Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp điện nam

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

TUYỂN DỤNG NV KIỂM TRA HÀNG HÓA KV QUẢNG NAM

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/03/2021 5 - 7 triệu Chat

- Có thể sử dụng tin học văn phòng cơ bản - Có kinh nghiệm về kiểm điếm hàng hóa hoặc quản lý kho - Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Cẩn thận, tỉ mỉ - Chấp nhận làm việc theo ca - Chủ động và chăm chỉ trong công việc. - Kỹ năng thu thập và lưu trữ thông tin cơ bản

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Điện Nam, Quảng Nam có diện tích quy hoạch lên đến 145ha với hơn 63 doanh nghiệp trong nước và ngoài nước đang đầu tư và hoạt động tại đây trên nhiều lĩnh vực ngành nghề sản xuất – thương mại. Khu công nghiệp đã mang đến việc làm cho hơn 25 nghìn lao động địa phương và tỉnh thành lân cận. Bạn cũng có thể trở thành nhân viên làm việc tại khu công nghiệp Điện Nam này qua cơ hội cần nắm bắt ngay trong bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ!

1. Giới thiệu về khu công nghiệp Điện Nam, Quảng Nam

Giới thiệu về khu công nghiệp Điện Nam, Quảng Nam
Giới thiệu về khu công nghiệp Điện Nam, Quảng Nam

Khu công nghiệp Điện Nam nằm trên địa bàn của hai xã Điện Nam và xã Điện Ngọc của huyện Điện Bàn, Quảng Nam. Khu công nghiệp Điện Nam có tổng diện tích quy hoạch lên đến 145ha và thành lập từ năm 1996 được xây dựng và đầu tư bởi công ty Phát triển đô thị và KCN Quảng Nam – Đà Nẵng.

Khu công nghiệp Điện Nam có vị trí địa lý cụ thể như sau:

+ Nằm ngay cạnh đường tỉnh lộ 607 nối thánh phố cổ Hội An với TP Đà Nẵng.

+ Nằm cách cảng Tiên Sa về phía Bắc khoảng 29km.

+ Nằm cách sân bay Đà Nẵng khoảng 20km.

+ Cách cảng Kỳ Hà, sân bay Chu Lai khoảng 100km.

Khu công nghiệp Điện Nam được đánh giá là một trong những khu công nghiệp tại miền Trung thành công nhất bởi nó thu hút được đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế trên nhiều lĩnh vực sản xuất – thương mại khác nhau. 

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Điện Nam hiện đại, sử dụng hệ thống cấp thoát nước đạt công suất 5000m3/ngày đêm và có hệ thống xử lý nước thải, thoát nước đạt tiêu chuẩn; sử dụng hệ thống mạng lưới điện quốc gia, đường giao thông nội bộ rộng và thoáng. Đây là một địa điểm hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Điện Nam cực hấp dẫn

Để nắm bắt được những cơ hội việc làm hấp dẫn tại khu công nghiệp Điện Nam, hãy đọc ngay những thông tin được chia sẻ dưới đây:

2.1. Các ngành nghề chính được thu hút đầu tư

Các ngành nghề chính được thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Điện Nam
Ngành cơ khí tại khu công nghiệp Điện Nam

Tại khu công nghiệp Điện Nam thu hút được nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước đầu tư hoạt động sản xuất – thương mại tại đây. Có thể kể đến các lĩnh vực chính được ưu tiên thu hút vốn đầu tư và khuyến khích các doanh nghiệp phát triển tại khu công nghiệp này như sau:

+ Ngành công nghiệp điện – điện tử.

+ Ngành công nghiệp chế biến nông sản, lâm sản, thủy sản.

+ Ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, sản phẩm nhựa và công nghiệp dệt may.

+ Ngành sản xuất vật liệu đóng góng và sản xuất sản phẩm, hàng tiêu dùng.

+ Ngành thương mại, dịch vụ.

Với các ngành nghề này đã thu hút và tạo việc làm cho rất nhiều lao động trên địa bàn, từ lao động lành nghề, lao động đã qua đào tạo chuyên nghiệp cho đến lao động phổ thông đều có được cơ hội việc làm hấp dẫn.

2.2. Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Điện Nam

Theo thống kê mới nhất thì tại khu công nghiệp Điện Nam hiện nay đang hoạt động với hơn 63 doanh nghiệp, trong số đó có đến 29 doanh nghiệp hoàn toàn vốn đầu tư nước ngoài, đã lấp đầy diện tích khu công nghiệp lên đến hơn 95%. Có thể kể đến một số doanh nghiệp tiêu biểu tại khu công nghiệp Điện Nam, Quảng Nam như sau:

Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Điện Nam
Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Điện Nam

+ Công ty TNHH Sendaitech Việt Nam có địa chỉ tại lô 19 khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm điện tử dân dụng, sửa chữa , bảo dưỡng, lắp đặt máy móc, thiết bị,..

+ Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam với nhà máy sản xuất bia Quảng Nam có địa chỉ tại lô 2 khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam. Công ty với ngành nghề sản xuất chính là sản xuất đồ uống.

+ Công ty CP Giấy Sài Gòn miền Trung có địa chỉ lô 4, khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam. Công ty có ngành nghề chính là sản xuất giấy ngành, bao bì từ giấy và bìa; buôn bán các thiết bị máy móc phục tùng ngành giấy, in ấn bao bì và sản xuất các sản phẩm khác từ giày,..

+ Công ty TNHH May Nam Vương có địa chỉ tại lô 12, khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam. Ngành nghề chính là sản xuất ngành công nghiệp dệt may.

+ Công ty TNHH Midori Safety Footwear Việt Nam có địa chỉ tại lô 15, khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam. Công ty hoạt động trong ngành nghề chính là sản xuất giày dép.

+ Công ty CP Nhựa Patco có địa chỉ tại lô 4, khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam. Công ty hoạt động với ngành chính là sản xuất vải dệt thoi, sợi, hoàn thiện các sản phẩm dệt, gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại khác,…

Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Điện Nam
Các công ty tại khu công nghiệp Điện Nam, Quảng Nam

+ Công ty TNHH Premo Việt Nam có địa chỉ tại lô 12, khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam với ngành nghề chính là sản xuất linh kiện điện tử.

Đó là một số doanh nghiệp tiêu biểu trong hơn 63 doanh nghiệp đang đầu tư và hoạt động tại khu công nghiệp Điện Nam. Từ đó nhu cầu tuyển dụng lao động phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại của các công ty tại đây trở lên sôi nổi, tạo thành một thị trường việc làm hấp dẫn với nhiều người lao động khác nhau.

2.3. Khu công nghiệp Điện Nam tạo việc làm cho bao nhiêu lao động?

Từ khi hình thành và phát triển đến này, khu công nghiệp Điện Nam đã thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư trong nước và quốc tế về đây hoạt động trên nhiều lĩnh vực sản xuất – thương mại khác nhau. Với sự đa dạng và mức độ tập trung doanh nghiệp theo khu công nghiệp này đã tạo việc làm cho hơn 25 nghìn doanh nghiệp và đang đóng góp cho ngân sách nhà nước khoảng 200 tỷ đồng mỗi năm.

Không chỉ giải quyết và tạo việc làm cho người dân địa phương, đây còn là nơi tập trung, quy tụ và thu hút được một số lượng lớn người lao động đến từ nhiều nơi, đặc biệt là tại các tỉnh thành lân cận. Không chỉ mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn với lao động có trình độ, chuyên môn, kỹ thuật, mà khu công nghiệp Điện Nam còn mang đến một khối lượng lớn việc làm với lao động phổ thông cho cả đối tượng lao động nam và lao động nữ hiện nay.

Khu công nghiệp Điện Nam tạo việc làm cho bao nhiêu lao động
Khu công nghiệp Điện Nam tạo việc làm cho hơn 25 nghìn lao động khác nhau

Người lao động không chỉ có việc làm ổn định với thu nhập hấp dẫn mà còn tạo cho họ một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài với khu công nghiệp này. Hiện nay để mở rộng thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tại đây, khu công nghiệp Điện Nam đưa ra nhiều cơ chế và chính sách kêu gọi đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hơn nữa với người lao động trên địa bàn và các tỉnh thành lân cận hiện nay.

2.4. Một số công ty và vị trí tuyển dụng tại khu công nghiệp Điện Nam

Có thể đưa ra một vài thông tin tuyển dụng cho bạn tại khu công nghiệp Điện Nam để thấy được nhưng cơ hội việc làm hấp dẫn bạn có thể nắm bắt như sau:

+ Công ty CP nhựa Patco, tuyển dụng rất nhiều lao động phổ thông cho vị trí đứng sản xuất trong dây chuyền và công nhân sắp xếp, đóng gói hàng hóa.

+ Công ty TNHH Bao bì Tấn Đạt có địa chỉ tại lô 3, khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam tuyển dụng vị trí nam nhân viên lái xe nâng.

+ Công ty TNHH Premo Việt Nam tuyển dụng vị trí kế toán tổng hợp.

Một số công ty và vị trí tuyển dụng tại khu công nghiệp Điện Nam
Tuyển dụng công nhân may tại khu công nghiệp Điện Nam

+ Công ty CP sản xuất Thương mại Thép Hùng vĩ có địa chỉ tại lô 15 khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam. Công ty tuyển dụng với các vị trí như kỹ sư cơ khí, nhân viên IT, kỹ sư điện, nhân viên xuất nhập khẩu, nhân viên nam kiểm tra chất lượng sản phẩm, nhân viên kho bãi, nhân viên kinh doanh, nhân viên vận hàng máy, nhân viên bảo trì cơ khí, nhân viên lái xe, nhân viên mua hàng, nhân viên kế toán,…

+ Công ty Giày Rieker Việt Nam có địa chỉ tại lô 1, khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam. Công ty tuyển dụng với các vị trí như nhân viên thiết kế mẫu giày dệt, quản lý bộ phận cơ điện, y sĩ và bác sĩ đa khoa, trợ lý kỹ thuật, kỹ thuật viên vận hành máy sản xuất, nhân viên phòng phát triển mẫu giày dệt,…

+ Công ty Relats Việt Nam có địa chỉ tại lô 18, khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam tuyển dụng vị trí công nhân đứng máy.

Trên đây là một số công ty tuyển dụng các vị trí việc làm khác nhau, mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với nhiều đối tượng người lao động. Điều mà rất nhiều người quan tâm bên cạnh cơ hội việc làm đó chính là chính sách phúc lợi người lao động được hưởng tại khu công nghiệp Điện Nam này như thế nào? Đọc ngày phần tiếp theo và bạn sẽ có câu trả lời nhé!

3. Chính sách phúc lợi của người lao động tại khu công nghiệp Điện Nam

Chính sách phúc lợi của người lao động tại khu công nghiệp Điện Nam
Chính sách phúc lợi của người lao động tại khu công nghiệp Điện Nam

Người lao động làm việc tại khu công nghiệp Điện Nam được hưởng nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn như:

Thứ nhất, có khu đô thị được xây dựng và quy hoạch lên đến hơn 150 nghìn người, từ đó tạo môi trường tốt để phát triển và ổn định cho người lao động làm việc tại khu công nghiệp này.

Thứ hai, cơ sở hạ tầng với đầy đủ các điện tích, đường thông thoáng và rộng, cây xanh tạo môi trường sinh thái tốt cho người lao động, đồng thời giúp giảm tiếng ồn và bụi.

Thứ ba, tại đây người lao động được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi đáng có theo đúng quy chuẩn pháp luật như mức lương phù hợp với vị trí và kinh nghiệm của bản thân, tham gia đầy đủ vào các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, tai nạn lao động.

Thứ tư, được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ngoại khóa, tổ chức các buổi hoạt động văn hóa văn nghề cho công nhân viên và con em công nhân viên tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp này.

Thứ năm, người lao động được khám sức khỏe thường xuyên và đặc biệt là được tham gia vào các khóa đào tạo, các buổi hội thảo nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ phát triển nghề nghiệp và có được mức thu nhập hấp dẫn hơn rất nhiều.

Chính sách phúc lợi của người lao động tại khu công nghiệp Điện Nam
Phúc lợi hấp dẫn cho người lao động

Đó là một số chính sách phúc lợi hấp dẫn mà người lao động tại khu công nghiệp Điện Nam được hưởng. Đời sống người lao động tại đây đang không ngừng được cải thiện và chất lượng cuộc sống cũng nâng cao hơn rất nhiều.

4. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp Điện Nam

Để nhanh chóng tìm được việc làm tại khu công nghiệp Điện Nam, Quảng Nam bạn cần phải có bí quyết. Nếu bạn chưa biết nền sử dụng cách tìm việc nào hiệu quả thì hãy để bài viết này bật mí cho bạn biết như sau:

Bạn có thể sử dụng cách tìm việc làm thông qua các mối quan hệ của bản thân, có thể là nhờ bạn bè, người thân hoặc những mối quan hệ quen biết ngoài xã hội giới thiệu việc làm tại khu công nghiệp Điện Nam này. 

Chia sẻ bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp Điện Nam
Chia sẻ bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp Điện Nam

Không sử dụng cách trên, bạn có thể tìm việc làm trực tiếp tại các công ty đang hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp Điện Nam hiện nay. Để làm được điều này điều bạn cần nắm đó chính là biết chính xác khu công nghiệp này có các công ty, doanh nghiệp nào đang hoạt động để tìm hiểu và nắm bắt các thông tin tuyển dụng của họ.

Cách tìm việc làm hiệu quả và tổng hợp hơn rất nhiều đó là thông qua timviec365.vn bạn sẽ có dduocj các thông tin tuyển dụng việc làm tại khu công nghiệp Điện Nam một cách tổng hợp nhất để lựa chọn và ứng tuyển vào các vị trí công việc phù hợp. Không mất nhiều thời gian mà bạn còn có thể sử dụng CV xin việc trong kho CV của timviec365.vn giúp bạn có được lợi thế và nhanh chóng ứng tuyển việc làm thành công.

Qua chia sẻ về việc làm tại khu công nghiệp Điện Nam trong bài viết này giúp những người lao động đang có nhu cầu và mong muốn tìm việc làm tại đây nâng cao cơ hội tìm việc làm cho bản thân và nhận được vị trí công việc phù hợp nhất với bản thân mình.


Việc làm tại thị xã Điện Bàn, Quảng Nam

Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam có diện tích tự nhiên lên đến 214.2km2. Tại đây có hơn 2500 doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều đối tượng lao động khác nhau. Đọc ngay chia sẻ việc làm tại thị xã Điện Bàn, Quảng Nam để nắm bắt cơ hội nhanh chóng cho bản thân.

Việc làm tại thị xã Điện Bàn, Quảng Nam

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype