Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm họa viên autocad

HALO GROUP

Nhân viên Marketing ( Thiết Kế Đồ Họa)

HALO GROUP

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

Thiết kế sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo online và các kênh truyền thông: banner, cover photo, ảnh động flash, infographic, email marketing, etc. Khảo sát in các ấn phẩm truyền thông - Thiết kế các sản phẩm phục vụ truyền thông offline: catalogue, brochure, standee, banner, backdrop, bandroll, thư mời, tờ rơi, tờ gấp, voucher, các banner để trang trí văn phòng, etc - Dựng video giới thiệu và làm sub cho video để truyền thông trên các kênh truyền thông (Facebook, Youtube, Instagram…) - Chỉnh sửa ảnh sau mỗi sự kiện, dự án của Công ty - Thiết kế slide, brochure giới thiệu sản phẩm cho Công ty - Tham gia hỗ trợ các sự kiện Công ty tổ chức - Thực hiện các công việc được phân công thêm từ Trưởng phòng

+ Xem thêm

công ty TNHH thiết kế và xây dựng bắc việt

Nhân viên triển khai Autocad

công ty TNHH thiết kế và xây dựng bắc việt

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Công ty Bắc Việt sản xuất các loại mô hình sa bàn kiến trúc: quy hoạch, khu đô thị, biệt thự, nhà cao tầng. Nhân viên làm mô hình nhận các chi tiết nhỏ đã được cắt bằng máy laser sau đó gia công: mài, cắt, tỉa, dán và ghép chúng lại thành hình khối yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

ARCHICAD MODELER - Huế Đà Nẵng Cần Thơ

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Dựng mô hình 3D các công trình lớn của nước ngoài từ bản vẽ 2D trên phần mềm ArchiCAD. - Các thể loại Model như: Kiến trúc, Kết Cấu, MEP. - Áp dụng công nghệ BIM trong các dự án. - Làm bản vẽ 2D từ model 3D. - Làm teamwork trên ArchiCAD.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hodo

Thiết kế: Autocad, thiết kế decor nội thất

Công Ty Tnhh Hodo

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 10/07/2021 5 - 7 triệu Chat

• Nhận thông tin số liệu lên bả vẽ 2D, 3D theo yêu cầu • Kỹ năng Autocad, thiết kế đecỏ nội thất tốt • Chuyên cần, thiết kế chuẩn sác, dễ nhìn, dễ hiểu • Các công việc hành chính khác có yêu cầu từ ban lãnh đạo. • Chi tiết trao đổi tại buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

 Công ty Wiking Space

Họa viên kiến trúc

Công ty Wiking Space

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phát triển ý tưởng thiết kế nội thất, ngoại thất trên các phầm mềm thiết kế chuyên dụng như Autocad, 3Dmax, Photoshop và phần mềm liên quan công việc. - Thực hiện các phối cảnh dựa trên các yêu cầu của kiến trúc sư. - Phác thảo không gian, dựng phối cảnh 3D, triển khai bản vẽ kĩ thuật, thi công. - Triển khai thiết kế phối cảnh 3D, phối hợp với thi công để hoàn thiện sản phẩm. - Giám sát thi công, quyền tác giả. - Dựng phối cảnh 3D, triển khai bản vẽ kĩ thuật, thi công. - Sẵn sàng tham gia thực địa khi được yêu cầu. - Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên. * Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00-12h00 & 13h30 - 17h30

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh San Lim Furniture Việt Nam

Nhân viên Kỹ thuật Sản phẩm

Công Ty Tnhh San Lim Furniture Việt Nam

Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Hạn nộp: 06/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Hoàn thiện các bản vẽ 2D, khai triển chi tiết sản phẩm có thể sản xuất - Bóc tách bản vẽ - Thực hiện các bản vẽ 2D/ 3D - Phối hợp làm mẫu sản phẩm mới - Công việc khác theo sự yêu cầu thực tế tại vị trí được phân công

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thiết Kế Hợp Nhất

Họa Viên Drafter AutocadTekla

Công Ty Tnhh Thiết Kế Hợp Nhất

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nhận job từ trưởng nhóm hoặc trực tiếp từ khách hàng. - Đọc hiểu bản vẽ kiến trúc xây dựng. - Nhận yêu cầu cho công việc. - Sử dụng phần mềm Tekla/Autocad để triển khai bản vẽ. - Nộp bản vẽ cho trưởng nhóm theo đúng deadline. - Update bản vẽ khi có thay đổi.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

“Họa viên” hai chữ lạ kì

Nghe như họa sĩ, ấy mà phải đâu

Người vẽ kỹ thuật chuyên sâu

Chuẩn ngành kiến trúc ở đâu cũng cần

Màu vẽ, thước kẻ chẳng cần

Sử dụng công cụ, hành nghề nhanh hơn

Họa viên AutoCad là ai? Họ làm những công việc gì? Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu và cụ thể công việc họa viên AutoCad để mở thêm cho bản thân một cơ hội việc làm hấp dẫn nữa trên hành trình phát triển sự nghiệp của mình.

1. Họa viên AutoCad – Người thầm lặng đứng sau những bản vẽ kiến trúc thành công

Họa viên AutoCad – một chuyên ngành mới trong lĩnh vực kiến trúc, đã bắt đầu khẳng định được những giá trị và vai trò quan trọng đối với hoạt động của ngành kiến trúc nói chung. Không phải đến nay mới xuất hiện mà lĩnh vực này vẫn luôn đan xen trong mọi hoạt động kiến trúc, chỉ có điều nó chưa thực sự được công nhận và chưa khẳng định rõ vai trò của mình. Bằng khả năng can thiệp sâu vào các bản vẽ kiến trúc, lĩnh vực họa viên AutoCad đã được tách riêng ở các chương trình đào tạo chuyên ngành kiến trúc do đó, điều này cũng giúp hình thành nên một nghề đặc thù mang tên Họa viên AutoCad.

Họa viên AutoCad - nghề hấp dẫn trong ngành kiến trúc
Họa viên AutoCad - nghề hấp dẫn trong ngành kiến trúc

Trước đó chúng ta đã từng nghe nói tới công việc họa viên Kiến trúc, vậy thì họa viên kiến trúc và Họa viên AutoCad mà vài viết này đề cập tới có phải là một? Câu hỏi này sẽ khá khó vì có những giới hạn mong mong không thể rạch ròi nhưng nếu là người trong ngành ắt sẽ hiểu đây hoàn toàn là hai vị trí khác nhau của cùng một lĩnh vực. Cách gọi có phần khá giống nhau cho thấy rằng bản mô tả việc làm của họa viên AutoCad có những nét tương đồng như nghề họa viên kiến trúc.

Vậy nên khi tìm hiểu về nghề Họa viên AutoCad sẽ dễ dàng hơn cho chúng ta rất nhiều. Công việc này chính là đảm đương trách nhiệm hỗ trợ cho các kiến trúc sư trong quá trình tạo ra bản vẽ. Vậy thì họa viên AutoCad làm gì? Hãy cùng timviec365.vn cùng nhau khám phá tiếp ở nội dung bên dưới nhé.

2. Họa viên AutoCad làm những nhiệm vụ gì?

Nếu như họa viên kiến trúc là vị trí đảm đương phần nhiệm vụ việc làm rộng lớn hơn, hầu hết phục trách mọi vấn đề về mặt kỹ thuật và chất lượng của mỗi một bản vẽ kiến trúc thì họa viên AutoCad lại rất rạch ròi về giới hạn trách nhiệm và nhiệm vụ cần phải làm. Họa viên AutoCad với tên gọi ấy dường như đã rất rõ ràng cho các mảng cẩn thực hiện, cần đảm bảo, đó chính là sử dụng chuyên phần mềm AutoCad để phục vụ cho quá trình thiết kế bản vẽ kiến trúc. Vậy nên khi tìm kiếm các thông tin ứng tuyển, khi bạn nhận được các tin tuyển dụng vị trí họa viên Autocad thì chớ nhầm lẫn với công việc họa viên kiến trúc vì có như vậy bạn mới có thể xác lập được mục tiêu công việc, nhiệm vụ cơ bản và yêu cầu mà công ty giao phó, cần bạn đảm bảo là gì.

Họa viên AutoCad làm những nhiệm vụ gì?
Họa viên AutoCad làm những nhiệm vụ gì?

Đối với họa viên Autocad, những nhiệm vụ cơ bản sau đây sẽ nằm trong phạm vi xử lý của bạn:

- Là người tham mưu cho Kiến trúc sư để xây dựng và phát triển mẫu bản vẽ kiến trúc đáp ứng yêu cầu thiết kế cũng như thị hiếu của khách hàng.

- Đi khảo sát thực tế các mặt bằng, tiến hành đo đạc chi tiết và hình thành ý tưởng độc đáo trong bản vẽ Autocad của bạn.

- Tham gia vào các hoạt động tư vẫn mẫu vẽ thiết kế của khách hàng.

- Hoàn thành mọi nhiệm vụ được phân công theo đúng tiến độ được giao.

- Xây dựng những bản vẽ kiến trúc thông qua phần mềm AutoCAD.

Công việc họa viên Autocad sẽ làm
Công việc họa viên Autocad sẽ làm

Trong thiết kế kiến trúc, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ như Sketchup, AutoCAD, 3Dmax,… Tuy nhiên, người họa viên AutoCAD chỉ sử dụng phần mềm AutoCad để phục vụ cho quá trình thiết kế của mình vì mỗi phần mềm sẽ hỗ trợ những kiểu mẫu khác nhau, chỉ cần người họa viênAutocad có thể sử dụng chương trình phần mềm trong phạm vi được giao phó cũng như trong tầm khả năng chuyên sâu của mình để tạo ra những sản phẩm mẫu vẽ kiến trúc tuyệt vời, hợp lý và thu hút sự quan tâm của khách hàng, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách.

Để làm trọn phần công việc thuộc phạm vi trách nhiệm của mình, họa viên AutoCAD sẽ cần phải đáp ứng những yêu cầu nghề nghiệp cơ bản. Tiếp theo đây, các yêu cầu cơ bản mà hầu hết các công ty về thiết kế kiến trúc sẽ đưa ra cho các ứng viên họa viên Autocad sẽ được chia sẻ.

3. Yêu cầu cơ bản dành cho các họa viên Autocad là gì?

Họa viên AutoCAD được ưu tiên tuyển dụng là những ứng viên có trình độ tốt nghiệp từ hệ cao đẳng các chuyên ngành thiết kế, kiến trúc. Vì ở vị trí người hỗ trợ cho nên phần kinh nghiệm việc làm không phải là yêu cầu bắt buộc của nghề. Điều quan trọng hơn cả là ứng viên phải đáp ứng khả năng sử dụng công cụ phần mềm thiết kế AutoCAD thật tốt. quá trình làm việc sẽ phải kết hợp với nhiều bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp, đặc biệt là thường xuyên làm việc cùng các kiến trúc sư tài giỏi nên áp lực công việc cũng nhiều, bạn cần có khả năng vượt qua những áp lực đó để hoàn thiện nhiệm vụ, hoàn thiện các mẫu bản vẽ của mình một cách tốt nhất.

Yêu cầu nghề nghiệp đối với họa viên Autocad
Yêu cầu nghề nghiệp đối với họa viên Autocad

Hơn hết tất cả, để hành nghề tốt, bên cạnh một đôi bàn tay tài hoa, một kỹ năng sử dụng Autocad tốt thì các ứng viên tiềm năng của vị trí việc làm Họa viên kiến trúc sẽ cần phải đem vào công việc cả một tình yêu nghề rất lớn. Những đầu việc dù không quá nhiều nhưng bởi là ngành sáng tạo ra cái đẹp, cái đẹp ấy lại được tạo nên bởi những không gian kiến trúc vô cùng phức tạp, phức tạp hơn là sự hài lòng của khách hàng, bạn sẽ phải hình dung được ý tưởng mong muốn của khách, sử dụng khả năng sáng tạo của bản thân mình mà hiện thực hóa nó thông qua bản vẽ kỹ thuật của mình. Những ai theo đuổi ngành mỹ thuật, kiến trúc ắt sẽ hiểu, không dễ gì để có thể họa lại tâm tư, suy nghĩ hay những hình dung của người khác ấy vậy mà nghề họa viên Autocad buộc phải thấu tỏ lòng người để mà đem đến một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời phục vụ hiệu quả điều mà khách hàng mong đợi. 

Họa viên Autocad cần đảm bảo yêu cầu gì?
Họa viên Autocad cần đảm bảo yêu cầu gì?

Nhiều khi nghề họa viên Autocad lại tựa như một chuyên gia tư vấn vậy. Bên cạnh những việc thạo nghề thì họ còn cần phải biết cách tư vấn để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được những kiểu mẫu phù hợp nhất. Vậy nên sự khéo léo, giao tiếp giỏi cũng là một yêu cầu quan trọng mà xin việc vị trí này chúng ta cần phải có.

4. Chế độ quyền lợi của họa viên AutoCad

Nghề có nhiều khó khăn và áp lực nhưng bù lại họa viên Autocad sẽ được đền đáp xứng đáng lại bằng một mức lương hấp dẫn. Ở thời gian mới vào nghề, có thể bạn chỉ đạt tầm lương trung bình khoảng 5 - 6 triệu nhưng nghề này khá đặc thù, lương cạnh tranh dựa hoàn toàn vào trình độ, khả năng của đôi bàn tay cùng với khối óc giàu sức sáng tạo. Khả năng càng giỏi, tạo ra càng nhiều bản vẽ đỉnh cao thì mức lương của bạn tỉ lệ thuận với điều đó và những con số gấp đôi, gấp 3 lần mức trung bình là hoàn toàn có thể đạt được. Tay nghề giỏi sẽ giúp đưa danh tiếng của bạn đi xa, nhiều đơn đặt hàng sẽ chọn bạn là người xử lý, khối lượng công việc nhiều lên đồng nghĩa rằng cơ hội kiếm thật nhiều tiền từ nghề Họa viên Autocad cũng lớn hơn. Chưa kể, đối với mỗi khách hàng, nếu bạn có thể làm cho họ cảm thấy hài lòng thì bạn còn nhận được tiền thưởng hấp dẫn cho mỗi hợp đồng thiết kế đấy nhé.

Chế độ quyền lợi của họa viên AutoCad
Chế độ quyền lợi của họa viên AutoCad

Rõ ràng, việc làm Họa viên AutoCad vô cùng hấp dẫn và chứa đựng những cơ hội rộng mở cho sự phát triển. Nhiệm vụ của bạn đó chính là tìm cho mình một địa chỉ tìm việc làm Họa viên AutoCad thật sự uy tín. Truy cập ngay timviec365.vn để khám phá cơ hội của riêng mình!


Kiến trúc - TK Nội thất và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Nhóm ngành Kiến trúc - TK Nội thất luôn rộng mở để chào đón bất cứ người lao động nào có đam mê, khả năng bước chân vào. Chế độ quyền lợi mà nghề mang lại, đặc biệt là cơ hội về những con số lương cao sẽ là lý do hoàn hảo để bạn cần tính toán cho bản thân mình những kế hoạch tìm việc Thiết kế - KT Nội thất phù hợp. Để quá trình tìm kiếm việc làm này thành công, hãy truy câp ngay vào website timviec365.vn nhé.

Việc làm Kiến truc - tk nội thất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype