Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp an nghiệp

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp An Nghiệp là khu công nghiệp thuộc tỉnh Sóc Trăng có lợi thế về mặt giao thông khi nằm tại giao điểm của những tuyến đường huyết mạch quốc lộ 1A và quốc lộ 60. Hiện tại khu công nghiệp đang thu hút được nhiều nhà đầu tư với những lĩnh vực đa dạng và phong phú. Để tìm hiểu rõ hơn về địa bàn này hãy cùng tôi theo dõi bài viết bên dưới và tìm kiếm cơ hội dành việc làm dành cho mình bạn nhé!

Khu công nghiệp An Nghiệp
Khu công nghiệp An Nghiệp

1. Khái quát chung về khu công nghiệp An Nghiệp

Bạn là ứng viên quan tâm đến tỉnh Sóc Trăng vậy thì Khu công nghiệp An Nghiệp sẽ là nơi lý tưởng nhất để bạn đỗ lại. Việc tìm hiểu rõ về địa hình cũng như những cơ sở hạ tầng kỹ thuật nơi đây giúp bạn có thêm sự yên tâm khi lựa chọn đây là “nơi an cư lập nghiệp”.

1.1. Vị trí địa lý của Khu công nghiệp An Nghiệp 

Là sự lựa chọn của những nhà quản lý sáng suốt, khu công nghiệp được xây dựng tại một nơi có đủ yếu tố thuận lợi để phát triển bền vững về mặt kinh tế. Như đã nói ở trên, khu công nghiệp An Nghiệp đang là giao điểm giữa những tuyến đường quan trọng, là tuyến đường huyết mạch của tỉnh Sóc Trăng và nối liền với đường Nam sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

Từ đó ta thấy không chỉ giao thông đường bộ thuận lợi mà khu công nghiệp An Nghiệp còn có sự hậu thuẫn đắc lực của những tuyến giao thông đường thuỷ tạo điều kiện thuận lợi cho nền kinh tế trong khu công nghiệp phát triển.

Khái quát chung về khu công nghiệp An Nghiệp
Khái quát chung về khu công nghiệp An Nghiệp

Hiện tại, khu công nghiệp đang sở hữu tổng diện tích hơn 250 ha và tổng số vốn đầu tư là hơn 300 tỷ đồng, địa bàn được quy hoạch theo mô hình khu công nghiệp hiện đại, trong đó diện tích các nhà máy công nghiệp chiếm hơn 160 ha (60% tổng diện tích), phần còn lại là dành cho những cơ sở hạ tầng, giao thông nội bộ hay hệ thống cây xanh vỉa hè,...

Với những lợi thế về vị trí địa lý này thì khu công nghiệp sẽ được trang bị những cơ sở hạ tầng kỹ thuật như thế nào, hãy đón chờ thông tin tiếp theo nhé.

1.2. Cơ sở hạ tầng nơi đây được trang bị như thế nào?

Một khu công nghiệp được xây dựng theo kiểu hiện đại chắc chắn sẽ được đầu tư mọi thứ hoành tráng nhất có thể, hãy xem cơ sở hạ tầng nơi đây được các chủ đầu tư trang bị như thế nào:

- Về hệ thống giao thông nội bộ: Để đảm bảo tính trật tự và thống nhất, các trục đường giao thông nội bộ được chủ đầu tư thiết kế theo dạng ô cờ. Những trục đường chính có hai làn xe, mặt cắt có chiều rộng hơn 42m, các nhánh nhỏ rộng hơn 15m. Bên cạnh đó còn có những vỉa hè rộng từ 6 - 8m, đây chính là khu vực dùng để bố trí những công trình hệ thống ngầm như điện nước, thông tin liên lạc,...

- Về hệ thống điện lưới|: Khu công nghiệp được cấp điện từ hệ thống điện lưới quốc gia 110KV, thông qua trạm biến áp đặt ngay trong khu công nghiệp. Hệ thống điện được kéo khắp và chuẩn bị đầy đủ đảm bảo phục vụ cho tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện công nghiệp cho sản xuất và sinh hoạt.

Cơ sở hạ tầng nơi đây được trang bị như thế nào?
Cơ sở hạ tầng nơi đây được trang bị như thế nào?

- Về hệ thống thông tin liên lạc được đặt tại chính trung tâm của khu công nghiệp, hệ thống này được bố trí đi theo đường ngầm tại những khu vực vỉa hè như tôi vừa nhắc đến ở trên, đảm bảo cung cấp đầy đủ nhất theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

- Với hệ thống cấp nước sạch trong khu công nghiệp:Mọi đường ống được bố trí một cách khoa học và hợp lý nhất. Nhà máy cấp nước hoạt động với công suất 12.000m3/ngày đêm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của toàn doanh nghiệp trên địa bàn. Lượng nước mưa chảy bên trong khu công nghiệp sẽ được bố trí thoát ra các cống hay mương tiêu.

- Nước thải công nghiệp: Hiện tại khu công nghiệp đang có nhà máy xử lý nước thải với công suất lên đến 4.000m3/ngày đêm. Nguồn nước thải này sẽ được thoát ra bên ngoài mương tiêu sau khi đã qua hệ thống xử lý đạt tiêu chuẩn cho phép tránh gây ô nhiễm môi trường đặc biệt là nguồn nước.

Đó là những hạ tầng kỹ thuật của khu công nghiệp An Nghiệp, vậy đối với hạ tầng xã hội tại đây thì sao?

Khu công nghiệp không chỉ chú trọng riêng hạ tầng kỹ thuật mà còn cực kỳ quan tâm đến hạ tầng xã hội, trong đó điển hình những công trình nhà ở cho cán bộ công nhân viên trong khu công nghiệp, nhà trẻ, mẫu giáo hay các dịch vụ vui chơi giải trí,... tất cả đều mong muốn phục vụ nhu cầu thiết yếu của người lao động đến đây làm việc, đồng thời tạo cảm giác thân thiện giúp họ gắn bó với công việc lâu dài và bền vững hơn.

Ngoài ra tất cra những sự đầu tư này còn là yếu tố để nhà đầu tư nhìn vào đó và đưa ra quyết định đầu tư.

2. Những cơ hội ảnh hưởng đến việc làm của khu công nghiệp An Nghiệp

Khu công nghiệp An Nghiệp là đứa con đầu lòng của tỉnh Sóc Trăng, chính vì vậy đứa con đầu lòng bao giờ cũng chiếm trọng được tình cảm từ người sinh thành, những nhà đầu tư khi quyết định bỏ vốn vào các dự án của khu công nghiệp An Nghiệp cũng sẽ được hưởng mọi chính sách hấp dẫn từ Nhà nước và cán bộ UBND tỉnh Sóc Trăng.

2.1. Những ngành nghề thu hút tại khu công nghiệp An Nghiệp

Một nơi sở hữu nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi như An Nghiệp - Sóc Trăng chắc chắn sẽ thu hút được nhiều dự án đầu tư với lĩnh vực khác nhau, cụ thể là:

(1) Lĩnh vực nông nghiệp, địa bàn đang thu hút được khoảng 3 dự án đầu tư.

(2) Lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng các khu công nghiệp hay cụm công nghiệp với 9 dự án đầu tư ở giai đoạn 2017 - 2020.

Những ngành nghề thu hút tại khu công nghiệp An Nghiệp
Những ngành nghề thu hút tại khu công nghiệp An Nghiệp

(3) Lĩnh vực du lịch chiếm tới 22 dự án đầu tư cũng ở giai đoạn 2017 - 2020.

(4) Lĩnh vực thương mại như phát triển dịch vụ và xây dựng chiếm 19 dự án.

(5) Lĩnh vực giao thông vận tải cũng là một trong số những ngành hút vốn đầu tư lớn của khu công nghiệp An Nghiệp.

(6) Ngoài ra khu công nghiệp còn thu hút lĩnh vực năng lượng sạch với tổng dự án lên đến 19, một con số không hề nhỏ chút nào.

Đó là những lĩnh vực thu hút nhiều sự đầu tư đến từ các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh, trong đó có một số nhà đầu tư đến từ các quốc gia khác. Sau đây hãy cùng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về nguồn lao động trên địa bàn này nhé.

2.2. Nguồn lao động tại khu công nghiệp An Nghiệp có dồi dào?

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đang chiếm số dân trong độ tuổi từ trên 15 lên đến hơn 700 nghìn người, số liệu này được thống kê năm 2017. Trong đó huyện Mỹ Tú chiếm tới hơn 100 nghìn người, phần lớn dân số đều đang trong độ tuổi lao động khiến khu công nghiệp phát huy được lợi thế của mình hơn trong việc kêu gọi nguồn đầu tư.

Nguồn lao động tại khu công nghiệp An Nghiệp có dồi dào?
Nguồn lao động tại khu công nghiệp An Nghiệp có dồi dào?

Với những gì mà địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói chung và địa bàn huyện Tú Mỹ đang sở hữu thì nơi đây rất phù hợp để bạn thử sức tham gia vào những công việc mình yêu thích, biết đâu lại giành được những thành công nhất định.

Việc thu hút ngày càng nhiều nguồn đầu tư chứng tỏ địa bàn đang khẳng định được vai trò của một người anh cả trong công cuộc xây dựng nền kinh tế tỉnh, và điều này mở ra nhiều cơ hội mới để chiêu mộ những ứng viên tiềm năng hơn nữa.

2.3. Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trên địa bàn

Bạn có thể tham khảo những doanh nghiệp điển hình dưới đây để tìm hiểu về họ, giúp công cuộc tìm kiếm tương lai trở nên dễ dàng hơn:

+) Công ty Cổ phần Công nghiệp Giấy in Á Châu, thành lập ngày 2/7/2007 tại Lô P1 khu công nghiệp An Nghiệp hoạt động về lĩnh vực sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy.

+) Công ty Cổ phần công nghiệp Sài Gòn thành lập ngày 27/4/2007 tại Lô N1 khu công nghiệp An Nghiệp, hoạt động về lĩnh vực khai thác, nuôi trồng thuỷ sản.

Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trên địa bàn
Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trên địa bàn

+) Chi nhánh công ty Trách nhiệm hữu hạn Thuận Thành thuộc Nhà máy sản xuất thức ăn Thuỷ sản thành lập ngày 1/7/2008, hoạt động về lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia cầm, gia súc và thuỷ sản.

+) Xí nghiệp chế biến thực phẩm Ngọc Tân - Chi nhánh công ty Trách nhiệm hữu hạn Kim Anh thành lập ngày 4/12/2007 tại đường N2 Khu công nghiệp An Nghiệp với ngành nghề chế biến và bảo quản thuỷ sản cùng các sản phẩm từ thuỷ sản.

+) Công ty Cổ phần Việt Mỹ thành lập ngày 14/1/2008 địa chỉ tại Lô Q1 khu công nghiệp An Nghiệp hoạt động sản xuất thực phẩm.

+) ...

3. Những chính sách dành cho người lao động tại khu công nghiệp An Nghiệp

Với những chính sách thu hút đầu tư hiện địa, mở rộng, khu công nghiệp đã tạo mọi điều kiện thuận lợi đến những nhà đầu tư trên địa bàn từ đó cũng thu hút những ứng viên tiềm năng góp phần thúc đẩy phát triển một khu công nghiệp vững mạnh nhất.

Đối với người lao động, khi làm việc tại nơi đây bạn sẽ không phải thất vọng bởi vì tất cả những chính sách hay quyền lợi mà Nhà nước bảo hộ đều sẽ được các doanh nghiệp áp dụng. Bên cạnh đó mỗi doanh nghiệp sẽ có những chính sách ưu đãi riêng để hút nguồn nhân lực ưu tú chẳng hạn chuẩn bị bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng, thay đổi các món liên tục trong tuần để người lao động có đủ sức khoẻ làm việc và thấy hứng thú với mỗi bữa ăn; hoặc có thể đưa những khoản tiền thưởng theo tiêu chí nhất định nào đó tuỳ vào mỗi doanh nghiệp;...

Những chính sách dành cho người lao động tại khu công nghiệp An Nghiệp
Những chính sách dành cho người lao động tại khu công nghiệp An Nghiệp

Ngày nay, việc đi du lịch đối với mỗi doanh nghiệp dường như là tất yếu, tất cả doanh nghiệp đều muốn tạo điều kiện cho nhân viên của mình có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, từ đó khi trở lại công việc họ sẽ tràn đầy năng lượng mới tích cực hơn, đem lại hiệu quả công việc cao hơn.

Với những chính sách hấp dẫn cùng với những lợi thế sẵn có ở nơi đây, chắc chắn khu công nghiệp An Nghiệp sẽ là địa điểm lý tưởng nhất để các nhà đầu tư cùng với những ứng viên không thể bỏ qua. Hãy thử sức mình tại địa bàn này xem nhé, biết đâu thành công lại đến với bạn trong tương lai gần nhất.

4. Cơ sở cung ứng nguồn nhân lực chủ yếu cho toàn khu công nghiệp

Với khu công nghiệp An Nghiệp, nguồn cung ứng nhân lực chủ yếu chính là những cơ sở đào tạo trực tiếp tại địa bàn tỉnh. Những cơ sở cung ứng nguồn nhân lực chất lượng có thể kể đến một vài tên như là trường Cao đẳng Cộng đồng, trường Cao đẳng Nghề, trường Trung cấp Y tế, Trung tâm dạy nghề các huyện và thành phố,...

Cơ sở cung ứng nguồn nhân lực chủ yếu cho toàn khu công nghiệp
Cơ sở cung ứng nguồn nhân lực chủ yếu cho toàn khu công nghiệp

Tin chắc sau khi bạn tốt nghiệp bất cứ chuyên ngành nào tại những cơ sở này thì đều có thể tự tin cầm hồ sơ của mình lên và ứng tuyển vào tất cả những doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp An Nghiệp.

5. Bí quyết tìm kiếm việc làm tại Khu công nghiệp An Nghiệp hiệu quả

Từ khi có sự ra đời của khu công nghiệp An nghiệp, người dân tại xã Mỹ Tú nói riêng và người dân toàn tỉnh Sóc Trăng nói riêng đã có cuộc sống khấm khá hơn. 

Những việc làm tại khu công nghiệp này đã góp sức vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, giúp giải quyết nạn thất nghiệp của rất nhiều người dân sinh sống tại nơi đây.

Tuỳ vào từng việc làm cụ thể mà mức độ ứng tuyển là khó dễ khác nhau. Những việc làm không yêu cầu về bằng cấp hay kinh nghiệm sẽ được tuyển dụng dễ dàng hơn tuy nhiên không vì thế mà bạn có thể xin được việc bất cứ lúc nào đâu nhé.

Những ai ở gần khu công nghiệp có thể trực tiếp đến địa bàn và tìm hiểu về những thông tin tuyển dụng bằng cách đến tại trụ sở làm việc của công ty, xem có những thông báo tuyển dụng được dán ngoài cổng hay không và tìm hiểu về chúng.

Đây là cách dễ dàng thực hiện với những ứng viên có điều kiện di chuyển tới tận nơi, vậy còn những ứng viên không thể đến vì ở quá xa thì sao? Liệu họ có cơ hội làm việc tại nơi đây hay không?

Bạn đừng quá lo lắng vì điều này bởi vì chúng ta là những ứng viên sống trong thời đại công nghệ, vậy tìm việc online là quá dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên hãy biết chọn địa chỉ uy tín để không bị mắc phải những cạm bẫy nguy hiểm tràn lan bên ngoài nhé.

Giải pháp mà tôi muốn giới thiệu tới bạn đó là timviec365.vn. Hãy sử dụng công cụ này để tìm việc giúp bạn đạt hiệu quả bất ngờ đấy. Hàng nghìn ứng viên của chúng tôi đang lựa chọn sử dụng hình thức này và họ đã thành công khi tìm kiếm cho mình một việc làm phù hợp.

Bí quyết tìm kiếm việc làm tại Khu công nghiệp An Nghiệp hiệu quả
Bí quyết tìm kiếm việc làm tại Khu công nghiệp An Nghiệp hiệu quả

Tại timviec365.vn bạn không phải trả bất cứ một khoản phí nào hết, bên cạnh đó còn được thỏa sức tìm kiếm thông tin về đời sống, về việc làm mới nhất và ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên nhanh chân nhất. Sự kết nối nhanh chóng này giúp nhà tuyển dụng ấn tượng về bạn lâu hơn và nâng cao cơ hội được lọt vào vòng phỏng vấn. Vậy còn chờ gì mà không thử ngay đi, cơ hội đang chờ bạn ở phía trước, đừng để tuột mất nó ra khỏi tầm tay của mình nếu không bạn sẽ bỏ cơ hội thành công của mình.

Bạn thấy đấy, tìm việc tại khu công nghiệp An Nghiệp không khó như bạn nghĩ đúng không, chỉ cần vài phút với timviec365.vn là bạn đã có ngay những cơ hội hấp dẫn rồi. Lưu ý một điều đó là để không bỏ lỡ những phản hồi quý báu từ nhà tuyển dụng, hãy đăng ký tài khoản ứng viên tại website timviec365.vn bạn nhé. Như vậy bạn sẽ có cuộc hội thoại trọn vẹn cùng với nhà tuyển dụng mà mình yêu thích rồi, chúc các bạn thành công!


Tìm việc làm tại Sóc Trăng

Địa bàn tỉnh Sóc Trăng sẽ còn rất nhiều những cơ hội hấp dẫn giúp bạn lập nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về những cơ hội đó hãy tham khảo bài viết bên dưới bạn nhé!

Việc làm tại Sóc Trăng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype