Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm khu công nghiệp dung quất


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Bắt đầu từ những năm đầu tiên của thế kỉ 21, cái tên Dung Quất nổi lên khắp các báo đài,  truyền thông, ti vi bởi nơi đây được chọn để xây dựng khu kinh tế khiến cho mọi hoạt động phát triển ở đây trở nên nhộn nhịp. Trong bầu không khí ấy, khu công nghiệp Dung Quất cũng được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu phát triển kinh tế thiết yếu cho Khu kinh tế Dung Quất nói riêng và toàn tỉnh Quãng Ngãi nói chung.

Khái quát chung về Khu công nghiệp Dung Quất
Khái quát chung về Khu công nghiệp Dung Quất

Vậy dưới sự phát triển đó, bạn có thể đón nhận những cơ hội việc làm như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm bắt được cụ thể hơn về cơ hội đó nhé.

1. Thông tin sơ lược về Khu công nghiệp Dung Quất

Khu công nghiệp Dung Quất là một trong những khu công nghiệp lớn, thuộc Khu Kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Được xây dựng vào năm 2016 bởi nhà đầu tư là Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt, xây dựng tại xã Bình Thạnh, Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện tại khả năng thu hút các nhà đầu tư về xây dựng cơ sở trong KCN Dung Quất rất mạnh nên sẽ tạo được nền tảng tốt cho người lao động tìm việc làm. Để chắc chắn hơn về cơ hội nghề nghiệp của mình tại khu công nghiệp này thì hãy cùng timviec365.vn khám phá những lợi thế mà khu công nghiệp có thể đón nhận các bạn nhé.

Khái quát về KCN Dung Quất
Khái quát về KCN Dung Quất

1.1. Lợi thế về vị trí địa lý

KCN Dung Quất có vị rí chiến lược thuận lợi để ngày càng mở rộng, đón nhiều nhà đầu tư.

- Phía bắc của KCN có tuyến đường ven biển chạy qua thuận lợi cho hoạt động giao thương đường biển và giáp hai địa điểm lớn là Khu du lịch Thiên Đàng và sân bay Chu Lai.

- Phía Nam có tuyến đường Dốc Sồi, giáp với Khu dân cư và cảng Dung Quất.

- Phía Tây giúp với tuyến đường Quốc lộ 1A, tuyến cao tốc Quảng Ngãi và Khu đô thị Dốc Sồi.

- Phía Đông, khu công nghiệp này giáp với con sống Trà Bồng và hành lang an toàn lưới điện – Nhà máy điện khí.

Ngoài ra, khu công nghiệp còn cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 100km, cách cảng biển quốc tế Đà Nẵng 110km, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 100km.

1.2. Hệ thống cơ sở hạ tầng thuận lợi

Với hơn 1.300 ha đất quy hoạch, có thể thấy khu công nghiệp Dung Quất có quy mô rất lớn. Tỷ lệ lấp đầy tính đến thời điểm hiện tại đã đạt được 60% điện tích, chuẩn bị bước vào giai đoạn phát triển tiếp theo để khai thác hết toàn bộ diện tích chưa được quy hoạch.

Cơ hội việc làm ở KCN Dung Quất
Cơ hội việc làm ở KCN Dung Quất

Các cơ sở hạ tầng hiện có trong Khu công nghiệp Dung Quất bao gồm:

- Các nhà máy xí nghiệp: bên cạnh các doanh nghiệp đầu tư sản xuất thì khu công nghiệp đã có nhà máy xử lý nước thải. Ở giai đoạn 1, nhà máy này hoạt động với công suất xử lý được 30 nghìn mét khối mỗi ngày.

- Hệ thống giao thông: khu công nghiệp có tuyến đường chính đi vào trong khu rộng 36 đến 40 mét, cùng với đó là tuyến đường nội bộ có từ 2 đến 4 làn, rộng khoảng 22 – 33 mét.

Tìm việc tại KCN Dung Quất
Tìm việc tại KCN Dung Quất

- Hệ thống điện:

Khu công nghiệp hiện nay đang dùng nguồn điện được cấp bởi EVN Lưới điện tỉnh Quảng Ngãi, gồm cả đường điện cao thế và lưới điện hạ thế được cấp bởi các đơn vị điện khác.

- Hệ thống thông tin liên lạc của khu công nghiệp Dung Quất được đánh giá khá đầy đủ và tiện nghi khi có 3 mạng lưới gồm: ADSL, IDD và dịch vụ băng thông vệ tinh.

- Hoạt động logistics phát triển trong khu công nghiệp Dung Quất. Hiện nay, khu công nghiệp đang có 6 đơn vị hoạt động trong mảng logistics và nhiều kho bãi, văn phòng đảm bảo cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa được diễn ra thuận lợi.

2. Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Dung Quất

2.1. Những ngành nghề chính trong Khu công nghiệp Dung Quất

Khu công nghiệp này phát triển mởrộng đa ngành nghềtrên nền tảng quy mô lớn và đón nhận sựtác động, thúc đẩy từkhu kinh tếDung Quất. Thếnên người lao động cũng sẽcó những cơhội nghềnghiệp đa dạng, thỏa sức chọn lựa. Tuy nhiên, có những lĩnh vực dược xác định là ngành nghềchính tại đây nếu bạn nắm được thì sẽ dễ dàng xác định cơ hội cho bản thân hơn.

Cơ hội việc làm hấp dẫn có tại KCN Dung Quất
Cơ hội việc làm hấp dẫn có tại KCN Dung Quất

- Sản xuất và lắp ráp các thiết bị viễn thông, điện và điện tử.

- Hoạt động trong ngành nghề sản xuất linh kiện ô tô và link kiện máy bay.

- Sản xuất ra các loại hóa chất và sản phẩm được làm từ hóa chất.

- Sản xuất cả thuốc phục vụ cho hoạt động y tế, các dược liệu và hóa dược.

-  Chế biến và sản xuất các loại đồ uống và thực phẩm.

- Ngành công nghiệp chế tạo.

- Công nghiệp chế biến

- Ngành công nghiệp phụ trợ và công nghiệp nhẹ.

- …

2.2. Lực lượng lao động đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại Khu công nghiệp Dung Quất

Khu công nghiệp Dung Quất có lợi thế lớn về việc tận dụng nguồn lực  bên cạnh các lợi thế khách quan khác như vị trí, nền tảng kinh tế. Theo tính toán được, trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Ngãi có số dân đông đúc khoảng 1,3 triệu người trong đó số người trong độ tuổi lao động chiếm hơn 50%, Thêm vào đó, mỗi năm tỉnh đều có số lượng lao động đã tốt nghiệp qua các hệ đào tạo từ Trung học phổ thông cho đến hệ đại học khoảng 30 ngàn người nên tạo ra lợi thế về nguồn lực chất lượng, có tay nghề và đã qua đào tạo đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho các doanh nghiệp về đầu tư trong Khu công nghiệp Dung Quất.

Lợi thế tìm việc ở KCN Dung Quất
Lợi thế tìm việc ở KCN Dung Quất

Trước khi tính đến chuyện thu hút nguồn lực đến từ các địa phương khác thì chính địa bàn tỉnh Quảng Ngãi cũng đã có những cơ sở có thể đáp ứng được yêu cầu về nguồn lực chất lượng nhờ có hệ thống các trường đào tạo nghề uy tín. Trong đó có thể kể đến bao gồm:

- Hệ thống trường Đại học:

+ Trường ĐH Tài chính & Kế toán

+ Trường ĐH Phạm Văn Đồng

+ Trường ĐH Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – Chi nhánh tại tỉnh Quảng Ngãi.

- Hệthống trường cao đẳng:

+ Trường CĐNghềcơkhí Quảng Ngãi

+ Trường CĐNghềKT & CN Dung Quất. .

+ Trường CĐKT & CN Quảng Ngãi.

+ Trường CĐNghềViệt Hàn.

+ Trường CĐCông thường Thành phốHồChí Minh – Cơsởởtỉnh Quãng Ngãi.

2.3. Những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao tại Khu công nghiệp Dung Quất

Nếu như đã xác định rõ ràng những lợi thế của bản thân có thể nắm bắt cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Dung Quất thì các bạn hãy nhanh chóng tìm kiếm ngay một vài địa chỉ có nhu tuyển dụng cầu cao tại đây nữa nhé.

Doanh nghiệp tại KCN Dung Quuất
Doanh nghiệp tại KCN Dung Quuất

 - Công ty Trách nhiệm hữu hạn Pibaly. Địa chỉ: Lô 5

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất TM Gỗ Tân Minh. Địa chỉ: Lô 17.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Glomet SYS. Địa chỉ: Trong Khu công nghiệp Dung Quất.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Unison Vina. Địa chỉ: trong Khu công nghiệp Dung Quất.

- Công ty Cổ phần lâm Sản Tân Tân Thành. Địa chỉ: Lô L24.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cơ khí & Xây dựng Chiến Thắng. Địa chỉ: Lô L1.

- Chi nhánh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Hào Hưng Quảng Ngãi. Địa chỉ: Lô L2.

- Chi nhánh của Công ty CP ĐT TM Thành Tài. Địa chỉ: Lô 4.

- Chi nhánh của Công ty TNHH Xử lý Môi trường sạch Việt Nam.

- Nhà máy may Dung Quất thuộc Chi nhánh của Công ty CP VINATEX Đà Nẵng. Địa chỉ: Lô 1.

- …

3. Bí quyết tìm việc làm hiệu quả dành cho người lao động tại khu công nghiệp Dung Quất

Về Quảng Ngãi, quê hương đang trên đà phát triển công nghiệp với những thành tựu đáng nể, khu công nghiệp Dung Quất sẽ là một trong những gợi ý hấp dẫn cho bạn bởi cơ hội nghề nghiệp lớn. Mỗi năm, nhu cầu tuyển dụng lao động trong khu công nghiệp này rất đông, chủ yếu là tuyển lực lượng lao động phổ thông phục vụ cho các lĩnh vực lắp ráp, chế tạo và hoạt động sản xuất. Bên cạnh đó, với số lượng ngành trọng điểm được đầu tư và là ngành nghề phát triển chính của khu công nghiệp thì các vị trí dành cho lao động lành nghề, kỹ sư công nghiệp cũng được tuyển rất nhiều. Chỉ có điều, người lao động sẽ gặp phải khó khăn trong quá trình tìm kiếm, đó là lượng thông tin tuyển dụng chính thống của Khu công nghiệp Dung Quất được đăng tải trên mạng xã hội khá ít, vừa gây bất lợi cho quá trình tìm việc do khan hiếm thông tin lại vừa tạo ra tâm lý hoang mang với những tin tìm được vì không biết mức độ uy tín như thế nào.

Tìm việc hiệu quả ở KCN Dung Quất
Tìm việc hiệu quả ở KCN Dung Quất

Để giải quyết bài toán này, chúng ta hãy chọn lựa cho mình một phương pháp uy tín để đảm bảo được cơ hội nghề nghiệp thực sự sẽ được nắm trọn trong tầm tay. Bí quyết mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây đó chính là timviec365.vn.

Sự trải nghiệm trực tiếp của bạn tại trang web này sẽ là câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, trong nội dung này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về một vài điều thú vị nếu tìm việc làm tại Khu công nghiệp Dung Quất trên trang web timviec365.vn bạn nhé.

Trước tiên, bạn sẽ tìm thấy những tin tuyển dụng tại khu công nghiệp này trong một khoảng thời gian nhanh chóng, nói vui thì là nhanh trong chớp mắt để thấy được tốc độ phục vụ nhu cầu tìm kiếm việc làm của bạn được timviec365.vn đáp ứng hiệu quả như thế nào. Tiếp theo bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin tuyển dụng được cung cấp vì  chúng đều đảm bảo đã được kiểm duyệt kỹ từ đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tìm việc. Chất lượng tin tuyển dụng thì đầy đủ, rõ ràng giúp bạn có được cơ sở để đưa ra quyết định ứng tuyển.

Việc làm hấp dãn tại KCN Dung Quất
Việc làm hấp dãn tại KCN Dung Quất

Một lý do đặc biệt nữa mà chắc chắn đó là điều quyết định việc bạn chọn sử dụng timviec365.vn để phục vụ cho mục đích tìm việc của mình tại khu công nghiệp Dung Quất đó chính là khả năng tiết kiệm. Trang web này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và thậm chí là tiết kiệm chi phí đi lại, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, dù có ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thì vẫn có thể tìm và ứng tuyển việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Dung Quất.

Nhìn chung, tỷ lệ tìm việc và có việc làm tại Khu công nghiệp Dung Quất của bạn sẽ cao hơn rất nhiều nếu như bạn sử dụng sự hỗ trợ của timviec365.vn. Đừng bỏ lỡ chúng bạn nhé.


Việc làm tại Quảng Ngãi

Về với Quảng Ngãi bạn sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Hãy cùng các chuyên gia tại timviec365.vn tìm kiếm những điều thú vị này bạn nhé. 

Việc làm tại tỉnh Quảng Ngãi

Bài viết liên quan:

Xu hướng tuyển dụng nhân sự tay nghề cao trong năm 2020

Bí quyết tạo nên thành công trong các bài test tuyển dụng

Bí quyết sử dụng mạng xã hội để phát triển việc làm và quản trị kinh doanh

4 điều nhà tuyển dụng luôn muốn có ở ứng viên khi ứng tuyển việc làm

Kỹ năng cần cho việc làm bán hàng qua điện thoại chuyên nghiệp

Tuyển dụng cộng tác viên bán hàng - Một hướng đi mới cho các shop online

Tuyển dụng đúng người đúng việc không còn là bài toán khó

4 việc làm tại Đà Nẵng được tuyển dụng nhiều nhất 2020

Tuyển dụng việc làm bán hàng tại Hà Đông mới nhất năm 2020

Bí quyết tạo dựng sự nghiệp từ đôi bàn tay trắng

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm sau khi ra trường đi về đâu?

Tận dụng công nghệ giúp nhà tuyển dụng gần với nhân viên

Kinh nghiệm tìm việc cho sinh viên mới ra trường ngành xây dựng

Cách tìm hiểu công ty tuyển dụng khi tìm việc làm tại Hồ Chí Minh

Những khó khăn nhà tuyển dụng thường phải đối mặt

Tuyển dụng việc làm “vàng” với nghề đầu bếp tại Việt Nam

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại