Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kế toán công trình

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Nghi Tàm

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN ( THEO DÕI CÔNG TRÌNH)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Nghi Tàm

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên trong lĩnh vực kế toán. - Chịu được áp lực công việc ham học hỏi nhanh nhẹn - Có tính chính xác trong công việc - Năng động, ham học hỏi, cầu tiến, nhiệt huyết với công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Nghi Tàm

Nhân viên kế toán công trình Gia Lai

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Nghi Tàm

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

_ Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành về kế toán tài chính - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trở lên ở các vị trí kế toán tài chính - Chịu được áp lực công việc ham học hỏi nhanh nhẹn - Chấp nhận công tác xa nhà

+ Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Kế toán công trình

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành Tài chính/ Kế toán; - Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; - Có khả năng đi công tác tỉnh; - Tiếng Anh giao tiếp cơ bản là một lợi thế; - Biết sử dụng phần mềm ứng dụng văn phòng (Ms Office); - Có ký năng quản lý thời gian làm việc, giải quyết căng thẳng, làm việc dưới áp lực và kỹ năng tổ chức; - Trung thực, cẩn thận và chi tiết; - Sẵn sàng học hỏi và có khả năng làm việc theo nhóm;

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tập Đoàn Xây Dựng Trường Thịnh

Cần tuyển 1 kế toán công trình 1 thủ kho

Công Ty Cp Tập Đoàn Xây Dựng Trường Thịnh

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kỹ năng giao tiếp tốt - Nhanh nhẹn chăm chỉ hòa đồng với mọi người - Có kinh nghiệm trong công việc và trong lĩnh vực khai thác khoáng sản - Có trách nhiệm với công việc - Biết quản lý quỹ thời gian hợp lý - Chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Và Xây Dựng Vĩnh Tường

Cán bộ thiết kế kiến trúc, kết cấu, bóc dự toán công trình.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Và Xây Dựng Vĩnh Tường

Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 01/03/2021 5 - 7 triệu Chat

Thiết kế chi tiết, phối hợp với các bộ môn khác như: Điện, nước... Để hoàn thiện hồ sơ bản vẽ thiết kế Kỹ thuật thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông hạ tầng kỹ thuật. làm hồ sơ công trình trình thẩm định sở nghành và các phòng ban chuyên môn

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng KM Việt Nam

Kế Toán Công Trình Làm Việc Tại Văn Phòng Hà Nội

Công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng KM Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Sử dụng thành thạo word, excel, misa... - Tốt nghiệp cao đẳng hoặc chuyên ngành kinh tế - Kinh nghiệm: 1 năm kế toán, biết lên báo cáo tài chính - Chăm chỉ, nhiệt tình, năng động... - Có khả năng thích nghi môi trường mới .... - Có khả năng chịu áp lực cao

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Vận Hành Xử Lý Nước Thải Việt Nam

Nhân Viên Kế Toán dự án

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Vận Hành Xử Lý Nước Thải Việt Nam

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Kinh nghiệm: Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành sản xuất, dự án; Hiểu biết, phân tích về dự toán. + Bằng cấp: Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Tài chính Kế toán.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp

Nhân viên Kế toán Công trình

công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính: Nam - Có sức khỏe tốt, nhiệt tình, trung thực, chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. - Tốt nghiệp trung cấp/Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành kế toán. - Ưu tiên các ứng viên Có thể sử dụng một số phần mềm kế toán công trình. - Có kinh nghiệm làm Kế toán công trình xây dựng từ 02 năm trở lên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 319 Miền Nam

Nhân Viên Kế Toán Công Trình

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 319 Miền Nam

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành kế toán. - Có thể làm việc ngoài giờ, đi công tác theo các công trình khi được yêu cầu. - Nắm vững nghiệp vụ và quy định kế toán lĩnh vực xây dựng, nguyên tắc và chuẩn mực tài chính, kế toán. - Trình độ vi tính: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng Word, Excel và các phần mềm kế toán. Ưu tiên sử dụng được phần mềm kế toán Misa và Fast. - Các yêu cầu cụ thể khác: + Có kỹ năng phân tích, tổng hợp số liệu và xử lý tình huống tốt. + Trung thực, cẩn thận, kỷ luật, chủ động và có tinh thần trách nhiệm. + Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao. + Có tinh thần học hỏi, chịu khó, nhanh nhẹn trong công việc. + Hòa đồng với mọi người, giao tiếp, đàm phán tốt. + Phối hợp hoạt động tốt với các đồng nghiệp để hoàn thành mục tiêu công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Adf

Kế toán Công trình

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Adf

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 21/06/2020 7 - 10 triệu Chat

1. Cẩn thận, kiên trì, giao tiếp tốt. 2. Hiểu biết về các nghiệp vụ kế toán tổng hợp. 3. Tuân thủ nguyên tắc hạch toán của công ty. 4. Độ tuổi: dưới 32 tuổi 5. Yêu cầu giới tính Nữ 6. Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm kế toán công trình tại các công ty xây dựng

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hiểu về việc làm kế toán công trình sẽ giúp bạn có được những lựa chọn nghề phù hợp cho bản thân. Tìm hiểu việc làm kế toán công trình còn giúp bạn hiểu hơn về công việc, yêu cầu, mức lương và quyền lợi mà người lao động đảm nhận công việc nhà có thể nhận được. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu việc làm kế toán công trình để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

1. Đôi nét về việc làm kế toán công trình

Kế toán công trình là một ngành đặc thù, đây là một vị trí quan trọng và có nhu cầu tuyển dụng nhiều đối với các dự án, công trình xây dựng. Người làm kế toán công trình sẽ thực hiện các nghiệp vụ kế toán của mình để làm báo cáo về các nguyên vật liệu đầu vào, tính toán khối lượng nguyên vật liệu, bóc tách chi phí dự toán công trình. Đây là một vị trí khó yêu cầu người làm phải có trình độ và kỹ năng, nghiệp vụ kế toán công trình mới có thể đảm nhiệm được công việc này.

Đôi nét về việc làm kế toán công trình
Đôi nét về việc làm kế toán công trình

Đây cũng là một vị trí có nhiều cơ hội việc làm vì ngành xây dựng hiện nay đang rất hot, cung hiện này cao hơn cầu. Nên những ứng viên có trình độ và kinh nghiệm làm kế toán công trình dễ dàng tìm kiếm được những việc làm phù hợp. Hãy cùng tham khảo nội dung sau đây để hiểu hơn về việc làm kế toán công trình.

2. Mô tả việc làm kế toán công trình

Để có thể làm tốt và hoàn thành tốt công việc kế toán công trình ứng viên cần phải hiểu những công việc mà người kế toán công trình cần phải đảm nhận. Từ việc biết được khối lượng công việc mà người kế toán công trình cần phải làm sẽ giúp bạn có được những lựa chọn nghề phù hợp. Dưới đây là công việc của kế toán công trình.

Mô tả việc làm kế toán công trình
Mô tả việc làm kế toán công trình

2.1. Tiếp nhận hồ sơ dự án

Công việc đầu tiên của kế toán công trình đó chính là tiếp nhận hồ sơ dự án từ nhà thầu. Người kế toán công trình có trách nhiệm từ khi bắt đầu tiếp nhận dự án.

Công việc cụ thể khi tiếp nhận hồ sơ dự án và tìm kiếm những thông tin liên quan đến dự án. Kiểm tra, soạn thảo các hợp đồng cần thiết trong quá trình tiếp nhận dự án.

Tiếp theo là lập phương án tối ưu các nguyên vật liệu, giá cả mua vào, đối tác hợp tác, kiểm tra số lượng nguyên vật liệu cần thiết cho công trình bằng cách dự báo. Bên cạnh đó người kế toán công trình còn có nhiệm vụ là thương thảo, tìm kiếm và chọn lọc các nhà cung cấp để tìm được nhà cung cấp với giá cả hợp lý, chất lượng tốt.

2.2. Tình toán, bóc tách chi phí dự án

Người kế toán công trình sẽ thực hiện các công việc bóc, tính toán chi phí dự án, kiểm tra, theo dõi và đối chiếu việc thực hiện thanh toán, quyết toán.

Người kế toán công trình là người phải đôn đốc, theo dõi việc thu hồi công nợ thuộc công trình, dự án mình đang đảm nhận.

Là người trực tiếp theo dõi, đề xuất thực hiện thanh quyết toán các các vật liệu trong công trình.

Kiểm tra về các hồ sơ, những hồ sơ hợp lệ sẽ được thanh toán, kế toán công trình là người đề xuất với cấp trên để thanh toán những hồ sơ hợp lý.

Tình toán, bóc tách chi phí dự án
Tình toán, bóc tách chi phí dự án

Theo dõi và quản lý chặt chẽ vật tư, thiết bị phục vụ công trình, lập kế hoạch thu hồi hoặc thanh lý sau khi công trình hoàn thành.

Người kế toán công trình có trách nhiệm tính toán các hạng mục, chi phí các công trình, lãi lỗ để báo cấp trên.

Kiểm tra theo định kỳ hoặc đột xuất thực hiện công tác giám sát, kiểm kê vật tư, chi tiêu tài chính tại công trình.

Người kế toán công trình thực hiện nghiệm thu theo hợp đồng và theo quy định đã đề ra, thanh quyết toán các khoản chi phí với các bên.

Phối hợp thực hiện và hỗ trợ chặt chẽ các phòng ban, cá nhân hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ.

Thực hiện một số công việc khác theo quy định của cấp trên.

2.3. Làm báo cáo gửi cấp trên

Người kế toán công trình báo làm báo cáo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Báo cáo về ngày công của người lao động trong công trình, báo cáo về tình hình thu hồi công nợ.

Làm báo cáo gửi cấp trên
Làm báo cáo gửi cấp trên

Báo cáo chi phí, vật tư và các thiết bị công trình khác.

Báo cáo về tình hình hoạt động dự án, báo cáo về số lượng vật tư còn lại, đã tiêu thụ và chuẩn bị nhập về. Ngoài ra còn một số báo cáo khác theo yêu cầu của cấp trên.

3. Yêu cầu đối với kế toán công trình

Đối với vị trí kế toán công trình yêu cầu hiện nay mà nhà tuyển dụng đặt ra chú trọng vào 3 yêu cầu chính đó chính là: Bằng cấp, kinh nghiệm và kỹ năng đây là 3 yêu cầu được nhà tuyển dụng quan tâm. Còn những vấn đề về giới tính hay ngoại hình đối với vị trí kế toán công trình nhà tuyển dụng không có yêu cầu nhiều. Chi tiết về yêu cầu kế toán công trình sẽ được trình bày ở nội dung sau.

Yêu cầu đối với kế toán công trình
Yêu cầu đối với kế toán công trình

3.1. Yêu cầu về bằng cấp

Đối với vị trí kế toán công trình bắt buộc người lao động cần phải có trình độ chuyên môn, tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành tài chính, kế toán hoặc các khối ngành kinh tế. Đây là yêu cầu bắt buộc cần có của ứng viên khi ứng tuyển vị trí kế toán công trình.

3.2. Yêu cầu về kinh nghiệm

Vị trí kế toán công trình là một vị trí khó, công việc bóc tách để tính chi phí dự án lớn là những việc làm yêu cầu nhiều về kinh nghiệm làm việc. Chính vì vậy mà khi đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng luôn yêu cầu người làm có kinh nghiệm làm việc từ 1 đến 3 năm đặc biệt đã từng làm việc kế toán cho công ty xây dựng hay làm kế toán công trình. Đây là một lợi thế giúp ứng viên ghi điểm khi đi tuyển dụng.

​ Yêu cầu về kinh nghiệm Yêu cầu về kinh nghiệm Nhấp chuột và kéo để di chuyển ​
Yêu cầu về kinh nghiệm

3.3. Yêu cầu về kỹ năng

Đối với kỹ năng thì vị trí kế toán công trình cần phải sử dụng thành thạo tin học văn phỏng, kỹ năng tính toán tốt, cùng với đó là một số kỹ năng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng giao tiếp tốt… những kỹ năng này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

3.4. Một vài yêu cầu khác

Trên là 3 yêu cầu chính mà hầu hết các nhà tuyển dụng đều đưa ra cho ứng viên của mình. Tùy theo từng vị trí công việc cụ thể của từng công ty sẽ đưa ra những kỹ năng cụ thể hơn. Ngoài những kỹ năng trên thì một số nhà tuyển dụng còn có yêu cầu ứng viên phải có hiểu biết và kiến thức về xã hội. Có tinh thần học hỏi, là người nhanh nhẹn trong công việc, có ý chí phấn đầu, hòa đồng, xây dựng tập thể một cách tốt nhất. Đây là những yêu cầu mà bạn cần có nếu muốn tìm kiếm được những cơ hội việc làm tiềm năng.

4. Quyền lợi và mức lương mà kế toán công trình nhận được

Việc làm kế toán công trình là một trong những việc làm được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Để có thể đảm nhận được vị trí việc làm này người lao động cần phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn trên đối với nhà tuyển dụng. Khi đã đảm nhận việc làm kế toán công trình thì ứng viên nhận được rất nhiều quyền lợi và mức lương. Dưới đây là quyền lợi và mức lương mà bạn nhận được, hãy cùng tham khảo nhé.

Mức lương: Một kế toán công trình mới ra trường hiện nay có mức lương cứng dao động trong khoảng từ 6 triệu đồng đến 8 triệu đồng. Đây là mức lương cứng mà một nhân viên kế toán công trình mới ra trường nhận được. Ngoài mức lương thì vị trí này còn nhận được phần trăm hoa hồng từ các dự án.

Với những người kế toán công trình có kinh nghiệm từ 1 đến 3 năm thì mức lương cứng khoảng 8 triệu đến 10 triệu. Nếu hoàn thành tốt công việc họ còn nhận được nhiều phần trăm hoa hồng từ dự án.

 Quyền lợi và mức lương mà kế toán công trình nhận được
 Quyền lợi và mức lương mà kế toán công trình nhận được

Còn đối với những người có kinh nghiệm từ trên 3 năm, có thể đảm nhận được nhiều công việc khác nhau thì mức lương khoảng từ 40 đến 50 triệu.

Nhìn chung mức lương của vị trí kế toán công trình là khá hấp dẫn, mức lương nay so với mặt bằng chung được đánh giá là cao. Ngoài mức lương thì người kế toán công trình còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ khác như.

Khi đảm nhận vị trí kế toán công trình người lao động được hưởng đầy đủ các quyền lợi về luật lao động như được tham gia đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp.

Ngoài ra người lao động còn được hưởng một số chính sách của công ty như hỗ trợ cơm trưa, hỗ trợ xăng xe, nhà ở phụ cấp các chi phí nếu phải đi công tác xa. Được công ty hỏi thăm, động viên đối với những trường hợp nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Còn nhiều những chế độ đãi ngộ khác nữa mà người lao động nhận được khi đảm nhận vị trí việc làm này. Có thể nói đây là việc làm tiềm năng, nhiều cơ hội để phát triển, mức lương hấp dẫn. Chính điều này đã thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học và theo nghề. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm kế toán công trình có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây để có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp.

5. Kinh nghiệm tìm việc làm kế toán công trình

Để có thể tìm được việc làm kế toán công trình thì đầu tiên người lao động cần chuẩn bị đó chính là kiến thức. Hãy đăng ký theo học trường đại học, cao đẳng hoặc trung tâm đào tạo kế toán có uy tín. Khi đã có được kiến thức thì người lao động chỉ cần biết cách tìm kiếm việc làm thì sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn. Để tìm việc làm kế toán ứng viên có thể thực hiện theo cách sau đây.

 Kinh nghiệm tìm việc làm kế toán công trình
 Kinh nghiệm tìm việc làm kế toán công trình

Đầu tiên là truy cập vào trang timviec365.vn tại đây ứng viên nhập những thông tin cần thiết vào ô tìm kiếm như “kế toán công trình” sau đó click vào ô tìm kiếm. Chỉ sau vài giây hệ thống sẽ gửi về cho ứng viên rất nhiều tin tuyển dụng. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao.

Lưu ý dành cho ứng viên là hãy chuẩn bị cho mình một CV xin việc thật hoàn hảo, bạn có thể lựa chọn mẫu CV xin việc kế toán công trình trên timviec365.vn sau đó tải về sử dụng. Với CV xin việc hoàn hảo chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không bỏ qua bạn.

Hy vọng bài viết về việc làm kế toán công trình sẽ giúp bạn có thêm nhiều những thông tin bổ ích. Chúc các bạn may mắn và lựa chọn cho mình được một công ty doanh nghiệp phù hợp, có nhiều cơ hội phát triển.


Việc làm phó phòng kế toán

Việc làm phó phòng kế toán là một việc làm hot, nhiều tiềm năng. Tìm hiểu về việc làm phó phòng kế toán sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin cần thiết để tự tin tham gia ứng tuyển vị trí này và hơn hết có một sự nghiệp dài hạn cũng như phát triển bền vững với nghề. Hãy tham khảo bài viết sau để có được những thông tin bổ ích.

Việc làm phó phòng kế toán

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype