Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp bá thiện

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Luôn nỗ lực quảng bá hình ảnh về một địa điểm đầu tư quan tâm tới doanh nghiệp thì khu công nghiệp Bá Thiện đã dần thu hút nhiều hơn về các doanh nghiệp đầu tư. Không chỉ dừng lại tại giai đoạn phát triển 3 mà đã tiến tới giai đoạn 4 xúc tác mở rộng trên 15 nhà đầu tư FDI nước ngoài. Để từ đó mở rộng hơn nữa về cơ hội việc làm cùng mức mức đầu tư không chỉ dừng lại tại 2300 tỷ đồng cho cho phân khu I tiếp theo. 

1. Đôi nét về sự phát triển bùng nổ của khu công nghiệp Bá Thiện

Đôi nét về sự phát triển bùng nổ của khu công nghiệp Bá Thiện
Đôi nét về sự phát triển bùng nổ của khu công nghiệp Bá Thiện

Huyện Bình Xuyên đã dần khẳng định được vị thế của mình trong cuộc cuộc góp phần thúc đẩy nền kinh tế cho tỉnh Vĩnh Phúc phát triển với các khu nổi bật. Nổi bật nhất là dự án KCN Bá Thiện với phân phân khu I và II đã tạo nên một bước tiến mới thu hút nhiều hơn về các nhà đầu tư cũng như giải quyết phần nào các vấn đề về đời sống, xã hội của người dân. 

Nhận được sự phê duyệt thành lập từ thủ tướng chính phủ theo quyết định 1107 ngày 21/8/2006 với tổng diện tích là 327ha đặt vị trí nằm giữa 3 xã Thiện kết, Trung Mỹ và Bá Hiến thuộc huyện Bình Xuyên. Theo đó phân khu I với diện tích là 80ha được bàn giao cho công ty Compal và các doanh nghiệp hoạt động. 

Riêng với phân khu I, giao cho Công ty cổ phần và phát triển kinh doanh nhà HDTC làm chủ đầu tư cùng diện tích là 247ha. Mức vốn đầu tư cho phân khu I là trên 2300 tỷ đồng xây dựng trong 12 tháng thu hút 30 tới 35 nhà đầu tư và mở rộng cơ hội việc làm cho hơn 15 nghìn lao động. 

Bên cạnh đó với vị trí giao thông sát cạnh với cao tốc Nội Bài - Lào Cai qua km số 30 chỉ 6km, cách về phái Hà Nội 30km, gần TP Vĩnh Phúc với 10km di chuyển, đường di chuyển qua sân bay Nội Bài được tối sưu chỉ còn 20km và cảng biển Hải Phòng khoảng 100km. Mang trong mình những đặc thù thuận lợi đó KCN Bá Thiện còn có xe trọng tải lớn với 2 - 6 làn đừng giúp việc luân chuyển hàng hóa tạo nên cảnh quan tốt nhất cho KCN thu hút ông trùm đầu tư.  

2. Khu công nghiệp Bá Thiện cùng những điều cơ bản cần nắm 

2.1. Loại hình ngành nghề chính tại KCN Bá Thiện là ngành nào?

Loại hình ngành nghề chính tại KCN Bá Thiện là ngành nào?
Loại hình ngành nghề chính tại KCN Bá Thiện là ngành nào?

Hiện tại với khu công nghiệp Bá Thiện thì ngành nghề hoạt động chính có xu hướng thiên về công nghiệp sản xuất nhiều hơn cùng các mặt hàng chủ lực thúc đẩy cho việc xuất nhập khẩu như: 

+ Lĩnh vực sản xuất về ô tô, xe máy và lắp ráp

+ Lĩnh vực chuyên về công nghệ phụ tùng thiết bị, ô tô, xe máy

+ Lĩnh vực sản xuất công nghiệp điện tử và hỗ trợ điện tử

+ Lĩnh vực về sản xuất cung ứng dệt may

Dù lĩnh vực chưa thực sự đa dạng những các vị trí việc làm là vô cùng hấp dẫn giúp bạn có nhiều sự lựa chọn nhất cho bản thân trong quá trình nắm bắt cơ hội tương lai. 

2.2. Lao động và sự chi tiết về lao động ngành nghề

Lao động và sự chi tiết về lao động ngành nghề
Lao động và sự chi tiết về lao động ngành nghề

Không chỉ với một vị thế thuận lợi mà khu công nghiệp Bá Thiện còn đã không ngừng thu hút 45 nhà đầu tư từ nước ngoài lui tới. Điển hình có thể kể tới Nhật Bản, Hồng Kông, Hoa Kỳ hay Đài Loan tạo nên mức lấp đầy gần 90% cho giai đoạn hoàn thiện 1,2 và 3 trước đó. Cũng như có sự tiến tới tỷ lệ lấp đầy 100% cho giai đoạn 4 đã bắt đầu khởi công đi vào hoạt động tạo nên sự cạnh tranh. 

Hơn nữa với nguồn lao động trẻ dồi dào luôn sẵn sàng đáp ứng cho nhà đầu tư không chỉ là 15 nghìn lao động mới cả về lao động phổ thông sản xuất tới các chuyên gia hay cán bộ chuyên mô kỹ thuật cao. Riêng với phân khu II của Bá thiện đã thu hút tới 15 doanh nghiệp FDI giải quyết việc làm cho hơn 10 nghìn lao động. Từ đó tác động hỗ trợ cho nhà đầu tư phát triển về các nhà máy cũng như doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng. 

Bên cạnh đó là mức lương dành cho lao động cũng là sự lôi kéo lớn về KCN Bá Thiện từ 6 - 9 triệu đồng còn về các kỹ sư hoặc cán bộ chuyên môn thì sẽ có được mức lương cao hơn từ 8 - 235 triệu/ tháng.

2.3. Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Bá Thiện hiện nay

Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Bá Thiện hiện nay
Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Bá Thiện hiện nay

Để nhận thấy được sự phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp Bá Thiện và sự thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp thì có lẽ chúng ta không nên bỏ qua việc điểm qua về danh sách các doanh nghiệp tại KCN. Cụ thể về các doanh nghiệp có sự nổi bật tại KCN Bá thiện là: 

- MST nộp thay NTNN của Công ty TNHH ViNa CIRCUIT (tại địa chỉ Lô CN5, KCN Bà Thiện - Huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc) kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động về lĩnh vực linh kiện điện tử. 

- Công ty TNHH U - ONE FORYOU Việt Nam với 5 năm hoạt động về điện tử. 

- Công ty TNHH SUYIN Việt Nam (Khu Công nghiệp Bá thiện - Huyện Bình Xuyên) 11 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện. 

- Công ty TNHH xây dựng Thăng Chức tại Khu Công nghiệp Bá thiện chuyên về xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng phục vụ. 

- Công ty TNHH CHAMPTRON Việt Nam (Khu Công nghiệp Bá thiện - Huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc) sản xuất thiết bị và máy móc hơn 12 năm phát triển. 

- Công ty TNHH Tân Nhật Hưng Việt Nam với hơn 12 năm về ngành nghề sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại.

- Công ty TNHH điện tử công nghệ cao Hoa Thành (tại Khu công nghiệp Bá thiện) chuyên về sản xuất linh kiện điện tử cung cấp thị trường. 

- Công ty TNHH khoa học kỹ thuật điện lực trí Việt Nam (địa chỉ tại tại Khu công nghiệp Bá thiện - Huyện Bình Xuyên) thành lập từ 2008 về lĩnh vực kinh doanh là sản xuất máy vi tính và thiết bị ngoại vi.

- Công ty TNHH in điện tử Minh Đức (tại Khu công nghiệp Bá thiện - Huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc) chuyên về ngành nghề in ấn và dịch vụ liên quan tới in ấn trên 12 năm kinh nghiệm. 

- Công ty TNHH SHIN SHIN Việt Nam đại diện là Tu yung- Yi của Đài Loan ngành nghề xuất máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy vi tính với trên 12 năm hoạt động. 

- Công ty TNHH TOCAD ENERGY Việt Nam địa chỉ tại Khu công nghiệp Bá thiện đại diện là Suzuki Takayasu với 12 hoạt động lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử. 

- Công ty TNHH EXON Việt Nam (tại Khu công nghiệp Bá thiện - Huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc) với đại diện là Chen Kuei Hung với 14 năm hoạt động ngành nghề hoạt động nông nghiệp. 

...

3. Các chính sách xã hội mà khu công nghiệp Bá Thiện đã thực hiện 

Các chính sách xã hội mà khu công nghiệp Bá Thiện đã thực hiện
Các chính sách xã hội mà khu công nghiệp Bá Thiện đã thực hiện

Bởi chính sự phát triển và thúc đẩy mạnh mẽ tới các nhà đầu tư mở rộng kinh doanh vậy nên KCN Bá Thiện cũng nhận được rất nhiều các biện pháp chính sách hỗ trợ mang tính xã hội. Từ việc thành lập các khu thiết chế về văn hóa tới quan tâm trực tiếp xây dựng khu nhà ở cho công nhân có thu nhập thấp, đảng và chính quyền có sự tham gia trực tiếp trong vấn đề giải tỏa mặt bằng. Qua đó giúp nhà đầu tư cũng như người lao động theo đuổi có sự gắn bó lâu dài hơn gia tăng hàng năm. 

Minh chứng thực tế nhất đó là dự án khu nhà ở dành cho công nhân với quy mô xây dựng là 34,5 ha cùng mức vốn trên 4.323 tỷ đồng với sự đầu tư từ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Vĩnh yên đảm nhận. Theo tổng dự án sẽ cung cấp 5115 căn hộ với diện tích 957m2 tại đó bao gồm cả một trưởng tiểu học 3 tầng đáp ứng cho tới hơn 20 nghìn công nhân tại các KCN của tỉnh. 

Còn về phía nhà đầu tư tới KCN sẽ được tạo ra các điều kiện tốt nhất về giá thuê cạnh tranh, chi phí đáp ứng xây dựng hợp lý, các thủ tục được nhanh hơn và có chính sách ưu đãi về thuế, Chắc chắn với sự hỗ trợ đắc lực và tích cực từ địa phương và nhà nước các nhà đầu tư sẽ đổ bộ về KCN Bá Thiện phân khu I và phân khu II là rất lớn trong tương lai. 

Các chính sách xã hội mà khu công nghiệp Bá Thiện đã thực hiện
Chính sách đào tạo nhân lực cũng là sự chủ lực của KCN Bá Thiện

Đặc biệt hơn thì có lẽ là sự hỗ trợ về đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng theo nhu cầu từ phía nhà tuyển dụng hay như đó là cách giúp người lao động tránh được tình trạng “đào thải”. Các hoạt động bồi dưỡng, lớp năng cao trình độ được mở rộng và được cho là chính sách then chốt để phát huy tiềm lực. 

Như năm 2019 vừa qua tỉnh đã đầu tư 5 tỷ đồng cho việc mở về các lớp đào tạo nghề mang tính sơ cấp cùng thời gian theo học ngắn 3 tháng cho hơn 1000 lao động. Đầu tư các cơ sở vật chất cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp với mục tiêu hơn 80% học viên có việc làm sau ra trường, điển hình như: 

+ Môi trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc 

+ Nơi đào tạo Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc

+ Ngôi trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp

+ Trường cao đẳng Công nghệ kinh tế Hà Nội  là cơ sở 

4. Việc làm tại khu công nghiệp Bá Thiện cùng cách khai thác

Việc làm tại khu công nghiệp Bá Thiện cùng cách khai thác
Việc làm tại khu công nghiệp Bá Thiện cùng cách khai thác 

Lựa chọn được một đầu mối tham gia làm việc là rất quan trọng bởi đó là là nơi giúp bạn có thể phát huy tốt nhất về khả năng của bản thân cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai. Vì vậy bạn sẽ cần có sự cân đo thật kỹ càng để nắm bắt với sự điểm danh sơ qua dưới đây. 

- Công ty TNHH SEKONEX VINA tại Lô C10, Khu công nghiệp Bá Thiện II có nhu cầu tuyển dụng khoảng 200 lao động nữ cùng mức thu nhập từ 8 - 10 triệu. Làm việc tại môi trường 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc về lĩnh vực lắp ráp điện thoại di động. Cạnh đó còn tuyển dụng về vị trí nhân viên kỹ thuật bộ phận ép nhựa, nhân viên quản lý sản xuất, quản lý sản xuất.

- Công ty TNHH VINA UNION địa chỉ tại  Lô A9, Khu công nghiệp Bá Thiện II tuyển dụng về 500 công nhân làm việc về lĩnh vực linh kiện điện tử.

- Công ty TNHH SUZUKAKU VIỆT NAM tại Lô B7, B8, 1 KCN Bá Thiện II tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu. 

- Công ty TNHH DST VINA tuyển dụng nhân sự cho bộ phận nhân viên thu mua. 

- Công Ty TNHH Chemcos Vina tại Lô B9 tuyển dụng vị trí quản lý sản xuất.

- Công ty TNHH Solum Vina nhu cầu tuyển dụng cho nhiều vị trí trống Nhân viên kỹ thuật sản phẩm, nhân viên kỹ thuật phần mềm, nhân viên phiên dịch tiếng Hàn, quản lý chất lượng sản phẩm, nhân viên phiên dịch tiếng Trung, Nhân viên IT, nhân viên QC độ tin cậy, nhân viên mua hàng,...

Bên cạnh việc nắm bắt được tin tuyển dụng bạn cũng cần có sự chuẩn bị tốt cho bản thân một hồ sơ xin việc hoàn chỉnh nhất cũng như thông qua địa điểm gửi gắm ứng tuyển. Tất cả điều có thể hỗ trợ dành cho bạn đó tìm hiểu với timviec365.vn ngay nhé, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích hỗ trợ về việc làm. 

Mong rằng bài viết gợi ý ngày hôm nay đã phần nào cho bạn thấy được điểm mạnh về việc làm mà khu công nghiệp Bá Thiện đem lại giúp bạn có sự thành công trong quá trình tìm kiếm việc làm.


Việc Làm tại Huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

Bình Xuyên được biết tới là một trong những huyện có nhiều thị trấn nhất đó là 5 thị trấn và 7 xã. Cũng như cạnh đó với một vị thế kẹp giữa hai trung tâm kinh tế là thành phố Vĩnh Yên và thành phố Phúc Yên. Từ đây tạo nên cơ sở tốt nhất về sự phát triển năng động đa dạng ngành nghề với nhiều cơ hội việc làm được mở ra. 

Việc làm tại Huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype