Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kế toán nhà hàng

my gym vietnam

Kế toán tổng hợp Nhà hàng

my gym vietnam

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Độ tuổi: không yêu cầu - Bằng cấp: Tốt nghiệp ngành tài chính, kế toán - Kinh nghiệm: có 2 năm kinh nghiệm kế toán tổng hợp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn - Am hiểu chuyên sâu quy định thuế đối với doanh nghiệp, hệ thống pháp luật trong kinh doanh, thị trường tài chính, Pháp luật lao động, Luật kế toán, luật thuế doanh nghiệp, luật thuế thu nhập, luật thuế VAT, hóa đơn, chứng từ; - Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint), sử dụng thành thạo phần mềm kế toán và phần mềm kê khai thuế. - Kỹ năng trình bày, báo cáo, phân tích tài chính; - Có đức tính cẩn thận, tỉ mỉ và khả năng làm việc dưới áp lực công việc cao; - Có ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Có laptop cá nhân nếu công ty không trang bị - Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7, sáng từ 9h – 12h, chiều từ 13h đến 18h, riêng sáng thứ 7 từ 9h đến 13h (Hoặc thứ 7 nghỉ cách tuần)

+ Xem thêm

Ct Tnhh Sx & Tm Thái Liên

Nhân viên kế toán nội bộ nhà hàng

Ct Tnhh Sx & Tm Thái Liên

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/11/2021 7 - 10 triệu Chat

• Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc • Có kinh nghiệm 1 năm trở lên trong lĩnh vực thuế và nội bộ; • Thành thạo Words, Excel • Biết sử dụng Misa, là một lợi thế. • Chịu được áp lực công việc. • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực nhà hàng (không yêu cầu)

+ Xem thêm

Công ty TNHH Quản lý tài sản Premier Việt Nam

Nhân viên thu mua

Công ty TNHH Quản lý tài sản Premier Việt Nam

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Có từ 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thu mua, từng làm ngành F&B, Siêu thị, nhà hàng; - Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành liên quan đến Kế toán, Kiểm toán, Tài chính…; - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng tốt; - Chăm chỉ, cẩn thận về con số, trung thực.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Idd

Kế toán nhà hàng

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Idd

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 07/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán - Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong lĩnh vực nhà hàng, cà phê và tương đương khác. - Cẩn thận, chịu khó, có nguyên tắc và nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao. - Có khả năng làm việc độc lập, chủ động, linh hoạt, sáng tạo. - Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổng hợp thông tin, xử lý dữ liệu - Kỹ năng tin học, vi tính văn phòng, tiếng anh giao tiếp là một lợi thế.

+ Xem thêm

WISE ENGLISH

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH - KẾ TOÁN - THU NHẬP 06-10TR THÁNG – CƠ HỘI THĂNG TIẾN

WISE ENGLISH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp, kế toán thuế tối thiểu 01 năm. - Am hiểu luật kế toán, phần mềm kế toán. - Có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán. - Có kỹ năng giao tiếp với các cơ quan ban ngành liên quan. - Biết soạn thảo văn bản, thành thục sử dụng Excel, Word. ** VỀ PHẨM CHẤT, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn có những phẩm chất sau: + Tin tưởng vào định hướng, tư duy chiến lược của Trung tâm + Kỹ tính, kỹ lưỡng, làm việc cho trách nhiệm + Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, + Tận tâm, chủ động, nhận trách nhiệm trong công việc. + Yêu thương, hỗ trợ đồng đội + Suy nghĩ tích cực, ham học hỏi và khao khát phát triển bản thân + Trung thực

+ Xem thêm

Chu Gia Quán

[HẢI PHÒNG] TUYỂN KẾ TOÁN NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG

Chu Gia Quán

Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Hạn nộp: 08/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ưu tiên có kinh nghiệm kế toán nhà hàng - Tốt nghiệp Trung cấp kế toán trở lên - Am hiểu kế toán và luật thuế. - Nắm vững các nghiệp vụ kế toán - Trách nhiệm, cẩn thận, trung thực. - Mong muốn gắn bó lâu dài.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Quản lý tài sản Premier Việt Nam

Kế Toán Nhà Hàng

Công ty TNHH Quản lý tài sản Premier Việt Nam

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 02/10/2021 7 - 10 triệu Chat

YÊU CẦU ỨNG VIÊN Ưu tiên có kinh nghiệm kế toán nhà hàng Tốt nghiệp Trung cấp kế toán trở lên Am hiểu kế toán và luật thuế. Nắm vững các nghiệp vụ kế toán Trách nhiệm, cẩn thận, trung thực. Mong muốn gắn bó lâu dài.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Dịch vụ và Thực phẩm Tràng An

Kế toán Trưởng

Công ty Cổ Phần Dịch vụ và Thực phẩm Tràng An

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 15 - 20 triệu Chat

Kiến thức: - Am hiểu quy định về Luật Doanh nghiệp, Thuế doanh nghiệp, thuế TNCN - Am hiểu hệ thống vận hành của doanh nghiệp hoạt động F&B mô hình chuỗi - Nắm vững các nghiệp vụ kế toán tài chính trong doanh nghiệp. - Kiến thức về sản phẩm, dịch vụ của Công ty Kỹ năng: Kỹ năng quản lý dòng tiền, quản lý thuế Kỹ năng kiểm soát tài chính, hoạch toán kế toán Kỹ năng giao tiếp Kỹ năng đàm phán và thuyết phục Kỹ năng quản trị xung đột Kỹ năng ra quyết định Khả năng ảnh hưởng đến người khác Ý thức pháp luật Thành thạo tin học văn phòng, sử dụng tốt các phần mềm kế toán Thái độ/ tố chất: Đạo đức nghề nghiệp, tự chủ, quyết đoán, cẩn trọng, chú ý đến chi tiết

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Chuyên Viên Phát Triển Sản Phẩm Tài Chính

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Kinh tế, Tài chính Ngân hàng. 2. Có kiến thức tế tài chính, đầu tư 3. Tỉ mỉ, cẩn thận, logic, phân tích tốt, nhạy cảm với số liệu. 4. Có khả năng làm việc nhóm, khả năng quản lý công việc và quản lý thời gian. 5. Đạo đức tốt, trung thực, uy tín và tận tâm trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Nhà Hàng 35 Nđk

TUYỂN KẾ TOÁN KHO NHÀ HÀNG

Công Ty Tnhh Mtv Nhà Hàng 35 Nđk

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/06/2021 7 - 10 triệu Chat

 Tốt nghiệp TC/CĐ chính quy chuyên ngành kế toán tài chính.  Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công ty có quy mô từ trung bình trở lên.  Trung thực, nhiệt huyết, tận tâm, cẩn thận, sẵn sàng làm thêm giờ khi có yêu cầu.  Thân thiện và khéo léo trong giao tiếp với khách hàng và các phòng ban liên quan trong Công ty.  Có khả năng đàm phán với khách hàng, có thể sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng, kỹ năng Excel tốt.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hiện nay hình thức kinh doanh về nhà hàng và khách sạn đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng kế toán nhà hàng và các yêu cầu về kế toán thuộc lĩnh vực này cũng rất đa dạng. 
Công việc chính của một kế toán nhà hàng đó chính là:
- Tiếp nhận các giấy tờ xuất nhập hàng từ bộ phận mua hàng và bộ phận kho.
- Lưu trữ các chứng từ nhập xuất của công ty
- Lập báo cáo cho giám đốc về tình hình nhập hàng của công ty mình
- Kiểm soát số lượng hàng nhập về của công ty
- Lập được bảng thống kê đối với những mặt hàng lẻ không có hóa đơn
- Làm phiếu thanh toán cho từng món ăn
- Lên được giá vốn cho từng hóa đơn món ăn
- Kết hợp với bộ phận bếp để kiểm soát những thiết bị hỏng và cần mua để phục vụ tốt cho các hoạt động của nhà hàng.
- Thống kê số tiền phải chi ra để mua các thiết bị mỗi tháng.
- Kiểm soát số lượng nhân viên làm trong nhà hàng, cuối tháng xuất lương, tính công cho chính xác.
- Cuối tháng tính lương nhân viên, lập báo cáo nhập xuất tồn thực phẩm.
- Báo cáo thuế và báo cáo tài chính cuối năm.
Yêu cầu để có thể tìm được một việc làm kế toán ổn định rất đơn giản đó chính là: thành thạo các phần mềm kế toán và Excel. Là một nhân viên kế toán nhà hàng đôi khi bạn cũng phải làm việc giống một nhân viên kế toán kho nếu như số lượng hàng nhập về nhiều. Nhưng không phải lúc nào công việc cũng vất vả, làm việc tại các nhà hàng nhỏ bạn sẽ rất nhàn so với các nhà hàng lớn. Tuy nhiên thu nhập mà một nhân viên kế toán nhà hàng nhận được thường dao động từ 7-10 triệu/tháng (nếu là nhà hàng lớn thì mức lương còn cao hơn nhiều). Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ các bạn sẽ hiểu rõ hơn về công việc của một nhân viên kế toán nhà hàng. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype