Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp hố nai

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Hố Nai có diện tích quy hoạch lên đến 496.65ha tại địa bàn xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai. Được đầu tư xây dựng bởi công ty CP khu công nghiệp Hố Nai đã thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với tỷ lệ lấp đầy lên đến 85% tổng diện tích tại có hội việc làm hấp dẫn cho nhiều đối tượng lao động khác nhau. Nắm bắt ngay cơ hội việc làm cho bản thân qua chia sẻ về việc làm tại khu công nghiệp Hố Nai, Đồng Nai trong bài viết này ngay nhé!

1. Một vài nét về khu công nghiệp Hố Nai

Một vài nét về khu công nghiệp Hố Nai
Một vài nét về khu công nghiệp Hố Nai

Khu công nghiệp Hố Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với tổng diện tích quy hoạch dự án lên đến 496.65ha và được đầu tư hạ tầng với Công ty CP khu công nghiệp Hố Nai. Khu công nghiệp này có địa chỉ tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai và bắt đầu đi vào vận hành từ năm 2005.

Khu công nghiệp Hố Nai với vị trí địa lý cụ thể như sau:

+ Nằm cách quốc lộ 1A và đường tránh TP Biên Hòa khiến cho trung tâm thành phố cách khu công nghiệp này chỉ khoảng 12km.

+ Cách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng 40km theo đường quốc lộ 1A.

+ Cách TP Vũng Tàu khoảng 90km.

+ Cách sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 25km và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 45km.

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Hố Nai, Đồng Nai như sau:

+ Hệ thống giao thông với đường chính rộng từ 40m – 45m và chạy 2 làn xe.

+ Hệ thống điện tiện ích với mạng lưới điện quốc gia qua trạm là 220/22KV có công xuất đạt 40MVA.

+ Hệ thống nước đạt công xuất là 200.000m3/ngày đêm.

+ Hệ thống xử lý nước thải có công suất tối đa lên đến 4.000m3/ngày đêm.

+ hệ thống cứu hỏa và thông tin liên lạc được đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Hố Nai.

Hiện nay khu công nghiệp Hố Nai hay còn gọi là khu công nghiệp Hố Nai 3 đã có tỷ lệ lấp đầy lên đến 85%. Đây chính là một địa điểm hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư và một thị trường việc làm hấp dẫn với nhiều người lao động.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Hố Nai, Đồng Nai

2.1. Các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Hố Nai

Các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Hố Nai
Các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Hố Nai

Hiện nay khu công nghiệp Hố Nai 3 đang có tỷ lệ lấp đầy là 85% trên diện tích quy hoạch 496.65ha với đa dạng các ngành nghề khác nhau được thu hút đầu tư tại đây. Một số ngành nghề chính được ưu tiên thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp gồm có:

+ Ngành vật liệu xây dựng.

+ Ngành công nghiệp dệt may.

+ Ngành công nghiệp điện tử.

+ Ngành công nghiệp gỗ và các sản phẩm về gỗ.

+ Ngành thiết vị nội thất.

+ Ngành sản xuất hương liệu.

+ Ngành sản xuất mỹ phẩm.

Đó là các ngành nghề chính mà hầu hết các doanh nghiệp ở đây đang hoạt động sản xuất, kinh doanh và thu hút được nhiều lao động địa phương cũng như lao động đến từ các tỉnh thành lân cận khác.

2.2. Danh sách công ty tại khu công nghiệp Hố Nai hiện nay

Danh sách công ty tại khu công nghiệp Hố Nai hiện nay
Danh sách công ty tại khu công nghiệp Hố Nai hiện nay

Theo thống kế thì hiện nay tại khu công nghiệp Hố Nai, xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai có hơn 43 doanh nghiệp hoạt động đa dạng các lĩnh vực khác nhau và tập trung chủ yếu với các ngành nghề chính được thu hút và ưu tiên đầu tư tại khu công nghiệp này như đã chia sẻ ở phần trên.

Với số lượng doanh nghiệp lớn, có thể nhắc đến một số doanh nghiệp tiêu biểu như sau:

+ Công ty TNHH YuoYi Việt Nam có địa chỉ tại lô V5, khu công nghiệp Hố Nai, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Công ty hoạt động trong lĩnh vực trung gian tiền tệ.

+ Công ty HH Khoa học Kỹ thuật Zoeng Chang Việt Nam có địa chỉ tại khu công nghiệp Hố Nai, Trảng Bom, Đồng Nai. Ngành nghề chính của công ty là hoạt động trong ngành sản xuất thân xe có động cơ, bán rơ mooc, rơ mooc.

+ Công ty TNHH Glovintec có địa chỉ tại lô 9, khu công nghiệp Hố Nai, Trảng Bom, Đồng Nai. Ngành nghề chính của công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng dệt.

+ Công ty CP Việt Nam Unionlite có địa chỉ tại lô 4, khu công nghiệp Hố Nai, Trảng Bom, Đồng Nai. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chính là may trang phục, tuy nhiên công ty không sản xuất trang phục từ da lông thú.

+ Công ty TNHH Golden Flag Việt Nam có địa chỉ tại lô 18B, khu công nghiệp Hố Nai, Trảng Bom, Đồng Nai. Công ty hoạt động chính với ngành nghề sản xuất các cấu kiện kim loại.

+ Công ty TNHH Dây và Cáp Yuh Cheng Việt Nam có địa chỉ tại lô 21C, khu công nghiệp Hố Nai, Trảng Bom, Đồng Nai. Công ty hoạt động với ngành nghề chính là sản xuất dây và thiết bị dây dẫn.

Danh sách công ty tại khu công nghiệp Hố Nai hiện nay
Doanh nghiệp sản xuất tại khu công nghiệp Hố Nai

Những công ty tại khu công nghiệp Hố Nai đang tạo nên một thị trường việc làm đa dạng và hấp dẫn với nhiều người lao động khác nhau. Các doanh nghiệp này đa dạng và đến từ trong nước và quốc tế đặc biệt là Đài Loan, Nhật Bản, Pháp,…

Với số lượng hơn 43 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp Hố Nai đã tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho rất nhiều lao động địa phương và các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt đã tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn với số lượng tuyển dụng mỗi năm lên đến hơn 1.2 nghìn lao động, trong đó lao động có trình độ cao đẳng, đại học có nhu cầu tuyển dụng lên đến hơn 150 người.

2.3. Một số chính sách phúc lợi cho lao động tại khu công nghiệp Hố Nai

Người lao động khi làm việc tại khu công nghiệp Hố Nai, xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đáng có của người lao động, ngoài ra họ còn được hưởng các chính sách phúc lợi hấp dẫn riêng tại khu công nghiệp nay. Có thể nhắc đến các chính sách phúc lợi tiêu biểu như sau:

+ Người lao động được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết vị cầ thiết. Hơn thế nữa môi trường cảnh quan tại khu công nghiệp nay cũng rất trong lành, diện tích đất trồng cây xanh được quy hoạch lớn để tạo môi trường trong lành.

Một số chính sách phúc lợi cho lao động tại khu công nghiệp Hố Nai
Một số chính sách phúc lợi cho lao động tại khu công nghiệp Hố Nai

+ Người lao động được ăn trưa với bữa đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt đó là ngày lễ tết người lao động có quà mà cả con cái của họ cũng được nhận quà từ công ty để giúp người lao động hăng sau làm việc, phát huy và yên tâm phát triển, cống hiến sức lao động tại khu công nghiệp Hố Nai.

+ Thúc đẩy các hoạt động công đoàn tại khu công nghiệp Hố Nai, đầy chính là tiền đề và đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người lao động tại khu công nghiệp Hố Nai hiện nay.

+ Người lao động được đảm bảo sức khỏe và khám sức khỏe định kỳ, công ty quan tâm đến đời sống nhân dân và hỗ trợ tốt nhất đến lao động gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra người lao động còn được hưởng đầy đủ các chính sách về mức lượng, thưởng, trợ cấp, phụ cấp, nhà ở, bao hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Khu công nghiệp Hố Nai không ngừng đưa các chính sách phúc lợi hấp dẫn để thu hút được ngày càng nhiều người lao động đến làm việc và gắn bó lâu dài với công ty.

3. Các nguồn cung cấp lao động cho khu công nghiệp Hố Nai

Các nguồn cung cấp lao động cho khu công nghiệp Hố Nai
Các nguồn cung cấp lao động cho khu công nghiệp Hố Nai

Hiện nay trên địa bàn huyện Trảng Bom, Đồng Nai có thể kể đến một số trường trung cấp, cao đẳng nghề cung cấp một khối lượng lớn lao động đã qua đào tạo cho khu công nghiệp Hố Nai như sau:

+ Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc có địa chỉ tại xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai.

+ Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy Lợi có địa chỉ tại xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai.

Hơn thế nữa hiện nay Đồng Nai là một tỉnh có lượng lao động dồi dào, đặc biệt là lao động phổ thông, đây chính là một trong những nguồn cung cấp lao động lớn cho khu công nghiệp Hố Nai. Không chỉ có lao động địa phương, khu công nghiệp nay cũng thu hút được rất nhiều lao động đến từ nhiều tỉnh thành lân cận khác về đây làm việc.

Người lao động có việc làm ổn định và nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn cho bản thân cũng như gia đình của mình, điều này khiến họ yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài với khu công nghiệp Hố Nai 3 hiện nay. Với chính sách hỗ trợ của đảng, nhà nước và thúc đẩy thu hút vốn đầu tư tại khu công nghiệp nay, đây hứa hẹn sẽ là một thị trường việc làm hấp dẫn và tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn không chỉ với lao động phổ thông mà còn với cả lao động có trình độ, chuyên môn, lao động được đào tạo bàn bản.

4. Bật mí về một số doanh nghiệp tại khu công nghiệp Hố Nai tuyển dụng

Bật mí về một số doanh nghiệp tại khu công nghiệp Hố Nai tuyển dụng
Công ty may tuyển dụng công nhân

Bật mí cho bạn về một số vị trí được tuyển dụng nhiều tại khu công nghiệp Hố Nai với các công ty ở đây cực kỳ đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau đó nhé! Kể tên một số doanh nghiệp và vị trí tuyển dụng của họ như sau:

+ Công ty Cao Su Kenda Việt Nam có địa chỉ tại khu công nghiệp Hố Nai, xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai tuyển dụng vị trí kỹ sư IT phần mềm.

+ Công ty TNHH Điện Tử ND có địa chỉ tạo khu công nghiệp Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai. Công ty tuyển dụng với vị trí trưởng phòng QC, nhân viên kỹ thuật QC, công nhân sản xuất,..

+ Công ty TNHH Thiết bị điện Shihlin Việt Nam có địa chỉ tại khu công nghiệp Hố Nai, Trảng Bom, Đồng Nai tuyển dụng với vị trí nhân viên kỹ thuật, công nhân sản xuất dây chuyền,…

+ Công ty CP Đúc Chính Xác Cqs May’s có địa chỉ tại lô 9 khu công nghiệp Hố Nai, Trảng Bom, Đồng Nai. Công ty tuyển dụng nhân viên kế toán, kế toán trưởng, trợ lý biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh, công nhân sản xuất may mặc,…

Nhà máy cơ khí tuyển dụng kỹ thuật tại khu công nghiệp Hố Nai
Tuyển dụng kỹ thuật cơ khí

+ Công ty TNHH Thực phẩm Cô Cô Việt Nam có địa chỉ tại đường số 10, 11, khu công nghiệp Hố Nai, Trảng Bom, Đồng Nai. Công ty tuyển dụng số lượng lớn lao động phổ thống cho vị trí công nhân chế biến và sản xuất thực phẩm theo dây chuyền hiện đại.

Đó là một số gợi ý về cơ hội việc làm bạn có thể nắm bắt tại khu công nghiệp Hố Nai hiện nay. Nhưng để nhanh chóng tìm được việc làm bạn cần có cách, để biết bí quyết tìm việc làm hiệu quả, hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

5. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp Hố Nai

Để tìm việc làm tại khu công nghiệp Hố Nai nhanh chóng nhất, bạn có thể sử dụng một cách cực kỳ hiệu quả và đảm bảo rất nhanh tìm được việc làm ứng ý cho bản thân bạn. Hãy đến với website timviec365.vn, nơi cung cấp và cập nhật các thông tin tuyển dụng, việc làm tại khu công nghiệp Hố Nai nhanh chóng nhất để giúp bạn có được lợi thế tốt nhất cho bản thân trên con đường ứng tuyển vào việc làm và vị trí việc làm phù hợp.

Chia sẻ bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp Hố Nai
Chia sẻ bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp Hố Nai

Bạn chỉ cần bớt chút thời gian với chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet để nhanh chóng truy cập đến timviec365.vn, nhập thông tin tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Hố Nai sau đó nhấn tìm kiếm là toàn bộ các thông tin sẽ hiển thị một cách nhanh chóng cho bạn lựa chọn. Hơn thế nữa, timviec365.vn còn giúp bạn nhanh chóng kết nối với nhà tuyển dụng thông qua việc bạn tạo hỗ sơ ứng viên, website sẽ là cầu nối trung gian đưa thông tin của bạn đến nhà tuyển dụng khi bạn nhấn “ứng tuyển ngay” vào công việc được bạn xác định là phù hợp với bản thân.

Qua chia sẻ về việc làm tại khu công nghiệp Hố Nai, Đồng Nai trong bài viết này giúp bạn có thể hiểu biết về khu công nghiệp, về việc làm tại đây và nắm bắt cho mình những cơ hội hấp dẫn để có được việc làm ứng ý, mức thu nhập và việc làm ổn định cho bản thân.


Việc làm tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Nếu không tìm việc làm tại khu công nghiệp Hố Nai, người lao động trên địa bàn huyện Trảng Bom và các tỉnh thành lân cận đều có thể tìm kiếm nhiều công việc khác nhau. Theo thống kế hiện nay trên địa bàn huyện Trảng Bom có hơn 5200 doanh nghiệp hoạt động đa dạng lĩnh vực là cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều lao động hiện nay. Đọc ngay chia sẻ dưới đây để nắm bắt cơ hội nhé!

Việc làm tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype