Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp hải yên

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HẠ TẦNG THÀNH PHỐ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HẠ TẦNG THÀNH PHỐ( Công ty 100% vốn đầu tu nước ngoài) Địa chỉ :Lô 31 & 32, Khu công nghiệp An Dương, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Công ty chủ yếu hoạt động :Kỹ thuật xây dựng,thi công đường,x

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HẠ TẦNG THÀNH PHỐ

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2019 10 - 15 triệu Chat

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HẠ TẦNG THÀNH PHỐ( Công ty 100% vốn đầu tu nước ngoài) Địa chỉ :Lô 31 & 32, Khu công nghiệp An Dương, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Công ty chủ yếu hoạt động :Kỹ thuật xây dựng,thi công đường,xây dựng nhà xưởng ,công trình cây xanh,các dự án đa dạng như quản lý khách sạn, hiện tại tuyển các vị trí sau 1.Nhân viên phiên dịch Tiếng Trung(hiểu biết về xây dựng công trình,hsk 5,6) 2.kỹ sư công trình (có kinh nghiệm làm về điện nước ) 3.Nhân viên mua bán(kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm ) 4.Nhân viên kế toán( tiếng trung thành thạo,có nghiệp vụ kế toán ) 5.Nhân viên hồ sơ tài liệu(biết tiếng trung,có kinh nghiệm làm hồ sơ xây dựng) Yêu cầu: + Độ tuổi từ 18-35( Nam,Nữ) +Tiếng Trung nghe , nói , đọc , viết thành thạo. +Thành thạo phần mềm máy tính văn phòng + Mức lương : 8.000.000 - 15.000.000 VNĐ ( Hoặc thỏa thuận cao hơn khi phỏng vấn ) Chế độ: - BHXH theo quy định của nhà nước. - Mức lương chính thức và thưởng: thương lượng - Đi làm ngay nếu phỏng vấn đạt -Thời gian làm việc : Giờ hành chính - Nghỉ chủ nhật, Nghỉ lễ, tết theo quy định - Chi tiết các chế độ khác trao đổi trong quá trình phỏng vấn - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện - Trợ cấp nơi ở miễn phí, 3 bữa ăn cho công nhân viên -Lương tháng thứ 13,được đi du lịch hàng năm,tổ chức team building,sinh nhật cho công nhân viên hàng tháng Liên hệ : Mr Định 0984860893 Các ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi CV đến địa chỉ email : nguyenvandinh451@gmail.com

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Hải Yên thuộc thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh được xây dựng từ năm 2003 với diện tích ước tính là 192,76 ha. Khu công nghiệp này đã và đang mở ra rất nhiều chọn lựa hấp dẫn cho người lao động. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

1. Sơ lược về khu công nghiệp Hải Yên – Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Khu công nghiệp Hải Yên nằm trên địa phận thành phố Móng Cái, thuộc khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái, Quảng Ninh được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Khu công nghiệp Hải Yên được xây dựng bởi công Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera, với đặc điểm doanh nghiệp luôn chú trọng vào quy hoạch và xây dựng theo định hướng tiến bộ, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng thuận lợi từ giao thông đường bộ đến các công trình nhà xưởng, cấp thoát nước, thông tin liên lạc, các dịch vụ xã hội khác, …

Sơ lược về khu công nghiệp Hải Yên – Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh
Sơ lược về khu công nghiệp Hải Yên – Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Khu công nghiệp Hải Yên có diện tích hơn 192,76 ha, đây cũng đồng thời là khu công nghiệp duy nhật thuộc khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Thừa hưởng những điều kiện thuận lợi mà Quảng Ninh sở hữu cho mình, khu công nghiệp Hải Yên cũng vì thế mà sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển theo định hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Đặc biệt là khi nơi đây nằm trong vùng kinh tế trọng điểm thuộc chiến lược “Hai hành lang, một con đường”, nằm trong địa phương cầu nối kinh tế quan trọng giữa các quốc gia điều này giúp khu công nghiệp Hải Yên thu hút các doanh nghiệp chọn lựa, đầu tư và phát triển. Từ đó tạo cơ hội việc làm đa dạng, hấp dẫn cho người lao động không chỉ của địa phương mà còn của các tỉnh lân cận.

Với tổng diện tích ước tính là 192,76 ha, khu công nghiệp Hải Yên được xây dựng trực tiếp bởi Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera, nằm tại xã Hải Yên, thành phố Móng Cái. Khu công nghiệp này chỉ cách cảng hàng không quốc tế Vân Đồn – Quảng Ninh khoảng 100km, cách cảng hàng không quốc tế Nội Bài 320km, cách sân bay Cát Bi – Hải Phòng  240km, cách cửa khẩu quốc tế Bắc Luân 6km, cách trung tâm thành phố Móng Cái 6km.

khu công nghiệp Hải Yên được xây dựng trực tiếp bởi Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera
Khu công nghiệp Hải Yên được xây dựng trực tiếp bởi Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera

Phía Bắc khu công nghiệp Hải Yên nằm liền kề với đường quốc lộ 18 cũ, đồng thời giáp quốc lộ 18 mới tại phía Nam. Đây là con đường nằm trong quy hoạch cao tốc Hạ Long – Móng Cái sau này rất thuận tiện để di chuyển, vận chuyển hàng hóa hay đi lại. Từ Hải Yên có thể tới cảng Vạn Gia dễ dàng khi di chuyển tới đó chỉ mất 20km, đến cảng biển Dân Tiến mất 18 km và cảng nước sâu Cái Lân thuộc thành phố Hạ Long 180 km.

Nhìn chung, khu công nghiệp Hải Yên được xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng tương đối ổn định, hiện đại, thông minh:

- Hệ thống giao thông nội – ngoại khu đô thị được xây dựng khá hoàn thiện khiêm. Trong đó giao thông nội bộ chiếm hơn 14% tổng diện tích khu công nghiệp trong đó phân ra các làn dành cho người đi bộ, làn dành cho xe rộng, container, …

- Hệ thống điện được cấp từ điện lợi quốc gia thông qua trạm biến áp 110/22 kv với hệ thống truyền tải điện dọc và công suất ước tính 2x16MVA đáp ứng đa dạng nguồn điện cũng như để nhà đầu tư có nhiều chọn lựa sử dụng trung thế hay hạ thế.

- Hệ thống cấp thoát nước được lấy từ hồ chứa nước Tràng Vinh thông qua trạm xử lý nước sách với công suất ước tính là 6500 mét khối nước một ngày. Nước thải công nghiệp sẽ được xử lý cục bộ trước khi đổ ra khu nước thải chung của KCN, sau đó được tập trung tại trạm xử lý nước thải và tiến hành xử lý trước khi xả ra môi trường.

- Hệ thống xử lý rác thải được thu gom, di chuyển, phân loại về bãi thải để tiến hành xử lý.

- Hệ thống thông tin liên lạc được xây dựng hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như các dịch vụ viễn thông liên lạc trong và ngoài nước. Ngoài ra còn hệ thống mạng internet, video hội nghị, điện thoại IP, …

khu công nghiệp Hải Yên được xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng tương đối ổn định, hiện đại, thông minh
Khu công nghiệp Hải Yên được xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng tương đối ổn định, hiện đại, thông minh

- Trung tâm kho vận được xây dựng với hệ thống kho bãi rộng, sức chứa lớn, thiết bị làm việc về cơ bản hiện đại và đầy đủ rất thuận tiện cho xuất nhập khẩu.

- Ngoài ra, các hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy, chiếu sáng, điều hành, … đều được trang bị đầy đủ, hiện đại đảm bảo an toàn cho người lao động và thiết bị sản xuất của doanh nghiệp.

Nhìn chung, khu công nghiệp Hải Yên được xây dựng với hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện đáp ứng nhu cầu sử dụng và hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Bởi thế nên doanh nghiệp đầu tư vào đây cũng vì thế mà đa dạng không kém với nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, nổi bật hơn cả phải kể tới những doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm đó là: hàng tiêu dùng, lắp ráp điện tử, chế tạo máy, lắp ráp ô tô xe máy, gia công nông lâm thủy sản, vật liệu xây dựng, kho bãi, …

Vậy trước nền tảng phát triển thuận lợi, thu hút như vậy thì khu công nghiệp Hải Yên đã và đang mở ra cơ hội việc làm như thế nào dành cho người tìm việc?

2. Thực trạng việc làm và nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại khu công nghiệp Hải Yên – Móng Cái

KCN Hải Yên đã và đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh cũng như trong cả nước đầu tư và phát triển. Chính điều này đã mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn nhiều chọn lựa cho người lao động. Từ đặc điểm ngành nghề chủ yếu có thể thấy rằng việc làm tại khu công nghiệp chủ yếu trong ngành điện tử lắp ráp, công nghiệp xây dựng và công nghiệp nhẹ.

Thực trạng việc làm và nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại khu công nghiệp Hải Yên – Móng Cái
Thực trạng việc làm và nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại khu công nghiệp Hải Yên – Móng Cái

2.1. Những công việc hấp dẫn tại khu công nghiệp Hải Yên

Khu công nghiệp Hải Yên đã tạo ra không ít cơ hội việc làm dành cho người lao động đặc biệt là lao động phổ thông. Đây cũng chính là công việc có nhu cầu tuyển dụng lao động nhiều hơn cả về số lượng, yêu cầu tuyển dụng cũng không quá khắt khe phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau. Mức lương của lao động phổ thông trong từng ngành nghề cụ thể cũng không hoàn toàn giống nhau, với ngành lắp ráp điện tử thì mức lương trung bình cao hơn so với những ngành nghề khác, tuy nhiên đây lại là công việc có nhiều nguy hiểm đến sức khỏe hơn so với những công việc khác.

Song song với lao động phổ thông, việc làm cho công nhân kỹ thuật lành nghề tại đây cũng rất đa dạng đặc biệt là trong các doanh nghiệp về thiết bị điện tử, cơ khí máy, … đều là công việc đòi đòi hỏi năng lực chuyên môn nhất là những vị trí cao cấp. Người tìm việc có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc kỹ thuật viên phù hợp tại chính khu công nghiệp này,

Thuộc khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái, một trong những ngành nghề phát triển thế mạnh nơi đây chính là xuất nhập khẩu. Bởi thế nên những công việc về kho bãi, vận chuyển giao nhận tại Móng Cái nói chung và tại khu công nghiệp Hải Yên nói riêng là rất đa dạng cùng nhu cầu tuyển dụng cao. Đây tiếp tục mở ra những chọn lựa hấp dẫn dành cho người tìm việc.

Những công việc hấp dẫn tại khu công nghiệp Hải Yên
Những công việc hấp dẫn tại khu công nghiệp Hải Yên

Ngoài ra, còn rất nhiều các công việc khác trong khu công nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động cao như bảo vệ, nhân viên tạp vụ và vệ sinh môi trường, nhân viên văn phòng, … Để người tìm việc có thể chọn lựa một công việc phù hợp nhất với yêu cầu việc làm của mình.

2.2. Danh sách công ty có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại KCN Hải Yên

Sở hữu nhiều doanh nghiệp với đa dạng các ngành nghề khác nhau, khu công nghiệp Hải Yên liên tục tuyển dụng nhân sự đặc biệt là tại những công ty sau:

- Công ty TNHH Hóa Công nghiệp Triển Bằng.

- Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Texhong Ngân Long:

- Công ty TNHH Kỹ thuật Dệt may Hồng Hải.

- Công ty ĐTPT hạ tầng Viglacera.

- Công ty Cổ phần Hoàng Thái.

Danh sách công ty có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại KCN Hải Yên
Danh sách công ty có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại KCN Hải Yên

- CÔNG TY TNHH VIỆT NAM RIVER STAR.

2.3. Chế độ đãi ngộ dành cho người lao động tại khu công nghiệp

Ngoài việc xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ và thông minh thì khu công nghiệp cũng tập trung xây dựng cho người lao động một môi trường làm việc năng động, hiện đại, đáp ứng nhu cầu từ cơ bản đến phức tạp nhất. Người lao động khi làm việc trong khu công nghiệp sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn như:

- Lương cứng trung bình từ 8 đến 12 triệu đồng, ngoài ra còn là mức lương theo số lượng sản phẩm làm ra. Lương x2 hoặc x3 khi người lao động phải tăng ca hay làm việc trong những ngày nghỉ lễ. Ngoài lương, còn có thưởng theo tháng, quý thưởng tết tùy theo vị trí và năng lực cụ thể.

- Người lao động được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp sau khi nghỉ việc tại khu công nghiệp. Tùy vào từng doanh nghiệp cụ thể mà người lao động còn được hưởng thêm những chế độ phúc lợi khác như du lịch định kỳ trong năm, quà tết, quà các dịp nghỉ lễ, …

- Các chế độ phúc lợi khác như mạng internet miễn phí, hệ thống nhà trọ trong khu công nghiệp được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của người lao động, nhà trẻ, quán ăn, … các dịch khác cũng rất đa dạng đảm bảo nhu cầu của lao động nơi đây.

Chế độ đãi ngộ dành cho người lao động tại khu công nghiệp
Chế độ đãi ngộ dành cho người lao động tại khu công nghiệp

Có lẽ chính chế độ đãi ngộ hấp dẫn này mà khu công nghiệp Hải Yên không chỉ thu hút lao động địa phương, lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, lao động các tỉnh lân cận mà còn thu hút cả lao động là người Trung Quốc làm việc tại đây.

3. Nguồn nhân lực cung cấp cho khu công nghiệp Hải Yên từ đâu?

Khác với các khu công nghiệp khác, khu công nghiệp Hải Yên với vị trí địa lý thuận lợi của mình không chỉ thu hút lao động trong nước mà còn thu hút các lao động nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc. Hệ thống các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các trường thuộc huyện Đông Hưng, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao cho nơi đây.

Nguồn nhân lực khu công nghiệp Hải Yên được cung cấp bởi hệ thống các trường:

- Trường cao đẳng than khoáng sản: P. Ninh Dương, Móng Cái, Quảng Ninh, Việt Nam

- Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh: Phố Trường Mỏ, Yên Thọ, tx. Đông Triều, Quảng Ninh, Việt Nam.

- Trường Đại học Hạ Long: Đông Hồ, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.

- Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả: 78 Nguyễn Văn Trỗi, Cẩm Thu, Cẩm Phả, Quảng Ninh, Việt Nam.

- Trường Đại Học Ngoại Thương - Cơ Sở Quảng Ninh: 260 Bạch Đằng, Nam Khê, Uông Bí, Quảng Ninh, Việt Nam.

Nguồn nhân lực cung cấp cho khu công nghiệp Hải Yên từ đâu?
Nguồn nhân lực cung cấp cho khu công nghiệp Hải Yên từ đâu?

- Trường cao đẳng nông lâm Đông Bắc (cơ sở 2): Bắc Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh, Việt Nam.

- Trường CĐ Kỹ Thuật Mỏ: Xã Yên Thọ, Huyện Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh, Yên Thọ, tx. Đông Triều, Quảng Ninh, Việt Nam.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ về việc làm tại khu công nghiệp Hải Yên thuộc thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh cho mình. 


Trọn bộ việc làm tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Với hơn 3000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố, lại sở hữu cửa khẩu quốc tế Móng Cái là trạm trung chuyển quan trọng của hàng hóa xuất nhập khẩu, thành phố Móng Cái đã và đang phát triển kinh tế năng động với đa dạng công việc hấp dẫn dành cho người tìm việc. Tìm hiểu về Việc làm tại Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh tại đây bạn nhé!

Việc làm tại Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype