Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kế toán ngân hàng

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ THĂNG LONG

Kế toán ngân hàng

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ THĂNG LONG

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 20/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Cử nhân chuyên ngành kế toán, tài chính ngân hàng, kiểm toán. - Kinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm làm tại vị trí tương đương - Thành thạo tin học văn phòng - Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc - Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày vấn đề, thương thảo: Rõ ràng, mạch lạc, tự tin, trình bày tốt và logic.

+ Xem thêm

Công ty TNHH HHG Holdings

Nhân Viên Kế Toán Nội Bộ

Công ty TNHH HHG Holdings

Hà Nội

Hạn nộp: 18/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kinh nghiệm làm việc 2 năm trở lên , ưu tiên ứng viên đã làm trong công ty thương mại, cơ điện, xuất nhập khẩu - Sử dụng thành thạo word, excel , phần mềm kế toán Misa…. các kỹ năng tổng hợp theo dõi báo cáo - Tốt nghiệp các trường chuyên ngành kế toán từ Cao đẳng trở lên . - Trung thực, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm và chủ động trong công việc - Cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác trong công việc

+ Xem thêm

công ty cổ phần tư vấn chuyển giao công nghệ itc

Nhân viên kế toán ngân hàng

công ty cổ phần tư vấn chuyển giao công nghệ itc

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chính quy các trường khối kinh tế chuyên ngành Kế toán – Tài chính. - Có khả năng phân tích và tư duy tốt, am hiểu chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán Việt nam. - Ngoại hình ưu nhìn, khả năng giao tiếp tốt, năng động, nhiệt tình và chủ động trong công việc. - Sử dụng thành thạo các phần mềm ứng văn phòng (Word; Excel; Outlook…) và phần mềm kế toán

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Uni Việt Nam

KẾ TOÁN NGÀNH HÀNG - NỘI BỘ

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Uni Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhanh nhẹn, hoạt bát chịu khó trong công việc. - Trung thực, thật thà - Chủ động phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành nhiệm vụ - Có kinh nghiệm làm kế toán thủ kho ít nhất 01 năm. - Thao tác tốt các phần mềm kế toán và excel

+ Xem thêm

công ty TNHH glotek việt nam

Nhân Viên Kế Toán Ngân Hàng

công ty TNHH glotek việt nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Kế toán, quản trị kinh doanh - Kinh nghiệm từ 1-2 năm ở vị trí tương đương - Thành tạo Kỹ năng tin học văn phòng, sử dụng thành thạo phần mềm misa - Trung thực nhiệt tình có trách nhiệm cao trong công việc

+ Xem thêm

Ngân hàng TMCP An Bình*

Kiểm soát viên

Ngân hàng TMCP An Bình*

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành: Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, hoặc các chuyên ngành đào tạo khác có liên quan; - Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí Giao dịch viên hoặc 01 năm tại vị trí tương đương; - Nắm rõ quy trình kế toán, hiểu rõ quy trình, nghiệp vụ giao dịch ở Ngân hàng; - Kỹ năng giao tiếp, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp; - Có khả năng giám sát và hướng dẫn nhân viên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhựa Zion

Nhân viên Kế toán thanh toán, ngân hàng

Công Ty Cổ Phần Nhựa Zion

Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán, tài chính - Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình - Am hiểu và sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán (ưu tiên phần mềm Bravo) - Có khả năng làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực tốt. - Sáng tạo, linh hoạt, năng động, cẩn thận và có trách nhiệm với công việc; - Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm; - Kinh nghiệm 02 năm trở lênChịu khó, nhanh nhẹn và chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Ngân hàng TMCP An Bình*

Giao dịch viên (Hà Nội)

Ngân hàng TMCP An Bình*

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nữ, chiều cao từ 1m58, ngoại hình ưa nhìn, tuổi dưới 30; - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên đối với tất cả các chuyên ngành; - Không yêu cầu kinh nghiệm; - Chăm chỉ, nhiệt tình, khả năng giao tiếp tốt, yêu thích công việc ngân hàng và kế toán; - Có khả năng tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng; - Sử dụng tin học văn phòng thành thạo, tiếng Anh B.

+ Xem thêm

Công ty TNHH May Mặc Đồ Bơi Thống Nhất

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

Công ty TNHH May Mặc Đồ Bơi Thống Nhất

Huyện Cam Lâm, Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học, chuyên ngành kế toán - Có kinh nghiệm ít nhất 1 đến 2 năm trong vị trí tương đương - Có kỹ năng giao tiếp tốt và biết tiếng Anh sử dụng trong công việc - Làm việc cẩn thận, ngăn nắp gọn gàng và có trách nhiệm

+ Xem thêm

công ty TNHH xnk lập phương

Nhân viên kế toán nội bộ

công ty TNHH xnk lập phương

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm từ 2 năm - Tự tin chịu khó, có tinh thần làm việc tốt - Có nguyện vọng gắn bó lâu dài với công ty - Hòa đồng , chăm chỉ. - Kiểm tra tiếp nhận các đề nghị tạm ứng, đề nghị thanh toán, kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của các chứng từ nhằm đảm bảo việc thu chi là hợp lý, hợp lệ.. - Lập kế hoạch thanh toán hàng tuần, tháng, năm - Lập phiếu thu, phiếu chi tiền mặt, tạm ứng.. - Cập nhật sổ phụ ngân hàng, kiểm tra số dư và báo cáo thường xuyên trong ngày. - Lập ủy nhiệm chi, khế ước nhận nợ, mở bảo lãnh/LC - Kiểm kê quỹ định kỳ hàng tháng.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Kế toán ngân hàng được hiểu một cách đơn giản là những người chuyên về thu thập, ghi chép, xử lý, phân tích các nghiệp vụ kinh tế, tài chính, đồng thời hỗ trợ quản lý các hoạt động tiền tệ của ngân hàng đang làm và cung cấp thông tin cho các tổ chức, cá nhân theo quy định pháp luật của nhà nước.

Công việc chính hàng ngày của một nhân viên kế toán ngân hàng đó là:
- Thu thập và ghi chép chính xác các nghiệp vụ kinh tế ngân hàng phát sinh theo đúng quy định
- Kiểm soát chặt chẽ các khoản thu chi tài chính của doanh nghiệp mỗi ngày.
- Phân tích và đánh giá các số liệu kế toán, đưa ra các giải pháp tốt nhất phục vụ cho công tác quản trị và hoạch định kinh tế-tài chính trong ngân hàng mình.
- Cung cấp thông tin chính xác cho các ngân hàng trung ương để thực hiện nhiệm vụ thực thi các chính sách tiền tệ và tài chính.
- Kiểm soát việc giao dịch với khách hàng, thực hiện các chính sách kế toán của đơn vị mình.

Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên kế toán ngân hàng

- Phản ánh nhanh chóng và kịp thời mọi nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong ngân hàng như: quá trình sử dụng vốn, nguồn vốn và các dịch vụ ngân hàng khác theo đúng quy định của kế toán ngân hàng. Từ đó bảo vệ thật tốt tài sản của ngân hàng cũng như của người dân gửi.
-Là một kế toán ngân hàng bạn phải biết phân loại nghiệp vụ, tổng hợp số liệu như kế toán và theo những quy định cụ thể nhằm cung cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ cho việc lãnh đạo và thực thi các chính sách kinh tế của nhà nước.
- Kế toán ngân hàng phải giám sát chặt chẽ quá trình sử dụng vốn nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng các loại tài sản của bảng tổng kết các tài sản ở từng đơn vị ngân hàng liên quan. Từ đó tăng cường tính kỷ luật tài chính củng cố lại tình hình hoạch toán của ngân hàng.
- Bạn phải có nhiệm vụ tổ chức tốt các công tác kế toán nói chung và kế toán tài chính nói riêng ở các đơn vị hệ thống. Đồng thời biết tổ chức giao dịch giúp khách hàng nắm vững được các yêu cầu của ngân hàng nói chung và nghiệp vụ kế toán nói riêng, góp phần thực hiện chiến lược phát triển của ngân hàng mình. Kế toán ngân hàng có thể coi là một công việc không khác nhiều so với công việc của một nhân viên kế toán tại các doanh nghiệp. Bạn chỉ cần nắm chắc nghiệp vụ ngân hàng là có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình rồi. Hiện nay kế toán ngân hàng đang là một ngành được khá nhiều bạn trẻ theo đuổi nghề kế toán lựa chọn bởi môi trường làm việc, thu nhập rất ổn định và hơn thế nữa nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype