Hơn hết, với sự ra đời việc làm giám sát trình dược viên thì đây được coi là một sự ra đời có ý nghĩa là nhân tố thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành dược.

2. Mô tả việc làm giám sát trình dược viên chi tiết

Mô tả việc làm giám sát trình dược viên
Mô tả việc làm giám sát trình dược viên

-  Thực hiện việc giám sát và quản lý nhóm trình dược viên của mình

Giám sát trình dược viên sẽ phải thực hiện việc lên kế hoạch công việc cho đội ngũ của mình quản lý và chịu trách nhiệm theo sát tiến độ hoàn thành công việc của các nhân viên trong nhóm mình. Đảm bảo được các trình dược viên đều đang cố gắng thực hiện và hoàn thành công việc tốt nhất có thể.

Thêm vào đó, giám sát trình dược viên sẽ phải thực hiện việc giám sát các hoạt động của trình dược viên một cách kỹ càng, để từ đó đưa ra những nhận xét, đánh giá một cách khách quan nhất với từng nhân viên cụ thể.

- Thực hiện việc đào tạo, huấn luyện nhân viên mình quản lý

Là người hiểu rõ công việc và quy trình của một trình dược viên nên giám sát trình dược viên sẽ có trách nhiệm đào tạo huấn luyện nhân viên của mình, bao gồm cả nhân viên mới và nhân viên hiện tại. Điều này nhằm đảm bảo các nhân viên hiểu rõ được công việc và đem lại được kết quả công việc một cách tốt nhất có thể.

Việc đào tạo bao gồm các cách tiếp cận khách hàng, chăm sóc khách hàng, lưu ý trong công việc cũng như văn hóa của công ty mà nhân viên cần nắm bắt. 

Liên hệ và chăm sóc khách hàng
Liên hệ và chăm sóc khách hàng

- Thực hiện việc liên hệ và chăm sóc khách hàng, đối tác

Giám sát trình dược viên sẽ có một lượng data về các đối tác là nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện vì vậy, họ sẽ chịu trách nhiệm tạo các mối quan hệ, và liên hệ với những đối tác đó để triển khai công việc bán thuốc. Ngoài ra, họ cũng sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc các đối tác của mình để đảm bảo việc hợp tác kinh doanh diễn ra suôn sẻ nhất.

- Chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược mở rộng kinh doanh trên địa bàn mình quản lý. Phát triển các hệ thống, mở rộng mạng lưới bán hàng, phân phối sản phẩm thuốc cũng như đảm bảo được chỉ tiêu doanh số, thị phần mà công ty đặt ra.

- Tổ chức các buổi hội thảo, sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như đối tác tiềm năng trong tương lai.

- Thực hiện việc đánh giá nhân viên định kỳ theo thời gian quy định và đưa ra các điều chỉnh về mặt nhân sự nếu cần thiết. Việc đánh giá bao gồm hiệu quả công việc cũng như ý thức làm việc qua quá trình quan sát của mình.

Báo cáo công việc
Báo cáo công việc

- Thực hiện công việc báo cáo định kỳ. Các giám sát trình dược viên sẽ có nhiệm vụ tổng hợp kết quả công việc theo tuần , tháng, quý và làm thành một bản báo cáo để nộp lên cấp trên qua đó báo cáo về tình hình công việc cũng như kết quả đạt được. 

- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên như đi công tác, gặp mặt khách hàng, đối tác,...

3. Yêu cầu với việc làm giám sát trình dược viên

Với vị trí giám sát trình dược viên thì để đảm nhận được công việc này ứng viên cần thỏa mãn một vài yêu cầu cụ thể. 

- Việc làm giám sát trình dược viên yêu cầu bạn phải có bằng tốt nghiệp trung cấp trở nên ngành Y dược hoặc kinh tế, marketing tại các cơ sở đào tạo liên quan.

- Kinh nghiệm là một yếu tố không thể thiếu. Bạn cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong nghề với vị trí tương đương hoặc 4 năm với vị trí trình dược viên. Đặc biệt, nếu như bạn có kinh nghiệm trong việc khai thác thị trường sẽ là một lợi thế rất lớn trong quá trình ứng tuyển việc làm giám sát trình dược viên.

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

Bên cạnh các yêu cầu về bằng cấp thì những kỹ năng và tố chất liên quan là điều không thể thiếu với ứng viên nếu như có ý định tham gia các đợt tuyển dụng việc làm trình dược viên.

- Khả năng quản lý, sắp xếp công việc là kỹ năng mà một giám sát trình dược viên cần có. Điều này sẽ giúp ích cho quá trình làm việc với nhân viên một cách hiệu quả nhất.

- Sự nhanh nhẹn, trung thực và nhiệt tình trong công việc là những tố chất không thể thiếu với giám sát trình dược viên. Phải xử lý và quản lý khá nhiều công việc, vấn đề liên quan nên đây sẽ là những tố chất quan trọng với ứng viên.

- Có trách nhiệm và tâm huyết với việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người tiêu dùng. Có tâm huyết với sự nghiệp và công việc của mình để có thể gắn bó cũng như thực hiện được sứ mệnh trong việc đem đến các sản phẩm chất lượng.

- Khả năng chịu được áp lực công việc cũng là điều mà một giám sát trình dược viên cần có. Bởi họ sẽ phải chịu áp lực từ đối tác, khách hàng, công ty, doanh số nên khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao là điều cần thiết. 

Bằng cấp và kỹ năng liên quan
Bằng cấp và kỹ năng liên quan

- Khả năng giao tiếp, đọc tình huống và xử lý tình huống là những kỹ năng quan trọng với ứng viên khi ứng tuyển giám sát trình dược viên. Thông qua các kỹ năng này thì bạn sẽ có thể thực hiện việc liên hệ và xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác tốt hơn. Qua đó, mở rộng được các cơ hội trong công việc của bản thân.

4. Quyền lợi và mức lương của giám sát trình dược viên

Việc làm giám sát trình dược viên sẽ đem lại những quyền lợi và mức thu nhập như thế nào cho ứng viên?

4.1. Quyền lợi từ việc làm giám sát trình dược viên

- Làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Đây chính là điều mà ứng viên sẽ “được” đầu tiên khi trở thành giám sát trình dược viên. Môi trường này sẽ giúp cho bạn có thể phát huy tối đa được những kỹ năng của mình và rèn luyện được bản thân để trở nên tốt hơn. 

Quyền lợi ra sao?
Quyền lợi ra sao?

Hơn hết đây sẽ là môi trường dân chủ vì thế bạn sẽ có được cơ hội thăng tiến cũng như sự cạnh tranh một cách công bằng với các vị trí công việc cao hơn khi là nhân tố có năng lực.

- Được đóng bảo hiểm và hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật. Khi đã kỹ hợp đồng và trở thành một giám sát trình dược viên chính thức thì bạn sẽ được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và có chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép phù hợp với vị trí và vai trò của mình. 

Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng các chính sách đãi ngộ từ công ty, doanh nghiệp. Như thưởng vào các các ngày lễ, tết lớn trong năm, thưởng lương tháng 13, các chuyến du lịch trong nước và quốc tế, chế độ nghỉ thai sản, ốm, đám hỷ,...

- Được hưởng hoa hồng, oanh thu hay thưởng nóng nếu như có năng suất và hiệu quả công việc tốt.

- Tham gia vào các dự án lớn cũng như dự án chiến lược quan trọng của công ty, doanh nghiệp.

Thu nhập ổn định
Thu nhập ổn định

- Xét điều chỉnh lương 6 tháng/ lần.

- Cơ hội tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để có thể phát huy năng lực bản thân cũng với kỹ năng làm việc.

4.2. Mức thu nhập từ việc làm giám sát trình dược viên

Việc làm giám sát trình dược viên sẽ có mức lương bao gồm lương cứng cơ bản cộng với doanh thu bán hàng cũng như thưởng về năng suất và hiệu suất làm việc. Trung bình, giám sát bán hàng sẽ có thu nhập từ 8 - 10 triệu đồng/tháng, chưa kể thưởng. nếu như cộng lại tất cả các khoản thu nhập mà việc làm giám sát trình dược viên có thể nhận thì thu nhập sẽ dao động từ 15 - 20 triệu đồng. Đây được đánh giá là việc làm có mức thu nhập khá cao và ổn định trong hệ thống các việc làm ngành y tế, dược hiện nay.

5. Thông tin về đào tạo, tuyển dụng giám sát trình dược viên

5.1. Điểm danh các cơ sở đào tạo việc làm giám sát trình dược viên

Việc làm giám sát trình dược viên hiện đang là một ngành nghề thu hút khá nhiều ứng viên. Vì thế, để trở thành giám sát trình dược viên chuẩn thì quá trình học là điều rất cần thiết. Vậy, những trường nào tại Việt Nam hiện nay đang đào tạo giám sát trình dược viên?

Lò đào tạo việc làm giám sát trình dược viên
Lò đào tạo việc làm giám sát trình dược viên

Các trường hiện đang đào tạo việc làm giám sát trình dược viên có thể nhắc đến như:

- Khoa Y dược của Trường Cao đẳng kỹ thuật Y dược Hà Nội

- Khóa học “trình dược viên chuyên nghiệp” của Trường trung cấp Bách khoa Sài Gòn

- Ngành Dược tại Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh

- Ngành Dược Học viện Quân Y

- Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

- Trường trung cấp Y - Dược Bắc Giang

Các trường y, dược trên cả nước
Các trường y, dược trên cả nước

- Trường Cao đẳng Y khoa phạm Ngọc Thạch

- Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

- Trường Trung cấp dược TP Hồ Chí Minh

- Trường Trung cấp Y dược Hà Nội

Ngoài các trường trên thì còn khá nhiều cơ sở đào tạo khác nữa để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham gia các khóa học online về trình dược viên để có những kiến thức nền tảng căn bản và từ đó làm việc với vai trò trình dược viên và thăng tiến thành giám sát trình dược viên trong tương lai.

5.2. Các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng việc làm giám sát trình dược viên

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng, tìm việc giám sát trình dược viên khá lớn do số lượng trình dược viên tại các công ty, doanh nghiệp khá nhiều. Vậy, điểm mặt các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng việc làm giám sát trình dược viên có những cái tên nào?

Một vài công ty, doanh nghiệp
Một vài công ty, doanh nghiệp

- Công ty Dược phẩm CPC1 Hà Nội

- Công ty TNHH Beauty Care USA

- Công ty TNHH TM Dược phẩm Trang Ly

- Công ty CP TM & Dược phẩm Hưng Việt

- Công ty TNHH Dược phẩm Đa Phúc

- Công ty CP Dược phẩm Sohaco

- Công ty CP Dược Sanfo

- Công ty CP O2Pharm

Tham khảo thông tin tuyển dụng trên Timviec365.vn
Tham khảo thông tin tuyển dụng trên Timviec365.vn

Bên cạnh các công ty kể trên thì sẽ còn rất nhiều công ty y dược khác có nhu cầu tuyển dụng việc làm giám sát trình dược viên. Để tìm hiểu kỹ hơn, các bạn có thể tham khảo các thông tin tuyển giám sát trình dược viên trên website Timviec365.vn.

Trên đây là thông tin về việc làm giám sát trình dược viên. Hy vọng, qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như nắm bắt được việc làm giám sát trình dược viên phù hợp với mình. 


Việc làm y tế dược

Việc làm y tế dược hiện đang được coi là ngành đứng đầu trong việc đem lại thu nhập ổn định cho ứng viên. Vậy, những cơ hội việc làm y tế dược nào đang có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển nhất? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Việc làm y tế dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype