Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm khu công nghiệp Biên Hòa II

Tuyển Dụng Mass

Head of Sales

Tuyển Dụng Mass

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/12/2021 Trên 50 triệu Chat

*** Knowledge andeducation level: - Graduated from concerned university: Plant Protection/ Agriculture/ Economics / Business Administration or related fields. - Knowledge about plant protection products and related products. *** Skills: - Business Acumen - Communication Proficiency - Customer / Client Focus - Leadership - Presentation Skills - Problem solving / Analysis - Results driven - Strategic thinking - Technical capacity *** Experience: At least 05– 10 years in the same position. Working time: Monday -Friday Workinglocation: Long Binh Industrial Park (Amata), Bien Hoa City, Dong Nai province.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Biên Hòa II Đồng Nai thuộc top các khu công nghiệp trong thành phố Biên Hòa có thời gian hình thành đi vào hoạt động sớm nhất khi tỉnh bước vào thời kỳ đổi mới và thực hiện hàng loạt các chính sách mở cửa, giai đoạn 10 năm từ năm 1990 đến năm 2000. Sự mở cửa của thành phố Biên Hòa kết hợp với sự hình thành Khu công nghiệp Biên Hòa II đã mang đến một luồng gió mới để giúp các doanh nghiệp nhìn thấy tiềm năng phát triển tại đây và quyết định chọn nơi đây để đầu tư.

Khu công nghiệp Biên Hòa II
Khu công nghiệp Biên Hòa II

Khả năng thu hút nhà đầu tư của Khu công nghiệp Biên Hòa II là một trong những căn cứ để bạn có thể tìm thấy cơ hội việc làm hấp dẫn của mình tại đây. Điều đó được thể hiện như thế nào?

1. Những thông tin sơ lược về khu công nghiệp Biên Hòa II

Khu công nghiệp Biên Hòa II được thành lập vào năm 1995 tại tọa độ 10°55'15"N   106°51'59"E thuộc Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa trên tổng diện tích là 365 ha. Đơn vị đầu tư dự án Khu công nghiệp này chính là Công ty Phát triển Khu công nghiệp Biên Hòa.

Tính đến thời điểm hiện tại thì khu công nghiệp này đã được lấp đầy toàn bộ 100% diện tích với khả năng thu hút trên 130 dự án, bao gồm cả các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Trong đó có hơn 2.250 triệu USD nguồn vốn FDI đến từ các đơn vị nổi tiếng thế giới như Hisamitsu, Aqua, Nestle, Meggit, Cargill,…

Thông tin sơ lược về khu công nghiệp Biên Hòa II
Thông tin sơ lược về khu công nghiệp Biên Hòa II

Có thể lấp đầy 100% diện tích đất cho thấy khu công nghiệp này có khả năng thu hút đầu tư vô cùng lớn. Phải chăng nơi đây hội tụ được rất nhiều cơ hội, tiềm năng cho sự phát triển?

Thật vậy, Khu công nghiệp Biên Hòa là một địa chỉ đỏ của nhiều doanh nghiệp bởi những lợi thế sau đây:

1.1. Vị trí địa lý thuận lợi

Trong cái nhìn chiến lược kinh tế, ai cũng thấy rằng khu công nghiệp này ngay tại đầu mối giao thông của khu vực tứ giác kinh tế Đồng Nai – Bình Dương – Vũng Tàu – Hồ Chí Minh có nền tăng trưởng và tình hình hoạt động sôi động nhất trong phạm vi toàn cả nước. Thêm vào đó, khu công nghiệp Biên Hòa II còn nhận nhiều cơ hội phát triển từ việc có vị trí tiếp giáp gần với các khu vực có nền kinh tế sôi động, cụ thể như: Khu công nghiệp chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 25km đường bộ, cách khu trung tâm của thành phố Vũng  Tàu 20 km. Cách hai sân bay quốc tế chỉ khoảng từ 20 đến 25 cây số đó là sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay Quốc tế Long Thành. Ngoài ra khu công nghiệp Biên Hòa II còn nhận lợi thế khi cũng có vị trí tiếp giáp gần với 3 cảng biển quan trọng là cảng Cát Lái (26km), cảng Đồng Nai (2km), cảng Phú Mỹ (49km).

Điều kiện thuận lợi tại KCN Biên Hòa II
Điều kiện thuận lợi tại KCN Biên Hòa II

1.2. Khu công nghiệp Biên Hòa II đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Bên cạnh việc được xây dựng trên một nền vị trí thuận lợi như đã bàn tới ở trên thì trong khu công nghiệp Biên Hòa II còn nhận lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng. Đồng bộ và có đầy đủ các dịch vụ tiện ích bên trong khu công nghiệp này là những gì chúng ta sẽ nhắc tới ngay sau đây:

Một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư yên tâm về với KCN Biên Hòa II để đặt cơ sở đầu tư đó chính là vì tại đây đã tạo được những điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sản xuất được diễn ra đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Trong đó có nhà máy xử lý nước thải được trang bị công nghệ xử lý tiêu chuẩn Châu Âu,  hoạt động với công suất lớn, khoảng 8 nghìn mét khối mỗi ngày.

Cơ sở hạ tầng tại KCN Biên Hòa II
Cơ sở hạ tầng tại KCN Biên Hòa II

Cùng với đó, hệ thống cấp nước sạch cho sản xuất và sinh hoạt tại Khu công nghiệp cũng được đầu tư hoàn chỉnh. Công ty Cấp nước Đồng Nai hiện đang là nhà thầu cung cấp nước cho Khu công nghiệp Đồng Nai với công suất lên đến 25 ngàn mét khối mỗi ngày. Hệ thống điện, thông tin liên lạc đều được đảm bảo.

2. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho người lao động từ Khu công nghiệp Biên Hòa

2.1. Những lĩnh vực, ngành nghề chính ở trong Khu công nghiệp

Ngành nghề chính tại KCN Biên Hòa II
Ngành nghề chính tại KCN Biên Hòa II

Một khu công nghiệp phát triển và có tỷ lệ lấp đầy toàn bộ như Khu công nghiệp Hòa Bình II thì các nhà đầu tư tụ hội về đây cũng rất đa dạng, khiến cho khu công nghiệp có nhiều ngành nghề cho người lao động chọn lựa. Bởi thế, người lao động dễ dàng tìm thấy cơ hội của mình tại đây. Tuy nhiên, cơ hội của bạn sẽ nhiều hơn khi tìm kiếm tại các lĩnh vực này:

- Lĩnh vực cơ khí: Việc làm điện – điện tử, hoạt động lắp ráp các linh kiện điện tử.

- Ngành công nghiệp may, dệt, chế biến cao su, giày da.

- Sản xuất đồ gia dụng.

- Sản xuất thực phẩm gồm bột ngọt, sữa, bánh kẹo, đường mía; sản xuất thức ăn gia súc.

- Ngành CN SX các phụ tùng và  thiết bị

- Vật liệu xây dựng

- Chế tác đồ trang sức

- Hoạt động trong mảng lĩnh vực kinh doanh, làm dịch vụ, và cho thuê kho bãi,…

- Sản xuất hóa chất, hóa dược

2.2. Những nhà đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Khu công nghiệp Biên Hòa II

Khu công nghiệp Biên Hòa II có nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đến từ khắp các quốc gia bao gồm Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Nga, Malaysia,… Bạn có thể cân nhắc xin việc làm tại một số đơn vị như:

- Công ty Cáp điện Tay A, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hung Cheng, Công ty Hung YIH của nhà đầu tư Đài Loan.

- Công ty C.P của Thái Lan.

- Công ty CP V – Trac (US)

- Công ty Trường Hải

- Công ty Kobeclo của nhà đầu tư Singapore.

- Công ty Hisamitsu của Nhật Bản

- Công ty Henkel Dongsung, Công ty Jinhung Vina, Kwwang Vina Industrial của nhà đầu tư sản xuất.

2.3. Những nhà đầu tư quốc doanh tại Khu công nghiệp Biên Hòa II

Nhà đầu tư tại KCN Biên Hòa II
Nhà đầu tư tại KCN Biên Hòa II

- CT.TNHH Fashion Garments 2

Thành lập: 4/12/2012

Địa chỉ: Đường số 13A

Lĩnh vực chính: May mặc

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Can Pac Việt Nam

Thành lập: 26/11/2012

Địa chỉ: Lô 6

Lĩnh vực chính: Sản xuất thùng, nồi hơi, bể chứa, cấu kiện kim loại

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp BAO C.P VN

Thành lập: 12/1/2012

Địa chỉ: Lô 8, đường 19A

Lĩnh vực chính: May mặc

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn ASY VN

Thành lập: 06/12/2011

Địa chỉ: Số 22 trên đường 2A

Lĩnh vực chính: Sản xuất các đồ dùng từ vật liệu gỗ, tre nứa.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn KOBELCO VN

Thành lập: 14/10/2011

Địa chỉ: Số 12, đường 2A

Lĩnh vực chính: Dịch vụ

Tìm việc tại KCN Biên Hòa II
Tìm việc tại KCN Biên Hòa II

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thép SEAH VN

Thành lập: 16/09/2011

Địa chỉ: Số 7, đường 3A

Lĩnh vực chính: Sản xuất đồ dùng bằng kim loại

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp PLUS VN

Thành lập: 20/07/2011

Địa chỉ: Số 3, Đường 1A

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bao bì VISY VN

Thành lập: 21/03/2011

Địa chỉ: Số 6, đường 19A

Lĩnh vực chính: Sản xuất bao bì

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn NIPPON PAINT VN

Thành lập: 07/12/2010

Địa chỉ: Đường 3A, Số 14

Còn rất nhiều cái tên khác mà chúng ta không thể kể hết được tại đây. Bạn hãy tra cứu thêm trên các trang mạng xã hội để có thể bổ sung thêm vào danh sách này để làm đa dạng sự lựa chọn cho mình hơn nữa bạn nhé.

3. Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Biên Hòa II Đồng Nai

Trước thực trạng thu hút mạnh về đầu tư tại Khu công nghiệp Biên Hòa II. Đồng Nai thì có thể thấy số lượng việc làm được tạo ra vô cùng đa dạng. Các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng ồ ạt nhưng người tìm việc không phải ai cũng có khả năng để nắm bắt những nhu cầu đó một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang là người tìm việc và muốn tìm thấy một vị trí phù hợp ngay tại Khu công nghiệp Biên Hòa II thì nhất định hãy áp dụng bí quyết hay dưới đây nhé.

Ngoài việc đến trực tiếp khu công nghiệp này để tìm kiếm các thông báo tuyển dụng được dán trực tiếp ở bảng tin chỉ có thể áp dụng sử dụng với những người sống ở khu vực gần địa bàn khu công nghiệp thì tất cả các bạn tìm việc đến từ khắp mọi nơi trong cả nước đều có thể tìm việc tại Khu công nghiệp Biên Hòa thông qua trang web timviec365.vn.

Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Biên Hòa II
Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Biên Hòa II 

Bằng phương tiện này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả những nhu cầu tuyển dụng tại đây một cách nhanh chóng nhờ hệ thống sàng lọc tin tuyển dụng hiệu quả. Những thông tin mà bạn nhận được đều đáp ứng được đúng các tiêu chí tìm việc mong muốn của bạn, bên cạnh đó còn được thể hiện khá chi tiết từ mô tả các nhiệm vụ cần thực hiện cho tới yêu cầu, quyền lợi và mức lương. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được một vị trí phù hợp nhất.

Còn rất nhiều điều thú vị đến từ việc lựa chọn trang web timviec365.vn để tìm việc làm tại Khu công nghiệp Biên Hòa II. Bạn chỉ có được kết quả đáng mong chờ đó khi trực tiếp đến trải nghiệm những tính năng hỗ trợ có trên website mà thôi.


Việc làm tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Thành phố Biên Hòa được đánh giá rất cao là địa điểm thú vị cho mọi người tìm đến đây để sống và làm việc vì nơi đây có khả năng giúp mỗi chúng ta nâng cao chất lượng cuộc sống từ việc nâng cao chất lượng việc làm. Có trình độ phát triển không kém gì nơi có nền kinh tế xếp hạng bậc nhất cả nước – Thành phố Hồ Chí Minh thì Biên Hòa sẽ mở ra cho người lao động rất nhiều cơ hội việc làm phù hợp, thỏa sức lựa chọn. Vậy nên hãy ghé thăm nơi đây thông qua trang web timviec365.vn bạn nhé.

Việc làm tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype