Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp bình xuyên

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Bình Xuyên là một trong những điểm đến hấp dẫn không chỉ cho các nhà đầu tư mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới người lao động trong toàn khu vực miền Bắc. Có thể bạn đang chưa tìm thấy một vị trí công việc thích hợp, hoặc bạn là một ứng viên khó tính khi tỏ ra khá “kén chọn” những cơ hội nghề nghiệp cho chính mình. Vậy thì hãy đọc bài viết này, chắc chắn Khu công nghiệp Bình Xuyên sẽ là điểm đến đầy sức thuyết phục dành cho một người “khó tính” như bạn đấy nhé.

Khu công nghiệp Bình Xuyên
Khu công nghiệp Bình Xuyên

1. Thông tin sơ lược về Khu công nghiệp Bình Xuyên

Kể từ khi khu công nghiệp Bình Xuyên được xây dựng, dường như nền kinh tế của huyện Bình Xuyên nói riêng bắt đầu có những sự thay da đổi thịt rõ rệt. Bởi lẽ, Khu công nghiệp được xây dựng đầu tiên trong số các khu công nghiệp hiện có trên địa bàn huyện.

Trong quy hoạch, khu công nghiệp này có diện tích khoảng 289.9ha, được thành lập vào tháng 12 năm 2004. Chủ đầu tư của khu công nghiệp này chính là Công ty Trách nhiệm hữu hạn An Thịnh Vĩnh Phúc. Hiện tại, khu công nghiệp có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, vừa thu hút nhà đầu tư hiệu quả lại vừa là điểm đến lý tưởng của người lao động.

Tìm hiểu về KCN Bình Xuyên
Tìm hiểu về KCN Bình Xuyên

Trong tư cách của một người tìm việc, nhất định bạn cần phải hiểu rõ lý do vì sao nên đặt cơ hội tìm kiếm việc làm tại KCN Bình Xuyên nhé.

* Vị trí địa lý của Khu công nghiệp Bình Xuyên

 Khu công nghiệp tận dụng được sự thuận lợi từ hệ thống giao thông khi tiếp nối với cả 3 loại hình đường bộ, đường biển và đường hàng không. Chỉ cách thủ đô của cả nước có 35 km, tính ra thời gian chạy bằng ô tô trong khoảng 25 phút đồng hồ. Đồng thời, KCN còn nằm trên trục đường Quốc lộ 2 , tức giáp với tuyến Xuyên Á đi từ Hà Nội - Lào Cai đến Côn Minh của nước láng giềng Trung Quốc.

Ngoài ra, khu công nghiệp cũng cách khá gần với sân bay quốc tế Nội Bài với 12km đường bộ, có tuyến đường sắt Hà Nội đi Lào Cai chạy qua và cách 130km so với cảng Hải Phòng.

Tìm việc tại KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
Tìm việc tại KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Vị trí này được đánh giá là tạo ra lợi thế lớn trong hoạt động xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa từ khu công nghiệp. Từ đó giúp cho doanh nghiệp đầu tư “tiết kiệm” nhiều thứ như tiết kiệm thời gian cho quá trình vận chuyển hàng hóa, giảm đến mức thấp nhất chi phí cho những việc phát sinh như phí vận chuyển chẳng hạn. Nó giống như việc ngôi nhà của bạn nằm ở ngay trục đường lớn nên bạn có thể dễ dàng bắt xe đi lại, không giống như việc nhà bạn ở một khu vực vùng sâu vùng xa thì việc di chuyển sẽ phức tạp hơn và tốn kém chi phí đi lại hơn.

* Cơ sở hạ tầng trong KCN

Việc làm ở Khu công nghiệp Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên
Việc làm ở Khu công nghiệp Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại đây được đánh giá là hiện đại và đồng bộ. Không những có được nhà xưởng tiện nghi với hệ thống thiết kế đầy đủ có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất đa dạng cho các doanh nghiệp đầu tư mà còn mang đến môi trường hoạt động sạch sẽ, xanh mát nhờ có tuyến đường nội khu được trải nhựa đầy đủ trên cả hai làn đường chính. Hệ thống xử lý nước bao gồm xử lý nước thải và thoát nước mưa hoạt động hiệu quả với công suất lên tới 5 ngàn m3 nước hàng ngày, hệ thống nước sạch cũng đảm bảo được nhu cầu sử dụng cho sản xuất, sinh hoạt của doanh nghiệp và người lao động, được cấp từ Nhà máy nước Phúc Yên, công suất lớn tới 24 ngàn m3 mỗi ngày.

Ngoài ra, hệ thống thông tin liên lạc và điện đóm cũng đã hoàn thiện xây lắp, phục vụ tới tận chân tường mỗi nhà máy. Nhìn chung, những hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất trong Khu công nghiệp Bình Xuyên về cơ bản đã hoàn thiện đủ đầy, tạo ra một môi trường đầu tư và lao động vô cùng tiện nghi. Chính những điều này đã giúp cho Khu công nghiệp trở thành điểm đến đầy sức quyến rũ của nhà đầu tư cũng như người lao động. Nếu muốn tìm việc tại đây, bạn nhất định phải nắm bắt nhiều thông tin việc làm hơn nữa. Hãy kéo tiếp nội dung bài viết xuống phía bên dưới nhé.

2. Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Bình Xuyên

2.1. Những lĩnh vực đầu tư chính ở Khu công nghiệp Bình Xuyên

Với rất nhiều lợi thế đầu tư, Khu công nghiệp thu hút nhiều đơn vị về đây phát triển, do đó có thể nói KCN Bình Xuyên là một khu công nghiệp phát triển đa ngành.  Tuy nhiên, nhìn vào số lượng các doanh nghiệp tập trung cho các lĩnh vực thì có thể thấy, có những ngành nghề trở nên nổi bật và trở thành ngành nghề chính yếu của khu công nghiệp này. Đó chính là: cơ khí chế tạo; sản xuất phụ tùng cho phương tiện giao thông (xe máy, ô tô); hóa chất; thiết bị điện; sản xuất vật liệu trong xây dựng.

Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Bình Xuyên
Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Bình Xuyên

Dựa vào đây, người lao động sẽ dễ dàng xác định được những cơ hội nghề nghiệp của bản thân mình. Hãy gửi hồ sơ ứng tuyển nếu như bạn có chuyên môn, trình độ trong các lĩnh vực mà chúng ta vừa nhắc tới ở trên nhé.

Tuy nhiên, chuẩn bị sẵn cho bản thân một vài cái tên doanh nghiệp tiềm năng sẽ giúp cho quá trình tìm kiếm công việc, vị trí việc làm phù hợp nhanh hơn. Có thể, những cái tên gợi ý bên dưới sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

2.2. Tình hình thu hút các nhà đầu từ tại Khu công nghiệp Bình Xuyên

Ở thời điểm hiện tại, Khu công nghiệp Bình Xuyên có tỉ lệ lấp đầy  80% với khoảng hơn 70 doanh nghiệp hoạt động, trong đó số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chiếm hơn 50%, chủ yếu đến từ các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan. Con số doanh nghiệp có thể tính đếm đến hàng chục nhưng khả năng mang đến cơ hội việc làm lại lên đến hàng chục nghìn. Đúng vậy, đã có khoảng 10 ngàn lao động được giải quyết việc làm tại đây. Bất kể lúc nào khu công nghiệp cũng có thể mở rộng cánh cửa đón chào các lao động mới đến đây làm việc dưới thực trạng phát triển hoạt động hiện tại. 

Khả năng thu hút đầu tư tại Khu công nghiệp Bình Xuyên
Khả năng thu hút đầu tư tại Khu công nghiệp Bình Xuyên

Một số “ông lớn” được cho là có nhu cầu tuyển dụng cao hơn cả ở KCN Bình Xuyên có thể kể tới như Nhà máy Piaggio – nhà đầu tư đến từ Ý, nằm trên diện tích sản xuất lớn 20ha với lĩnh vực ngành nghề chính là sản xuất xe máy; Tập đoàn Prime đến từ đất nước Thái Lan cũng hoạt động trên nền đơn vị diện tích tương tự - 20ha, đây là đơn vị chuyên sản xuất vật liệu trong xây dựng. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Nhà máy đến từ Hà Lan – De Heus, hoạt động sản xuất trên diện tích 4,8ha chuyên sản xuất thức ăn cho gia súc.

2.3. Danh sách các công ty đầu tư tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

- Chi nhánh của Công ty CP XNK Đại Phát

Thành lập: 28/11/2014

 Địa chỉ: Lô 2

Lĩnh vực chính: Bán buôn sản phẩm đồ dùng gia đình

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn First Rubber Việt Nam

Thành lập: 23/05/2012

Địa chỉ: Lô G

Lĩnh vực chính: Sản xuất phụ tùng cho xe

Công ty ở KCN Bình Xuyên
Công ty ở KCN Bình Xuyên

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn FREC Việt Nam

Thành lập: 07/12/2011

Địa chỉ: trong KCN Bình Xuyên

Lĩnh vực chính: Sản xuất các sản phẩm từ kim loại đúc sẵn

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn FU YONG

Thành lập: 26/12/2008

Địa chỉ: Trong KCN Bình Xuyên

Lĩnh vực chính: Sản xuất máy vi tính

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV PRIME Nguyên liệu

Thành lập: 22/12/2008

Địa chỉ: Trong KCN

Lĩnh vực chính: Sản xuất các sản phẩm chịu lửa

Tìm việc làm ở KCN Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc
Tìm việc làm ở KCN Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Maruichi Sun Steel

Thành lập: 21/11/2008

Địa chỉ: trong KCN

Lĩnh vực chính: Sản xuất vật liệu thép, sắt và gang.

- Công ty CP Xử lý Chất thải Công nghiệp TVA

Thành lập: 02/05/2008

Địa chỉ: Trong KCN Bình Xuyên

Lĩnh vực chính: Cung cấp các Dịch vụ cá nhân

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Bảng Hậu

Thành lập: 19/02/2008

Địa chỉ: KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Lĩnh vực chính: Buôn bán phụ tùng xe ô tô

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Piaggio Việt Nam

Thành lập: 09/11/2007

Địa chỉ: Lô M

Lĩnh vực chính: Sản xuất xe Mô tô, xe máy

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thực nghiệp Kim Quốc Lâm

Thành lập: 06/11/2007

Địa chỉ: Khu công nghiệp Bình Xuyên

Lĩnh vực chính: Sản xuất cá sản phẩm làm bằng vật liệu kim loại.

2.4. Chính sách hấp dẫn dành cho người lao động Khu công nghiệp Bình Xuyên

Bên cạnh cơ hội việc làm lớn, nhiều doanh nghiệp để lựa chọn thì người lao động còn có lý do để tìm việc làm tại Khu công nghiệp Bình Xuyên dựa trên nền tảng của những chính sách người lao động vô cùng hấp dẫn.

Đời sống của người công nhân luôn được công đoàn trong Khu công nghiệp Bình Xuyên chú trọng, các chế độ đóng bảo hiểm, tiền lương, chế độ nghỉ phép, chính sách thực hiện theo hợp đồng lao động đều được đảm bảo.

Tuyển dụng lao động trong KCN Bình Xuyên
Tuyển dụng lao động trong KCN Bình Xuyên

Nhiều chương trình ngoại khóa sau giờ làm việc thường xuyên được tổ chức nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho lao động, từ đó kết hợp với các chính sách trên để ngày càng hướng tới gần với mục tiêu cải thiện đời sống cho người lao động đang làm việc trong Khu công nghiệp. Bên cạnh đó, khu công nghiệp nói chung và ban quản lý của các nhà đầu tư trong khu công nghiệp nói riêng đều có những hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ các công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn để động viên họ lạc quan và hăng say lao động.  

Các bữa ăn hỗ trợ vào buổi trưa, bữa phụ tăng ca buổi tối và bữa ăn đêm dành cho công nhân đều được chú trọng về chất lượng, chế độ dinh dưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để người lao động có đủ sức khỏe để làm việc. Cùng với việc đảm bảo bữa ăn cho công nhân, công tác y tế cũng được tổ chức bài bản ở khu công nghiệp Bình Xuyên. Toàn bộ 100% lao động được khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm. Những người thuộc diện thai sản, ốm đau, hiếu hỉ đều được hưởng đúng chế độ theo quy định, chính sách người lao động của khu công nghiệp và của luật lao động.

3. Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Bình Xuyên

Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có rất nhiều khu công nghiệp, phần lớn tập trung ở huyện Bình Xuyên rất nhiều. Về cơ bản, mỗi khu công nghiệp có cơ chế tuyển dụng khác nhau. Không phải cứ là dân lao động phổ thông thì bạn có thể dễ dàng ứng tuyển thành công việc làm tại bất cứ công ty nào nằm trong các khu công nghiệp này.

Vậy thì khu công nghiệp Bình Xuyên có cơ chế tuyển dụng như thế nào? Liệu có dễ dàng như đa số người lao động vẫn nghĩ hay không? Dựa trên kinh nghiệm được chia sẻ từ những người đi trước, quy trình tuyển dụng tại Khu công nghiệp này diễn ra khá nghiêm ngặt. Bạn phải trải qua rất nhiều vòng để có được việc làm. Trong khi đó, xung quanh bạn lại có rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

 Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Bình Xuyên
 Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Bình Xuyên

Ai cũng biết để có được thông tin việc làm, chúng ta có rất nhiều cách, nhất là khi chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin phủ rộng khắp mọi nơi. Chỉ cần gõ từ khóa “việc làm khu công nghiệp Bình Xuyên” hay lên facebook tham gia vào các hội nhóm tuyển dụng việc làm ở riêng Khu công nghiệp Bình Xuyên là bạn đã có thể dễ dàng tìm thấy vô vàn thông tin. Thế nhưng cái khó ở dây nằm ở chỗ làm sao để ứng tuyển được, làm sao để kiểm chứng những thông tin đó có giá trị sử dụng như thế nào?

Hãy tạm thời bỏ qua tất cả những bí quyết thông thường và hướng tiếp cận việc làm đó và dành sự quan tâm vào cái tên timviec365.vn bạn nhé. Những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn vì sao nên tìm việc làm tại Khu công nghiệp Bình Xuyên trên trang web timviec365.vn.

Thứ nhất, đây là một website uy tín, nổi tiếng về chất lượng phục vụ và sự uy tín cho nên có thể giúp người lao động giải quyết nỗi lo lừa đảo việc làm – một vấn nạn hàng ngày hàng giờ vẫn tràn lan khắp mọi nơi.

Tìm việc hiệu quả ở KCN Bình Xuyên
Tìm việc hiệu quả ở KCN Bình Xuyên

Thứ hai, tìm việc qua website này còn hỗ trợ cho các bạn tìm việc nhanh chóng và hiệu quả. Điều đó được thể hiện như thế nào? Ứng viên có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin tuyển dụng việc làm tại KCN Bình Xuyên sau khi đã hoàn thiện các trường nội dung được yêu cầu như mức lương, vị trí, địa điểm, kinh nghiệm, kỹ năng,… Một vài vị trí gợi ý phù hợp sẽ được gửi tới bạn, rút ngắn tối đa thời gian bạn phải chọn lọc việc làm. Sau khi chọn được một vị trí việc làm phù hợp thì bạn còn có thể ứng tuyển ngay chỉ bằng một cái Click chuột, tức là bạn có thể gặp nhà tuyển dụng một cách gián tiếp chỉ trong vòng 1 giây. Tốc độ này có thể giúp bạn bỏ xa các đối thủ khác cả hàng trăm km đấy nhé. Dựa vào hồ sơ ứng viên bạn đã tạo trên site khi đăng ký tài khoản thành viên và CV xin việc chuyên nghiệp được xây dựng, nhà tuyển dụng sẽ thực sự bị thuyết phục và tò mò về bạn. Con đường để bạn trở thành lao động tại một doanh nghiệp bất kỳ trong KCN Bình Xuyên sẽ trở nên dễ đi hơn rất nhiều.

Sự xuất hiện của khu công nghiệp này đã mang đến cho mọi người dân nơi đây có một công việc ổng đinh, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Một chút ngẫn hứng khi nghĩ dến khu công nghiệp Bình Xuyển: 

Thuở nhỏ đi chăn trâu cắt cỏ
Nghe rì rầm ai nói chuyện nhà nông
Thương cha thương mẹ lưng còng
Trồng cây vun xới ngóng trông tháng ngày
Hạt lúa trĩu nặng đôi tay
Nhưng ôi vất vả đăng cay ngọt bùi
Lo con ăn học tới nơi 
Đợi ngày thành đạt dựng xây cuộc đời

Mủi lòng nghĩ chuyện xa xôi
Mong sao công nghiệp kéo nơi xóm làng
Cuối năm lẻ bốn có ngay
Khu công nghiệp nhỏ tên là Bình Xuyên
Hạ tầng cốt thép bê tông
Nơi đây có đủ tiện nghi mọi bề
Hút về doanh nghiệp đầu tư
Cho mình cho bạn cả kho việc làm

Như vậy, Khu công nghiệp Bình Xuyên chính là điểm đến thú vị, hấp dẫn đối với bất cứ ai đang có nhu cầu tìm việc. Hãy đến với nơi đây thông qua sự hỗ trợ của timviec365.vn, đảm bảo bạn sẽ có được việc làm phù hợp trong một khoảng thời gian ngắn.


Việc làm tại huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp trọng điểm, có tốc độ phủ lấp diện tích mặt bằng cao, đặc biệt là có khả năng tạo công ăn việc làm cho người lao động rất lớn. Vậy phải làm thế nào mới có thể tìm cho mình một công việc phù hợp tại Bình Xuyên? Hãy cùng chúng tôi ghé thăm một miền quê đặc biệt phát triển công nghiệp ở tỉnh Vĩnh Phúc để có thêm nhiều sự lựa chọn cho sự nghiệp của mình nhé.

Việc làm tại huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype