Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp dệt may bình an

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Với tổng diện tích hơn 25 ha tọa lạc tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Khu công nghiệp dệt may Bình An nằm trong tốp những khu công nghiệp đầu tiên tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương.Với thâm niên lâu đời của mình, khu công nghiệp dệt may Bình An là xứ sở việc làm đa dạng lựa chọn vị trí cho người lao động khắp mọi miền tổ quốc. Bạn đang mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại khu công nghiệp dệt may Bình An nhưng chưa rõ cơ hội ở đây ra sao và tìm việc như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

1. Đôi nét về khu công nghiệp dệt may Bình An

 Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Bình An
 Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Bình An

Đi vào hoạt động từ năm 2004 với tổng vốn đầu tư gần 99.000 tỷ đồng, khu công nghiệp May Bình An do công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bình Thắng làm chủ đầu tư là một trong những địa chỉ công nghiệp đời sớm nhất của tỉnh Bình Dương . Sở hữu vị trí địa lý đắc địa,nằm kề cận trung tâm kinh tế, văn hóa số 1 của cả nước với khoảng 20 di chuyển bằng xe ô tô, đặc biệt là  gần sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 23 km và ga xe lửa Sóng Thần tầm 6km, cảng nước sâu Tân Cảng, khu công nghiệp Bình An tạo ra thế thuận lợi không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư cấp hai, bởi môi thường thông thương, giao lưu hàng hóa trong khu công nghiệp phục vụ xuất khẩu đi nước ngoài cũng như trao đổi sản phẩm và nguồn nguyên liệu với các tỉnh thành khắp cả nước với chi phí thấp.

Như nhiều khu công nghiệp khác, khu công nghiệp dệt may Bình An được chủ đầu tư đảm bảo mọi mặt về cơ sở hạ tầng  đạt tiêu chuẩn bao gồm tuyến giao thông nội khu với trục đường chính và nhiều nhánh phụ phục vụ mục đích vận tải của xe tải lớn nhỏ. Nguồn điện áp được trang bị có công suất lớn 110/22 KV với công suất nguồn là 16MVA.

Bên cạnh đó là hệ thống nước sạch đạt công suất trung bình lên đến 1000 m3/ngày. Song song với nguồn nước sạch, nguồn điện và nguồn nước sạch, hệ thống xử lý nước thải trong toàn bộ khu công nghiệp được lắp đặt theo hướng hiện đại với công suất 400 m3/ngày đảm bảo an toàn cho môi trường xung quanh khu công nghiệp. Để phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban, nhu cầu lướt web, giải trí của công nhân viên…gồm đường dây nóng, ADSL và hệ thống wifi được trang bị đầy đủ.

Bên cạnh diện tích đất xưởng phục vụ sản xuất, tỉ lệ cây xanh phủ sóng toàn bộ khu công nghiệp có diện tích chiếm đến 11%.  Thời gian vận hành lên đến 50 năm và tập trung trong lĩnh vực nghề chính bao gồm may mặc, phụ liệu ngành, bao bì giấy....Khu công nghiệp Dệt may Bình An đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư và tạo ra nhiều công ăn việc làm cho hàng nghìn những người lao động trên địa bàn Bình Dương lẫn nhiều khu vực lân cận.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Dệt may Bình An

 Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Dệt may Bình An
 Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Dệt may Bình An

Như cái tên của nó, khu công nghiệp Dệt May Bình An là Trung tâm kêu gọi đầu tư tập trung vào mặt hàng có giá trị xuất khẩu cao nhất vào những năm gần đây, đó là may mặc. Các sản phẩm từ bao bì, trang phục, giày, dép chất lượng cao tại khu công nghiệp được xuất đi nhiều quốc gia lớn. Ngoài ra, với sự mở rộng quy mô và đa dạng hóa ngành nghề, các công ty chuyên về sản xuất các mặt hàng hóa chất, và kinh doanh các mặt hàng lương thực, tiêu dùng, đồ uống…tại đây cũng đang được duy trì.

Tuy diện tích có phần eo hẹp hơn những khu công nghiệp mới lên đến vài trăm ha như: KCN Thuận An, Dĩ An, Thủ dầu một, KCN Bến Cát…Chính lợi thế ra đời đầu và mở rộng, cải tiến quy trình sản xuất không ngừng theo hướng hiện đại, khu công nghiệp Dệt may Bình An nắm chốt các sản phẩm may mặc tại thị trường dệt may miền Nam, cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm tốt cho người lao động, đặc biệt là lực lượng lao động phổ thông không yêu cầu cao về trình độ kinh nghiệm làm việc tại các xưởng may.

Việc làm tại khu công nghiệp Dệt may Bình An
Việc làm tại khu công nghiệp Dệt may Bình An

Bên cạnh đó, bộ phận kỹ thuật, quản lý, văn phòng cũng được chiêu mộ nhưng với số lượng không nhiều. Hiện nay, Khu công nghiệp dệt may Bình An đã và hút sự sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng ta hãy khám phá cụ thể những cơ hội việc làm tại khu công nghiệp dệt may Bình Dương qua danh sách công ty dưới đây và chế độ đãi ngộ cho người lao động tại đây nhé.

2.1. Danh sách công ty trong khu công nghiệp dệt may Bình An

Với quy mô không lớn, hiện tại số lượng doanh nghiệp tại khu công nghiệp dệt may Bình An chỉ đạt ở con số 3 và lấp khoảng 96% tổng diện tích cho thuê của khu công nghiệp . Nhưng bù lại, quy mô của những doanh nghiệp khá lớn và có nhu cầu tuyển dụng người lao động rất cao, cụ thể như sau:

Việc làm tại khu công nghiệp Dệt may Bình An
Việc làm tại khu công nghiệp Dệt may Bình An

+ Công ty TNHH UPM tại Lô 1P A4, KCN Dệt May Bình An – Thành phố Dĩ An - Bình Dương chuyên sản xuất phân phối các mặt hàng, sản phẩm hóa chất.

+ Chi nhánh công ty cổ phần sữa Hà Nội tại Đường số 1, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương chuyên buôn bán thực phẩm, đồ uống và các sản phẩm về thuốc lá.

+ Chi nhánh Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Thiên Nam đặt tại khu công nghiệp Dệt may Bình An chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sợi. Trụ sở chính của công ty này đặt tại Quận Tân Bình Thành phố Hồ CHí Minh.

2.2. Chế độ đãi ngộ cho công nhân viên trong khu công nghiệp Bình An

Chế độ đãi ngộ cho công nhân viên trong khu công nghiệp Bình An
Chế độ đãi ngộ cho công nhân viên trong khu công nghiệp Bình A

Khu công nghiệp được hình thành từ khá lâu, cho nên những giải pháp thực hiện chế độ đãi ngộ tốt luôn được các doanh nghiệp áp dụng một cách triệt để nhằm thu hút nhân lực lớn đổ bộ về xí nghiệp của mình. Hiện nay, cả 3 công ty trong khu công nghiệp Dệt may Bình An đều áp dụng chế độ trả lương theo thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn ứng viên.Và mức lương cứng của họ sẽ được ghi vào hợp đồng theo kết quả của quá trình đàm phán. Mức lương này tùy theo từng vị trí được chi trả cho người lao động tại khu công nghiệp dệt may Bình An, dao động từ 5 triệu – 30 triệu đồng. Ngoài lương cứng, các công ty áp dụng chế độ tăng trưởng tăng ca và chuyên cần.

Trung bình thu nhập được chi trả cho tăng ca bằng khoảng 150% so với lương cơ bản. Ngoài ra, các doanh nghiệp xây dựng và có khu ăn uống riêng cho công nhân viên. Các công ty cũng hỗ trợ thêm về những bữa ăn giúp cho người tăng ca “lót dạ”. Hôm thì bánh mỳ, hôm thì mỳ gói, sữa…Tuy giá trị thành tiền không lớn, tuy vậy, nó thể hiện được văn hóa công ty cũng như sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty dành cho người lao động. Mức thưởng chuyên cần được áp dụng cho những công nhân viên đi làm đầy đủ và hoàn thành hoặc vượt KIP xuất sắc. Đặc biệt, tất cả các công nhân viên đều được đảm bảo đầy đủ về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật và hỗ trợ mức mức thưởng vật chất trong những kỳ nghỉ lễ.

3. Những cơ sở đào tạo việc làm cho khu công nghiệp dệt may Bình An

Những cơ sở đào tạo việc làm cho khu công nghiệp dệt may Bình An
Những cơ sở đào tạo việc làm cho khu công nghiệp dệt may Bình An

Hiện tại, lực lượng lao động phổ thông có số lượng tuyển dụng áp đảo tại khu công nghiệp dệt may Bình An vì đặc thù công việc. Như nhiều xưởng tuyển dụng lao động phổ thông khác không yêu cầu về đầu vào bao gồm học vấn hay kinh nghiệm quá cao. Các công ty sẽ đứng ra chủ động đào tạo lực lượng này trong thời  cụ thể nhất trước khi bước vào công việc mới. Tuy vậy, để tránh những tình huống bỡ ngỡ hay nâng cao cơ hội thăng tiến của mình trong công việc, bạn có thể đăng ký học tập những khóa học nghề tại những cơ sở giáo dục tại gần khu công nghiệp hay trên địa bàn Bình Dương để bổ sung thêm kiến thức và trau dồi kinh nghiệm. Một số cơ sở đào tạo học viên, bạn có thể cân nhắc là :

+ Trường trung cấp nghề Dĩ An, Bình Dương

+ Trương trung cấp nghề Bách khoa

Trung tâm đào tạo nghề cho khu công nghiệp dệt may Bình An ở đâu?
Trung tâm đào tạo nghề cho khu công nghiệp dệt may Bình An ở đâu?

Ngoài ra, các vị trí quản lý, sếp trong khu công nghiệp đòi hỏi về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao hơn, nếu thật sự có mong muốn săn lùng được một vị trí công việc tốt, những cơ sở đào tạo chuyên nghiệp ngay sau đây, bạn không thể bỏ qua là:

+ Trường đại học Thủ Dầu Một

+ Trường Kinh tế kỹ thuật Bình Dương…

4. Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Bình An

Tìm việc tại khu công nghiệp Bình An như thế nào là câu hỏi của không ít người lao động đang mong muốn đầu quân cho những vị trí tại đây, tuy vậy không phải ai cũng biết được đáp án nhanh và chuẩn xác nhất.

Địa chỉ đầu tiên mà các ứng viên cần phải nằm lòng đó chính là trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương. Đặt trụ sở tại Chi Nhánh Dĩ An: 10 Ngô Văn Sở, KP.Bình Minh 2, Dĩ An, Bình Dương, bạn có thể dễ dàng đến nộp hồ sơ và tư vấn để lựa chọn một vị trí phù hợp nhất cũng như mức lương, chế độ đãi ngộ và đưa ra quyết định đầu quân vào khu công nghiệp nhé. Địa chỉ thứ hai dành cho những người rành điện thoại hơn một chút, đó là truy cập ngay vào website timviec365.vn.

 Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Bình An
 Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Bình An

Đây là công cụ trực tuyến giúp nhà tuyển dụng và ứng viên có thể tìm thấy nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ứng viên sẽ lựa chọn những công việc phù hợp với mình, so sánh lương và tạo CV ứng tuyển vị trí công việc này ngay trên chính điện thoại và gửi đi tự động cho nhà tuyển dụng mà không phải tải về máy.

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin xoay quanh việc làm tại khu công nghiệp dệt may Bình An. Hi vọng rằng, bài viết trên thật sự hữu ích với tất cả các bạn trong quá trình săn lùng cho mình một vị trí công việc như ý nhé.


Việc làm tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bên cạnh, khu công nghiệp Dệt may Bình An, Thủ Dầu Một là thành phố lớn nhất Bình Dương hiện nay và sở hữu nhiều cơ hội việ làm hấp dẫn. Bạn cũng có thể tìm kiếm những cơ hội việc làm khác tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương ngay trong link bài dưới đây nhé.

Việc làm tại Thành phố Thủ Dầu Một

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype