Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp cầu cảng phước đông

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đồng có địa chỉ tại ấp 5, xã Phước Đông, Cần Đước, Long An. Với tổng diện tích quy hoạch là 144ha do công ty IMG Phước Đồng và UBND tỉnh Long An thực hiện từ năm 2007 với tổng mức đầu tư là 2.000 tỷ đồng. Đây hứa hẹn là khu công nghiệp hiện đại bậc nhất tại long An. Để hiểu hơn về tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Khám phá khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng

Khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng được khỏi công vào năm 2007 có địa chỉ tại ấp 5, xã Phước Đồng, Cần Đước, Long An. Có vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc giao thông đường bộ. Phía Đông giáp kênh nước Mặn, phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu, phía Nam giáp sông Vàm Cỏ, Phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu.

Khám phá khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng
Khám phá khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng

Khu công nghiệp có rất nhiều những lợi thế để thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp đến đây để đầu tư phát triển. Lợi thế về vị trí địa lý nên khu công nghiệp gần rất nhiều vị trí quan trọng như cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 45km, Trung tâm tỉnh Long An là 18km, cách sân bay Tân Sơn Nhất là 42km. Cách cảng quốc tế Long An là 23km. Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng là 35km. Điều này đã tạo thuận lợi cho giao thông đường bộ và đường thủy phát triển. Ngoài ra khu công nghiệp còn có nhiều tuyến đường quan trọng như quốc lộ 50.

Ngoài thuận lợi về giao thông đường bộ thì khu công nghiệp có lợi thế là có khu dân cư 700 nền đã hoàn thiện và đưa vào phục vụ nhu cầu của cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó lao động tại đây còn rất dồi dào và có giá công nhân rẻ, thuận lợi cho việc thuê lao động.

Để hiểu hơn về cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Cầu Cảng, ứng viên có thể tham khảo nội dung dưới đây.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng

Khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An. Khu công nghiệp hoạt động rất nhiều lĩnh vực và mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về khu công nghiệp Phước Đồng hãy cùng tham khảo nhé.

Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng
Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng

2.1. Những lĩnh vực hoạt động chính tại khu công nghiệp

Khu công nghiệp có thời gian hoạt động lên đến 50 năm với nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư để kêu gọi nhiều nhà đầu tư đến với khu công nghiệp. Đặc biệt là những lĩnh vực và ngành nghề mà khu công nghiệp đặc biệt quan tâm và có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt như.

- Công nghiệp chế biến

- Công nghiệp vật liệu xây dựng và hàng tiêu dùng

- Các ngành dịch vụ

- Công nghiệp nhẹ

- Công nghiệp Hóa Chất.

Những lĩnh vực hoạt động chính tại khu công nghiệp
Những lĩnh vực hoạt động chính tại khu công nghiệp

Đây là những lĩnh vực mà khu công nghiệp đặc biệt quan tâm, phân khu riêng cho những khu công nghiệp đó. Có rất nhiều những dự án ngành nghề ưu tiên tại khu công nghiệp bạn có thể tham khảo.

- Dự án sản xuất các thiết bị điện, điện tử

- Dự án sản xuất sơn, hóa chất cơ bản

- Dự án sản xuất bao PP từ hạt nhựa

- Dự án sản xuất văn phòng phẩm

- Dự án sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế

- Dự án sản xuất cáp viễn thông, dây cáp điện

-  Sản xuất thùng Carton giấy từ giấy cuộn

- Dự án sản xuất hạt nhựa

- Dự án chế biến thực phẩm như bánh kẹo, dầu ăn, chế biến chè, chế biến sữa, sản xuất nước giải khát...

2.2. Chính sách và cơ chế mà lao động tại khu công nghiệp nhận được

Khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng là một khu công nghiệp lớn, có nhiều doanh nghiệp và hoạt động ở hầu hết các lĩnh vực. Khu công nghiệp hàng năm thu hút một lượng lớn lao động trong và ngoài tỉnh đến với khu công nghiệp để tìm kiếm việc làm. Để thu hút được lao động và giữ chân những lao động giỏi thì lao động tại khu công nghiệp nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn. Sau đây là những thông tin về chế độ đãi ngộ mà người lao động nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp.

Chính sách và cơ chế mà lao động tại khu công nghiệp nhận được
Chính sách và cơ chế mà lao động tại khu công nghiệp nhận được

Lao động tại khu công nghiệp được nhận mức lương theo thỏa thuận phù hợp với năm lực và vị trí đảm nhận, Mức lương chi tiết được thể hiện như sau.

Đối với lao động phổ thông mức lương cơ bản mà vị trí này nhận được trong khoảng từ 2.000.000 - 2.500.000 đồng. Lao động có tay nghề mức lương cơ bản mới vào làm nhận được khoảng 2.500.000 - 3.000.000 đồng. Kỹ thuật mức lương mà vị trí này nhận được trong khoảng từ 3.000.000 -4.000.000 đồng. Vị trí kỹ sư mức lương mà vị trí này nhận được trong khoảng là 3.500.000 - 8.000.000 đồng

Còn một số vị trí có mức lương cơ bản cao hơn đó là giám sát 3.500.000 - 5.000.000 đồng, kế toán 3.500.000 - 5.000.000 đồng, quản lý 6.000.000 - 10.000.000 đồng. Đây là mức lương cơ bản mà người lao động tại khu công nghiệp nhận được. Ngoài mức lương chính thì tại khu công nghiệp còn nhận được các khoản tiền lương tăng ca.

Ví dụ như lao động tăng ca vào ban đêm được hưởng 30% lương cơ bản. Thời gian tăng ca cũng phải theo quy định là không quá 4 giờ/ ngày và không quá 200 giờ/năm. Thời gian làm việc tối đa 48 giờ/mỗi tuần. Người lao động khi làm việc tại khu công nghiệp có số ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước.

Ngoài ra người lao động còn được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bảo hiểm thất nghiệp theo quy định.

Phúc lợi mà người lao động nhận được cũng là một trong những yếu tố mà người lao động qua tâm. Nó được thể hiện qua khẩu phần ăn cơm trưa, thương thì người lao động sẽ được hỗ trợ xuất cơm trong khoảng từ 10.000 – 20.000 đồng/1 phần. Bên cạnh đó người lao động còn được hỗ trợ xăng xe đi lại, hỗ trợ nhà ở cho lao động. Và còn rất nhiều những hỗ trợ khác mà người lao động nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp.

Chính sách và cơ chế mà lao động tại khu công nghiệp nhận được
Chính sách và cơ chế mà lao động tại khu công nghiệp nhận được

Từ mức lương và chế độ đãi ngộ mà khu công nghiệp đã thu hút được rất nhiều lao động đến đây tìm kiếm việc làm. Nhưng để có mức lương cao và có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp thì những người lao động cần phải có tay nghề và kiến thức.

Nhu cầu tuyển dụng lao động có tay nghề hiện nay khá cao, nhưng người lao động có tay nghề nhận được nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn nên nhu cầu tìm kiếm trung tâm, cơ sở hay các trường đào tạo nghề gần khu công nghiệp là khá nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ đào tạo thì hãy tham khảo nội dung dưới dây.

3. Cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp

Khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng có địa chỉ tại ấp 5, xã Phước Đông, Cần Đước, Long An. Ứng viên có thể tham khảo một số địa chỉ đào tạo nghề trong khu vực để lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo nghề phù hợp. Những trung tâm đào tạo nghề gần với khu công nghiệp sẽ cung cấp cho khu công nghiệp lượng lao động có tay nghề và kỹ thuật. Ứng viên sẽ được đào tạo một cách bài bản để có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp
Cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp

- Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Cần Được.

- Trường Cao đẳng nghệ Long An

- Trường trung cấp kinh tế Kỹ thuật – Long An

- Trung tâm giáo dục thường xuyên Long An

- Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân

Ngoài những trung tâm kế trên thì người lao động cũng có thể tìm kiếm những trung tâm đào tạo khác trên địa bàn hoặc những vùng lân cận. Quan trọng nhất là ứng viên phải xác định được mình yêu thích ngành nghề lĩnh vực nào, việc làm nào đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại khu công nghiệp. Từ những tìm hiểu về thị trường việc làm tại khu công nghiệp và năng lực của bản thân. Ứng viên sẽ lựa chọn được một việc làm phù hợp. Còn đối với những ứng viên đã có tay nghề, bằng cấp nhưng đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

4. Mẹo tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại khu công nghiệp Cầu Cảng tương đối nhiều, nhưng không phải ứng viên nào cũng biết cách tìm kiếm việc làm. Đối với những vị trí lao động phổ thông, công nhân làm việc trong các nhà máy phân xưởng thì ứng viên có thể dễ dàng tìm thấy thông tin tuyển dụng qua người thân giới thiệu. Hoặc cũng có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng qua các thông báo ở khu công nghiệp. Nhưng với những vị trí yêu cầu có trình độ và kỹ năng thì nhà tuyển dụng thường sẽ không đăng tin ở những nơi như vậy. Mà tin tuyển dụng đặc đăng rộng rãi và chuyên nghiệp hơn.

Mẹo tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng
Mẹo tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đồng

Để có thể tìm thấy những tin tuyển dụng đó ứng viên có thể tìm đến những trung tâm giới thiệu việc làm, những trung tâm giới thiệu việc làm này sẽ cung cấp cho ứng viên những thông tin về nhà tuyển dụng, những vị trí mà nhà tuyển dụng dang cần. Nhưng với cách tìm việc tại các trung tâm giới thiệu việc làm cũng có nhiều bất cập và chưa thực sự hiệu quả.

Ngày nay khi công nghệ thông tin đã phát triển thì vấn đề tìm kiếm việc làm trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ứng viên dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều việc làm tiềm năng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Đó chính là truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập thông tin cần thiết và click vào ô tìm kiếm. Ứng viên sẽ nhanh chóng tìm kiếm được những việc làm tại khu công nghiệp. Hệ thống sẽ lọc tin tuyển dụng theo yêu cầu của bạn. Từ những tin tuyển dụng đó bạn có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp. Chúc các bạn may mắn và sớm tìm được những việc làm phù hợp.


Việc làm tại Huyện Cần Đước, Long An

Cần Đước là một huyện thuộc Long An, huyện gần với trung tâm kinh tế lớn là thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà nơi đây rất thuận lợi để phát triển kinh tế và xã hội. Nó được thể hiện qua số lượng doanh nghiệp đóng trên địa bàn, theo thống kê có đến 1700 doanh nghiệp hoạt động. Mang đến nhiều cơ hội việc làm. Ứng viên có thể tham khảo danh sách những việc làm tiềm năng tại huyện Cân Đước để có sự lựa chọn phù hợp về việc làm. 

Việc làm tại Huyện Cần Đước, Long An

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype