Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm học việc kế toán

Công Ty Cổ Phần Đại Lý Thuế Viện Kế Toán Việt Nam Học việc kế toán thuế

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Nhân viên được đào tạo có hê thống về kế toán thuế Được tiếp xúc trực quan, thực tiễn về hồ sơ sổ sách kế toán Được đào tạo phát triển kỹ năng công việc Được đào tạo phát triển kỹ năng cá nhân

Nhân viên được đào tạo có hê thống về kế toán thuế Được tiếp xúc trực quan, thực tiễn về hồ sơ sổ sách kế toán Được đào tạo phát triển kỹ năng công việc Được đào tạo phát triển kỹ năng cá nhân

Yêu cầu: Đào tạo Làm báo cáo thuế, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính...

Đào tạo Làm báo cáo thuế, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính...

+ Xem thêm

Công ty liên doanh phạm - asset. Thực tập sinh Kế Toán

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được đào tạo về chuyên môn Hỗ trợ chi phí trong thời gian thực tập. Hỗ trợ cơm ca Ưu tiên tuyển dụng vào vị trí công việc chính thức Môi trường làm việc Hòa đồng, thân thiện, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp Được đăng ký lịch làm việc theo lịch tối thiểu 4 buổi/tuần

Được đào tạo về chuyên môn Hỗ trợ chi phí trong thời gian thực tập. Hỗ trợ cơm ca Ưu tiên tuyển dụng vào vị trí công việc chính thức Môi trường làm việc Hòa đồng, thân thiện, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp Được đăng ký lịch làm việc theo lịch tối thiểu 4 buổi/tuần

Yêu cầu: Thời gian thực tập tối thiểu 2 tháng. Sử dụng Word, Ecxel thành thạo. Học Cao đẳng hoặc Đại Học chuyên ngành Kế Toán. Làm việc cẩn thận, trách nhiệm. Nắm cơ bản kiến thức về các quy tắc nghiệp vụ kế toán Thời gian làm việc từ 8h00 đến 17h00 (nghỉ trưa 1 h)

Thời gian thực tập tối thiểu 2 tháng. Sử dụng Word, Ecxel thành thạo. Học Cao đẳng hoặc Đại Học chuyên ngành Kế Toán. Làm việc cẩn thận, trách nhiệm. Nắm cơ bản kiến thức về các quy tắc nghiệp vụ kế toán Thời gian làm việc từ 8h00 đến 17h00 (nghỉ trưa 1 h)

+ Xem thêm

Cty Tnhh Xây Dựng Và Thương Mại Thiện Hoàng Tuyển nhân viên kế toán nhà máy

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Bình Định

Bình Định

Hạn nộp: 31/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Lương cứng: 5 triệu - 7 triệu VNĐ/tháng. + Lương thưởng cạnh tranh đầy hấp dẫn. + Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. + Được nghỉ ngày chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước. + Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, được đào tạo các kỹ năng.... + Tham gia du lịch, team building cùng với công ty. + Được học hỏi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn. + Được hưởng các chế độ theo quy định của luật lao động và công ty. + Thanh toán lương đúng thời hạn. + Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của công ty và Nhà nước.

+ Lương cứng: 5 triệu - 7 triệu VNĐ/tháng. + Lương thưởng cạnh tranh đầy hấp dẫn. + Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. + Được nghỉ ngày chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước. + Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, được đào tạo các kỹ năng.... + Tham gia du lịch, team building cùng với công ty. + Được học hỏi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn. + Được hưởng các chế độ theo quy định của luật lao động và công ty. + Thanh toán lương đúng thời hạn. + Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của công ty và Nhà nước.

Yêu cầu: + Có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm. + Nhanh nhẹn, trung thực, giao tiếp tốt. Có tinh thần hòa đồng, cầu tiến, chịu áp lực và có trách nhiệm trong công việc. + Biết sử dụng kỹ năng văn phòng như: world, excel,........ + Độ tuổi từ 24 - 35 tuổi. + Chăm chỉ cẩn thận và có sức khỏe tốt. + Giao tiếp tốt, năng động.

+ Có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm. + Nhanh nhẹn, trung thực, giao tiếp tốt. Có tinh thần hòa đồng, cầu tiến, chịu áp lực và có trách nhiệm trong công việc. + Biết sử dụng kỹ năng văn phòng như: world, excel,........ + Độ tuổi từ 24 - 35 tuổi. + Chăm chỉ cẩn thận và có sức khỏe tốt. + Giao tiếp tốt, năng động.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Tuyển dụng việc làm học việc kế toán

Để biết thêm các thông tin về các việc làm liên quan đến học  việc kế toán các bạn có thể tìm hiểu và cập nhật thông tin mới nhất thông qua liên kết tuyển dụng việc làm học việc kế toán tại đây. 

Tuyển dụng việc làm học việc kế toán

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng