Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm huấn luyện viên thể hình

THE LIGHT Fitness & Yoga Hà Nội

PT GYM - Huấn luyện viên thể hình

THE LIGHT Fitness & Yoga Hà Nội

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 18/12/2022 15 - 20 triệu Chat

- Kiểm tra lịch tiết dạy đã đặt trước, điều chỉnh nếu cần thiết, lên lịch làm việc cho ngày. - Tham dự cuộc họp, buổi huấn luyện hàng ngày và phải tương tác tốt trong cuộc họp / huấn luyện - Tập luyện thường xuyên hàng ngày để rèn luyện chuyên môn và để duy trì trạng thái sức khoẻ (ngoài khung giờ làm việc hoặc nếu được cho phép) - Gọi điện liên hệ các khách hàng đang hoạt động để đặt lịch và thực hiện các buổi định hướng tập luyện với chất lượng cao. - Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng cho tất cả các đối tượng khách hàng và giám sát giúp đỡ khách hàng trên sàn tập khi cần thiết. - Hàng ngày làm việc với nguồn khách hàng hiện tại để tạo nguồn giới thiệu, để tăng quy mô khách hàng. - Đánh giá thể trạng của khách hàng và thiết kế chương trình tập luyện cá nhân để đáp ứng mục tiêu của khách hàng. - Cung cấp những lời khuyên căn bản cho các hội viên về chế độ dinh dưỡng.

+ Xem thêm

THE LIGHT Fitness & Yoga Hà Nội

Nhân viên tư vấn thẻ hội viên Fitness Yoga

THE LIGHT Fitness & Yoga Hà Nội

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022 10 - 15 triệu Chat

- Đặt lịch hẹn với khách hàng tiềm năng và hướng dẫn khách tham quan câu lạc bộ. - Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, thuyết phục khách hàng tham gia thẻ hội viên. - Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh toán. - Chăm sóc khách hàng để kịp thời nắm bắt thông tin và đáp ứng nhu cầu khách hàng. - Giải quyết các khiếu nại, phàn nàn hoặc nguyện vọng của khách hàng. - Thực hiện các nhiệm vụ khác do quản lý phân công

+ Xem thêm

THE LIGHT Fitness & Yoga Hà Nội

Huấn Luyện Viên Cá Nhân (PT GYM)

THE LIGHT Fitness & Yoga Hà Nội

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022 20 - 30 triệu Chat

- Kiểm tra lịch tiết dạy đã đặt trước, điều chỉnh nếu cần thiết, lên lịch làm việc cho ngày. - Tham dự cuộc họp, buổi huấn luyện hàng ngày và phải tương tác tốt trong cuộc họp / huấn luyện - Tập luyện thường xuyên hàng ngày để rèn luyện chuyên môn và để duy trì trạng thái sức khoẻ (ngoài khung giờ làm việc hoặc nếu được cho phép) - Gọi điện liên hệ các khách hàng đang hoạt động để đặt lịch và thực hiện các buổi định hướng tập luyện với chất lượng cao. - Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng cho tất cả các đối tượng khách hàng và giám sát giúp đỡ khách hàng trên sàn tập khi cần thiết. - Hàng ngày làm việc với nguồn khách hàng hiện tại để tạo nguồn giới thiệu, để tăng quy mô khách hàng. - Đánh giá thể trạng của khách hàng và thiết kế chương trình tập luyện cá nhân để đáp ứng mục tiêu của khách hàng. - Cung cấp những lời khuyên căn bản cho các hội viên về chế độ dinh dưỡng. - Đảm bảo tuân thủ các quy chế của công ty trong quá trình làm việc với khách hàng. - Đảm bảo cập nhật về hợp đồng cho khách hàng và đảm bảo tất cả khách hàng đang tập luyện và không bị quá hạn hợp đồng - Làm quen với các thiết bị máy móc để biết cách sử dụng và vận hành một cách an toàn và hiệu quả. - Có trách nhiệm với các trang thiết bị của bộ phận Fitness và của câu lạc bộ - Thường xuyên đi trực trên sàn để đảm bảo các hội viên đang tập luyện một cách an toàn và hiệu quả, phòng tập gọn gàng và các thiết bị được sử dụng và bảo quản tốt - Tiếp nhận tất cả những yêu cầu của khách hàng liên quan đến câu lạc bộ và chuyển đến bộ phận có liên quan để xử lý

+ Xem thêm

Hương Anh Group

HUẤN LUYỆN VIÊN GYM

Hương Anh Group

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

????Mô tả công việc: • Làm việc tại bộ phận PT, thực hiên các công việc hàng ngày theo sự điều hành của Người quản lý trực tiếp. • Hướng dẫn hội viên tập luyện. • Đảm bảo doanh số được giao. • Nhân viên có trách nhiệm hỗ trợ các công việc liên quan đến các vấn đề kỹ thuật và vận hành của câu lạc bộ trong trường hợp cần thiết. • Thực hiên các công việc được liệt kê trong danh sách công việc của Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thể Thao Kickfit Sports

TUYỂN DỤNG TƯ VẤN VIÊN SALE FITNESS

Công Ty Tnhh Thể Thao Kickfit Sports

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tư vấn giới thiệu cho khách hàng các gói tập luyện, sản phẩm dịch vụ của Công ty. - Hướng dẫn khách hàng tham quan Câu lạc bộ và tư vấn về các trang thiết bị, dịch vụ, chương trình hội viên thích hợp nhất cho khách hàng. - Chăm sóc khách hàng, ký hợp đồng và giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. - Các công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Huấn luyện viên thể hình làm việc trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ tập luyện thể dục thể thao để nâng cao thể hình và thể chất. Huấn luyện viên thể hình là một việc làm hấp dẫn cho bất kỳ ai có niềm đam mê với bộ môn này. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn việc làm huấn luyện viên thể hình qua bài viết của timviec365.vn nhé!

1. Đôi nét về việc làm huấn luyện viên thể hình

Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của các huấn luyện viên thể hình trong những phòng tập, trung tâm Gym hoặc Yoga,... hay những cơ sở kinh doanh các dịch vụ tương tự. Làm việc ở vai trò này, bạn sẽ là người trực tiếp quản lý một hoặc nhiều khách hàng cá nhân, các học viên,... trong quá trình họ sử dụng dịch vụ tại nơi làm việc.

Đôi nét về việc làm huấn luyện viên thể hình
Đôi nét về việc làm huấn luyện viên thể hình

Huấn luyện viên thể hình quan sát, nhìn nhận và đánh giá những ưu cũng như nhược điểm về hình thể của khách hàng. Trên cơ sở kết quả có được, họ sẽ là người xây dựng chương trình, kế hoạch và những bài tập cụ thể cho khách hàng. Bao gồm cả việc theo sát quá trình tập luyện, hỗ trợ các phương pháp tập luyện, hướng dẫn về chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi cho khách hàng.

Nhiệm vụ chính của huấn luyện viên thể hình là hỗ trợ khách hàng cải thiện được sức khỏe thể chất và vóc dáng, đảm bảo đáp ứng được mong muốn cá nhân của họ.

2. Chi tiết mô tả việc làm huấn luyện viên thể hình

Hãy tìm hiểu thật kỹ nội dung nhiệm vụ của một huấn luyện viên thể hình nếu bạn xác định đây là mục tiêu việc làm theo đuổi sắp tới. Trên thực tế, huấn luyện viên thể hình có thể được phân công làm việc với một cá nhân học viên hoặc nhiều học viên tạo thành một nhóm. Như đã nói, khi được phân công hỗ trợ khách hàng, huấn luyện viên thể hình sẽ là người chủ động xây dựng chương trình học tập, theo sát quá trình tập luyện cũng như kết quả của họ. Huấn luyện viên thể hình cũng sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn cho học viên chỉ định hỗ trợ trực tiếp.

Chi tiết mô tả việc làm huấn luyện viên thể hình
Chi tiết mô tả việc làm huấn luyện viên thể hình

Mặc dù ở nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ thể hình hoặc những cơ sở cung cấp dịch vụ tương tự, mô tả việc làm huấn luyện viên thể hình có thể có sự khác biệt. Nhưng đa phần, những nhiệm vụ chính mà họ cần triển khai bao gồm:

- Tiếp nhận khách hàng, làm quen, đưa ra nhận định về hình thể, sức khỏe của khách hàng để đi đến kết luận cụ thể, trao đổi trực tiếp với khách hàng.

- Trên cơ sở kết quả qua quá trình nhận định, huấn luyện viên thể hình sẽ là người trực tiếp thiết kế các chương trình, khóa học, bài tập dành riêng cho cá nhân học viên, đảm bảo sự phù hợp với hiện trạng của học viên.

- Hỗ trợ sát sao học viên trong quá trình tập luyện của họ, bằng cách giải thích cụ thể chương trình, bài tập có trong chương trình. Hỏi han sức tập luyện của học viên và có phương án thay thế bài tập khi cần.

- Giám sát quá trình tập luyện và tiến độ tập luyện cũng như mức độ biến đổi về thể hình, thể chất của học viên.

- Hỗ trợ học viên trong quá trình học viên tập luyện với các thiết bị và máy móc bằng cách giải thích, hướng dẫn công dụng cũng như cách sử dụng của từng loại thiết bị đúng cách, đảm bảo an toàn cho học viên.

- Triển khai, hướng dẫn trực tiếp, bao gồm cả các buổi tương tác với từng cá nhân học viên hoặc từng nhóm học viên.

Chi tiết mô tả việc làm
Chi tiết mô tả việc làm 

- Huấn luyện viên thể hình cũng là người trực tiếp và chủ động nghiên cứu, tìm hiểu những xu hướng tập luyện mới trong ngành và phát triển các kỹ thuật tập luyện mới.

- Chủ động giới thiệu và tư vấn tích cực cho học viên các khóa học, gói tập của phòng tập, trung tâm thể lực.

- Có thể bạn chưa biết, trong quá trình tập luyện thể hiện ở những trung tâm, phòng tập đôi khi thường phát sinh một số biến cố như tai nạn trong khi tập. Trong những trường hợp như vậy, huấn luyện viên thể hình sẽ là người trực tiếp xử lý, có thể thực hiện một số biện pháp sơ cứu ngay tại hiện trường.

- Huấn luyện viên thể hình có trách nhiệm thông báo, liên hệ với học viên về các quy định an toàn, hướng dẫn, quy chế và vấn đề vệ sinh khu vực tập luyện.

- Họ cũng là người có nhiệm vụ duy trì, phát triển mối quan hệ tích cực, gần gũi, niềm nở với học viên.

- Huấn luyện viên thể hình có nhiệm vụ giới thiệu, tham mưu cho các học viên của trung tâm, phòng tập về thực đơn, chế độ ăn uống, dinh dưỡng cũng như các vấn đề về sinh hoạt để học viên có thể chủ động kiểm soát hình thể và sức khỏe của mình.

mô tả việc làm
Mô tả việc làm 

Trên đây là những thông tin chi tiết về mô tả việc làm của huấn luyện viên thể hình. Nhìn chung, các công việc thiên về chuyên môn và sự am hiểu, do đó việc làm này cũng không quá áp lực. Thế nhưng, vì là việc làm mang tính chuyên môn, do đó không phải bất kỳ ai cũng có thể phù hợp với nó. Vậy các tin tuyển dụng huấn luyện viên thể hình có yêu cầu gì cụ thể? Mời bạn đọc cũng khám phá tiếp ở phần thông tin sau.

3. Thông tin về yêu cầu tuyển dụng huấn luyện viên thể hình

Trên thực tế, tiêu chí tuyển dụng đối với vị trí làm việc này có thể không đồng nhất giữa các phòng tập, trung tâm, cơ sở kinh doanh dịch vụ tương tự. Theo khảo sát từ timviec365.vn, đa phần các cơ sở kinh doanh dịch vụ tập luyện thể hình quy mô lớn, có thương hiệu trên thị trường thường sẽ yêu cầu khắt khe hơn so với những phòng tập hay các trung tâm quy mô nhỏ. Ứng viên có thể tham khảo một số tiêu chí tuyển dụng và đối chiếu với những điều kiện sẵn có của bản thân như sau:

- Thứ nhất, ứng viên phải có bằng Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên những ứng viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến thể chất, thể dục thể thao ở các cơ sở giáo dục từ trung cấp đến đại học.

Thông tin về yêu cầu tuyển dụng huấn luyện viên thể hình
Thông tin về yêu cầu tuyển dụng huấn luyện viên thể hình

- Thứ hai, ứng viên sở hữu một số kinh nghiệm trong ngành nhất định sẽ là một lợi thế.

- Thứ ba, ứng viên phải sở hữu tiêu chuẩn của một hình thể đẹp.

- Thứ tư, có kiến thức về phương pháp tập luyện đa dạng, bao gồm những kỹ thuật tập luyện mức độ từ thấp đến cao.

- Thứ năm, có kỹ năng đào tạo, hướng dẫn và khích lệ tinh thần tập luyện của khách hàng, biết cách động viên khách hàng ở thời điểm thích hợp.

- Thứ sáu, có thể sắp xếp thời gian làm việc linh hoạt, tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng.

- Thứ bảy, có một số kỹ năng mềm như giao tiếp, luôn ham học hỏi, tinh thần cầu tiến, tính thẩm mỹ, thân thiện và nhiệt huyết với công việc của mình.

4. Tham khảo mức lương và quyền lợi được hưởng của huấn luyện viên thể hình

- Cơ hội được làm việc trong một môi trường năng động, đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Tham khảo mức lương và quyền lợi được hưởng của huấn luyện viên thể hình
Tham khảo mức lương và quyền lợi được hưởng của huấn luyện viên thể hình

- Cơ hội sở hữu thu nhập tương xứng với công sức, kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm bỏ ra.

- Cơ hội được bồi dưỡng, đào tạo và triển vọng thăng tiến trong sự nghiệp.

- Được sử dụng miễn phí hoặc với mức giá ưu đãi đối với các sản phẩm, tiện ích của cơ sở làm việc.

- Quyền lợi đầy đủ liên quan đến bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, nghỉ phép, du lịch, thưởng, nghỉ lễ,...

Nhìn chung, khi chất lượng cuộc sống dần được cải thiện, con người có xu hướng quan tâm đến thể hình và sức khỏe của mình hơn. Đó cũng chính là lý do việc làm huấn luyện viên thể hình được đánh giá là triển vọng và tiềm năng trong hiện tại và cả tương lai. Truy cập timviec365.vn để cập nhật tin tuyển dụng việc làm huấn luyện viên thể hình mới nhất bạn nhé!


Việc làm Làm đẹp - Thể lực - Spa

Ngoài huấn luyện viên thể hình, nhanh tay khám phá nhiều cơ hội mới tại danh sách việc làm Làm đẹp - Thể lực - Spa ngay sau đây.

Việc làm Làm đẹp - Thể lực - Spa

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype