Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp đông quế sơn

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tại địa phận xã Hương An của huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam có một khu công nghiệp với tên gọi là Đông Quế Sơn. Sở hữu hơn 200 ha đất cùng với hơn 70 nghìn người sinh sống, đến nay địa bàn đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia với nhiều ngành nghề khác nhau. Nếu đây là địa bản bạn đang quan tâm thì hãy cùng tôi khám phá xem nơi đây có những cơ hội nào để bạn phát triển bản thân và sự nghiệp nhé!

Khu công nghiệp Đông Quế Sơn - Quảng Nam
Khu công nghiệp Đông Quế Sơn - Quảng Nam

1. Khái quát về khu công nghiệp Quế Sơn

1.1. Vị trí địa lý khu công nghiệp Quế Sơn, Quảng Nam

Khu công nghiệp Quế Sơn đang sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, nằm sát quốc lộ 1A, cách Thành phố Đà Nẵng và Tây Nguyên khoảng 35km về phía Nam, cách thành phố Tam Kỳ về phía Bắc chỉ khoảng 30km. Với những khoảng cách tương đối gần như vậy thì nơi đây đang chiếm ưu thế lớn góp phần thúc đẩy phát triển mạnh mẽ giao thông vận tải các đường thủy, bộ, sắt và hàng không.

Khái quát về khu công nghiệp Quế Sơn
Khái quát về khu công nghiệp Quế Sơn

Khu công nghiệp Quế Sơn tiếp giáp với xã Bình Phục - Thăng Bình còn phía Tây giáp với quốc lộ 1A và sông Ly Ly, phía Nam giáp với khu dân cư quy hoạch và phía Bắc tiếp giáp với khu dân cư quy hoạch mới.

Sở hữu vị trí đắc địa như vậy, liệu rằng khu công nghiệp Quế Sơn có phải là nơi giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình một cách tốt đẹp nhất hay không. Để làm rõ được vấn đề này mình cùng tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới nhé!

1.2. Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp ra sao?

Tại một nơi có vị thế đẹp như Khu công nghiệp Quế Sơn thì cơ sở hạ tầng nơi đây có gì đặc biệt, hãy cùng tôi khám phá sâu hơn bạn nhé:

- Về giao thông: Khu công nghiệp nằm liền kề khu vực đường sắt Tam Kỳ khoảng 30km và thông qua quốc lộ 1A. Cùng với đó, tuyến quốc lộ 1A lại tiếp giáp với khu công nghiệp nên rất thuận tiện cho những hoạt động di chuyển người và hàng hóa từ khu công nghiệp đi các địa phương khác.

Hiện tại thì hạ tầng giao thông đối nội chưa được đầu tư một cách hoàn chỉnh, khu công nghiệp Quế Sơn mới chỉ đang sở hữu 2 tuyến đường đã thi công hoàn thiện giai đoạn đầu với kích thước như sau:

+) Tuyến đường Đông Tây từ quốc lộ 1A vào có chiều dài khoảng gần 2km, đường chỉ giới với 29m. 

+) Con với tuyến đường ven nối trục Đông Tây song song với quốc lộ 1A có chiều dài khoảng 1.5km và chỉ giới đường là 27m.

- Về hệ thống điện: Hệ thống điện lưới tại khu công nghiệp được trang bị đầy đủ với công suất lên đến 22KV, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng điện sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp.

- Hệ thống nước: Công suất xử lý tối đa là 2.500m3/ngày đêm, công suất xử lý nước thải hiện nay đạt mức 15%.

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp ra sao?
Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp ra sao?

- Về hệ thống xử lý rác thải: Hiện tại khu công nghiệp chưa có nhà máy xử lý rác thải riêng nằm trong nội bộ mà vẫn đang ký hợp đồng với những công ty thu gom rác thải bên ngoài, tuy nhiên vệ sinh môi trường nơi đây cũng sẽ được đảm bảo tiêu chuẩn được đề ra của Ban quản lý.

- Hệ thống cứu hoả: Hệ thống cứu hoả được trang bị khắp nơi trong khu công nghiệp, các trục ống nước được lắp đầy đủ dọc theo tuyến đường giao thông nội bộ và ngoài ngã ba ngã tư.

Tất cả những điều kiện thuận lợi này đã biến nơi đây thành một điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư cũng như những ứng viên trong và ngoài địa bàn. Nhưng chưa hết đâu nhé bởi vì bạn còn phải khám phá thêm những cơ hội hấp dẫn khác có ảnh hưởng lớn tới việc làm qua nội dung bên dưới.

2. Khám phá những cơ hội việc làm có thể bạn chưa biết tại KCN Quế Sơn

2.1. Tại đây phát triển những lĩnh vực nào?

Tại khu công nghiệp Quế Sơn thuộc tỉnh Quảng Nam thu hút được nhiều dự án hoạt động về lĩnh vực khác nhau, trong đó có những lĩnh vực chủ yếu như là công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, công nghiệp vật liệu xây dựng, ngành công nghiệp cơ khí, lắp ráp điện tử, sản xuất và chế biến nông - lâm - thực phẩm và công ngành công nghiệp chế biến hàng xuất khẩu,...

Khu công nghiệp Đông Quế Sơn phát triển lĩnh vực nào?
Khu công nghiệp Đông Quế Sơn phát triển lĩnh vực nào?

Tương ứng với những lĩnh vực này là một số việc làm như là văn phòng, việc làm xuất nhập khẩu, cơ khí chế tạo,... Nói chung là rất nhiều ngành nghề phát triển dẫn đến người lao động giải quyết được nỗi lo về việc làm.

2.2. Thực trạng lao động tại Khu công nghiệp Quế Sơn

Với ưu thế lớn về vị trí cũng như nguồn lực tiềm năng, khu công nghiệp Đông Quế Sơn đã thu hút được hàng chục nghìn người lao động mỗi năm trong đó có cả lao động trong địa bàn tỉnh và lao động đến từ địa phương khác.

Được biết lượng việc dành cho lao động phổ thông ở tại đây chiếm tỷ lệ khá lớn vì vậy những người lao động có trình độ thấp sẽ giải quyết được nỗi lo về việc làm cho mình. Hơn nữa nơi đây nguồn lao động có tay nghề cao lại chiếm tỷ lệ nhỏ với lại không phải tất cả họ đều làm việc tại tỉnh nhà cho nên nhu cầu thiếu nguồn lao động giỏi vẫn luôn tồn tại.

Thực trạng lao động tại Khu công nghiệp Quế Sơn
Thực trạng lao động tại Khu công nghiệp Quế Sơn

Ngoài nguồn lao động tại địa phương thì khu công nghiệp còn chiêu mộ thêm những tài năng đến từ những địa phương khác mới có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho mình. Vì vậy nếu như bạn là người đến từ vùng quê khác thì đây chính là thị trường vô cùng tiềm năng giúp bạn thể hiện bản thân và phấn đấu để có tương lai tươi sáng hơn.

2.3. Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trên địa bàn họ là những ai?

Là địa bàn có nhiều ưu thế và tiềm năng để phát triển nên các doanh nghiệp tập trung tại đây rất nhiều, sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi chỉ điểm vạch tên những doanh nghiệp đó họ là những ai và họ hoạt động về lĩnh vực gì ở phần sau đây:

- Công ty TNHH An Thịnh - Quảng Nam với mã số thuế (MST) là 4001138329, doanh nghiệp hoạt động về kinh doanh bất động sản và chuyển quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu.

- Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại Biển Đông Quảng Nam với MST là 4001214594 hoạt động về lĩnh vực sản xuất nước khoáng và nước uống không có cồn.

Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trên địa bàn họ là những ai?
Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trên địa bàn họ là những ai?

- Doanh nghiệp Tư nhân Cường Tuấn với MST là 4000410807 đang hoạt động về lĩnh vực Đúc sắt thép.

- Công ty TNHH MTV Công nghiệp Germton với MST 4001035274, hiện doanh nghiệp đang hoạt động về sản xuất hàng may sẵn nhưng không phải quần áo.

- Doanh nghiệp Tư nhân nhà hàng một Yến với MST là 4000177156 và hoạt động về lĩnh vực nhà hàng ăn uống.

- Công ty TNHH Golden Hatchet International Furniture với MST là 4000382980 sản xuất gỗ dán, gỗ lạng hay ván ép,...

- Công ty TNHH San lấp mặt bằng Việt Mỹ với MST 4001212491 đang hoạt động về lĩnh vực chuẩn bị mặt bằng.

- ...

2.4. Những chính sách nào áp dụng cho người lao động tại khu công nghiệp Quế Sơn này?

Chính sách đãi ngộ được áp dụng cho người lao động tại Khu công nghiệp Đông Quế Sơn khá là tốt. Nơi đây các doanh nghiệp cũng sẽ đáp ứng đầy đủ theo những quy định trong bộ luật lao động mà Nhà nước đã ban hành, đồng thời còn đưa ra những chính sách riêng hấp dẫn để có thể chiêu mộ tài năng một cách nhanh chóng nhất.

Những chính sách nào áp dụng cho người lao động tại khu công nghiệp Quế Sơn này?
Những chính sách nào áp dụng cho người lao động tại khu công nghiệp Quế Sơn này?

Nhiều doanh nghiệp ngoài việc đóng bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên thì họ còn đề ra các khoản thưởng riêng cho những tiêu chí nhất định. Cùng với đó những vấn đề về quyền lợi người lao động sẽ được nâng cao rõ rệt khi có các chế độ chăm sóc sức khỏe ngay tại doanh nghiệp, chuẩn bị những bữa ăn chu đáo và ngon miệng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đưa ra một số trợ cấp ngoài lương để cải thiện mức thu nhập của người lao động,...

Lương thưởng sẽ được trả đúng ngày quy định, thông thường các doanh nghiệp sẽ trả lương vào ngày từ mùng 8 đến mùng 10 hàng tháng, trong đó số tiền mà người lao động nhận được sẽ bao gồm cả tiền lương và thưởng cùng với tăng ca.

3. Đơn vị cung cấp nguồn lao động cho toàn khu công nghiệp

Tại Quảng Nam, đơn vị có sở hữu một số cơ sở đào tạo uy tín được cả nước công nhận đó là trường Đại học Quảng Nam và Đại học Phan Châu Trinh. Đối với 2 đơn vị đào tạo này, khi tham gia học tập các bạn sẽ được đào tạo những kiến thức từ chuyên sâu cho đến cơ bản để sau khi tốt nghiệp các bạn có thể sử dụng những kiến thức đó áp dụng vào công việc thực tế của mình.

Đơn vị cung cấp nguồn lao động cho toàn khu công nghiệp
Đơn vị cung cấp nguồn lao động cho toàn khu công nghiệp

Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam còn sở hữu trường Cao đẳng công nghệ Quảng Nam và một số trung tâm đào tạo nghề tư nhân khác giúp nâng cao chất lượng và tay nghề lao động làm việc trên địa bàn khu công nghiệp Đông Quế Sơn.

4. Bạn có thể tìm việc làm tại khu công nghiệp Quế Sơn bằng cách nào?

Từ Quảng Nam tới thành phố Hồ Chí Minh một khoảng cách rất gần, vì vậy các ứng viên đang sinh sống ở cả 2 nơi đều có thể tới trực tiếp để tìm việc làm bất cứ khi nào.

Tuy nhiên nếu bạn đang ở một miền đất xa xôi hơn như Hà Nội chẳng hạn thì hình thức này là không khả quan. Bạn cần lựa chọn một phương án khác phù hợp hơn. 

Giải pháp mà tôi muốn chia sẻ tới bạn đó là sử dụng công cụ timviec365.vn, tại đây bạn có thể tìm thấy bất cứ việc làm nào mà mình thích trong khu công nghiệp Đông Quế Sơn.

Ngày nay, công cụ timviec365.vn trở nên thân thiện hơn bởi nó đem lại rất nhiều cơ hội việc làm đến ứng viên. Nhờ sử dụng công cụ này mà họ đã sở hữu những vị trí mà mình yêu thích, nhiều người còn phấn đấu lên cấp quản lý chỉ từ một nhân viên bán hàng nhỏ bé.

Tìm việc tại website này rất đơn giản, chỉ cần vài phút cho cuộc tìm kiếm việc làm của bạn sẽ hạn chế được thời gian, chi phí cũng như công sức đi tìm việc.

Bạn có thể tìm việc làm tại khu công nghiệp Quế Sơn bằng cách nào?
Bạn có thể tìm việc làm tại khu công nghiệp Quế Sơn bằng cách nào?

Trang web timviec365.vn còn cho phép ứng viên có thể tạo CV miễn phí và gửi tới nhà tuyển dụng chỉ sau vài giây ngay cả khi bạn không có tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để thuận tiện thì bạn hãy dành thời gian vài phút của mình để đăng ký tài khoản ứng viên timviec365.vn, điều này sẽ giúp bạn có thể trao đổi thông tin với nhà tuyển dụng nhiều hơn và ngoài ra bạn sẽ nhận được phản hồi từ họ nhanh hơn đấy.

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Đông Quế Sơn là điều tương đối khó khăn nhưng bạn có thể làm giảm thiểu sự khó khăn ấy bằng cách sử dụng công cụ timviec365.vn để tìm thấy việc làm ưng ý nhất cho mình. Hãy đồng hành cùng timviec365.vn để cập nhật những việc làm mới nhất tại Khu công nghiệp Đông Quế Sơn này để ứng tuyển kịp thời dành lấy phần thắng về tay bạn nhé!


Tìm việc làm tại huyện Quế Sơn, Quảng Nam

Huyện Quế Sơn không chỉ sở hữu lợi thế với khu công nghiệp Đông Quế Sơn mà có nhiều những cơ hội việc làm khác nữa. Nếu bạn đang quan tâm đến mảnh đất đầy cơ hội tại Quảng Nam này thì hãy theo dõi những gợi ý mà tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Việc làm tại huyên Quế Sơn, Quảng Nam

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype