Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp đồ sơn

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tìm kiếm những thông tin về Khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng chính là bước đầu tiên quan trọng để bạn bước đầu mở ra cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Khu công nghiệp này nhé.

1. Khái quát về Khu công nghiệp Đồ Sơn, Hải Phòng

KCN Đồ Sơn nằm về phía Đông Nam của Thành phố hoa phượng đỏ, nằm trong nhóm 19 Khu công nghiệp hiện có trên địa bàn thành phố. Vậy thì điều gì thu hút bạn dành sự quan tâm cho Khu công nghiệp này? Chắc hẳn nó phải có một vài điểm đặc biệt nào đó có sức ấn tượng lớn đủ để tác động đến quyết định của người lao động trên hành trình tìm việc. Những điều đó là gì? Hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay bay giờ.

1.1. Những nét tổng quan

Khu công nghiệp Đồ Sơn
Khu công nghiệp Đồ Sơn

Khu công nghiệp Đồ Sơn, Hải Phòng được khởi công vào ngày 13/05/2004 trên nền đất có diện tích khoảng 150 ha. Chủ đầu tư khu công nghiệp này chính là Công ty liên doanh KCN Đồ Sơn Hải Phòng. Hiện tại Khu công nghiệp đã lấp đầy được 90% diện tích với khả năng thu hút đầu tư khá mạnh mẽ với khoảng trên 50 đơn vị. Đây là con số không nhỏ nếu tính trên phương diện cơ hội việc làm cho người lao động bởi mỗi đơn vị có thể tạo ra hàng ngàn vị trí mời gọi nhân lực vào làm việc. Vậy cho nên, ở những khâu tìm hiểu đầu tiên này, ít nhất bạn có thể khẳng định  được rằng, mình sẽ có một vị trí để làm việc tại đây nhất là khi theo các chuyên gia từ timviec365.vn bật mí, bất cứ lúc nào trên trang web cũng nhận được những tin tức tuyển dụng đến từ khu công nghiệp này. Để có thể yên tâm với quyết định của bản thân khi lựa chọn khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng là nơi xây dựng nghề nghiệp, có lẽ bạn nên nhìn nhận rõ hơn những tiềm năng phát triển của khu công nghiệp này.

1.2. Những lợi thế về vị trí địa lý của Khu công nghiệp Đồ Sơn

Khu công nghiệp Đồ Sơn nằm ở quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Lý do chúng ta đặt một niềm hi vọng lớn về cơ hội việc làm của mình ở nơi đây đó chính là vì Hải Phòng có một nền tảng kinh tế phát triển vững chắc.

Nhắc đến Hải Phòng, bên cạnh những ví von đượm chất thơ mộng khiến tâm hồn người ta được dịp đưa ru cảm xúc thì phải nhìn vào thực tế để công nhận rằng, nơi đây có một nhịp phát triển kinh tế vô cùng sầm uất. Không hổ danh là một thành phố cảng lớn bậc nhất của khu vực phía Bắc, lại nắm giữ vai trò là Vùng Kinh tế trọng điểm toàn Bắc Bộ với 2 nền tảng vững chắc: là thành phố lớn thứ 3 toàn quốc và thuộc top 5 thành phố trực thuộc trung ương cho nên đã tạo ra rất nhiều điều kiện tốt để phát triển một nền kinh tế toàn diện.

Khái quát chung về KCN Đồ Sơn - Hải Phòng
Khái quát chung về KCN Đồ Sơn - Hải Phòng

Vị trí vô cùng thuận lợi sẽ mang đến cho Khu công nghiệp này khả năng phát triển mạnh mẽ và bền vững từ đó ngày càng mở rộng, gia tăng cơ hội nghề nghiệp cho người lao động trong địa bàn cũng như toàn cả nước. Cụ thể hơn, KCN Đồ Sơn Hải Phòng nằm gần rất nhiều “trung tâm kinh tế” ở khu vực phía Bắc. Điển hình như:

- Trung tâm tp Hải Phòng: 16km

- Sân bay Hải Phòng: 12km

- Ga tàu HP: 14km

- Cảng Container: 17km

- Khu TTTM Parkson: 13km

- Khu Resort Đồ Sơn: 3km

- Gần giáp với Sân Golf Đồ Sơn

- Trung tâm TP Hà Nội: 120km

- Cửa khẩu Móng Cái Quảng Ninh: 190km

- Cửa khẩu Hữu Nghị: 230km

1.3. Lợi thế thu hút doanh nghiệp đầu tư nhờ Cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tiện ích tốt

Đánh giá chung về cơ sở hạ tầng của KCN chúng ta có thể kết luận như sau: hiện đại và đòng bộ, có đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu sản xuất và lao động. Đây chính là một lý do quan trọng để doanh nghiệp đặt nền móng phát triển hoạt động tại KCN Đồ Sơn.

- Thứ nhất, nơi đây có được một hệ thống giao thông nội bộ hoàn chỉnh theo hướng hiện đại khi các tuyến đường đã được trải nhựa và bê tông hóa đầy đủ. Đường trục chính có độ rộng tới 34m và trục phụ rộng 21,5m tạo ra sự di chuyển dễ dàng cho phương tiện vận chuyển và sự đi lại của con người.

Việc làm ở KCN Đồ Sơn - Hải Phòng
Việc làm ở KCN Đồ Sơn - Hải Phòng

- Thứ hai, các hệ thống điện nước đã được hoàn tất, chỉnh trang giúp các nhà máy đi vào hoạt động hiệu quả. Bao gồm: hệ thống điện được cấp từ trạm cao thế công suất 110V, đường dây tải trọng 22V; Hệ thống cấp nước sạch được đáp ứng từ Nhà máy nước Đồ Sơn, Hải Phòng và đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, công suất 10 nghìn mét khối mỗi ngày; Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp được xử lý với công suất 1,2 nghìn mét khối nước xả thải mỗi ngày thông qua hệ thống xả thái của khu công nghiệp. Ngoài ra, khu công nghiệp cũng đã thiết lập hệ thống xử lý chất thải đối với chất thải rắn, có hệ thống thoát nước mưa, nước thải, phòng cháy chữa cháy, thông tin liên lạc hiện đại,…

2. Cơ hội việc làm dành cho người lao động tại KCN Đồ Sơn Hải Phòng

2.1. Những lĩnh vực đầu tư chính ở Khu công nghiệp

Khu công nghiệp này phát triển đa ngành nghề, trong đó có những sự ưu tiên đối với một số lĩnh vực bao gồm: Sản xuất sản phẩm kỹ thuật vi sinh vật biển, thiết bị điện tử, Công nghệ, ngành du lịch, mỹ phẩm, sản xuất dụng cụ thể thao, đông dược và tân dược, Thực phẩm sạch, tinh chế sản phẩm phục vụ nông nghiệp, máy móc xây dụng, máy móc phục vụ ngành y tế và máy công nghiệp, in bao bì,… phần lớn ngành công nghệ cao và các lĩnh vực công nghệ xanh – sạch sẽ được ưu tiên phát triển trong KCN. Người lao động cần phải tìm hiểu thông tin này trước khi quyết định tìm việc làm tại đây.

2.2. Những đơn vị đầu tư tại Khu công nghiệp Đồ Sơn – Hải Phòng

Nhờ có vị trí thuận lợi giao hệ thống giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ, có những tiện ích nhất định cho nên KCN Đồ Sơn có khả năng thu hút đầu tư mạnh mẽ là điều tất yếu, không chỉ trong nước mà rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến đây phát triển như các đơn vị tới từ các Quốc gia Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore,…

Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Đồ Sơn
Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Đồ Sơn

Tính tới thời điểm hiện tại thì có khoảng hơn 50 nhà đầu tư đang hoạt động ở đây trong các lĩnh vực mà chúng ta vừa điểm qua. Các nhà máy, xí nghiệp trong KCN đã giải quyết được việc làm cho hơn 6 ngàn người lao động và trở thành một địa chỉ tiềm năng của lao động trong toàn cả nước chứ không riêng gì nhân lực trong địa bàn.

Để công cuộc tìm việc làm tại khu công nghiệp Đồ Sơn thành công, bạn nên tìm kiếm sẵn sàng thực trạng tuyển dụng ở đây. Một số đơn vị tiêu biểu mà bạn nên đưa vào kế hoạch này sẽ được bật mí ngay ở nội dung bên dưới, hãy lưu lại và sau đó tra cứu thông tin về nhu cầu tuyển dụng của đơn vị mà bạn cảm thây có thể sẽ xin việc tại đó nhé.

Tên công ty

Thành lập

Địa chỉ

Lĩnh vực chính

Công ty TNHH Công nghiệp Honbase Việt Nam

7/5/2015

Lô 1/2L2.5

Sản xuất kim loại

Công ty TNHH Zhong xin ya

7/2/2013

Lô L1.9A, L1.9B, L1.25A

Sản xuất sản phẩm từ chất liệu Plastic

Công ty TNHH FONG HO

27/3/2012

KCN

Bán buôn đồ dùng gia đình

Công ty Trách nhiệm HH HUAZHONG VN

25/8/2009

KCN

Bán buôn sản phẩm thiết bị, máy móc

Công ty TNHH Lear VN

15/11/2008

Xưởng tiêu chuẩn X4

Tín dụng

Công ty TNHH Sinchi VN

26/2/2008

Lô L1.6, L1.7, L1.8

 

3. Lợi thế về lực lượng lao động cung cấp cho KCN Đồ Sơn

Khu công nghiệp này có rất nhiều lợi thế để phát triển và thu hút đầu tư. Như chúng ta đã điểm tới ở thông tin trên, đó là vị trí địa lý, là nền tảng kinh tế nội tại hay những yếu tố thuộc về vật chất, điều kiện của khu công nghiệp,… Nhưng nếu chỉ như vậy, mới chỉ đáp ứng được 60% khả năng hấp dẫn và thu hút đầu tư trong khi đó, các đơn vị đầu tư thường nhìn vào yếu tố chủ chốt, chiếm đến 40% giá trị đối với quyết định của họ đó chính là lực lượng, là nhân tố con người.

Nguồn lực phục vụ cho KCN Đồ Sơn - HP
Nguồn lực phục vụ cho KCN Đồ Sơn - HP

Các cụ nói, “có sức người sỏi đá cũng thành cơm”, ngay cả khi ở thời đại công nghệ tại một thành phố công nghiệp như Hải Phòng đã tiệm cận một cách hiệu quả với hệ thống máy móc tân tiến và đưa chúng vào sản xuất, tối giản sức người thì cũng không thể thay thế hoàn toàn vai trò của con người được.

Vậy cho nên, con người vẫn là tâm điểm chính của mọi tầm nhìn chiến lược. Hải Phòng có lợi thế về lực lượng lao động hay không để đủ cơ sở cho các nhà đầu tư quyết định dành một tấm vé phát triển tại đây. Muốn biết câu trả lời, hãy đọc thông tin bên dưới nhé.

Tính đến đầu năm nay, thành phố cảng có đến 1,2 triệu người dân trong độ tuổi lao động với hơn 75% lực lượng đã qua đào tạo. Hơn nữa, thành phố này là trung tâm kinh tế - xã hội, là đô thị phát triển bậc nhất của cả vùng duyên hải nên số người lựa chọn nơi đây để sinh sống rất đông, tạo ra một lợi thế tiềm năng cho nguồn lực sẽ tiếp sức cho những hoạch định phát triển kinh tế trong tương lai.

Tìm việc ở KCN Đồ Sơn
Tìm việc ở KCN Đồ Sơn

Bên cạnh số lượng lao động dồi dào, Hải Phòng còn là nơi  tập trung một hệ thống đông đúc các trường học, trường nghề, cụ thể có 4 trường đại học chính quy nổi tiếng và 60 trường các hệ cấp dưới cho nên càng có thể tạo ra được lợi thế về nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bàn bản đủ sức tiếp nhận công việc sản xuất theo những đòi hỏi khắt khe của doanh nghiệp.

4. Bí quyết tìm việc tại Khu công nghiệp Đồ Sơn, Hải Phòng

Nếu như những lợi thế mà chúng ta vừa nêu trên là cơ sở vững chắc để thu hút các nhà đầu tư quyết định về với KCN Đồ Sơn để hoạt động thì số doanh nghiệp đầu tư và sự nhộn nhịp trong hoạt động đầu tư là căn cứ để người lao động về nơi đây tìm việc. Một khu công nghiệp phát triển trong một thành phố có nền kinh tế vào diện nhất nhì khu vực như thế này thì liệu bạn có dễ dàng tìm việc hiệu quả?

Bí quyết tìm việc hiệu quả tại KCN Đồ Sơn
Bí quyết tìm việc hiệu quả tại KCN Đồ Sơn

Tất nhiên không gì là không thể nhưng đó chỉ là vấn đề sau khi bạn đã nắm trong tay những bí quyết tìm việc hiệu quả. Không dễ để ứng tuyển thành công việc làm ở KCN Đồ Sơn ngay cả khi nhu cầu tuyển dụng tại đây tăng cao bởi vì đi cùng với nhu cầu đó chính là số lượng của các nhu cầu tìm việc cũng lớn, khiến cho tỷ lệ cạnh tranh của bạn lớn. Lúc này chúng ta cần phải có những phương pháp tìm việc hiệu quả để chắc chắn cơ hội nghề nghiệp sẽ nằm trọn trong tay.

Có vô vàn cách thức dành cho bạn nhưng timviec365.vn là một trong những phương án tốt nhất. Lý do rất đơn giản để mỗi người lao động nên lựa chọn cách thức này đó là nó cung cấp những tiện ích mà chưa một đơn vị hỗ trợ việc làm nào có được. Bao gồm: Lọc toàn bộ thông tin tuyển dụng chỉ có tại Khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng giúp người lao động tìm kiếm tin tuyển dụng nhanh chóng, các thông tin lọc hoàn toàn dựa trên các yêu cầu cụ thể của người tìm kiếm như kinh nghiệm, mức lương, kỹ năng, trình độ, vị trí,… tại khu công nghiệp.

Tìm việc ở KCN Đồ Sơn và bí quyết hay nhất
Tìm việc ở KCN Đồ Sơn và bí quyết hay nhất

Thêm vào đó, tính năng ứng tuyển online cho phép tất cả mọi người dù ở bất cứ đâu trên cả nước vẫn có thể tiếp cận với nhà tuyển dụng ở KCN này chỉ sau một cái Click của bạn. Hồ sơ ứng viên trên trang   .vn mà bạn đã tạo trước đó sẽ ngay lập tức được gửi tới email nhà tuyển dụng. Điều đó giúp bạn đi trước những đối thủ khác.

Nói chung có vô vàn cơ hội nghề nghiệp trong Khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng dành cho tất cả người lao động. Để tăng cơ hội cạnh tranh của bạn tại đây, đừng quên tìm kiếm việc làm thông qua trang web timviec365.vn bạn nhé.


Việc làm tại Quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Nhắc đến Đồ Sơn, người ta thường nghĩ về những thú vui đầy phong vị trữ tình từ và muốn về đây du lịch, thăm thú. Nhưng bạn có biết rằng, quận Đồ Sơn lại là địa phương có đến hơn 1.100 doanh nghiệp đang hoạt động. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người sẽ muốn đến đây làm việc. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy cùng timviec365.vn ghé thăm nơi đây để khám phá những cơ hội hấp dẫn cho mình nhé.

Việc làm tại Quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype