Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm họa viên kết cấu

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Revit Modeler (Part time) - Huế

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Dựng mô hình (Model) 3D các công trình lớn của nước ngoài từ bản vẽ 2D trên phần mềm Revit. - Các thể loại Model như: Kiến trúc, Kết Cấu, MEP. - Áp dụng công nghệ BIM trong các dự án. - Làm bản vẽ 2D từ model 3D. - Làm teamwork trên Revit.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Revit Modeler (Part time) - Cần Thơ

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Dựng mô hình (Model) 3D các công trình lớn của nước ngoài từ bản vẽ 2D trên phần mềm Revit. - Các thể loại Model như: Kiến trúc, Kết Cấu, MEP. - Áp dụng công nghệ BIM trong các dự án. - Làm bản vẽ 2D từ model 3D. - Làm teamwork trên Revit.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh San Lim Furniture Việt Nam

Nhân viên Kỹ thuật Sản phẩm

Công Ty Tnhh San Lim Furniture Việt Nam

Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Hạn nộp: 06/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Hoàn thiện các bản vẽ 2D, khai triển chi tiết sản phẩm có thể sản xuất - Bóc tách bản vẽ - Thực hiện các bản vẽ 2D/ 3D - Phối hợp làm mẫu sản phẩm mới - Công việc khác theo sự yêu cầu thực tế tại vị trí được phân công

+ Xem thêm

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HOÀNG GIA BẠC LIÊU

[ Tuyển Dụng ]- Họa viên kiến trúc – kết cấu

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HOÀNG GIA BẠC LIÊU

Thành phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

Hạn nộp: 30/10/2020 Thỏa thuận Chat

- Triển khai bản vẽ kiến trúc, kết cấu bằng Revit, sketchup, autocad - Cung cấp các dự toán kỹ thuật, thiết kế và các bản vẽ theo chỉ định của khách hàng trong ngành xây dựng. - Thiết kế Kết cấu/Kiến trúc theo yêu cầu của khách hàng - Làm việc hiệu quả để đạt được mục tiêu công việc đã đề ra.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm họa viên kết cấu là một trong những công việc khá nổi bật và thu hút nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu như bạn vẫn chưa hiểu về công việc này thì bạn có thể theo dõi trong nội dung bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu khái quát về việc làm họa viên kết cấu

Với những người làm trong ngành xây dựng chắc chắn bạn cũng không còn quá xa lạ với họa viên kết cấu nữa đúng không nào? Đây là một vị trí việc làm tương đối quan trọng trong mỗi công ty, mỗi công trình thi công. Với sự phát triển của ngành xây dựng như hiện nay thì việc làm họa viên kết cấu cũng phần nào có điều kiện để phát triển hơn và mở rộng cơ hội hơn. Thế nhưng bạn đã hiểu việc làm họa viên kết cấu là gì chưa?

 Tìm hiểu khái quát về việc làm họa viên kết cấu
 Tìm hiểu khái quát về việc làm họa viên kết cấu

Hiểu một cách đơn giản nhất, việc làm họa viên kết cấu là người sẽ đảm nhận các bản vẽ thiết kế kỹ thuật kết cấu dữ liệu đầu vào bao gồm: Tiết diện bê tông, thông số thép của các cấu kiện. Để có thể triển khai được một kết cấu bê tông cốt thép thì họa viên kết cấu sẽ phải nắm rõ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng công việc thì mới có thể hoàn thành tốt được. Chính vì thế mà có thể thấy đây là một việc làm không hề đơn giản chút nào, khối lượng công việc cũng sẽ tương đối nhiều. Nếu như bạn đang chuẩn bị ứng tuyển việc làm họa viên kết cấu, hãy theo dõi trong phần 2 để nắm rõ hơn về công việc, nhiệm vụ của mình nhé.

2. Mô tả việc làm họa viên kết cấu chi tiết và đầy đủ

Nhiều bạn sẽ nghĩ công việc của họa viên kết cấu và họa viên kỹ thuật giống nhau, thế nhưng trên thực tế thì lại khác nhau đó nhé. Mỗi người sẽ đảm nhận một mảng khác nhau, họ chỉ phối hợp với nhau để hoàn thành nhiệm vụ mà thôi. Với việc làm họa viên kết cấu bạn sẽ phải thực hiện một số công việc như sau:

Mô tả việc làm họa viên kết cấu chi tiết và đầy đủ
Mô tả việc làm họa viên kết cấu chi tiết và đầy đủ

- Họa viên kết cấu sẽ phải thực hiện triển khai các bản vẽ kết cấu theo yêu cầu của từng dự án khác nhau.

- Tiến hành xây dựng mô hình 3D

- Tiến hành bóc khối lượng, thống kê khối lượng kết cấu

- Họa viên kết cấu cũng phải tự đảm bảo công việc và quản lý công việc được giao để hoàn thành đúng tiến độ mà công ty giao cho từ trước

- Họa viên kết cấu cũng sẽ phải tham gia vào các khảo sát, giám sát khi được yêu cầu từ cấp trên

Họa viên kết cấu phải đảm nhận khá nhiều công việc
Họa viên kết cấu phải đảm nhận khá nhiều công việc

- Thực hiện báo cáo công việc cho quản lý, trưởng phòng

- Ngoài ra bạn còn phải thực hiện thêm một số công việc khác theo phân công, chỉ đạo từ cấp trên

Đó chính là khối lượng công việc của việc làm họa viên kết cấu, nhìn sơ qua bạn cũng thấy các đầu việc khá rõ ràng và tương đối nhiều. Không chỉ có vậy mà khi trực tiếp tham gia vào công việc thì bạn sẽ càng phải thực hiện nhiều công việc phát sinh hơn. Cũng bởi vậy mà khi tham gia vào công việc này bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý và tinh thần vượt qua áp lực tốt.

3. Những yêu cầu đối với việc làm họa viên kết cấu là gì?

Là một việc làm tương đối khó và yêu cầu nhiều về kiến thức đặc thù chuyên ngành. Với việc làm họa viên kết cấu không phải cứ ai muốn là có thể theo đuổi được. Ở đây mỗi nhà tuyển dụng khi đưa ra một thông tin tuyển dụng nào đó họ sẽ cân nhắc và xem xét thật kỹ lưỡng các yêu cầu năng lực để đảm bảo chất lượng công việc.

Những yêu cầu đối với việc làm họa viên kết cấu là gì?
Những yêu cầu đối với việc làm họa viên kết cấu là gì?

Nhìn chung với việc làm họa viên kết cấu bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như sau:

- Thứ nhất là phải đảm bảo yêu cầu về chuyên môn công việc: Bạn sẽ chuẩn bị bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên với chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, họa viên và những chuyên ngành khác có liên quan đến họa viên kết cấu. Bên cạnh đó thì còn phải hiểu các kiến thức, khái niệm cơ bản về kết cấu, danh mục vẽ kết cấu, hiểu về quy tắc thép móng đơn, móng băng và móng cọc, hiểu về quy tắc bố trí thép cho mũ sàn, hiểu quy tắc bố trí thép cho cầu thang,…

-Thứ hai bạn cần phải đáp ứng về các kỹ năng mềm, sử dụng tốt các CAD, các phần mềm và công cụ vẽ kết cấu như: file template kết cấu, kỹ năng vẽ autocad, file thư viện,… Công việc của bạn sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với các phần mềm này, bởi vậy khi mà hiểu và thành thạo sử dụng nó công việc của bạn cũng thuận lợi hơn nhiều.

- Thứ ba cần phải yêu thích công việc của họa viên kết cấu, đôi khi sẽ gặp phải khó khăn nhất định và có thể đây là việc làm khá nhàm chán và đơn điệu. Chỉ khi bạn yêu thích nó thì mới có thể theo đuổi lâu dài và tự trang bị thêm cho bản thân kiến thức cần thiết.

Họa viên kết cấu phải là người yêu thích công việc này
Họa viên kết cấu phải là người yêu thích công việc này

- Thứ tư cần phải chịu được áp lực, sức ép công việc lớn, có thể làm việc nhóm linh hoạt.

- Thứ năm bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc làm họa viên kết cấu hoặc với các công việc khác có liên quan.

Đặc biệt nếu như ứng viên là người có khả năng về tiếng Anh sẽ là điểm cộng lớn để bạn dễ dàng trúng tuyển đó nhé.

Như vậy có thể thấy các yêu cầu với việc làm họa viên kết cấu tương đối nhiều và cao, thế nhưng đừng quá tự ti khi bản thân không thể đáp ứng hết các yêu cầu này. Hãy cứ mạnh dạn ứng tuyển, biết đâu bạn sẽ lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng.

4. Tìm hiểu về quyền lợi, mức lương của việc làm họa viên kết cấu

Với khối lượng công việc lớn, yêu cầu đầu vào đặt ra cũng tương đối cao điều này chứng tỏ mức lương và quyền lợi bạn nhận được cũng không nhỏ đâu nhé, bởi thông thường khi đặt ra yêu cầu cao như vậy thì nhà tuyển dụng sẽ có những đãi ngộ tương đối tốt cho nhân viên.

Về quyền lợi và mức lương bạn sẽ được nhận ở việc làm họa viên kết cấu như sau:

- Được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, hưởng những quyền lợi của người lao động đúng theo quy định của pháp luật mới nhất.

Tìm hiểu về quyền lợi, mức lương của việc làm họa viên kết cấu
Tìm hiểu về quyền lợi, mức lương của việc làm họa viên kết cấu

- Được thưởng và nghỉ phép hàng năm, được tăng lương theo định kỳ và năng lực làm việc.

- Khi trở thành nhân viên chính thức của công ty bạn còn có cơ hội học tập tại nước ngoài và tham gia vào nhiều hoạt động, chương trình đào tạo nâng cao của công ty.

- Công ty sẽ tạo môi trường làm việc cực kỳ thoải mái giúp cho nhân viên phát huy được hết năng lực của bản thân, đặc biệt với việc làm họa viên kết cấu bạn còn có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn.

- Ngoài ra còn được hưởng các quyền lợi, ưu đãi khác tùy thuộc vào quy định riêng của từng doanh nghiệp nữa.

- Đối với mức lương của việc làm họa viên kết cấu cũng sẽ không làm bạn thất vọng, trung bình sẽ dao động từ 9 – 15 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào một số công ty bạn sẽ được thỏa thuận lương theo năng lực làm việc của mình.

Với quyền lợi và mức lương như vậy ta có thể dễ dàng giải thích tại sao việc làm họa viên kết cấu lại đang thu hút nhiều lao động trẻ đến vậy.

5. Gợi ý cách tìm việc làm họa viên kết cấu nhanh, hiệu quả

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng việc làm họa viên kết cấu tương đối nhiều, đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn sinh viên mới ra trường và người có kinh nghiệm tìm được cơ hội việc làm tốt. Đến timviec365.vn chắc chắn bạn sẽ tìm được thông tin tuyển dụng việc làm họa viên kết cấu chính xác 100%. Đặc biệt cách tìm tin tuyển dụng cực kỳ đơn giản, nhanh, gọn. Chính điều này đã giúp cho hàng triệu ứng viên có cơ hội việc làm tốt. Đây cũng là cách tìm việc làm hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Gợi ý cách tìm việc làm họa viên kết cấu nhanh, hiệu quả
Gợi ý cách tìm việc làm họa viên kết cấu nhanh, hiệu quả

Có thể thấy việc làm họa viên kết cấu đang là một công việc hot, đem lại mức lương và cơ hội việc làm tốt. Tuy nhiên ở việc làm này lại yêu cầu tương đối cao, bởi vậy mà khi bạn muốn tham gia vào công việc này thì hãy trang bị cho mình nhiều hơn nữa các kỹ năng nhé.


Việc làm kiến trúc – TK nội thất

Việc làm kiến trúc – TK nội thất vẫn luôn thu hút được hàng trăm nghìn ứng viên với cơ hội tốt, mức lương cao. Bạn đang tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm này, vậy thì theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Việc làm kiến trúc – TK nội thất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype