Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kế toán bán hàng

Công Ty Tnhh Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Impex

CẦN TUYỂN KẾ TOÁN BÁN HÀNG

Công Ty Tnhh Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Impex

Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính: Nữ, ưu tiên ứng viên từ 20-25 tuổi, đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán hệ trung cấp/ cao đẳng và có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty. - Giao tiếp tốt, làm việc chăm chỉ, cẩn thận và trung thực!

+ Xem thêm

Công ty cổ phần phụ tùng ô tô Hoàng Gia

TUYỂN GẤP KẾ TOÁN BÁN HÀNG( HCM )

Công ty cổ phần phụ tùng ô tô Hoàng Gia

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán. - Có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp - Tuổi từ 22-32 - Trung thực, chính xác - Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, phối kết hợp với các bộ phận liên quan

+ Xem thêm

Công ty Cp thức ăn chăn nuôi Hà Nội

Nhân viên kế toán bán hàng

Công ty Cp thức ăn chăn nuôi Hà Nội

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 09/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận - Thành thạo kỹ năng tin học word, excel, phần mềm kế toán Misa - hiểu biết luật thương mại - Tốt nghiệp trường ĐH, CĐ chuyên ngành kế toán thương mại - ưu tiên ứng viên có địa chỉ thường trú tại Văn Giang, Văn Lâm

+ Xem thêm

 Công ty thời trang Cindy

Kế toán bán hàng

Công ty thời trang Cindy

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nữ - Tuổi từ 22 - 35 tuổi - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán, tài chính doanh nghiệp. Kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí kế toán - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc - Ưu tiên ứng viên thành thạo Excel

+ Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp ka ka

Kế toán kiểm soát

công ty cổ phần giải pháp ka ka

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 04/10/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Tốt nghiệp trung cấp và 2 năm kinh nghiệm trong cùng hạng mục tuyển dụng, hoặc 4 năm kinh nghiệm trong cùng hạng mục tuyển dụng. 2. Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc cao và có tinh thần trách nhiệm. 3. Có tính cẩn thận, khả năng linh hoạt xử lý tình huống.

+ Xem thêm

Quan Apple

Kế Toán - Bán Hàng

Quan Apple

Thành phố Pleiku, Gia Lai

Hạn nộp: 01/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Từ 20- 27 tuổi, ngoại hình khá, thân thiện, niềm nở. - Có kỹ năng giao tiếp tốt và chịu đựng áp lực công việc. - Kiên trì, năng động, trung thực, nhiệt tình. - Yêu thích công nghệ, giao tiếp, chăm sóc khách hàng. - Ưu tiên các ứng viên đã làm việc tại các shop bán điện thoại, điện máy.

+ Xem thêm

Công ty Phát Tân Hưng

nhân viên kế toán bán hàng

Công ty Phát Tân Hưng

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/09/2020 5 - 7 triệu Chat

Trình độ: trung cấp trở lên - Không cần kinh nghiệm, ưu tiên sinh viên mới tốt nghiệp - Sử dụng Vi tính văn phòng. - Có xe, điện thoại - Sức khỏe tốt. - Tuổi dưới 30 tuổi

+ Xem thêm

Công ty cổ phần tập đoàn Unis

Kế Toán Bán Hàng (Đồng Nai)

Công ty cổ phần tập đoàn Unis

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Kế Toán/Kiểm Toán. 2. Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm kế toán bán hàng. 3. Sử dụng Excel thành thạo. 4. Chăm chỉ, chịu được áp lực công việc cao, khéo léo trong giao tiếp. . . . . . . .

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hóa Dầu T&t Hải Dương

kế toán

Công Ty Tnhh Hóa Dầu T&t Hải Dương

Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Hạn nộp: 11/09/2021 5 - 7 triệu Chat

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kế toán và tốt nghiệp các trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Học viện Ngân Hàng, Ngoại Thương Có kiến thức tốt chuyên ngành kế toán, am hiểu luật về thuế, luật kế toán, thông tư… vận dụng vào tình hình Công ty. Siêng năng, cẩn thận, trung thực, chịu được áp lực công việc cao, có trách nhiệm và tinh thần cầu tiến, giao tiếp tốt, hòa đồng với mọi người. Có sức khỏe, chịu khó học hỏi, năng động. Sử dụng tốt ứng dụng tin học văn phòng, đặc biệt excel

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hóa Dầu T&t Hải Dương

trưởng nhóm CSKH

Công Ty Tnhh Hóa Dầu T&t Hải Dương

Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Hạn nộp: 11/09/2021 5 - 7 triệu Chat

Có kĩ năng giao tiếp, thuyết trình Kỹ năng lãnh đạo, quản lý đội nhóm. Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point…) Biết tiếng Anh giao tiếp mức khá trở lên Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, tinh thần làm việc đồng đội cao, có thể làm việc trong môi trường áp lực.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Kế toán bán hàng là một công việc không quá khó khăn và không đòi hỏi nhiều kỹ năng về nghiệp vụ kế toán. Bạn chỉ cần có hiểu biết về những hóa đơn, chứng từ và kỹ năng tin học văn phòng tốt đặc biệt là Excel và phần mềm quản lý bán hàng tại các doanh nghiệp.
Mỗi một công việc lại có những yêu cầu riêng đối với vị trí kế toán bán hàng. Nhưng bên cạnh những cái riêng đó thì công việc chung của một nhân viên kế toán bán hàng có thể hiểu một cách đơn giản như: ghi sổ chi tiết doanh thu hàng ngày, nộp thuế giá trị gia tăng, làm báo cáo bán hàng theo tháng như yêu cầu của quản lý.
Cụ thể công việc của một nhân viên kế toán bán hàng như sau:
- Cập nhật và kiểm soát tình trạng giao nhận hàng hóa. Kiểm tra số lượng, đơn giá của từng sản phẩm để căn cứ vào đó xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng.
- Thống kê chi tiết số lượng hóa đơn, đơn hàng, sản phẩm đã bán vào cuối ngày.
- Kiểm tra và đôn đốc quá trình thu hồi và quản lý tiền hàng, theo dõi chi tiết những khách hàng nợ tiền nhằm xác định tình hình bán hàng mỗi ngày ra sao.
- Tổng hợp đầy đủ và chính xác các khoản chi phí phát sinh, chi phí bán hàng, căn cứ vào đó để làm báo cáo kết quả kinh doanh.
- Cung cấp thông tin chi tiết về tình hình bán hàng của công ty. Tùy theo yêu cầu của từng công ty mà báo cáo cũng khác nhau: có thể báo cáo theo hóa đơn, theo mặt hàng, theo công nợ, cũng có thể báo cáo theo từng khu vực...
- Đối chiếu sổ sách với thủ kho về số lượng hàng bán ra và hàng tồn mỗi ngày.
- Kỹ hợp đồng giao dịch với khách hàng.
- Hỗ trợ các công việc khác cho kế toán trưởng.
Là một nhân viên kế toán bán hàng bạn phải là người có đức tính thật thà, chăm chỉ, cẩn thận, biết tổng hợp và phân tích báo cáo. Sử dụng tin học văn phòng thành thạo đặc biệt là Excel. Hiện tại nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán bán hàng cũng rất cao, công việc nhàn hạ và ổn định, thu nhập tốt đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất của các bạn trẻ.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype