Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm họa sĩ vẽ truyện tranh

Tập đoàn Giáo dục DTP (Đại Trường Phát)

Graphic Desginer

Tập đoàn Giáo dục DTP (Đại Trường Phát)

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

− Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa (mỹ thuật) − Sử dụng thành thạo AI (bắt buộc), PS, InDesign − Ít nhất 6 tháng kinh nghiệm - Ưu tiên ứng viên yêu thích và đam mê vẽ nhân vật, minh họa, truyện tranh.... - Biết dàn trang hoặc làm chuyển động nhân vật

+ Xem thêm

Vcp Entertainment

[HCM] 2D Anime Artist- Thiết kế nhân vật Game

Vcp Entertainment

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Không yêu cầu bằng cấp. - Có khả năng vẽ digital tốt, nắm rõ khái niệm vẽ cơ bản, tỉ lệ cơ thể người. - Đảm bảo đúng DEADLINE hàng ngày - Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa như Photoshop, Paint Tool SAI, Clip Paint Studio … và bảng vẽ điện tử Wacom. - Có ý tưởng sáng tạo, khả năng cảm nhận màu sắc gu và thẩm mỹ tốt. - Chịu được áp lực công việc, trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục 123

Họa sỹ minh họa

công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục 123

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng, phù hợp với chuyên nghành dự tuyển - Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa: Photoshop, illustrator, indesign,… - Sử dụng thành thạo wacom - Có khả năng vẽ tay, nhân vật - Có khiếu thẩm mỹ tốt, giàu ý tưởng sáng tạo, nắm bắt nhanh các xu hướng minh họa và thiết kế mới.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Họa sĩ vẽ truyện tranh là những người như thế nào? Họ là nhiệm vụ gì và nhận được mức lương hàng tháng là bao nhiêu? Hãy khám phá lĩnh vực họa sĩ vẽ truyện tranh qua bài viết.

Họa sĩ vẽ truyện tranh là những người làm nhiệm vụ sáng tạo
Họa sĩ vẽ truyện tranh là những người làm nhiệm vụ sáng tạo

1. Khái quát về họa sĩ vẽ truyện tranh

1.1. Họa sĩ vẽ truyện tranh

Họa sĩ vẽ truyện tranh hay còn thường xuyên được gọi là Comic Artist là những người có nghiệp vụ, được đào tạo và có năng khiếu về hội họa, vẽ tranh. Những người họa sĩ truyện tranh cần phải có óc sáng tạo và có khiếu văn chương, có thể kết nối được với mạch cảm xúc của câu chuyện.

Hiện nay có rất nhiều người có niềm đam mê trở thành họa sĩ vẽ truyện tranh để được thỏa sức thực hiện niềm đam mê của mình. Họa sĩ truyện tranh được nhiều người lựa chọn bởi rất nhiều lý do, sự đam mê sáng tạo ý tưởng thông qua hình vẽ sẽ truyền cảm hứng cho người xem và cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa của bộ truyện tranh đó.

Họa sĩ vẽ truyện tranh sẽ sáng tạo ra những hình ảnh hoạt hình phù hợp với nội dung
Họa sĩ vẽ truyện tranh sẽ sáng tạo ra những hình ảnh hoạt hình phù hợp với nội dung

1.2. Mô tả những nhiệm vụ của họa sĩ vẽ truyện tranh

Những người họa sĩ vẽ truyện tranh sẽ cần phải thực hiện những nhiệm vụ được giao khi nhận việc, dựa vào những kiến thức, kỹ năng và năng khiếu của từng người mà sẽ tạo ra những tác phẩm và các ý tưởng khác nhau.

Dưới đây là những thông tin về nhiệm vụ của những người họa sĩ vẽ truyện tranh:

- Họa sĩ vẽ truyện tranh sẽ lên ý tưởng cho các nhân vật hoạt hình phù hợp với yêu cầu của cốt truyện, vẽ các nhân vật anime cùng với các hình thức minh họa tùy vào yêu cầu của từng người.

- Phác họa các nhân vật và lên ý tưởng cho từng hành động sao cho phù hợp nhất với nội dung của từng phần.

Mô tả những nhiệm vụ của họa sĩ vẽ truyện tranh
Mô tả những nhiệm vụ của họa sĩ vẽ truyện tranh

- Nắm bắt thị hiếu và sở thích của những độc giả, nắm bắt xem độc giải yêu thích kiểu nhân vật hoạt hình nào để tạo ra những nhân vật hoạt hình theo xu hướng.

- Tiến hành vẽ truyện tranh trên máy tính hoặc là vẽ trên giấy với khổ giấy 2D theo yêu cầu và kịch bản đã có sẵn.

Ngoài những nhiệm vụ việc cần làm trên đây thì chỉ khi đi vào thực tế từng công ty thì các bạn sẽ nắm rõ hơn về từng nhiệm vụ cụ thể tùy vào tính chất của doanh nghiệp đó.

2. Những yêu cầu đối với họa sĩ vẽ truyện tranh

Họa sĩ vẽ truyện tranh sẽ cần phải tuân thủ nhiều yêu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp, đảm bảo thực hiện theo đúng những gì mà doanh nghiệp đề ra trong lúc phỏng vấn cũng như trong quá trình làm việc. Những yêu cầu đó là gì? timviec365.vn sẽ đưa ra một vài những yêu cầu để những ai đang có ý định ứng tuyển vào các doanh nghiệp, các công ty truyện tranh sẽ nắm được mà chuẩn bị trước để nâng cao hiệu quả làm việc:

Những yêu cầu đối với họa sĩ vẽ truyện tranh
Những yêu cầu đối với họa sĩ vẽ truyện tranh

- Để tham gia lĩnh vực truyện tranh, đặc biệt là trở thành một người họa sĩ vẽ truyện tranh thì các bạn cần phải có niềm đam mê và yêu thích đối với các loại truyện tranh, yêu thích những nhân vật hoạt hình để dễ dàng sáng tạo ra nhiều hình tượng nhân vật có sức hút đối với các độc giả.

- Trở thành họa sĩ truyện tranh thì các bạn cũng cần phải có sự cầu tiến trong công việc, đặc biệt là có tính kỷ luật đối với bản thân cao, có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, luôn luôn làm việc chăm chỉ và có thể chịu được những vấn đề về stress trong công việc.

- Có thể sử dụng các công cụ vẽ, các phần mềm đồ họa trên máy tính.

- Có thể vẽ bằng tay rõ nét, uyển chuyển, các đường nét đẹp...

Họa sĩ vẽ truyện tranh cần phải có năng khiếu và sáng tạo
Họa sĩ vẽ truyện tranh cần phải có năng khiếu và sáng tạo

- Khi ứng tuyển thì các ứng viên thường được yêu cầu cần phải gửi kèm theo bản CV và hồ sơ của họ là bản Portfolio: những tác phẩm mà ứng viên đã vẽ trước đó được gửi thông tin email và in màu gửi trực tiếp với bản Hồ sơ cứng khi đi phỏng vấn.

- Ứng viên ứng tuyển làm họa sĩ vẽ truyện tranh thường sẽ được yêu cầu có kinh nghiệm, nếu bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp thì kinh nghiệm của bạn có thể làm đã từng làm cộng tác viên cho những trang tạp chí, các công ty truyện tranh...

- Độ tuổi phù hợp với vị trí công việc là từ 20 cho tới 28 tuổi.

3. Những quyền lợi, mức lương của họa sĩ vẽ truyện tranh

Quyền lợi mà các họa sĩ vẽ truyện tranh sẽ được hưởng gồm mức lương cố định khá hấp dẫn, các bạn sẽ nhận được mức lương hàng tháng tùy vào từng công ty cũng như là sự phát triển của công ty đó, trong khoảng từ 7-9 triệu hàng tháng.

Ngoài ra, nếu bạn có những tác phẩm xuất sắc và tạo được hiệu ứng tốt đối với độc giả thì bạn còn được thưởng theo năng lực và có cơ hội được tăng lương.

Những quyền lợi, mức lương của họa sĩ vẽ truyện tranh
Những quyền lợi, mức lương của họa sĩ vẽ truyện tranh

Để biết mức lương của người họa sĩ vẽ truyện tranh trung bình trên thị trường là bao nhiêu thì bạn hãy truy cập vào page so sánh lương của timviec365.vn để so sánh và tra cứu mức lương của vị trí mà bạn đang muốn ứng tuyển.

Đồng thời, tại timviec365.vn, các bạn còn có thể tìm kiếm các tin đăng tuyển dụng vị trí họa sĩ vẽ truyện tranh nữa đó, hệ thống hỗ trợ các bạn đang có nhu cầu tìm việc có thể dễ dàng ứng tuyển và nộp hồ sơ trực tuyến luôn.

Như thế, họa sĩ vẽ truyện tranh là việc làm đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và theo đuổi, bởi xã hội hiện nay đang ngày càng có xu hướng phát triển theo nhiều chiều đa dạng, trong đó có xu hướng đọc truyện tranh và cảm thụ các nhân vật hoạt hình.


Thiết kế quảng cáo

Nếu bạn có năng khiếu vẽ đồ họa thì bạn có thể làm nhiều việc khác nhau mà không chỉ riêng gì vị trí họa sĩ vẽ truyện tranh. Hãy tham khảo ngay việc làm thiết kế quảng cáo và những điều đặc biệt của việc làm này ngay bên dưới:

Thiết kế quảng cáo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype