Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp đại an

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đại An - tên một khu công nghiệp ở huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Có lợi thế về địa hình khi nằm sát tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài - trục đường nối liền từ Hà Nội đến Hải Phòng. Khu công nghiệp xuất hiện là giải pháp vô cùng tối ưu về vấn đề giải quyết việc làm cho người dân nơi đây và những lao động đến từ địa phương khác. Bạn là ứng viên quan tâm đến địa bàn này hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn về khu công nghiệp Đại An đây có phải địa bàn phù hợp với bạn hay không nhé.

Khu công nghiệp Đại An - Hải Dương
Khu công nghiệp Đại An - Hải Dương

1. Khái quát về khu công nghiệp Đại An

1.1. Vị trí địa lý của khu công nghiệp Đại An, Hải Dương

Khu công nghiệp Đại An sở hữu diện tích lên đến 170.8 ha vfa được thành lập năm 2003 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Hiện tại, Khu công nghiệp đang nằm tọa lạc trên địa phận của huyện Cẩm Giàng của tỉnh Hải Dương. Với lợi thế nằm ngay cạnh mặt đường quốc lộ 5 ở Km 51, tuyến đường nối liền giữa Thủ đô Hà Nội với thành phố Hải Phòng rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa liên tỉnh giúp tăng giao thương giữa các địa phương với nhau. 

Khái quát về khu công nghiệp Đại An
Khái quát về khu công nghiệp Đại An

Bên cạnh đó, khu công nghiệp cách sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 80km, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km, cách Cảng nước sâu Quảng Ninh khoảng 80km, cách ga Cao Xá 2km và cách trung tâm Hải Dương 5km. Đây đều là những khoảng cách lý tưởng đến những địa điểm lý tưởng thuận lợi cho hoạt động thương mại phát triển nhanh chóng.

1.2. Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Đại An như thế nào?

Hiện tại khu công nghiệp Đại An đang hướng tới hình ảnh khu công nghiệp kiểu mẫu Việt Nam vì vậy cơ sở hạ tầng kỹ thuật nơi đây được trang bị khá đầy đủ và hiện đại, cụ thể như sau:

- Về hệ thống giao thông nội bộ: Trục đường trung tâm trong khu công nghiệp rộng khoảng 55m, các trục đường chính có kích thước rộng khoảng 37m, các trục đường nhánh nhỏ hơn sở hữu kích thước với chiều rộng là 17.5m.

- Về hệ thống nguồn điện lưới: Nguồn điện toàn khu công nghiệp đang được cung cấp với công suất 22KV thuộc lưới điện Quốc gia, đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu thiết yếu của toàn bộ các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn.

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Đại An như thế nào?
Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Đại An như thế nào?

- Về hệ thống nước sạch: Khu công nghiệp Đại An là khu công nghiệp được cung cấp nguồn nước sạch với công suất 20.000m3/ngày đêm. Với công suất này, mọi doanh nghiệp có thể đảm bảo nguồn nước sinh hoạt theo những nhu cầu thiết yếu nhất.

- Nhà xử lý nước thải và rác thải: Công suất hoạt động tối đa là 5.000m3/ngày sẽ giúp khu công nghiệp tránh được tình trạng ô nhiễm môi trường, đảm bảo nguồn nước thải sau khi ra môi trường sẽ đạt loại A.

- Ngoài ra, khu công nghiệp còn trang bị cả hệ thống nhà xưởng xây dựng sẵn cho thuê với diện tích lên đến 10.000m2 giúp các doanh nghiệp không có điều kiện tài chính vẫn có thể thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh hay thuê thêm kho để hàng.

- Ban quản lý khu công nghiệp còn chuẩn bị hẳn một khu dân cư Đại An dành riêng cho những cán bộ và công nhân làm việc trong địa bàn tỉnh Hải Dương và những vùng lân cận, tạo điều kiện thuận lợi cho những lao động xã nhà có thể vào ở.

1.3. Một số dịch vụ khác

Để thu hút được những chủ đầu tư bỏ vốn vào các dự án của Khu công nghiệp, ban quản lý đã đưa ra những chính sách và những dịch vụ hỗ trợ liên quan, cụ thể đó là:

Một số dịch vụ khác
Một số dịch vụ khác

- Tư vấn thành lập doanh nghiệp và xin giấy phép đầu tư kinh doanh đối với những doanh nghiệp mới.

- Dịch vụ quản lý kinh doanh và dịch vụ tài chính doanh nghiệp.

- Dịch vụ thiết kế xây dựng và xuất nhập khẩu

- Dịch vụ bảo hiểm, vận chuyển hàng hóa, lưu trú cho chuyên gia,...

2. Cơ hội phát triển đến việc làm tại khu công nghiệp bạn cần biết

Với những lợi thế mà bạn thấy ở trên, liệu rằng đây có phải là nơi nắm giữ trái tim của bạn? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Đại An bạn nhé!

2.1. Lĩnh vực nào thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Đại An?

Lĩnh vực nào thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Đại An?
Lĩnh vực nào thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Đại An?

Hiện tại, khu công nghiệp Đại An đang thu hút mạnh những lĩnh vực như là điện tử, cơ khí, lắp ráp linh kiện điện tử, may mặc,...

Đây là một khu công nghiệp với đa dạng chủ đầu tư và các nhóm ngành nghề sản xuất kinh doanh. Vậy nên đây cũng chính là một trong số những điểm lợi thế vô cùng lớn giúp bạn thỏa sức lựa chọn việc làm với lĩnh vực mà mình yêu thích.

2.2. Thực trạng lao động nơi đây có phát triển?

Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế tỉnh Hải Dương có phần khởi sắc thông qua việc thu hút vốn đầu tư từ nguồn FDI. Hiện tại, theo thống kê trên địa bàn tỉnh đang có hơn 370 dự án có vốn đầu tư từ nước ngoài, trong đó tổng số vốn đăng ký đạt hơn 7.500 triệu USD, vốn thực tế đạt gần 4.500 triệu USD trong đó tập trung chủ yếu vào những khu công nghiệp lớn như là Đại An, Nam Sách,...

Ngoài ra, tỉnh có khả năng thu hút được trên 170.000 lao động, trong đó có lao động ở địa phương và các lao động đến từ các địa phương khác. Riêng khu công nghiệp Đại An cũng thu hút mỗi năm khoảng vài chục nghìn lao động về làm việc.

Thực trạng lao động nơi đây có phát triển?
Thực trạng lao động nơi đây có phát triển?

Trình độ dân trí ở địa bàn Hải Dương ở mức khá cao, tuy nhiên số lượng này lại không tập trung về làm việc ở khu công nghiệp Đại An mà phân bổ đi nhiều nơi khác như một số có thể ở lại Hà Nội làm việc sau khi học xong, một số khác sẽ phân bổ ở những khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh mnhuw Nam Sách, Phúc Điền,... Vậy nên tuy số lượng lao động trình độ cao là rất lớn song khu công nghiệp này lại chưa đủ hấp dẫn để thu hút toàn bộ những nhân tài ở lại. Chủ yếu vẫn phải tuyển dụng nhân lực từ các địa phương khác.

Bên cạnh những nhân lực trình độ cao thì tỷ lệ lao động có trình độ thấp vẫn chiếm con số rất lớn, chính bởi vậy khu công nghiệp Đại An xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm của họ và góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương.

2.3. Danh sách những doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn

Trên địa bàn khu công nghiệp Đại An có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động với những ngành nghề khác nhau, hãy xem đó là những doanh nghiệp nào nhé:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Đại An ở lô XN 12 Khu công nghiệp Đại An.

- Công ty Cổ phần Masan Hải Dương ở lô 22 khu công nghiệp Đại An.

Danh sách những doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn
Danh sách những doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất ván sàn Việt Nam địa chỉ tại Lô 37, Khu công nghiệp Đại An.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Orisel Việt Nam sản xuất linh kiện điện tử

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn GE - SHEN Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm từ nhựa.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Seiko Việt Nam hoạt động về lĩnh vực in ấn và liên quan đến in ấn.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Chemilens Việt Nam địa chỉ ở Lô XN 42-1 Khu công nghiệp Đại An.

- ...

2.4. Chính sách dành cho người lao động tại Khu công nghiệp Đại An là gì?

Đối với khu công nghiệp Đại An, người lao động làm việc ở đây sẽ có cơ hội nhận về những mức thu nhập hấp dẫn và nhiều chế độ cũng như quyền lợi khác.

Thường thì mức thu nhập của người lao động khi làm việc tại khu công nghiệp Đại An đạt mức khá cao, tổng lương bao gồm lương cơ bản, các trợ cấp ngoài lương, tiền thưởng và tiền tăng ca có thể lên đến trên dưới 10 triệu đồng mỗi tháng.

Người lao động còn được hưởng mỗi tháng một ngày phép kể từ khi ký hợp đồng chính thức, nếu không nghỉ hết số ngày phép trong một năm thì có thể được quy đổi ra bằng tiền mặt sau đó trả vào tài khoản cho người lao động. Đây là chế độ mà rất ít khu công nghiệp nói chung và doanh nghiệp nói riêng thực hiện được.

Chính sách dành cho người lao động tại Khu công nghiệp Đại An là gì?
Chính sách dành cho người lao động tại Khu công nghiệp Đại An là gì?

Ngoài ra, đến với khu công nghiệp Đại An, một số doanh nghiệp còn trang bị hẳn khu ký túc xá dành cho người lao động để tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho học chuyên tâm với công việc của mình. Hàng tháng người lao động chỉ việc chi trả khoảng từ 80 - 100 nghìn đồng tiền nhà ở bao gồm điện nước, có trang bị căng tin riêng giúp công nhân viên ở ký túc xá có thể đảm bảo dinh dưỡng cũng như đảm vệ vệ sinh không ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Mỗi bữa ăn chỉ dao động khoảng từ 15 - 20 nghìn đồng và sẽ thanh toán khi lấy lương.

Đây là những chế độ vô cùng hấp dẫn đúng không các bạn, ngoài những ưu tiên này, thì chế độ đóng bảo hiểm cho người lao động vẫn được áp dụng nhé. 

3. Đơn vị nào cung cấp nguồn lao động cho khu công nghiệp?

Bạn có biết nguồn cung ứng nhân lực cho khu công nghiệp Đại An là những cơ sở nào?

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Hải Dương đang có nhiều cơ sở đào tạo chính quy như là trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương, Đại học Hải Dương, Đại học Sao Đỏ, trường Cao đẳng nghề Hải Dương,... tất cả những cơ sở này đều có chất lượng đào tạo tốt cung cấp cho khu công nghiệp nguồn nhân lực tiềm năng nhất.

Đơn vị nào cung cấp nguồn lao động cho khu công nghiệp?
Đơn vị nào cung cấp nguồn lao động cho khu công nghiệp?

Ngoài ra còn có những cơ sở đào tạo nghề cùng với một số tổ chức môi giới cũng thường xuyên cung ứng nguồn nhân lực cho khu công nghiệp, tuy nhiên những nguồn này thường tập trung vào đối tượng lao động phổ thông.

4. Cách tìm việc làm tại Khu công nghiệp Đại An tỉnh Hải Dương

Có hai cách thông dụng thường được các ứng viên sử dụng phổ biến khi xin việc làm ở khu công nghiệp Đại An đó là tìm việc trực tiếp và tìm việc online.

Với hình thức tìm việc trực tiếp, đây là cách khá hiệu quả và an toàn. Ứng viên có thể tìm thấy việc làm mong muốn một cách chắc chắn nhất. Những ai ở gần khu công nghiệp thì việc dạo quanh khu công nghiệp ddeeer thăm dò thông tin tuyển dụng là chuyện hết sức đơn giản và có thể giúp họ chủ động hơn. 

Còn với những ứng viên ở xa, không thể áp dụng hình thức xin việc trực tiếp thì sẽ sử dụng hình thức gián tiếp nhé. Hiện tại số lượng lớn các bạn ứng viên cũng đang áp dụng hình thức tìm việc online và hiệu quả đạt được là rất lớn.

Tuy có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho quá trình xin việc làm nhưng đây cũng là cách làm không có sự an toàn tuyệt đối. Nhiều kẻ xấu lợi dụng uy tín của những công ty tuyển dụng nên đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của những ứng viên “ngây thơ”. Vậy nên trước khi ra quyết định người lao động cần phải hết sức cẩn thận để không mắc phải bẫy của kẻ xấu.

Một giải pháp hữu hiệu đem lại hiệu quả cao dành cho bạn đó là sử dụng công cụ timviec365.vn. Với công cụ hỗ trợ tìm việc này, các ứng viên có thể thỏa sức tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đại An và lựa chọn cho mình nhà tuyển dụng phù hợp với nhu cầu cùng như năng lực của mình nhất.

Cách tìm việc làm tại Khu công nghiệp Đại An tỉnh Hải Dương
Cách tìm việc làm tại Khu công nghiệp Đại An tỉnh Hải Dương

Mọi thao tác thực hiện tại đây đều rất đơn giản và dễ dàng giúp ứng viên có thể nhanh chóng tìm thấy việc làm phù hợp. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp ngay tại bản tin tuyển dụng mà mình nhìn thấy, tuy nhiên cần phải đăng ký tài khoản ứng viên để nhận phản hồi từ những nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng nhất.

Như vậy, có thể nói tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đại An không quá khó thậm chí nó còn trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu như bạn biết đến công cụ timviec365.vn. Với website thông minh này, bạn có thể cùng lúc ứng tuyển nhiều nhà tuyển dụng khác nhau sau đó chỉ việc chờ phản hồi và cầm hồ sơ đi phỏng vấn.


Tìm việc làm tại huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Cùng tìm hiểu nhiều hơn những cơ hội việc làm hiện có tại địa bàn huyện Cẩm Giàng, Hải Dương thông qua những gợi ý mà tôi đưa ra ngay dưới đây bạn nhé. Biết đâu sau khi tìm hiểu những thông tin này, bạn sẽ nhận ra đâu là cơ hội tốt nhất phù hợp với mình và nhanh chóng đưa ra quyết định cho nghề nghiệp trong tương lai.

Việc làm tại huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype