Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp định quán

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nằm ở xã La Ngà, huyện Định Quán - một trong những đầu mối giao thông vô cùng quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía nam, khu công nghiệp Định Quán thuộc tỉnh Đồng Nai đang đem đến những sự phát triển kinh tế rất nổi bật cho tỉnh nhà hiện nay. Với việc 100% đất cho thuê được lấp đầy thì khu công nghiệp này hứa hẹn là một thị trường việc làm tiềm năng dành cho các ứng viên nơi đây. Cùng tìm hiểu về tình hình việc làm tại khu công nghiệp Định Quán, Đồng Nai ngay sau đây nhé!

Khu công nghiệp Định Quán, Đồng Nai
Khu công nghiệp Định Quán, Đồng Nai

1. Đôi nét khái quát về khu công nghiệp Định Quán

Khu công nghiệp Định Quán có địa chỉ đầy đủ là thuộc xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Đây là dự án khu công nghiệp có diện tích là 54 ha với diện tích quỹ đất dùng để cho thuê là 37,8 ha. Chủ đầu tư của khu công nghiệp này chính là Công ty Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Định Quán. 

Được đưa vào vận hành từ năm 2004, đến nay, khu công nghiệp Định Quán đã được lấp đầy với 100% diện tích đất cho thuê là 37,8ha. Điều này cho thấy được tiềm năng thu hút của khu công nghiệp này khá lớn cũng như cơ hội việc làm thuận lợi dành cho ứng viên.

Với việc đã lấp đầy các dự án đầu tư nên khu công nghiệp Định Quán sở hữu kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, đảm bảo phục vụ cho hoạt động sản xuất diễn ra trong khu công nghiệp. Định Quán sử dụng trạm biến áp có công suất là 25 MVA với hệ thống mạng điện lưới quốc gia, cung cấp đầy đủ cho các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong khu vực khu công nghiệp. Hệ thống thông tin liên lạc đảm bảo cho việc liên lạc thuận tiện ở cả trong nước và quốc tế. 

Khái quát về KCN Định Quán
Khái quát về KCN Định Quán

Khu công nghiệp gồm có 4 làn đường chính và 2 nhánh đường phụ đều được trải nhựa thuận tiện cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Hệ thống thoát nước mưa hoàn chỉnh và hệ thống xử lý nước thải công suất lớn với 2000m3/ngày.

Nhìn chung, với những nền tảng điều kiện thuận lợi thì khu công nghiệp Định Quán đã thuận lợi thu hút được đầu tư trong nước và quốc tế cũng như hấp dẫn được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn đây là địa điểm hoạt động kinh doanh sản xuất cho mình. 

2. Tình hình hoạt động và phát triển tại khu công nghiệp Định Quán

Khu công nghiệp Định Quán có vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc phát triển kinh tế tại đây. Nằm cách thành phố Biên Hòa - thành phố công nghiệp phát triển của vùng kinh tế phía Nam 70km, cách thành phố Hồ Chí Minh là 100km, cách sân bay quốc tế Long Thành là 67km. Bên cạnh đó, khoảng cách tới ga Biên Hòa và cảng Phú Mỹ cũng khá gần với độ dài lần lượt là 76km và 48km. 

Tình hình hoạt động
Tình hình hoạt động

Có thể nhận thấy khu công nghiệp Định Quán có sự thuận lợi về hệ thống giao thông cả đường bộ, đường thủy lẫn đường hàng không. Phục vụ và tạo điều kiện tốt cho việc phát triển hoạt động kinh doanh, trao đổi buôn bán diễn ra thuận lợi.

Cộng với lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng, khu đô thị Định Quán đã thu hút được 13 dự án đầu tư vợi sự lấp đầy diện tích đất cho thuê là 100%. Định Quán là một huyện miền núi với dân số không quá đông, mật độ dân số là 232 người/km2 (theo số liệu năm 2019) thì nguồn nhân lực là một vấn đề cần giải quyết với khu công nghiệp này. Thế nhưng, bằng sự hấp dẫn và thu hút được thêm nhân lực từ các địa phương lân cận khác thì khu công nghiệp Định Quán đã phần nào gỡ rối được vấn đề này. 

3. Cơ hội việc làm và quyền lợi cho ứng viên tại khu công nghiệp Định Quán

3.1. Các cơ hội việc làm dành cho ứng viên tại KCN Định Quán

Các cơ hội việc làm
Các cơ hội việc làm

Hiện nay, các ngành công nghiệp chính tại khu công nghiệp Định Quán có thể kể đến như: Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp chế biến thực phẩm, Công nghiệp nhẹ, Công nghiệp cơ khí, công nghiệp sản xuất bao bì, giày da, Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng may mặc, trang trí nội thất, Công nghiệp điện tử,...

Với các ngành công nghiệp hiện có trong khu công nghiệp Định Quán thì những việc làm tiềm năng dành cho ứng viên có thể kể đến như kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, quản lý nhà máy, trưởng bộ phận, quản lý kho, kế toán kho,... Ngoài các việc làm yêu cầu kiến thức và tính chuyên môn cao thì việc làm công nhân tại các công xưởng, nhà máy sản xuất là sự lựa chọn phù hợp với các ứng viên là lao động phổ thông.

Một vài công ty, doanh nghiệp các bạn có thể tham khảo như:

- Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Xây dựng số tám - Chi nhánh Đồng Nai (Khu công nghiệp Định Quán, huyện Định Quán, Đồng Nai).

- Công ty Cổ phần Nông nghiệp Thần Nông (lô III-5, Khu công nghiệp Định Quán, huyện Định Quán, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Sản xuất dây và cáp điện Thiên Đỉnh (lô số SKK80A, Khu công nghiệp Định Quán, huyện Định Quán, Đồng Nai).

Một vài công ty tiêu biểu
Một vài công ty tiêu biểu

- Công ty TNHH Kyung Rim Vina (Khu công nghiệp Định Quán, huyện Định Quán, Đồng Nai).

- Công ty Cổ phần Sản xuất Thương Mại A.H.H (lô số I-2 & I-3, Khu công nghiệp Định Quán, huyện Định Quán, Đồng Nai).

- Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng Quốc Vương (lô III-5, Khu công nghiệp Định Quán, huyện Định Quán, Đồng Nai).

- Công Ty TNHH Sản xuất TM DV Xuất nhập khẩu HMH (đường số 1, KCN Định Quán, xã La Ngà, huyện Định Quán, Đồng Nai).

- Công Ty TNHH Sản xuất TM DV Xuất nhập khẩu Anh Phát (đường số 5, KCN Định Quán, xã La Ngà, huyện Định Quán, Đồng Nai).

- Công Ty TNHH Sản xuất TM nhựa Huy Dũng (số 3/5, KCN Định Quán, xã La Ngà, huyện Định Quán, Đồng Nai).

3.2. Những quyền lợi dành cho ứng viên khi làm việc tại KCN Định Quán

Với những điều kiện thuận lợi mà khu công nghiệp đem lại thì khi làm việc tại đây, ứng viên sẽ có cơ hội làm việc rất thuận lợi. 

Quyền lợi
Quyền lợi

- Quyền lợi dành cho các công ty, doanh nghiệp

Đâu tiên chính là quyền lợi mà các công ty, doanh nghiệp khi thuê đất và hoạt động tại đây có thể nhận được. các công ty, doanh nghiệp khi quyết định lựa chọn khu công nghiệp Định Quán là địa điểm hoạt động của mình thì sẽ được miễn thuế trong 5 năm đầu tiên. Từ năm thứ 6 trở đi sẽ được thuê với giá là 0,6 USD/m2/năm. Với mức ưu đãi như thế này thì đây sẽ là cơ hội tốt cho công ty, doanh nghiệp đang tìm địa điểm, mặt bằng có điều kiện phát triển tốt cho mình.

- Quyền lợi dành cho ứng viên

Với các ứng viên, khi làm việc tại khu công nghiệp Định Quán có thể nhận được các quyền lợi và chính sách đãi ngộ như:

+ Được làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn hóa cao.

+ Có điều kiện làm việc với cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo phục vụ hiệu quả trong công việc.

+ Được sử dụng khu nhà ở dành cho công nhân và các chuyên gia với chất lượng tốt. Hỗ trợ các bữa ăn trưa tại canteen với thực đơn được thay đổi thường xuyên, đảm bảo dinh dưỡng phù hợp.

Nhiều điều kiện hỗ trợ tốt
Nhiều điều kiện hỗ trợ tốt

+ Có hệ thống thông tin liên lạc, Internet và dịch vụ tài chính thuận tiện. Phục vụ tốt cho các nhu cầu giải trí, bên cạnh công việc chính.

+ Nhận các chính sách đãi ngộ đến từ công ty, doanh nghiệp như thưởng lương tháng 13, thưởng vào các ngày Lễ, tết đặc biệt trong năm, thưởng theo năng suất,... Bên cạnh đó là các chế độ nghỉ thai sản, nghỉ ốm, đám hiếu, hỷ,.... Các chuyến du lịch hay các buổi teambuilding hấp dẫn,...

+ Mức lương ổn định cũng là một trong những quyền lợi mà các ứng viên có thể nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp Định Quán. Theo kết quả điều tra thì trung bình việc làm công nhân tại khu công nghiệp này có mức lương dao động từ 6 - 8 triệu đồng. Còn với các vị trí việc làm khác thì khoảng lương trung bình sẽ là từ 8 - 12 triệu đồng. Tuy nhiên, mức thu nhập sẽ cao hơn nếu như vị trí làm việc của bạn cao và cần có nhiều kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc.

4. Các cơ sở đào tạo chất lượng nguồn nhân lực khu công nghiệp Định Quán

Cơ sở đào tạo chất lượng
Cơ sở đào tạo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực tại khu công nghiệp Định Quán thì việc sở hữu các cơ sở đào tạo kỹ năng nghề nghiệp là điều rất cần thiết. Hiện tại, huyện Định Quán mới chỉ có các cơ sở trung tâm dạy nghề, trung tâm nghề nghiệp giáo dục thường xuyên,... Với những vị trí tuyển cao hơn thì sẽ cần có những nơi đào tạo tuyển dụng cao hơn. Vì thế, tuyển dụng nhân lực tại các cơ sở đào tạo của các vùng lân cận là một giải pháp thay thế hữu hiệu. 

Các cơ sở đào tạo có thể nhắc đến như:

- Trung tâm dạy nghề huyện Định Quán 

- Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Định Quán

- Trường Cao đẳng nghề cơ giới và thủy lợi (huyện Trảng Bom)

- Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (Vinatex)

- Trường Đại học Lâm nghiệp (cơ ở 2 - huyện trảng Bom)

Nhìn chung, với việc có các khu nhà ở nhà cho chuyên gia và công nhân viên nên ngoài nguồn nhân lực tại huyện Định Quán thì khu công nghiệp Định Quán sẽ tuyển dụng các nguồn nhân lực chất lượng cao từ các địa phương khác, thậm chí là vùng miền khác đến làm việc tại đây.

5. Mách bạn kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Định Quán

Kinh nghiệm tìm việc
Kinh nghiệm tìm việc

Tìm việc tại các khu công nghiệp tiềm năng là điều mà rất nhiều ứng viên hướng tới hiện nay. Tuy nhiên, việc nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tốt đôi khi lại là một vấn đề đáng băn khoăn bởi không phải ai cũng kịp thời nắm bắt được những tin tuyển dụng tại đây.

Để có thể tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Định Quán thì dưới đây sẽ là một vài “kinh nghiệm để đời” giúp bạn nắm bắt cơ hội cho mình. 

- Nhờ sự trợ giúp của Ban quản lý khu công nghiệp

Đây được coi là một cách để có được những thông tin tuyển dụng chính xác nhất. Ban quản lý sẽ là nơi cung cấp thông tin và cũng là cầu nối giúp các ứng viên và các công ty, doanh nghiệp kết nối với nhau. Vì vậy, tới đây bạn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa, đầy đủ và chi tiết nhất những cơ hội việc làm hấp dẫn và phù hợp.

Các bạn có thể liên hệ qua thông tin liên lạc sau:

ĐT: 061. 3632288

Fax: 061. 3633335

- Sử dụng Internet và timviec365.vn

Sử dụng Timviec365.vn
Sử dụng Timviec365.vn

Việc tìm kiếm thông tin việc làm trên Internet hiện nay đang rất phổ biến và Timviec365.vn đang là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các ứng viên trong việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng. Để tra cứu thông tin cho mình trên Timviec365.vn thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản dành cho ứng viên trên trang web là có thể sử dụng rồi.

Bên cạnh việc cung cấp các thông tin tuyển dụng việc làm chính xác thì Timviec365.vn còn có các tiện ích khác như việc tải và sử dụng các mẫu CV xin việc, thư xin việc, hay các CV ngôn ngữ sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp nước ngoài,... Không chỉ vậy, phát triển website dưới dạng app đã giúp ứng viên có thể tiện dụng hơn khi thực hiện tra cứu trên điện thoại di động.

Trên đây là các thông tin chi tiết nhất về khu công nghiệp Định Quán. Hy vọng rằng với những thông tin trên các bạn đã hiểu rõ hơn về tình hình việc làm tại khu công nghiệp Định Quán, Đồng Nai và qua đó có thể nắm bắt được cơ hội việc làm hấp dẫn tại đây cho mình với Timviec365.vn.


Việc làm tại huyện Định Quán, Đồng Nai

là huyện miền núi nằm ở phía Tây bắc của tỉnh Đồng Nai. Những năm gần đây huyện Định Quán luôn lọt top những huyện miền núi có tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh. Vậy, tình hình việc làm tại huyện Định Quán hiện nay như thế nào? Các cơ hội hấp dẫn nào đang chờ đớn ứng viên? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm tại huyện Định Quán, Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype