Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp đồng xoài

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Đồng Xoài là khu công nghiệp thuộc thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, Khu công nghiệp Đồng Xoài có 3 khu đó là: Khu công nghiệp Đồng Xoài I, II, III chúng đều phát triển rất mạnh và thu hút được nhiều lao động. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu về việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp Đồng Xoài.

1. Thông tin về khu công nghiệp Đồng Xoài

Chúng ta có Khu công nghiệp Đồng Xoài I, khu công nghiệp Đồng Xoài II, Khu công nghiệp Đồng Xoài III. Đây là 3 khu công nghiệp lớn thu hút nhiều doanh nghiệp trên địa bàn. Vợi diện tích quy học của các khu như sau:

Thông tin về khu công nghiệp Đồng Xoài
Thông tin về khu công nghiệp Đồng Xoài

+ Khu công nghiệp Đồng Xoài I được tỉnh Bình Phước phê duyệt và quy hoạch vào ngày 29/12/2016. Với quy mô diện tích quy hoahcj là 153,49 ha. Nằm tại xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài. Tổng thể khu công nghiệp Đồng Xoài I đã được đầu tư và hoàn thiện về hệ thống giao thông, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc và các công trình công cộng khác tại khu công nghiệp Đồng Xoài I đã được hoàn thiện.

+ Khu công nghiệp Đồng Xoài II được phê duyệt và quyết định ngày 26/8/2009. Do công ty cổ phần Quang Minh Tiến làm chủ đầu tư hạ tầng. Với quy mô diện tích quy hoạch là 84,7ha. Về cơ bản khu công nghiệp Đồng Xoài II cũng đã hoàn thiện về mặt cơ sở hạ tầng dịch vụ, sẵn sàng phục vụ các nhà đầu tư đến với khu công nghiệp.

+ Khu công nghiệp Đồng Xoài III Ddo công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Bình Phước làm chủ đầu tư. Khu công nghiệp này có diện tích là 120,33ha được phê duyệt và quyết định vào ngày 14/1/2009.

Thông tin về khu công nghiệp Đồng Xoài
Thông tin về khu công nghiệp Đồng Xoài

Khu công nghiệp Đồng Xoài I, II, III đều là những khu công nghiệp mạnh thu hút được nhiều doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư và phát triển. Tại KCN cũng có rất nhiều lợi thế dưới đây là những lợi thế mà khu công nghiệp Đồng Xoài có được

Lợi thế đầu tiên phải kể đến ở khu công nghiệp Đồng Xoài I,II,III đó chinh là vị trí, nằm ở vùng kinh tế trọng điểm, có nhiều tuyến đường huyết mạnh đi qua như quốc lộ 14 và trục đường tỉnh ĐT 741. Đây đều là những trục giao thông chính giúp cho khu công nghiệp phát triển thu hút được nhiều các doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư và phát triển. Ngoài ra khu công nghiệp còn tạo điều kiện thuận lợi để đón tiếp các nhà máy xí nghiệp đến với vùng để đầu tư, phát triển. Cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp về cơ bản đã được hoàn thiện và sẵn sàng tiếp đón các doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư phát triển,

Bên cạnh đó khu công nghiệp Đồng xoài còn là khu công nghiệp trục hành lang công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Đây cũng là yếu tố thuận lợi để thu hút nhà đầu tư.

2. Cơ hội việc làm của khu công nghiệp Đồng Xoài

2.1. Những ngành nghề, lĩnh vực chính tại khu công nghiệp Đồng Xoài

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được khu công nghiệp Đồng Xoài có rất nhiều thế mạnh. Những thế mạnh này giúp cho khu công nghiệp Đồng Xoài thu hút được rất nhiều doanh nghiệp đến với vùng. Đặc biệt là năm 2017 khu công nghiệp Đồng Xoài I và khu công nghiệp Đồng Xoài II đã thu hút được 30 dự án đầu tư. Trong đó có cả dự án trong nước và dự án nước ngoài. Chủ yếu ngành nghề, lĩnh vực chính thu hút các doanh nghiệp đó là sản xuất giày dép, may mặc, may sợi, chế biến gỗ, bảo hộ lao động, gia công cơ khí, hạt điều. Những dự án này đã giải quyết được một lượng lớn lao động theo ước tính có đến 13.000 lao động làm việc tại đây.

Những ngành nghề, lĩnh vực chính tại khu công nghiệp Đồng Xoài
Những ngành nghề, lĩnh vực chính tại khu công nghiệp Đồng Xoài

Ngoài ra cụm khu công nghiệp Đồng Xoài còn thu hút nhiều lao động khác như:

- Ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống.

- Ngành công nghiệp cơ khí chế tạo.

- Ngành công nghiệp nhẹ.

- Ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, hương liệu và dược phẩm.

- Ngành công nghiệp vật liệu xây dựng cao cấp và trang trí nội ngoại thất.

Đây là những ngành nghề công nghiệp chính mà khu công nghiệp Đồng Xoài đang muốn hướng tới và kêu gọi các nhà đầu tư. Dưới đây là các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp Đồng Xoài. Bạn có thể tham khảo.

2.2. Danh sách các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp đồng xoài

Danh sách các công ty, doanh nghiệp tại khu công nghiệp Đồng Xoài.

- Công ty TNHH một thành viên VN23 có địa chỉ tại khu công nghiệp Đồng Xoài I Hoạt động chính của công ty là bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống.

- Công ty TNHH Auntex có địa chỉ tại khu công nghiệp Đồng Xoài I. Hoạt động chính của công ty là sản xuất sợi cotton, polyester, sợi dệt bao tay bảo hiểm lao động.

- Công ty liên doanh TECH SEAL - Đại Bình. Hoạt động chính là sản xuất sản phẩm cơ khí chính xác.

Danh sách các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp đồng xoài
Danh sách các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp đồng xoài

- Công ty TNHH KJ Glove có địa chỉ tại khu công nghiệp và hoạt động chính của công ty là sản xuất gia công bao tay bảo hiểm lao động xuất khẩu.

- Công ty TNHH Mây Điền hoạt động chính của công ty là sản xuất kệ gỗ, kệ tre, kệ sắt, ngăn kéo đan khung.

- Công ty TNHH sg Vina có địa chỉ tại khu công nghiệp Đồng Xoài hoạt động chính là sản xuất các mặt hàng gia dụng; Bàn ghế; kệ gỗ …

- Công ty TNHH An Gia Lợi có địa chỉ tại khu công nghiệp Đồng Xoài hoạt động chính là sản xuất các loại linh kiện phụ tùng động cơ điện, mô tơ điện, máy bơm nước các loại.

- Công ty TNHH gỗ Tân Vĩnh Nghĩa có địa chỉ tại khu công nghiệp Đồng Xoài, hoạt động sản xuất chính là chế biến gỗ.

- Công ty TNHH Nahnoom Holdings, hoạt động sản xuất chính là sản xuất chất đốt từ mùn cưa.

Danh sách các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp đồng xoài
Danh sách các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp đồng xoài

Trên đây là danh sách một số công ty, doanh nghiệp tại khu công nghiệp Đồng Xoài bạn có thể tham khảo để tìm kiếm thông tin tuyển dụng. Ngoài những công ty, doanh nghiệp kể trên Công nghiệp Đồng Xoài còn rất nhiều những công ty, doanh nghiệp khác. Tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Khi tham gia lao động tại khu công nghiệp Đồng Xoài người lao động nhận được những yêu cầu sau đây.

2.3. Chế độ đãi ngộ và mức lương người lao động nhận được

Người lao động trước khi ứng tuyển và tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đồng Xoài yếu tố mà người lao động quan tâm phải kể đến đó chính là mức lương và chế độ đãi ngộ. Nội dung dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này giúp bạn. Khi làm việc tại khu công nghiệp Đồng Xoài người lao động nhận được những chế độ và mức lương như sau.

Đầu tiên là môi trường làm việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động. Vì tại Khu công nghiệp Đồng Xoài hệ thống cơ sở vật chất đã được hoàn thiện. Người lao động được làm trong các nhà xưởng, văn phòng kiến cố, hệ thống cây xanh và các dịch vụ tại khu công nghiệp đã được hoàn thiện màng đến môi trường làm việc như ý cho mỗi người lao động.

Chế độ đãi ngộ và mức lương người lao động nhận được
Chế độ đãi ngộ và mức lương người lao động nhận được

Bên cạnh môi trường làm việc tốt thì người lao động tại đây còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt về mức lương và thưởng. Theo mặt bằng chung thì mức lương tại khu công nghiệp được đánh giá là khá hấp dẫn. Người lao động phổ thông được nhận mức lương dao động từ 5 triệu đến 6 triệu đây là mức lương cơ bản. Bên cạnh mức lương cơ bản thì người lao động còn được nhận thêm mức lương tăng ca và hỗ trợ của doanh nghiệp. Còn đối với những vị trí yêu cầu trình độ và kỹ năng thì mức lương được chi trả theo thỏa thuận.

Ngoài ra người lao động còn được nhận rất nhiều chế độ đãi ngộ như: được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật. Có nhiều cơ hội thăng tiến trong quá trình làm việc và đặc biệt là được hỗ trợ nhà ở, hỗ trợ ăn trưa theo quy định của công ty. Ngoài ra còn rất nhiều những chế độ đãi ngộ khác mà người lao động nhận được. Được công ty tổ chức cho đi du lịch, nghỉ mát theo định kỳ.

Còn rất nhiều những chế độ đãi ngộ khác mà người lao động tại Đồng Xoài nhận được. Ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp tại khu công nghiệp Đồng Xoài, còn đối với những ứng viên chưa có kinh nghiệm đang muốn tìm kiếm một cơ sở để học tập và rèn luyện thì bạn có thể tham khảo một số trung tâm cơ sở sau.

3. Một số cơ sở đào tạo nghề cho lao động tại khu công nghiệp đồng xoài

Mỗi năm khu công nghiệp Đồng Xoài thu hút một lượng lớn lao động vào đây để làm việc. Nhu cầu tuyển dụng lao động ở đây là khá cao, có rất nhiều vị trí việc làm mà nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển dụng. Để tìm được những cơ hội việc làm tốt thì ứng viên cần phải có được trình độ và kỹ năng. Có được điều này ứng viên có thể tham gia học tập tại một số các trung tâm, cơ sở đào tạo nghề tại Khu công nghiệp Đồng Xoài. Dưới đây là một số cơ sở đào tạo nghề tại khu công nghiệp Đồng Xoài bạn có thể tham khảo.

 Một số cơ sở đào tạo nghề cho lao động tại khu công nghiệp đồng xoài
 Một số cơ sở đào tạo nghề cho lao động tại khu công nghiệp đồng xoài

- Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Bình Phước

- Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân Bình Phước

- Trung tâm dạy nghề Công Đoàn Bình phước…

Và còn rất nhiều những trung tâm khác thực hiện việc đào tạo lao động cho khu công nghiệp đồng xoài. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để được học và đào tạo nghề. Khi được đào tạo ứng viên sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm được những việc làm tiềm năng hơn.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đồng Xoài

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Đồng Xoài không hệ khó, tại đây hàng năm giải quyết một lượng lớn lao động ở nhiều vị trí việc làm khác nhau với mức lương hấp dẫn. Để tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đồng Xoài ứng viên có thể tham khảo tìm kiếm việc làm qua trang timviec365.vn đây là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều công ty doanh nghiệp trên cả nước đăng tin tuyển dụng. Cả những doanh nghiệp trong khu công nghiệp Đồng Xoài cũng đằng tim trên timviec365.vn. Vậy nên khi tìm kiếm việc làm tại đây bạn sẽ được tổng hợp tin tuyển dụng mà các doanh nghiệp tại khu cồn nghiệp Đồng Xoài đang có nhu cầu. Chỉ cần những thao tác đơn giản bạn đã có thể tìm kiếm rất nhiều cơ hội việc làm. Bạn hãy truy cập ngày timviec365.vn và làm theo hướng dẫn để có được những việc làm phù hợp.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đồng Xoài
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đồng Xoài

Khi đã lựa chọn được tin tuyển dụng phù hợp thì việc làm quan trọng dành cho bạn là chuẩn bị những mẫu CV xin việc thật hoàn hảo và gửi đến nhà tuyển dụng. Ứng viên có thể lựa chọn tìm kiếm các mẫu CV xin việc trên timviec365.vn lựa chọn một mẫu phù hợp và tải xuống.

Hy vọng với những thông tin về khu công nghiệp Đồng Xoài sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho vị trí việc làm của mình. Chúc các bạn may mắn.  


Việc làm tại Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, đây là tỉnh có nhiều lợi thể để thu hút các nhà đầu tư đến với vùng. Điều đó được thể hiện qua các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Bình phường.Hiện tại, tại tỉnh Bình Phước có tới 93 công ty đang hoạt động trong khu công nghiệp sử dụng hơn 38.000 người lao động. Trong số này, 15,35% lao động là có bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng; 11,2% lao động được đào tạo nghề, 73% còn lại là lao động phổ thông. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm hãy tham khảo bài viết về việc làm tại Tỉnh Bình Phước để có được những lựa chọn phù hợp. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Việc làm tại Bình Phước

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype