Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp hàm kiệm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Hàm Kiệm nằm tại tỉnh Bình Thuận, có quy mô lớn lớn và có thể đáp ứng được các nhu cầu để phát triển nền kinh tế của khu công nghiệp nói riêng và nền kinh tế toàn tỉnh nói chung. Khu công nghiệp Hàm Kiệm tại Bình Thuận được chia thành 2 cơ sở đó là Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 và Khu công nghiệp Hàm Kiệm 2.

Tìm hiểu về Khu công nghiệp Hàm Kiệm
Tìm hiểu về Khu công nghiệp Hàm Kiệm

Cùng tìm hiểu về sự phát triển và cơ hội việc làm của từng klhu công nghiệp Hàm Kiệm 1 và Hàm Kiệm 2 qua thông tin bài viết sau đây.

1. Khái quát về khu công nghiệp Hàm Kiệm

1.1. Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1

KCN Hàm Kiệm 1 nằm tại 2 xã Hàm Kiệm và xã Hàm Mỹ, trên địa bàn huyện Thuận Nam của tỉnh Bình Thuận. Chủ đầu tư của Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 chính là công ty CP Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân, Bình Thuận.

Khu công nghiệp có diện tích là 146,2 ha và có vị trí địa lý cụ thể như sau:

- Nằm giáp ngay với QL 1A và nằm cạnh tuyến đường sắt Bắc – Nam.

- KCN Hàm Kiệm cách thành phố Hà Chí Minh 200 km.

- KCN Hàm Kiệm cách thành phố Phan Thiets chỉ 9 km.

- KCN Hàm Kiệm chỉ cách ga Mường Máu khgoangr 5 km.

- KCN Hàm Kiệm cách Cảng Vĩnh Tân – Tuy Phong khoảng 100km.

- KCN Hàm Kiệm cách Sân bay Phan Thiết khoảng 30 km (dự án sân bay Phan Thiết đang trong kế hoạch được tiến hành khởi công xây dựng).

Khái quát về khu công nghiệp Hàm Kiệm 1
Khái quát về khu công nghiệp Hàm Kiệm 1

1.2. Khu công nghiệp Kiệm Hàm 2

Khu công nghiệp Hàm Kiệm có địa chỉ nằm tại xã Hàm Kiệm, thuộc địa bàn của huyện Hàm Thuận Nam của tỉnh Bình Thuận, khu công nghiệp Hàm Kiệm 2 có chủ đầu tư là Công ty Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tân – Bita’s.

Diện tích của khu công nghiệp Hàm Kiệm 2 rộng 436ha

Vị trí địa lý cụ thể của Khu công nghiệp Hàm Kiệm 2 như sau:

- Khu công nghiệp Hàm Kiệm 2 chỉ cách đường dẫn lên tuyến đường Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Cháu – Phan Thiết khoảng 2 km mà thôi.

- Khu công nghiệp Hàm Kiệm 2 cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 180 km.

- Cách Trung tâm của tỉnh Phan Thiết – T.p Phan Thiết khoảng 2km.

- Cách Sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 180km.

- Cách ga đường sắt Sài Gòn khoảng 180km.

- Cách cảng Phú Mỹ khoảng 140km.

- Cách cảng Cát Lái khoảng 170km.

- Khu công nghiệp Hàm Kiệm 2 tiếp giáp với đường Quốc Lộ 1A.

Khái quát về khu công nghiệp Hàm Kiệm 2
Khái quát về khu công nghiệp Hàm Kiệm 2

2. Cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp Kiệm Hàm có ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế

2.1. Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Hàm Kiệm 1

Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 được đầu tư bởi tập đoàn Hoàn Quân có quy mô lớn và uy tín chuyên về lĩnh vực bất động sản, chính vì thế mà Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 luôn luôn được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng.

Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 nằm trong khu dân cư, do đó mà có nguồn lao động vô cùng lớn, có nhiều nguồn tài nguyên và có sự thuận lợi trong quá trình phát triển. Bên cạnh đó, KCN Hàm Kiệm 1 cũng được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn so với các khu công nghiệp khác trong vùng và toàn khu vực miền Đông Nam Bộ.

Theo đó, cơ sở hạ tầng của KCN Hàm Kiệm 1 luôn được chú trọng và phát triển, nâng cấp để đảm bảo cho người dân có được những thuận lợi và phát triển cơ hội việc làm cũng như tình hình kinh tế của khu công nghiệp.

+ Về cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ: HCM Hàm Kiệm 1 có tuyến đường trục chính có mặt rộng 45m, cùng với tuyến đường nội bộ với mặt đường rộng 24 đến 35 m, tuyến đường trong KCN Hàm Kiệm 1 được trải bê tông chắc chắn, có thể chịu được trọng tải H30, tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân đi làm và quá trình vận chuyển trong KCN được thuận lợi.

+ Về cơ sở hạ tầng nguồn điện, khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 được sử dụng nguồn điện là 110/22KV, công suất hoạt động là 265MVA.

+ Về cơ sở hạ tầng nguồn nước: trong đó nước được sử dụng trong khu công nghiệp được cấp bởi nhà máy Phan Thiết với công suất cấp nước là 10.000m3/ngày đêm, đồng thời cũng được cấp nước từ Nhà máy Ba Bàu với công suất là 20.000m3 cho mỗi một ngày một đêm.

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Hàm Kiệm 1
Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Hàm Kiệm 1

+ Về hệ thống cấp thoát nước thì khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 có hệ thống cấp nước mưa và hệ thống cấp nước thải được tách riêng, trong đó hệ thống xử lý nước thải của khu công nghiệp thì được kết nối với nhà máy xử lý nước thải trong khu công nghiệp.

Công suất hoạt động của nhà máy xử lý nước thải trong khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 có công suất là 6.000m3 mỗi ngày đêm. Các doanh nghiệp trong KCN đã xử lý nước thải đạt chuẩn trong nội bộ dựa vào cột B, còn KCN thì xử lý nội bộ đối với nước thải đạt tiêu chuẩn của bột A theo quy định.

Ngoài ra thì xung quanh cùa KCN Hàm Kiệm 1 cũng có đầy đủ tiện nghi và các lĩnh vực như: Hải Quan, các khu dân cư, các ngân hàng, các trung tâm thương mại, các trường dạy nghề...

2.2. Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Hàm Kiệm 2

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Hàm Kiệm 2
Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Hàm Kiệm 2

Khu công nghiệp Hàm Kiệm 2 được cung cấp đầy đủ các cơ sơ hạ tầng như KCN Hàm Kiệm 1, đảm bảo cho các hoạt động sản xuất tại khu công nghiệp Hàm Kiệm 2 được diễn ra thuận lợi:

+ Về cơ sở hạ tầng nguồn điện: KCN Hàm Kiệm 2 được lưới điện cấp Quốc Gia cung cấp 110 KV, trong đó có tới 2 trạm biến áp và có thể biến đổi thành 126MVA.

+ Về cơ sở hạ tầng cấp thoát nước thì KCN Hàm Kiệm 2 hoạt động với công suất là 36,792m3 mỗi ngày đêm.

+ Về hệ thống xử lya nước thải thì KCN Hàm Kiệm sử dụng hệ thống xử lý nước thải với công suất là 25.000m3.

3. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Hàm Kiệm

Trong quá trình phát triển, Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 và khu công nghiệp Hàm Kiệm 2 đã không ngừng phát triển, mở rộng các ngành nghề một cách đa dạng để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn cũng như người dân trong toàn tỉnh có cơ hội để tìm kiếm việc làm hấp dẫn, phù hợp.

Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Hàm Kiệm
Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Hàm Kiệm

Dưới đây là những cơ hội việc làm của người dân tại khu công nghiệp Hàm Kiệm:

+) Các lĩnh vực phát triển tại khu công nghiệp Hàm Kiệm 1:

- Ngành công nghiệp chuyên về chế biến các sản phẩm từ thủy sản

- Ngành công nghiệp may, sản xuất giày da.

- Ngành công nghiệp chế biến các loại thức ăn gia cần, gia súc và các loại thủy sản.

- Ngành công nghiệp chế tạo và lắp ráp các loại máy.

- Ngành công nghiệp sản xuất các hàng tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày.

- Ngành xuất – nhập khẩu được phát triển mạnh mẽ với nhiều loại trái cây, nông sản quý.

- Các dịch vụ về kho bãi, vận chuyển.

+) Các lĩnh vực phát triển tại KCN Hàm Kiệm 2:

Các doanh nghiệp phát triển tại khu công nghiệp Hàm Kiệm tạo điều kiện việc làm
Các doanh nghiệp phát triển tại khu công nghiệp Hàm Kiệm tạo điều kiện việc làm

Ngoài những lĩnh vực phát triển giống như các ngành của KCN Hàm Kiệm 1 thì KCN Hàm Kiệm 2 phát triển các lĩnh vực về: Kéo sợi, chế biến gỗ và sản xuất các các sản phẩm từ gỗ, sản xuất các loại gạch, các mặt hàng gốm sứ, đồ nội thất, sản xuất các mặt hàng sản phẩm về mỹ phẩm, phân bón, các loại vật liệu xây dựng...

Đó là các ngành nghề được đầu tư và chú trọng phát triển tại các khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 và Hàm Kiệm 2 mang đến những cơ hội việc làm thiết thực cho người dân trên địa bàn. Ngoài các lĩnh vực phát triển tại KCN Hàm Kiệm nói chung thì các bạn còn cần phải tìm hiểu về danh sách các doanh nghiệp phát triển tại các khu công nghiệp này, từ đó có thể lên được kế hoạch hoàn hảo cho quá trình tìm việc làm KCN Hàm Kiệm.

Theo đó, chúng ta có thể kể tên một vài doanh nghiệp trên địa bàn KCN Hàm Kiệm như sau:

- Công ty CP Xây dựng Bảo Linh (KCN Hàm Kiệm 1)

- Công Ty Cổ phần Thực phần Hồng Phú (KCN Hàm Kiệm 1)

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Thương mại Hiếu Tiên (KCN Hàm Kiệm 1)

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Bột Zircon Việt Nam (KCN Hàm Kiệm 1)

- ...

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Hàm Kiệm

Kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Hàm Kiệm
Kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Hàm Kiệm

Như chúng ta đã biết, để tìm việc làm tại Khu công nghiệp Hàm Kiệm là điều không khóm, bởi vì với 2 KCN Hàm Kiệm (1 và 2) thì cơ hội việc làm của các bạn sẽ được mở rộng hơn, đồng thời có vô số các lĩnh vực đầu tư tại khu công nghiệp Hàm Kiệm giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn được lĩnh vực mà mình yêu thích.

Tuy vậy, khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 và Khu công nghiệp Hàm Kiệm 2 lại rất kén người biết cách tìm việc và biết cách làm việc, do đó không phải bất cứ ai ứng tuyển vào KCN đều có thể trúng tuyển, có rất nhiều điều kiện xung quanh, trong đó bạn cần phải biết cách tìm việc để dành lấy cơ hội việc làm cho mình.

Một trong những cách tìm việc tại khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 và Khu công nghiệp Hàm Kiệm 2 hiện nay đang được sử dụng nhiều đó là tìm việc làm trên timviec365.vn. Hệ thống timviec365.vn giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Hàm Kiệm với các thông tin tuyển dụng mới nhất và được cập nhật liên tục.

Đồng thời các bạn cũng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Hàm Kiệm như tạo CV, tạo Hồ sơ xin việc, tư vấn việc làm...

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Hàm Kiệm trên timviec365.vn
Tìm việc làm tại khu công nghiệp Hàm Kiệm trên timviec365.vn

Trên đây là những thông tin về khu công nghiệp Hàm Kiệm và những cơ hội việc làm hấp dẫn tại đây, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về KCN Hàm Kiệm, đó chính là những cơ hội hấp dẫn để bạn tạo ra cơ hội việc làm cho một tương lai tươi sáng.


Việc làm tại Bình Thuận

Nếu bạn bạn muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trên địa bàn toàn tỉnh thì hãy truy cập vào đường link bên dưới để tìm kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm khác.

Việc làm tại Bình Thuận

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype