Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp bắc an thạnh

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khi đất nước đang không ngừng nỗ lực đổi mới và hòa nhập, một khu công nghiệp nữa cũng đã được xây dựng để góp phần phát triển tốc độ tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam. Đó là khu công nghiệp Bắc An Thạnh. Vậy khu công nghiệp này đang mở ra những cơ hội việc làm gì cho những người lao động ở đây? Tình trạng thất nghiệp liệu sẽ được khắc phục khi khu công nghiệp này xuất hiện chứ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về khu công nghiệp Bắc An Thạnh

Tổng quan về khu công nghiệp Bắc An Thạnh
Tổng quan về khu công nghiệp Bắc An Thạnh

Khu công nghiệp Bắc An Thạnh đang có một vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc ở đường tỉnh 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Chủ đầu tư của khu công nghiệp Bắc An Thạnh là Công ty Cổ phần Phú An Thạnh. Tổng diện tích của khu công nghiệp là 1.002,23 ha, được chia thành 2 giai đoạn chính. Giai đoạn đầu tiên, khu công nghiệp chỉ rộng 307,23 ha. Đến giai đoạn 2, Bắc An Thạnh đã mở rộng ra thành Quần thể Khu công nghiệp - Dân cư và Dịch vụ Bắc An Thạnh. Nhờ việc mở rộng quy mô này mà khu công nghiệp ấy ngày càng phát triển.

Nhìn chung, vị trí của khu công nghiệp Bắc An Thạnh rất có tiềm năng vì cách Quốc Lộ 1A 6km (ngay tại giao lộ ngã 3 Long Kim) và tiếp giáp sông Vàm Cỏ Đông, cực kỳ thuận lợi cho việc buôn bán, vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, khu công nghiệp còn được chia ra nhà ở cho chuyên gia và doanh nghiệp, nhà ở cho công nhân, khu làm việc hành chính văn phòng,... Cơ sở hạ tầng được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, chất lượng cao.

2. Cơ hội việc làm ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh

2.1. Những yếu tố ảnh hưởng đến việc làm

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc làm
Những yếu tố ảnh hưởng đến việc làm

Có thể nói, khu công nghiệp Bắc An Thạnh đang hội tụ đủ những điều kiện tốt để trở thành một nơi làm việc lý tưởng của nhiều người dân đang sinh sống quanh khu vực công nghiệp Bắc An Thạnh. Vì nằm ở vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, hiện đại, khu công nghiệp Bắc An Thạnh đã trở thành một “mảnh đất màu mỡ” cho nhiều nhà đầu tư đổ tiền vào đây. Do đó, môi trường làm việc ở khu công nghiệp này ngày càng tân tiến, điều kiện sinh hoạt cho người lao động không ngừng được cải thiện. Đây chính là một trong những lý do tích cực mà người lao động muốn vào làm việc ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh cứ tăng dần theo thời gian.

Hơn nữa, khu công nghiệp đã được triển khai các ứng dụng khoa học kỹ thuật, vận hành nhiều máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ công việc sản xuất với người lao động, giúp gánh nặng trong công việc đã giảm bớt được phần nào. Nếu bạn muốn ứng tuyển vào khu công nghiệp Bắc An Thạnh, bạn sẽ được hỗ trợ trong quá trình làm việc. 

Không những thế, các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp Bắc An Thạnh đều mời những chuyên gia nước ngoài về giao lưu, đào tạo người lao động ở đây để nâng cao tay nghề. Những ai có khả năng làm việc tốt, có tiềm năng cũng sẽ được cử đi sang nước ngoài học tập để tích lũy thêm những kinh nghiệm quý liên quan tới việc làm.

Nói chung, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc làm ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh. Đó có thể là yếu tố đến cả từ bên ngoài và bên trong nhưng đều có điểm chung là tích cực, hỗ trợ cho người lao động an tâm làm việc tại đây.

Khu công nghiệp Bắc An Thạnh đang đòi hỏi rất nhiều lao động
Khu công nghiệp Bắc An Thạnh đang đòi hỏi rất nhiều lao động

Với quy mô mở rộng, nhu cầu tuyển lao động ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh liên tục tăng. Nếu bạn đang sinh sống quanh khu vực huyện Bến Lức, Long An thì hãy ứng tuyển ngay vào đây vì cơ hội việc làm nhiều vô cùng. Ngành nghề đa dạng, trải đủ lĩnh vực nhưng chủ yếu vẫn trong phạm vi công nghiệp nên yêu cầu tuyển dụng không quá gắt gao. Bạn chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên, có sức khỏe tốt là đã đủ điều kiện ứng tuyển rồi. Đây cũng là một điểm hấp dẫn của khu công nghiệp này. Còn cơ hội việc làm nhiều như thế nào, mời bạn đọc tiếp.

2.2. Cơ hội việc làm

Như đã nói ở trên, cơ hội việc làm ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh là không thể ít. Bởi Đây là nơi tiếp nhận các ngành công nghiệp có nhiều lợi thế để phát triển như: công nghiệp Bưu chính Viễn thông, công nghiệp may - da giày - may mặc, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy, sản xuất vắc xin, sản xuất phân bón, chế biến nông sản thủy sản,... 

Bạn có thể chọn bất cứ công việc nào ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh tùy vào khả năng của bản thân. Chỉ cần có trình độ tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, bạn sẽ được nhận vào làm việc ở tất cả các doanh nghiệp đang đặt trụ sở ở khu công nghiệp này.

Cơ hội việc làm ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh
Cơ hội việc làm ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh

Hiện tại, đa số người dân ở Bến Lức và các khu vực tỉnh thành lân cận đều đang sinh sống và làm ăn tại khu công nghiệp Bắc An Thạnh. Do đó, khu công nghiệp này rất uy tín và được nhiều người công nhân tin tưởng và trao gửi sự nghiệp của mình ở đây.

3. Các chế độ đãi ngộ ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh

Chủ trương của khu công nghiệp Bắc An Thạnh là sẽ luôn phấn đấu hết mình để đồng hành cùng chính quyền và người dân huyện Bến Lức trong công cuộc xây dựng nền kinh tế đất nước. Do đó, công tác liên quan đến việc giúp đỡ người lao động hay được đặt lên hàng đầu vì người lao động chính là nguồn nhân lực chính của các doanh nghiệp, công ty. 

Mức lương và chế độ đãi ngộ luôn được đảm bảo đầy đủ, tuân thủ đúng theo Luật Lao động của Nhà nước. Ngoài mức lương chính thức, các công ty và doanh nghiệp ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh còn trả thêm lương làm theo giờ, lương tăng ca, lương thưởng lễ tết đặc biệt,... Người lao động sẽ được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tự nguyện,...

Các chế độ đãi ngộ ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh
Các chế độ đãi ngộ ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh

Những chính sách mà khu công nghiệp này đang nỗ lực thực hiện để chia sẻ nỗi khó khăn, vất vả cho công nhân có thể kể đến như là: tổ chức chuyến xe yêu thương, hỗ trợ công nhân về quê ăn tết, thăm hỏi, động viên, tặng quà những gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn,... Bên cạnh đó, đời sống sinh hoạt và văn hóa công ty cũng được duy trì bởi những hoạt động chăm sóc tinh thần như: tổ chức 20/10, tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu văn nghệ, các cuộc thi đấu thể thao,...

4. Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Bắc An Thạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu lao động cho người dân đang sinh sống trong khu vực, chính quyền huyện Bến Lức nói riêng và Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An nói chung đã không ngừng kết hợp với các trường Đại học ở trong và ngoài nước, những trung tâm đào tạo nghề để tích cực giảng dạy, đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ, sinh viên, công nhân, người học nghề, người lao động đang sinh sống tại Long An.

Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Bắc An Thạnh
Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Bắc An Thạnh

Không những thế, Đảng và Nhà nước luôn đưa ra các chính sách hỗ trợ người lao động nghèo, giúp người thất nghiệp có được việc làm ở những khu công nghiệp như thế này mà khu công nghiệp Bắc An Thạnh là điển hình. Bên cạnh đó, khu công nghiệp Bắc An Thạnh còn hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí địa lý, kết cấu hạ tầng, máy móc, nguồn nhân lực dồi dào nên rất nhiều đối tác nước ngoài đã đầu tư nguồn vốn về khu vực này. Một số công ty còn trao đổi nhân viên với khu công nghiệp, đưa những người có trình độ làm việc về giao lưu và chia sẻ kiến thức nghề với công nhân ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh.

5. Tìm việc ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh bằng cách nào?

- CÔNG TY TNHH BĐS KHÁNH HIẾU LONG AN

- CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÉP Á CHÂU

- CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN BĐS KHÁNH NGUYỄN LONG AN

- CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN BĐS HIẾU TRUNG LONG AN

- CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI ĐẠI QUANG

- CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ JAVINA - KHO CHỨA HÀNG

- CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MAY GIA CÔNG TIÊN TIẾN

- CÔNG TY TNHH TMDV BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT THỊNH LAND

Vừa rồi là một số công ty tiêu biểu có ở trong khu vực công nghiệp Bắc An Thạnh. Ngoài ra còn rất nhiều công ty và doanh nghiệp khác ở khu công nghiệp này đang có kế hoạch tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn. Quan trọng là bạn có dám ứng tuyển vào những công ty này hay không.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ứng tuyển và tìm việc ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh. Vì thế, bạn có thể lên trang web timviec365.vn để kết nối với nhà tuyển dụng và tìm công việc mà mình yêu thích.

Tìm việc ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh bằng cách nào?
Tìm việc ở khu công nghiệp Bắc An Thạnh bằng cách nào?

Đây là một trang web uy tín, có rất nhiều tính năng thú vị để hỗ trợ ứng viên, đặc biệt là những người chưa có việc làm ở huyện Bến Lức, Long An, đang sinh sống gần khu công nghiệp Bắc An Thạnh. Bạn có thể tạo CV ngay trên trang web này và timviec365.vn sẽ giúp bạn chuyển CV đến tận tay nhà tuyển dụng. Nếu bạn không biết tạo CV, trang web cũng đã có những thiết kế sẵn để bạn chỉ việc điền thông tin vào là xong.

Không chỉ vậy, các ứng viên có thể liên hệ với nhà tuyển dụng trước khi gửi đơn ứng tuyển để biết bản thân có phù hợp với công việc đó hay không hoặc là để hỏi về một số thắc mắc về khu công nghiệp Bắc An Thạnh.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến khu công nghiệp Bắc An Thạnh mà timviec365.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn độc giả trên con đường tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân và năng lực của mình. Chúc bạn thuận lợi trong sự nghiệp!


Việc làm tại huyện Bến Lức, Long An

Khu công nghiệp Bắc An Thạnh mới chỉ là một trong số những cụm công nghiệp, khu công nghiệp đang đóng trụ sở tại huyện Bến Lức, Long An. Nếu bạn muốn tăng cơ hội việc làm của bản thân, tìm kiếm những công việc mới, hãy click ngay vào bài viết dưới đây để tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc làm tại huyện Bến Lức, Long An nhé.

Việc làm tại huyện Bến Lức, Long An

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype