Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kế toán mới ra trường

Công ty TNHH Alper

Kế toán viên (Sinh viên mới ra trường)

Công ty TNHH Alper

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Có tâm huyết và nhiệt huyết với công việc. - Năng động, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao. - Kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống linh hoạt - Mong muốn gắn bó lâu dài với công ty - Hòa đồng, vui vẻ và có tinh thần tập thể, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. - Có khả năng chịu được áp lực công việc. - Có khả năng điều phối, sắp xếp công việc.

+ Xem thêm

Nguyen Long corp

Nhân Viên Kế Toán không cần kinh nghiệm

Nguyen Long corp

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tập hợp các chứng từ hoá đơn để sắp theo dõi và hạch toán chính xác cho các công ty mình quản ký - Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng thuế thu nhập cá nhân báo cáo hoá đơn và nộp tiền thuế cho các công ty. - Chịu sự chỉ đạo của kế toán trưởng - Sẽ được hướng dẫn trong quá trình làm việc

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Công nghệ Tri Thức Việt

Tuyển Kế Toán Tổng Hợp - Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính (Được Đào Tạo)

Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Công nghệ Tri Thức Việt

Hà Nội

Hạn nộp: 12/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp đúng chuyên ngành kế toán, kiểm toán; - Luôn chủ động, có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao; - Sử dụng Tin học văn phòng (Word, Excel) thành thạo; - Nhanh nhẹn - Nhiệt tình – Ham học hỏi; - Có khả năng chịu được áp lực công việc;

+ Xem thêm

Castra Silex Pty Ltd

Nhân viên kế toán / Admin

Castra Silex Pty Ltd

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trình độ cao đẳng, đại học. Ưu tiên sinh viên mới tốt nghiệp - Cẩn thận, có trách nhiệm với công việc - Luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn - Kỹ năng giao tiếp tốt. Có Tiếng Anh là một lợi thế - Muốn công việc ổn định lâu dài.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH THÀNH PHÁT

[ Hạ Long ] Kế Toán Kho - Kế Toán Bán Hàng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH THÀNH PHÁT

Quảng Ninh

Hạn nộp: 01/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nam, Nữ tuổi từ 25 trở lên - Ít nhất 2 năm làm kế toán tổng hợp - Thành thạo, nắm vững nghiệp vụ Thuế, Giá thành, Báo cáo tài chính…; - Có kinh nghiệm và am hiểu sâu các quy định pháp luật về thuế; nguyên tắc chuẩn mực tài chính, kế toán; - Kỹ năng đào tạo nhân viên, khả năng tư duy và phân tích công việc tốt; - Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục hiệu quả;

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI Ô TÔ DUY ANH

[HÀ NỘI] - TUYỂN GẤP KẾ TOÁN MỚI RA TRƯỜNG (được đào tạo lên được báo cáo thuế )

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI Ô TÔ DUY ANH

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 07/04/2020 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán Không yêu cầu kinh nghiệm, nếu có kinh nghiệm là một lợi thế. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, phần mềm kế toán thông dụng Có khả năng chịu đựng được áp lực, nhiệt tình sáng tạo trong công việc, Tính tình cầu thị, trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn và có tinh thần cao trong công việc.

+ Xem thêm

CTY TNHH SX TM XNK KATU

KẾ TOÁN (mới ra trường)

CTY TNHH SX TM XNK KATU

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2020 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng - Không cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo - Trẻ trung năng động đam mê, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao

+ Xem thêm

Công ty tnhh Dịch Vụ  Ô Tô Việt Hàn

nhân viên kế toán mới ra trường

Công ty tnhh Dịch Vụ Ô Tô Việt Hàn

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 09/04/2020 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán Không yêu cầu kinh nghiệm, nếu có kinh nghiệm là một lợi thế. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, phần mềm kế toán thông dụng Có khả năng chịu đựng được áp lực, nhiệt tình sáng tạo trong công việc, Tính tình cầu thị, trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn và có tinh thần cao trong công việc.

+ Xem thêm

Cty Tnhh Nhất Nhất Phương

tuyển 2 kế toán tổng hợp. 2 kế toán mới ra trường

Cty Tnhh Nhất Nhất Phương

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2020 Thỏa thuận Chat

nhiệt tình

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm kế toán mới ra trường là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Nhu cầu tìm kiếm việc làm của các bạn sinh viên theo học ngành kế toán mới ra trường là rất nhiều. Nhưng hầu như những bạn học kế toán mới ra trường đều chưa có kinh nghiệm và chưa hình dung được khối lượng công việc cần phải đảm nhận và giải quyết. Để giúp các bạn sinh viên kế toán mới ra trường có thêm những thông tin bổ ích thì hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu việc lam kế toán mới ra trường ở dưới đây nhé.

1. Một vài thông tin về việc làm kế toán mới ra trường

Kế toán mới tra trường là những bạn sinh viên học ngành kế toán, mới tốt nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Đây là một công việc thuộc bộ phận kế toán – kiểm toán.

Một vài thông tin về việc làm kế toán mới ra trường
Một vài thông tin về việc làm kế toán mới ra trường

Tuy kế toán mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nhưng có rất nhiều những công ty, doanh nghiệp lại có nhu cầu tuyển dụng kế toán mới ra trường về làm. Vì rất nhiều lý do như tiền lương thấp, dễ đào tạo, dễ tuyển dụng… rất nhiều lý do mà nhà tuyển dụng lại thích tuyển những người kế toán mới ra trường. Tạo cơ hội việc làm cho những đối tượng này. Để giúp ứng viên có thêm nhiều những thông tin về việc làm kế toán mới ra trường. Hãy cùng tìm hiểu việc làm kế toán mới ra trường để hiểu hơn về vị trí công việc này nhé.

2. Mô tả việc làm kế toán mới ra trường chi tiết nhất

Nhân viên kế toán mới ra trường cần phải học hỏi rất nhiều để có thể áp dụng những kiến thức từ sách vở vào thực tế. Dưới đây là những công việc hàng ngày mà người nhân viên kế toán mới ra trường cần phải đảm nhận.

Mô tả việc làm kế toán mới ra trường chi tiết nhất
Mô tả việc làm kế toán mới ra trường chi tiết nhất

2.1. Công việc hàng ngày của kế toán mới ra trường

Hàng ngày kế toán mới ra trường sẽ thực hiện những công việc cơ bản sau đây.

- Người kế toán mới ra trường sẽ nhận và kiểm tra, nhập liệu hóa đơn đầu vào của công ty, công việc này được làm hàng ngày để lấy căn cứ, số liệu để làm báo cáo. nó còn giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn.

- Thực hiện việc chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết, hoàn thiện hồ sơ, chứng từ thanh toán công nợ, theo sự chỉ đạo của cấp trên. Bên cạnh đó còn có nhiệm vụ theo dõi công nợ khách hàng lên kế hoạch để thanh toán công nợ.

Công việc hàng ngày của kế toán mới ra trường
Công việc hàng ngày của kế toán mới ra trường

- Thực hiện việc lập phiếu thu, phiếu chi, ủy nhiệm ngoài ra còn phải thực hiện một số giao dịch với ngân hàng khi cần thiết.

- Ngoài ra công việc của người kế toán mới ra trường khi đảm nhận công việc ở công ty còn thực hiện việc chấm công cho nhân viên. Theo dõi ngày công của các nhân viên. Đồng thời theo dõi và làm báo cáo về các khoản thu chi trong ngày để gửi lên người quản lý.

Trên đây là một số công việc hàng ngày mà nhân viên kế toán mới ra trường cần phải đảm nhận. Bên cạnh đó ở một số công ty còn có thêm một số công việc khác, điều này sẽ được trình bày kỹ hơn khi tham gia phỏng vấn.

2.2. Công việc của người kế toán mới ra trường cuối tháng

Thông thường thì người kế toán mới ra trường sẽ có khối lượng công việc nhiều hơn những ngày đầu tháng. Vì những ngày cuối tháng là thời gian người kế toán phải tổng hợp lại tất cả hóa đơn, giấy tờ để làm báo cáo gửi cấp trên. Phải tính lương cho công nhân, phải hoàn thành tất cả các công nợ để lên kế hoạch chi trả… và còn rất nhiều những công việc khác mà người kế toán mới ra trường cần phải thực hiện ở cuối tháng.

2.3. Một số công việc khác

- Ngoài ra người kế toán mới ra trường còn phải thực hiện khá nhiều những công việc không tên khác như phân loại và lưu trữ toàn bộ các loại báo cáo, chứng từ sổ sách.

- Phối hợp với các bộ phận phòng ban khác để kiểm tra giấy tờ, hoàn thiện báo cáo.

- Đề xuất thêm các chiến lược kinh doanh và còn nhiều những công việc khác nữa.

- Điều chỉnh lại các kế hoạch cho đúng với yêu cầu cụ thể của cấp trên.

Một số công việc khác
Một số công việc khác

- Thực hiện việc kiểm tra hóa đơn, xuất tiền và một số vấn đề liên quan đến tiền thì người kế toán đều cần phải biết để giải quyết.

- Ngoài ra còn thực hiện một số nhiệm vụ khác để hoàn thành tốt công việc của người kế toán mới ra trường.

3. Yêu cầu cần có khi ứng tuyển việc làm kế toán mới ra trường

Tuy là sinh viên mới ra trường những khi đăng tin tuyển dụng kế toán mới ra trường thì nhà tuyển dụng cũng sẽ đưa ra một vài yêu cầu cơ bản sau đây. Để chắc chắn những bạn học kế toán mới ra trường có thể đảm nhận và hoàn thành tốt khối lượng công việc được giao.

Yêu cầu cần có khi ứng tuyển việc làm kế toán mới ra trường
Yêu cầu cần có khi ứng tuyển việc làm kế toán mới ra trường

 3.1. Yêu cầu về bằng cấp

Đảm nhận công việc kế toán nên yêu cầu về bằng cấp là rất quan trọng. Ứng viên cần phải đảm bảo rằng đã được đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng hay các cơ sở đào tạo. Đây là yêu cầu bắt buộc bạn cần phải có, Ứng viên kế toán mới ra trường nhà tuyển dụng chấp nhận không có kinh nghiệm những chắc chắn bạn phải được đào tạo một cách bài bản.

3.2. Yêu cầu về thái độ làm việc

Nhà tuyển dụng khi đăng tin tuyển dụng việc làm kế toán mới ra trường đánh giá và yêu cầu cao về thái độ làm việc của ứng viên. Đây là một điều quan trọng, thái độ quyết định đến kết quả làm việc của bạn sau này tại công ty. Chính vì vậy mà nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên phải có thái độ làm việc tích cực, chăm học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Đặc biệt là tuân thủ đúng những quy định của công ty về thời gian làm việc. Đây là một số yêu cầu về thái độ làm việc mà nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên.

3.3. Yêu cầu về kỹ năng

Vì là sinh viên mới ra trường nên hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ không đề cập nhiều đến kinh nghiệm làm việc. Nhưng nhà tuyển dụng lại rất quan tâm đến kỹ năng mà bạn có, dưới đây là một số kỹ năng mà nhà tuyển dụng quan tâm.

- Kỹ năng giao tiếp và trình bày vấn đề tốt, những kỹ năng này giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn. Kỹ năng này muốn có được thì bạn cần phải rèn luyện trong quá trình học tập và rèn luyện. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao những ứng viên có được kỹ năng này.

Yêu cầu về kỹ năng
Yêu cầu về kỹ năng

- Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

- Kỹ năng sử dụng tin học văn phòng và một số phần mềm khác như excel, misa… đây đều là những kỹ năng quan trọng cần có để hoàn thành tốt công việc của bạn.

- Kỹ năng giao tiếp tiếng anh là một lợi thế.

Trên đây là một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra khi cho những ứng viên kế toán mới ra trường. Nếu bạn muốn có được một công việc có nhiều tiềm năng, cơ hội phát triển và mức lương hấp dẫn bạn nên chuẩn bị tốt những yêu cầu trên. Chắc chắn có hội việc làm tốt sẽ đến với bạn. Dưới đây là một số quyền lợi và mức lương có được của vị trí việc làm kế toán mới ra trường có được.

4. Quyền lợi và mức lương mà nhân viên kế toán mới ra trường nhận được

Với những ứng viên tìm kiếm việc làm kế toán mới ra trường bạn không có nhiều lựa chọn và đòi hỏi về mức lương. Thường thì mức lương ở vị trí này khá thấp so với vị trí kế toán có kinh nghiệm. Vì khi tuyển dụng kế toán mới ra trường chủ yếu công ty, doanh nghiệp phải đào tạo lại từ đầu, người kế toán mới ra trường hầu như chưa thể đảm nhận được tất cả các công việc mà thường sẽ có người hướng dẫn. Nên mức lương mà nhà tuyển dụng đăng tuyển ở vị trí này thường chỉ dao động trong khoảng từ 5 triệu đồng đến 6 triệu đồng.

Quyền lợi và mức lương mà nhân viên kế toán mới ra trường nhận được
Quyền lợi và mức lương mà nhân viên kế toán mới ra trường nhận được

Tuy mức lương không được cao nhưng bù lại người kế toán mới ra trường lại nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt như: Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được học hỏi những kinh nghiệm từ cấp trên. Có nhiều cơ hội thăng tiến nếu như bạn có khả năng thì chỉ sau một thời gian bạn có thể đảm nhận được những vị trí cao hơn và mức lương hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó bạn còn được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật. Được công ty hỗ trợ cơm trưa, xăng xe hay tiền điện thoại tùy theo phúc lợi của từng công ty, doanh nghiệp.

Khi là nhân viên chính thức của công ty thì vị trí kế toán mới ra trường cũng sẽ nhận được những chế độ như được nghỉ những ngành lễ, tết theo quy định của nhà nước. Được hưởng lương tháng thứ 13 hay được công ty tổ chức giao lưu, đi du lịch hàng năm. Rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm kế toán mới ra trường có thể tham khảo nội dung sau đây.

5. Một số mẹo tìm kiếm việc làm cho nhân viên kế toán mới ra trường

Nếu bạn là những người kế toán mới tra trường đang tìm kiếm việc làm thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây để có nhiều cơ hội việc làm. Hãy cùng tham khảo nhé.

Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị cho mình kiến thức cơ bản về vị trí kế toán, bằng cách theo học các trường đại học, cao đẳng để có kiến thức. Sau khi đã đủ điều kiện cần thì người lao động cần tìm đến một địa chỉ tuyển dụng tin cậy. Nơi đây sẽ tổng hợp những tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí này. Hiện nay trang tuyển dụng được đánh giá cao và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên phải kể đến đó chính là trang timviec365.vn đây là trang tuyển dụng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Một số mẹo tìm kiếm việc làm cho nhân viên kế toán mới ra trường
Một số mẹo tìm kiếm việc làm cho nhân viên kế toán mới ra trường

Ứng viên cần truy cập vào timviec365.vn sau đó nhập từ khóa “việc làm kế toán mới ra trường” sau đó click vào ô tìm kiếm. Chỉ sau chút ít thời gian hệ thống đã tổng hợp cho bạn rất nhiều những tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán mới ra trường. Từ những thông tin tuyển dụng đó. Ứng viên có thể lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Để chắn chắn hồ sơ xin việc của bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng thì bạn cần phải chuẩn bị một cách cẩn thận CV xin việc của mình. Ứng viên có thể tìm kiếm các mẫu CV xin việc trên timviec365.vn và tải về một mẫu CV xin việc phù hợp với vị trí mà bạn đang ứng tuyển. Từ mẫu sẵn trên trang bạn cần trình bày nội dung CV xin việc thật đầy đủ và chi tiết để nhà tuyển dụng lựa chọn bạn.

Hy vọng rằng với nội dung chia sẻ trên về việc làm kế toán mới ra trường bạn có thêm những thông tin bổ ích về việc làm này. Và có những lựa chọn và quyết định phù hợp. Chúc các bạn may mắn.


Chuyên viên kế toán

Chuyên viên kế toán là một việc làm hot hiện nay với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt.  Nhưng việc làm chuyên viên kế toán sẽ thực hiện những nhiệm vụ gì? Quyền lợi như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng tìm hiểu việc làm chuyên viên kế toán ngay sau đây để nắm bắt cơ hội việc làm nhé.

Chuyên viên kế toán

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype