Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp bắc đồng phú

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú với diện tích 189 ha và nhiều điều kiện để thu hút đầu tư trong và ngoài nước, với sự nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư hạ tầng là Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, KCN Bắc Đồng Phú hứa hẹn mang tới nhiều việc làm cho người dân.

Tìm hiểu về tình hình phát triển của khu công nghiệp Bắc Đồng Phú
Tìm hiểu về tình hình phát triển của khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

1. Thông tin khái quát về khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú có địa chỉ xây dựng tại thị trấn Tân Phú, trên địa bàn huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, trong đó một phần đất nền thuộc khu công nghiệp Bắc Đồng Phú cũng nằm tại địa bàn của xã Tiến Hưng địa bàn của thị xã Đồng Xoài của tỉnh Bình Phước.

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú được khởi công xây dựng vào ngày 16/12/2009 và được đầu tư mạnh về hạ tầng vào cuối năm 2010

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú có tổng số diện tích toàn KCN là 189 ha, trong đó chia thành 2 khu vực rõ ràng đó là: Khu A (136 ha) và Khu B (53 ha). KCN cho thuê 136 ha đất nền công nghiệp, diện tích đất còn lại sẽ được đưa vào để đầu tư và xây dựng về cơ sở hạ tầng, khu vực trồng cây xanh, xây dựng các nhà máy để tiến hành xử lý nước thải.

Thông tin khái quát về khu công nghiệp Bắc Đồng Phú
Thông tin khái quát về khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Chủ đầu tư hạ tầng của KCN Bắc Đồng Phú là Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, đồng thời khu công nghiệp được thành lập trước sự phối họp của các công ty: Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú chiến số vốn nhiều nhất (51%), công ty Cổ phần Khu công nghiệp Nam Tân Uyên (chiếm 40%) và các cổ đông nhỏ khác chiếm 9% vốn. Tổng số vốn đầu tư ban đầu của dự án khu công nghiệp Bắc Đồng Phú là 227 tỷ đồng.

2. Vị trí địa lý KCN Bắc Đồng Phú ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của KCN

Hiện nay, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú đã thu hút được hơn 69 nhà đầu tư trong và ngoài nước, cho thuê 136 ha đất nền để phục vụ cho công nghiệp, sản xuất, khai thác các dịch vụ... Mặt tiền của khu công nghiệp Bắc Đồng Phú nằm giáp với đường ĐT741, nối liền giữa Đông Nam Bộ và vùng đất Tây Nguyên màu mỡ, giáp ngay với trung tâm của thị trấn Tân Phúm trên địa bàn huyện Đồng Phú của tỉnh Bình Phước.

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú có khoảng cách tới Trung tâm của tỉnh Bình Phước chỉ 7 km, khoảng cách tới sân bay Tân Sơn Nhất – T.p HCM khoảng 95 km.

Vị trí địa lý KCN Bắc Đồng Phú ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của KCN
Vị trí địa lý KCN Bắc Đồng Phú ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của KCN

Vị trí địa lý của thể của từng khu trong KCN Bắc Đồng Phú như sau:

- Khu A:

+ Giáp với đường ĐT741 về phía Đông.

+ Giáp với vùng đất trồng cao su và vùng khu dân cư về phía Tây.

+ Giáp với đường đất đỏ và khu dân cư về phía Nam.

+ Giáp với bệnh viện Đa khoa Thánh Tâm về phía Bắc.

- Khu B:

+ Tiếp giáp với T.p HCM về phía Nam, cách khoảng 100km.

+ Nằm tại cửa ngõ của tỉnh Bình Phước, mở đường giao thông đi tới các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và T.p HCM, thị xã Đồng Xoài (10km).

3. Cơ sở hạ tầng KCN Bắc Đồng Phú tác động mạnh mẽ tới sự phát triển của KCN

Cơ sở hạ tầng KCN Bắc Đồng Phú tác động mạnh mẽ tới sự phát triển của KCN
Cơ sở hạ tầng KCN Bắc Đồng Phú tác động mạnh mẽ tới sự phát triển của KCN

Cơ sở hạ tầng của KCN Bắc Đồng Phú được đầu tư và xây dựng một cách có hệ thống và bài bản, về cơ bản đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, phục vụ tốt cho các hoạt dộng sản xuất và phát triển của các nhà đầu tư tại khu công nghiệp.

- Về giao thông: Hệ thống đường giao thông được mở ra tạo điều kiện thuận lợi cho giao lưu, vận chuyển hàng hóa giữa khu công nghiệp Bắc Đồng Phú diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều, điển hình có đường trục chính nối trung tâm của khu công nghiệp với tuyến đường ĐT741, có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc lưu thông và giao lưu hàng hóa.

- Về hệ thống điện thì KCN có 1 trạm viến thế cung cấp 110/22kv cho KCN Bắc Đồng Phú.

- Về hệ thống nước, đối với cấp nước thì KCN sử dụng hệ thống cấp nước chung với tỉnh Bình Phước, cấp 20.000 m3 một ngày một đêm, đảm bảo cấp đầy đủ nước phục vụ cho sản xuất và mọi hoạt động trong khu công nghiệp. Về hệ thống thoát nước thì mọi nước thải sẽ được xử lý đúng với tiêu chuẩn theo quy định.

4. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Với những điều kiện thuận lợi về cơ sở hạ tầng, quy mô, vị trí địa lý,... khu công nghiệp Bắc Đồng Phú đã thu hút nhiều nhà đầu tư vào khu công nghiệp, từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người dân, rất nhiều sự lựa chọn cho người dân có nhu cầu tìm việc làm tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú với các lĩnh vực và cơ hội như sau:

Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú
Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

4.1. Các lĩnh vực phát triển tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú tập trung vào nâng cao cơ sở hạ tầng và phát triển toàn diện về mọi mặt cho KCN nhằm mục đích phát triển đa ngành, tạo sự đa dạng trong lĩnh vực phát triển trong khu công nghiệp và sự đa dạng trong cơ hội việc làm cho người lao động tại KCN.

Theo đó, khu công nghiệp phát triển theo hướng nâng cao thu hút đầu tư vào các ngành công nghiệp công nghệ cao và các ngành công nghiệp sạch như:

- Ngành công nghiệp chuyên chế biến các loại nông sản.

- Ngành May mặc.

- Ngành chế biến và sản xuất gỗ.

- Ngành Cơ khí.

- Ngành Điện – điện tử.

- Ngành sx các loại vật liệu dùng trong xây dựng.

- Ngành bất động sản trong công nghiệp.

- ...

Những ngành nghề này không ngừng phát triển, mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Phước có nhu cầu tìm việc tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú.

Các lĩnh vực phát triển tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú
Các lĩnh vực phát triển tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

4.2. Danh sách những công ty tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Để dễ dàng hơn trong quá trình tìm việc tại KCN Bắc Đồng Phú thì chúng ta cần phải nắm được những công ty đang hoạt động trong khu công nghiệp và ngành nghề mà công ty đó đang triển khai hoạt động, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp với khả năng và sở thích của mình, lên kế hoạch tìm việc thật hoàn chỉnh nhé.

Dưới đây là một số công ty trên địa bàn Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú mà các bạn cần nắm bắt.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn New Apparel Far Eastern chuyên cung cấp các sản phẩm may mặc, phát triển công nghiệp may và tuyển công nhân may là chủ yếu. Ngoài ra còn nhiều vị trí khác như bộ phận kỹ thuật, bộ phận nhân viên văn phòng... Hiện công ty tạo công ăn việc làm cho hơn 7.000 người lao động.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Freewell sở hữu hơn 11.185 người lao động.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Yakjin Sài Gòn sở hữu hơn 2.623 người lao động.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn New Apparel Far Eastern sở hữu hơn 1.000 công nhân.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Qúy Hà, được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào ngày 06/12/2005 tại địa chỉ Lô H4 trong khu công nghiệp. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về lưu trú trong thời hạn ngắn.

Danh sách những công ty tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú
Danh sách những công ty tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

- Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Việt – Hàn, được cấp giấy phép vào ngày 28/07/2014. Địa chỉ cụ thể của công ty nằm tại Lô C1 và C3 trên trục đường D1 trong khu công nghiệp. Ngành nghề chính được công ty khai thác đó là chế biến và sản xuất gỗ, các sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ/tre/nứa. Ngoài ra, công ty còn sử dụng thân cây lúa đã được phơi khô để làm nguyên liệu sản xuất.

Bên cạnh những công ty đã được kể trên thì khu công nghiệp Bắc Đồng Phú đã có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang phát triển, trong tương lai cũng sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp khác đến đầu tư và phát triển tại khu công nghiệp.

5. Nguồn lực của khu công nghiệp Bắc Đồng Phú dồi dào

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú tạo điều kiện việc làm cho rất nhiều đối tượng, trong đó cả những người lao động có trình độ Đại học hay Cao đẳng, những lao động có trình độ phổ thông, có những lao động không có trình độ chuyên môn hay bằng cấp. Hiện tại khu công nghiệp đã có hơn 20.000 công nhân, hứa hẹn trong tương lai con số này sẽ tiếp tục tăng lên.

Hiện, trên địa bàn huyện Đồng Phú có các trường Trung học cơ sở, trung học phổ thông chuyên đào tạo đội ngũ nhân lực trẻ ra trường có thể theo đuổi đam mê của bản thân đi tiếp con đường Đại học, Cao đẳng hoặc cũng có thể xin vào làm việc tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú sau khi tốt nghiệp cấp Trung học phổ thông.

Nguồn lực của khu công nghiệp Bắc Đồng Phú dồi dào
Nguồn lực của khu công nghiệp Bắc Đồng Phú dồi dào

Một số trường cung cấp nguồn nhân lực cho khu công nghiệp trên địa bàn huyện Đồng Phú như:

- Trường Trung học Phổ thông Đồng Phú nằm tại ấp Thái Dũng, thuộc xã Tân Tiến, trên địa bàn của huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

- Trưởng Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Tâm có địa chỉ nằm tại ấp số 2 thuộc xã Đồng Tâm, địa bàn của huyện Đồng Phú – Bình Phước.

- Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Phước nằm trên đường ĐT753 thuộc địa bàn của đội 1, ấp Cầu Rạt, thuộc địa bàn của xã Tân Phước – Đồng Phú – Bình Phước.

- Trường Trung học cơ sở Tân Lập thuộc địa bàn của xã Tân Lập, huyện Đồng Phú của tỉnh Bình Phước.

- Trường Trung học cơ sở Tân Tiến thuộc địa bàn của xã Tân Tiến, thuộc huyện Đồng Phú của tỉnh Bình Phước.

Ngoài những trường học đã được nêu trên đây thì còn những ngôi trường khác trên địa bàn huyện Đồng Phú và các trường trong khu vực tỉnh Bình Phước đều có thể cung cấp nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Bắc Đồng Phú.

6. Cách tìm việc tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Cách tìm việc tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú
Cách tìm việc tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú - truy cập tìm việc tại timviec365.vn

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú thực ra rất đơn giản, tuy nhiên lại có nhiều người thất bại trong công cuộc tìm việc, chính bởi vậy mà các bạn cần phải xem lại hướng tìm việc của mình xem đã đúng hay không.

Một trong những vấn đề tồn tại ở đây chính là bạn chưa tìm được việc làm đúng cách, nếu bạn vẫn tôn thờ cách tìm việc truyền thống mà chưa đạt được hiệu quả thì hãy đổi ngay cách thức tìm việc. Một gợi ý rất hay dành cho bạn đó là tìm việc làm trên website timviec365.vn.

Hệ thống mang đến cho bạn những ưu điểm vô cùng thú vị, kèm theo đó là các tiện ích đảm bảo cho bạn có thể tìm được việc theo cách hiện đại, nhanh và tiện lợi. Bạn sẽ tìm việc ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu mà bạn muốn, bạn chỉ cần tìm việc trên trang bằng các tính năng, trong đó tính năng tìm việc làm theo khu công nghiệp hoặc tìm việc làm theo quận huyện, tỉnh thành đều giúp bạn tìm việc tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú.

Website timviec365.vn sẽ cập nhật cho bạn những tin tuyển dụng mới nhất giúp bạn ứng tuyển trực tiếp trên site, đồng thời hỗ trợ bạn tạo hồ sơ xin việc một cách nhanh chóng và đầy chuyên nghiệp, dễ dàng thuyết phục các nhà tuyển dụng.

Trên đây là những thông tin về việc làm tuyển dụng khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, giúp những bạn đang có nhu cầu tìm việc tại đây thì có thể truy cập vào website timviec365.vn để trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn và không bỏ lỡ bất cứ cơ hội việc làm khu công nghiệp Bắc Đổng Phú nào nhé.


Việc làm tại Bình Phước

Nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm rộng hơn bởi vì không có điều kiện để làm việc tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, bạn có thể tìm việc trên toàn tỉnh Bình Phước để mở rộng cơ hội việc làm. Hãy click ngay đường link bên dưới để tìm kiếm việc làm nhé:

Việc làm tại Bình Phước

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype