Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp bàu bàng

Công Ty Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Hạnh Nhân

Tuyển dụng lao động phổ thông

Công Ty Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Hạnh Nhân

Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Tuyển dụng lao động phổ thông Nam nữ tuổi từ 17 đến 45 tuổi có sức khỏe tốt không có tiền án tiền sự không vi phạm pháp luật Siêng năng. có trách nhiệm nhiệt tình trong công việc Làm việc tại các xưởng sản xuất găng tay bảo hộ lao động và các xưởng sản xuất gỗ công nghiệp xuất khẩu Thời gian làm việc từ 8h đến 12h/ ngày

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nằm trên địa bàn xã Lai Hưng và Lai Uyên huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương, khu công nghiệp Bàu Bàng sở hữu hơn 2.000 ha. Với vị trí này nơi đây đang sở hữu nhiều lợi thế nên đã thu hút được nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước. Với rất nhiều chính sách và nguồn đầu tư, khu công nghiệp Bàu Bàng đã chứng minh rằng mình đủ sức mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn không chỉ dành cho người dân địa phương mà còn những người lao động vùng lân cận. Hãy cùng tôi vén màn bí ẩn về những cơ hội việc làm tại địa bàn này qua những thông tin được chia sẻ dưới đây bạn nhé!

Khu công nghiệp Bàu Bàng - Bình Dương
Khu công nghiệp Bàu Bàng - Bình Dương

1. Khái quát chung về khu công nghiệp Bàu Bàng

Nắm bắt rõ ràng vị trí địa lý cũng như thông tin về cơ sở hạ tầng giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về một địa điểm làm việc trong tương lai. Cụ thể như thế nào chúng ta cùng theo dõi nội dung bên dưới:

1.1. Vị trí địa lý khu công nghiệp Bàu Bàng tọa lạc

Bạn cũng đã biết, Bình Dương là tỉnh có vị trí vô cùng đắc lợi, đây là tỉnh thuộc vùng trung tâm kinh tế - văn hoá của cả nước, đồng thời là cửa ngõ trực tiếp giao thương với thành phố hồ Chí minh và có nhiều tuyến đường quốc lộ huyết mạch chạy qua. 

Khu công nghiệp Bàu Bàng thuộc tỉnh Bình Dương nên cũng sở hữu những đặc điểm thuận lợi về giao thông khi có tuyến đường quốc lộ 13 chạy qua, lại chính là cửa ngõ liên kết giữa miền Đông Nam Bộ với miền Trung của Tây Nguyên.

Khái quát chung về khu công nghiệp Bàu Bàng
Khái quát chung về khu công nghiệp Bàu Bàng

Khu công nghiệp Bàu Bàng vinh dự được trở thành một trong 4 tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 60km, cách thành phố Thủ Dầu Một khoảng 30km. Ngoài ra địa bàn còn có vị trí rất gần với cảng biển, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hơn 60km, tiếp giáp với quốc lộ 13 - tuyến đường nối liền Bình Dương với những tỉnh lân cận. 

Cùng với đó, khu công nghiệp Bàu Bàng đang nằm tại giao điểm của các đơn vị hành chính của tỉnh và sở hữu nhiều đặc điểm tự nhiên khác có lợi cho nhà đầu tư.

1.2. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật nơi đây phát triển thế nào?

Trước đó khu công nghiệp VSIP và khu công nghiệp Mỹ Phước do Tổng công ty Becamex IDC xây dựng. Dựa trên những kinh nghiệm được đúc kết từ 2 dự án công trình lớn đó, công ty đã xây dựng một khu công nghiệp Bàu Bàng hoàn toàn mới, trong đó có nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn hai khu công nghiệp trước.

Chính bởi lối kiến trúc được thiết kế hiện đại, đầy tiện nghi và quan trọng là phù hợp với địa hình thực tế cho nên đây là một địa bàn lý tưởng hấp dẫn các nhà đầu tư khác nhau.

Hãy theo dõi xem cơ sở hạ tầng kỹ thuật nơi đây được trang bị như thế nào nhé:

- Về giao thông nội bộ: Bạn có thể dễ dàng nhận thấy tuyến đường giao thông nội bộ trên những hình ảnh đầy sự hiện đại, chiều rộng đường có kích thước 25m trong đó lòng đường được trải thảm nhựa với chiều rộng 15m, còn lại hai bên hành lang chiếm 10m.

- Về hệ thống điện lưới dùng cho khu công nghiệp: Khu công nghiệp đang sử dụng hệ thống điện lưới quốc gia và được cung cấp đến từng lô đất của khu công nghiệp, đảm bảo nhu cầu sử dụng điện của từng doanh nghiệp nơi đây.

- Về hệ thống nước sạch: Toàn bộ doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp Bàu Bàng đều được cung cấp và sử dụng nguồn nước sạch được xử lý theo tiêu chuẩn do Tổ chức y tế Thế giới ban hành đảm bảo sức khoẻ và vấn đề an toàn cho người lao động và doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật nơi đây phát triển thế nào?
Cơ sở hạ tầng kỹ thuật nơi đây phát triển thế nào?

- Về hệ thống bưu chính viễn thông: Về mạng internet đảm bảo phục vụ đầy đủ theo nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp với băng thông lớn nhất, được lắp đặt sẵn đường dây điện thoại và kéo tới từng lô đất đảm bảo có thể sử dụng ổn định ngay khi nhà đầu tư đi vào hoạt động sản xuất của mình.

- Về nhà máy xử lý nước thải: Nguồn nước thải của các doanh nghiệp sẽ được qua hệ thống xử lý nước thải với công suất lớn, đảm bảo nguồn nước sau khi thải ra môi trường sẽ đạt tiêu chuẩn loại A, không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

- Về công tác phòng cháy chữa cháy: Hiện tại, ở khu công nghiệp đã được trang bị sẵn đội ngũ phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp cùng với đó là những đường ống nước chuyên dụng được trang bị khắp các trục đường nội bộ giúp doanh nghiệp có thể yên tâm hơn với những sự cố hỏa hoạn không may xảy ra.

- Ngoài ra, tại khu công nghiệp còn có nhiều những dịch vụ liên quan khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư và người lao động. Những dịch vụ đó bao gồm tư vấn đầu tư kinh doanh, tư vấn các chính sách lao động, giới thiệu việc làm, dịch vụ tài chính - thương mại,...

Tất cả những lợi thế đó đã mở rộng thêm những cơ hội cho nhà đầu tư đồng thời cũng thu hút người lao động đến làm việc tại địa bàn.

2. Những lợi thế ảnh hưởng đến cơ hội việc làm của người lao động

2.1. Khu công nghiệp Bàu bàng thu hút những ngành công nghiệp nào?

Với những lợi thế mà mình đang sở hữu, khu công nghiệp bàu Bàng đang thu hút được khá nhiều ngành đầu tư khác nhau, trong đó có những lĩnh vực như:

+) Ngành công nghiệp điện máy, điện công nghiệp và gia dụng

+) Ngành công nghiệp điện tử, thông tin và viễn thông

+) Công nghiệp sản xuất cơ khí, sắt thép

+) Ngành công nghiệp chế tạo thiết bị phụ tùng cho ô tô, chế tạo máy móc thiết bị

+) Ngành công nghiệp may mặc, giày da

Khu công nghiệp Bàu bàng thu hút những ngành công nghiệp nào?
Khu công nghiệp Bàu bàng thu hút những ngành công nghiệp nào?

+) Ngành công nghiệp gốm sứ, sản xuất dụng cụ y tế

+) Ngành chế biến lương, thực thực phẩm và nông sản

+) Ngành công nghệ dược, hoá mỹ phẩm,...

+) Ngành xây dựng

+) Ngành công nghiệp sản xuất và chế biến cao su

+) …

Rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau cùng phát triển. Với thực tế này thì đây sẽ là một cơ hội vô cùng lớn để những ứng viên tìm kiếm việc làm phù hợp cho mình ngay trên địa bàn khu công nghiệp Bàu Bàng này.

2.2. Tình hình lao động tại khu công nghiệp Bàu Bàng

Tình hình lao động tại khu công nghiệp Bàu Bàng
Tình hình lao động tại khu công nghiệp Bàu Bàng

Sở hữu vị thế đắc địa cùng với lượng dân cư đông đúc, địa bàn tỉnh Bình Dương là có số dân cư đông nhất cả nước rơi vào hơn 1.5 triệu người đang ở độ tuổi lao động, và còn khoảng từ 7.000 - 8.000 học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm. Với đặc điểm này, sẽ là lợi thế rất lớn đối với các doanh nghiệp khi quyết định đầu tư vào địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và huyện Bàu Bàng nói riêng.

2.3. Doanh nghiệp nào hoạt động trên địa bàn?

Hiện tại, Khu công nghiệp Bàu Bàng đã thu hút được đến hơn 700 dự án với số vốn hơn 2.7 tỷ USD. Tuy sinh sau để muộn nhưng khu công nghiệp đã khẳng định được thế mạnh của mình chẳng kém cạnh đàn anh của mình.

Thành lập từ năm 2007 nhưng đến năm 2015 dự án khu công nghiệp mới chính thức đi vào hoạt động. Cho đến nay diện tích đất khu công nghiệp đã được lấp đầy với 100% doanh nghiệp đầu tư, trong đó những nhà đầu tư nước ngoài chủ yếu đến từ các nước như Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc hay là Ý. 

Hãy xem một số doanh nghiệp hoạt động điển hình tại khu công nghiệp Bàu Bàng họ là những ai nhé:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Công nghệ YACHT Việt Nam ngày thành lập là 17/12/2015 tại Lô A-9H-CN Khu công nghiệp Bàu Bàng, hoạt động về lĩnh vực sản xuất Pin và Acquy.

- Công ty TNHH NCL Việt Nam thành lập ngày 19/10/2015 tại Lô A-4D-CN Khu công nghiệp Bàu Bàng, hoạt động về sản xuất các mặt hàng từ Plastic.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn POLYTEX Fax Eastern Việt Nam thành lập ngày 2/7/2015 tại Lô B-4B CN và B-5B CN Đường DC Khu công nghiệp Bàu Bàng, hoạt động về lĩnh vực sản xuất sợi.

Doanh nghiệp nào hoạt động trên địa bàn?
Doanh nghiệp nào hoạt động trên địa bàn?

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn YUE CHANG Việt Nam thành lập ngày 11/5/2015 tại Lô B-3C CN Khu công nghiệp Bàu Bàng hoạt động sản xuất sợi.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn SMF Việt Nam thành lập ngày 4/5/2015 địa chỉ tại Lô A-6A1-CN khu công nghiệp Bàu Bàng, hoạt động về lĩnh vực sản xuất cấu kiện kim loại.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dệt Sợi CHEN HO Việt Nam thành lập ngày 27/1/2015 sản xuất sợi.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất An Việt thành lập ngày 30/12/2014 tại nhà xưởng số A-18A28 CN Khu công nghiệp Bàu Bàng sản xuất các sản phẩm từ nhựa plastic.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn CONDOR Việt Nam được thành lập ngày 2/4/2014 tại Lô A9K CN đường NC và D3 Khu công nghiệp Bàu Bàng hoạt động lĩnh vực sản xuất thảm, chăn đệm.

+) ...

2.4. Chế độ hấp dẫn người lao động tại khu công nghiệp Bàu Bàng

Với nội lực mạnh mẽ, khu công nghiệp Bàu Bàng ngày càng khẳng định được thế mạnh của mình. Theo số liệu thống kê năm 2018, lượng lao động có mặt tại địa bàn Bàu Bàng lên đến hàng trăm nghìn người, trong đó số chuyên gia lên đến hàng chục ngàn người. 

Đến với khu công nghiệp Bàu Bàng, người lao động sẽ nhận thấy đây là nơi có mức thu nhập bình quân lý tưởng rơi vào khoảng từ 7-15 triệu đồng mỗi tháng, đối với các chuyên gia thì rơi vào khoảng hơn 1.000 USD mỗi tháng.

Chế độ hấp dẫn người lao động tại khu công nghiệp Bàu Bàng
Chế độ hấp dẫn người lao động tại khu công nghiệp Bàu Bàng

Do số lượng quá đông đúc người lao động đến làm việc, hiện tại khu công nghiệp lại chưa thể cung cấp cho người lao động chỗ ở sạch sẽ, đa phần người lao động vẫn phải cư trú trong những khu nhà trọ của người dân xung quanh đã cũ kỹ và không được trang bị đầy đủ tiện nghi. Đây cũng là vấn đề cấp thiết mà ban quản lý đang chú trọng và có thể phát triển nhanh chóng trong thời gian tới.

Ngoài mức thu nhập cao, người lao động khi làm việc tại khu công nghiệp Bàu Bàng, họ còn nhận được những chính sách cực kỳ hấp dẫn như là đóng bảo hiểm, nghỉ lễ, nghỉ phép theo quy định, được đi du lịch hàng năm,... 

3. Bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp hiệu quả là gì?

Bạn có thể tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Bàu Bàng hiệu quả tại website timviec365.vn. Với website này bạn có thể tìm việc làm miễn phí với mọi việc làm mà mình yêu thích tại khu công nghiệp Bàu Bàng. Những thao tác cực kỳ đơn giản giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với nhà tuyển dụng và trình bày nguyện vọng của mình với họ, việc tiếp cận càng nhanh thì cơ hội của bạn càng lớn. Vậy nên đừng bỏ qua website tuyển dụng hữu ích này để bắt đầu một sự nghiệp mới của mình nhé.

Bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp hiệu quả là gì?
Bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp hiệu quả là gì?

Timviec365.vn là một công cụ hỗ trợ tuyển dụng uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam, tại đây không những được tìm kiếm việc làm miễn phí mà bạn còn có thể nộp đơn ứng tuyển trực tiếp đối với nhà tuyển dụng. Trò chuyện và trao đổi trực tiếp với họ để có thể hiểu rõ hơn về công việc mình muốn ứng tuyển.


Tìm việc làm tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Huyện Bàu Bàng là địa điểm mang đầy lợi thế “thiên thời địa lợi” của tỉnh Bình Dương. Bởi vậy ngoài khu công nghiệp Bàu Bàng thì vẫn còn rất nhiều cơ hội khác giúp bạn phát triển sự nghiệp. Hãy đón xem những cơ hội đó là gì qua bài viết bên dưới nhé!

Việc làm tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype