Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp giang điền

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Là một trong những khu công nghiệp tiêu biểu của tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp Giang Điền đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và việc làm địa phương. Hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, khu công nghiệp Giang Điền đã có được những thành tựu lớn trong hoạt động kinh doanh của mình, tạo ra hàng nghìn việc làm cho lao động. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Việc làm tại khu công nghiệp Giang Điền
Việc làm tại khu công nghiệp Giang Điền 

Về nơi đây khu công nghiệp Giang Điền

Từng đoàn xe chở khát vọng ng 

Những xưởng máy còn hung màu lửa đỏ 

Những văn phòng vẫn sáng màu đèn xanh

 

Biên Hòa ta vẫn tự hào khúc hát 

Giang Điền trường tồn cả thập kỷ qua 

Dựng khang trang từ nhà xưởng, kho bãi 

Đến con đường láng nhựa đường tương lai

 

Màu áo xanh người công nhân lao động 

Một vẻ đẹp con người của vinh quang 

Của bền bì, của hăng say, trí tuệ 

Của sáng tạo con người vượt thời gian 

 

Rồi mai đây thêm những công xưởng mới 

Việc làm mới nối tiếp những niềm vui

Là cơ hội dựng xây hiện đại hóa

Bàn tay người vun đắp cả tương lai

1. Khái quát về khu công nghiệp Giang Điền 

Khái quát về khu công nghiệp Giang Điền
Khái quát về khu công nghiệp Giang Điền

Nằm trên địa phân của cả huyện Trảng Bom và thành phố Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai (cụ thể là địa phần của xã Giang Điền huyện Trảng Bom và xã Tam Phước, T.P Biên Hòa), khu công nghiệp Giang Điền được xây dựng với tổng diện tích gần 530ha. Năm 2008, công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền chính thức khởi công xây dựng khu công nghiệp lấy cùng tên với tên công ty là Giang Điền. Sau đó chính thức vào năm 2010, khu công nghiệp Giang Điền mới bắt đầu hoạt động kinh doanh khai thác. Trong tổng diện tích gần 530ha, có hơn 330 ha dành để cho thuê mặt bằng làm văn phòng, xưởng, nhà máy, kho bãi, … Tính đến nay, tỉ lệ lấp đầy của khu công nghiệp này đạt hơn 70% và dự kiến sẽ thu hút thêm nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ nữa. 

Khu công nghiệp Giang Điền nằm trong vùng công nghiệp lớn nhất của tỉnh Đồng Nai, đồng thời là điểm giao giữa 3 vùng tập trung dân cư đông đúc của Thành phố Biên Hòa, huyện Long Thành và huyện Trảng Bom. Đồng thời, bản thân vị trí tọa lạc của khu công nghiệp này cũng có khá nhiều thuận lợi, điển hình như thuận lợi về giao thông với việc nằm sát với các tuyến đường giao thông chính, gồm có: quốc lộ 1A, quốc lộ 51, đường Võ Nguyên Giáp, đường cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây. Chính vì những ưu thế này mà khu công nghiệp Giang Điền không chỉ thu hút doanh nghiệp và còn có nơi làm việc mơ ước của đông đảo lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung. 

2. Hoạt động của doanh nghiệp tại khu công nghiệp Giang Điền 

Hoạt động của doanh nghiệp tại khu công nghiệp Giang Điền
Hoạt động của doanh nghiệp tại khu công nghiệp Giang Điền 

Một trong những lý do đầu tiên thu hút lao động đổ dồn vào tìm việc làm ở khu công nghiệp này đó chính là sự hoạt động sôi nổi của doanh nghiệp tại đây. Tính đến thời điểm hiện tại, khu công nghiệp Giang Điền đang có hơn 30 công ty đang hoạt động. Trong đó chiếm đến hai phần ba là các doanh nghiệp nước ngoài cụ thể là: 11 công ty Hàn Quốc, 10 công ty Đài Loan, 2 công ty Nhật Bản, 1 công ty Mỹ và 1 công ty Ấn Độ. Còn lại trong tổng số đó là 10 công ty trong nước. Các công ty này hoạt động ở đa dạng lĩnh vực và ngành nghề, song chủ yếu vẫn là sản xuất công nghiệp nhẹ chiếm đến hơn 1 nửa tổng số doanh nghiệp, còn lại rải rác ở một số ngành nghề như thực phẩm, dược - mỹ phẩm, điện tử - công nghệ, may mặc - đóng giày, công nghiệp nặng, … 

Những cái tên công ty điển hình đang hoạt động ở khu công nghiệp Giang Điền có thể kể đến như là:

 • Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Năng lượng Xanh Long Dũng (Đường số 5, nhà xưởng A1, Khu công nghiệp Giang Điền - Huyện Trảng Bom - Đồng Nai)
 • Công ty TNHH Greif Flexibles Việt Nam (Địa chỉ: Lô 1/10, đường số 3, KCN Giang Điền - Huyện Trảng Bom - Đồng Nai)
 • Công ty TNHH Suất ăn công nghiệp Tuấn Tú (Địa chỉ: Đường số 5, KCN Giang Điền, Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai)
 • Công ty Cổ phần Sáng tạo Ovao (Địa chỉ: Lô 7, KCN Giang Điền, Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai)
 • Công ty TNHH Thương mại - Công nghiệp - Điện Khôi Minh (Đường số 8, KCN Giang Điền, Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai)
 • Công ty TNHH Dongshin Việt Nam (Địa chỉ: Lô 6. Đường ĐCD.03, KCN Giang Điền, Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai)
 • Công ty TNHH Hometec, LLC (Địa chỉ: Đường số 5, KCN Giang Điền, Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai)
 • Công ty Cổ phần Hi Việt Nam (Địa chỉ: Lô số 03, đường số 4, KCN Giang Điền, Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai)
 • Công ty TNHH MTV Young Chang Eco Vina (Địa chỉ: Nhà xưởng số 2, đường số 3, KCN Giang Điền, Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai) 
Khu công nghiệp Giang Điền thu hút nhiều nhà máy sản xuất tọa lạc
Khu công nghiệp Giang Điền thu hút nhiều kho bãi tọa lạc

Các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp Giang Điền không chỉ có các nhà máy, nhà xưởng mà còn có cả các văn phòng. Trong đó không ít các văn phòng làm việc hiện đại, rộng lớn có sức chứa lên đến hàng trăm nhân viên. Cùng với đó các nhà xưởng cũng đang trang bị hệ thống điện, chiếu sáng và PCCC đầy đủ phục vụ cho công việc sản xuất diễn ra được liền mạch và đảm bảo hiệu suất lẫn an toàn trong quá trình làm việc.  Bên cạnh đó thì các không gian chức năng khác như nhà vệ sinh, nhà xe, đường, … cũng được quy hoạch và xây dựng đầy đủ tại khu công nghiệp này, đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của nhà đầu tư cũng như tạo không gian làm việc thoải mái cho người lao động 

3. Cơ hội việc làm và các chế độ làm việc tại Khu công nghiệp Giang Điền 

3.1. Các nhu cầu tuyển dụng 

Với việc hợp tác và lôi kéo trên dưới 50 doanh nghiệp đầu tư, khu công nghiệp Giang Điền trở thành một trong những nơi cung ứng việc làm đa dạng và phong phú cho người lao động. Không chỉ có cơ hội được làm việc cho các công ty, doanh nghiệp trong nước mà người lao động còn có thể được làm việc, hợp tác với công ty nước ngoài. Chiếm đa số trong loại hình doanh nghiệp của các công ty tại đây là doanh nghiệp sản xuất, vì thế mà nhu cầu tuyển dụng tại đây cũng phần lớn là công nhân. Nhu cầu này được chia cụ thể thành 2 nhóm đó là: công nhân không cần trình độ và công nhân có tay nghề. 

Các nhu cầu tuyển dụng tại Khu công nghiệp Giang Điền
Các nhu cầu tuyển dụng tại Khu công nghiệp Giang Điền

Đối với nhóm việc làm tuyển công nhân không cần trình độ chủ yếu là ở các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nhẹ, hàng may mặc, chế biến thực phẩm, … Ứng viên chỉ cần được yêu cầu có bằng tốt nghiệp từ THCS trở lên, sức khỏe tốt không mắc các bệnh truyền nhiễm là đã đủ điều kiện ứng tuyển. Còn đối với nhóm việc làm tuyển công nhân cần trình độ thì nó bắt nguồn từ các doanh nghiệp sản xuất công nghệ, điện - điện tử, lắp ráp, sửa chữa phương tiện. Rõ ràng để có thể làm được các công việc này, công nhân phải hiểu được nguyên lý về điện hay lĩnh vực khoa học liên quan. Chính vì vậy yêu cầu về chứng chỉ, bằng cấp nghề, hoặc kinh nghiệm làm việc lâu năm là tất yếu khi tuyển dụng ứng viên vị trí này.  

Không chỉ công nhân mà nhu cầu tuyển dụng tại đây cũng bao gồm cả đối tượng là nhân viên văn phòng hay các việc làm kỹ sư, nghiên cứu sinh, … Những vị trí này yêu cầu nhiều hơn về trình độ văn hóa lẫn trình độ chuyên môn. Đồng thời ứng viên cũng phải có những tác phong và kỹ năng văn phòng chuyên nghiệp để phù hợp hơn với môi trường làm việc trí tuệ, sáng tạo. Trong đó các vị trí như nhân viên kinh doanh, kế toán, kỹ sư được tuyển dụng nhiều hơn cả. Song so về tần suất tuyển dụng sẽ ít hơn so với các vị trí công nhân để nhắc đến ở trên. 

3.2. Chế độ và quyền lợi nhân công 

Chế độ và quyền lợi nhân công
Chế độ và quyền lợi nhân công 

Nhìn chung đối với tất cả nhân viên khi làm việc tại khu công nghiệp Giang Điền được hưởng một chế độ làm việc khá tốt. Đầu tiên là được làm việc trong môi trường đầy đủ từ nơi làm việc, căng tin - nhà ăn, khu nhà ở công nhân, trung tâm thương mại, … Tùy thuộc mỗi văn hóa công ty sẽ có những chế độ đãi ngộ riêng khác dành cho nhân viên có thể kể đến như là:

 • Được đóng bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên làm việc chính thức 
 • Được hỗ trợ xe đưa đón công nhân viên đi làm 
 • Được hỗ trợ suất ăn trưa miễn phí 
 • Được cấp đồng phục, đồ bảo hộ lao động đầy đủ 
 • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa tăng cường tình đoàn kết 
 • Được tham gia tập huấn, đào tạo nâng cao chuyên môn, tay nghề 

Đặc biệt hơn với các công ty nước ngoài hay các công ty lớn đang đặt chi nhánh tại đây, nhân viên của họ còn có cơ hội đi công tác, trao đổi công việc ở các tỉnh thành xa hay đất nước khác. Nhờ vậy mà cơ hội phát triển sự nghiệp của công nhân viên được mở ra. Là một khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Đồng Nai, cho nên khu công nghiệp Giang Điền được đầu tư khá nhiều về trang thiết bị hiện đại các loại máy móc. Công nhân viên có thể thông qua đó được tiếp cận các thành tựu khoa học tiên tiến, mới, tích lũy thêm kinh nghiệm quý báu cho mình. 

Quyền lợi khi làm việc tại khu công nghiệp Giang Điền
Quyền lợi khi làm việc tại khu công nghiệp Giang Điền

4. Các trường dạy nghề uy tín gần khu công nghiệp Giang Điền 

Như đã nói ở trên, với phần lớn nhu cầu tuyển dụng là ứng viên có tay nghề, cho nên vấn đề tìm kiếm một nơi dạy nghề có uy tín gần khu công nghiệp này là mong muốn của ứng viên. Một lợi thế rất lớn của khu công nghiệp Giang Điền là nằm ở thành phố Biên Hòa, đây cũng đồng thời là nơi tập trung rất nhiều các trường đại học, cao đẳng, trung tâm dạy nghề lớn của thành phố cũng như tỉnh Đồng Nai nói chung. Với những lĩnh vực chủ đạo của hoạt động doanh nghiệp tại Giang Điền vừa kể trên, thì các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ dạy nghề đúng những lĩnh vực đó như:

 • Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Cao Đồng Nai 
 • Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai 
 • Trường Trung cấp Nghề Giao thông Vận tải Đồng nai 
 • Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc 
 • Trung tâm dạy nghề Đình Quán 
 • Trung tâm dạy nghề Rosa 
 • ….
Các trường dạy nghề uy tín gần khu công nghiệp Giang Điền
Các trường dạy nghề uy tín gần khu công nghiệp Giang Điền 

Các trường này đều có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc đào tạo lao động về các lĩnh vực như điện, điện tử, công nghệ, may, lái xe, kỹ thuật, sửa chữa máy móc, phương tiện giao thông, … Trong thời gian đào tạo chỉ khoảng từ 1 - 2 năm là học viên đã được cấp chứng chỉ nghề và tự tin ứng tuyển tại khu công nghiệp Giang Điền hay bất kể nơi nào khác.

Cùng với đó, ứng viên có thể dùng website timviec365.vn làm công cụ tìm việc tại đây hiệu quả và nhanh chóng. Chỉ bằng vài thao tác chọn nơi mong muốn tìm việc, ở đây là khu công nghiệp Giang Điền, vài giây sau hệ thống sẽ trả về cho các bạn kết quả là hàng chục các tin tuyển dụng hấp dẫn nhất tại đây. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng timviec365.vn săn cơ hội việc làm cho mình tại khu công nghiệp Giang Điền


Xem thêm việc làm tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Ngoài khu công nghiệp Giang Điền thì thành phố Biên Hòa còn rất nhiều những địa chỉ tìm việc làm hấp dẫn và uy tín khác. Các bạn sẽ có thêm đa dạng sự lựa chọn hơn, đặc biệt là với ứng viên hướng đến nhóm việc làm văn phòng và các lĩnh vực trí tuệ khác. Hãy cùng tìm hiểu qua đường link dưới đây!

Việc làm tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype