Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp khai sơn

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhắc đến khu công nghiệp tại phía Bắc thì không thể không nhắc đến vùng đất Bắc Ninh với hàng loạt khu công nghiệp nổi tiếng. Một trong số đó chính là khu công nghiệp Khai Sơn thuộc xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Được triển khai đầu tư xây dựng từ năm 2007, đến nay, về cơ bản thì khu công nghiệp đã dần đi vào hoạt động ổn định và có những tác động tích cực tới tình hình kinh tế - xã hội tại tỉnh Bắc Ninh. Đặc biệt là trong vấn để giải quyết việc làm cho người lao động. Vậy, hiện nay, tình hình việc làm tuyển dụng tại khu công nghiệp Khai Sơn như thế nào? Các bạn hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Khu công nghiệp Khai Sơn, Bắc Ninh
Khu công nghiệp Khai Sơn, Bắc Ninh

1. Giới thiệu sơ lược về khu công nghiệp Khai Sơn

Khu công nghiệp Khai Sơn là dự án do Công ty Cổ phần Khai Sơn làm chủ đầu tư xây dựng cũng như phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Dự án Khu công nghiệp này ước tính lên tới 1000 ha, trong đó, ở giai đoạn một triển khai vào năm 2007 là 140 ha. Cho đến nay thì cơ bản cả 2 giai đoạn của Khu công nghiệp Khai Sơn đã được hoàn thiện và hoạt động một cách ổn định cũng như đem lại các sắc thái mới cho huyện Thuận Thành nói riêng cũng như tỉnh Bắc Ninh và cả nước nói chung.

Với tổng mức đầu tư lên tới gần 4000 tỷ đồng, Khu công nghiệp Khai Sơn đã trở thành niềm tự hào của người dân địa phương với việc có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đặc biệt, đây là Khu công nghiệp có sự chú ý và quan tâm rất lớn tới môi trường cảnh quan cũng như ý thức bảo vệ môi trường chung. 9825m2 đất là diện tích trong khu công nghiệp dùng cho việc trồng cây xanh và các thảm cỏ dọc hai bên đường, trong các nhà máy cũng có vị trí để trồng các loại cây phù hợp.

Giới thiệu khái quát
Giới thiệu khái quát

Hệ thống xử lý nước thải và chất thải trong khu công nghiệp cũng được quan tâm khá lớn khi ở đây nước thải được xử lý theo hệ thống xử lý sinh học thân thiện với môi trường.

Có thể nhận thấy Khu công nghiệp Khai Sơn được xây dựng không chỉ nhằm mục đích phát triển kinh tế mà bên cạnh đó, việc chung tay góp phần bảo vệ môi trường, tạo không gian làm việc quanh khu công nghiệp xanh hơn, thân thiện hơn cũng là điều mà chủ đầu tư dự án khu công nghiệp này quan tâm. Thông qua điều này có thể thúc đẩy tinh thần làm việc của người lao động tại đây trở nên tích cực hơn và đem đến hiệu quả làm việc cao hơn.

2. Những cơ hội việc làm hấp dẫn tại khu công nghiệp Khai Sơn

Là một trong những Khu công nghiệp, khu chế xuất lớn của huyện Thuận Thành, Khu công nghiệp Khai Sơn hiện đang tạo ra một thị trường việc làm khá hấp dẫn cũng như đem đến sự ổn định dành cho ứng viên nơi đây.

Những cơ hội việc làm
Những cơ hội việc làm

2.1. Yếu tố thuận lợi là bàn đạp cho sự phát triển

Bên cạnh việc sở hữu cảnh quan và cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ với việc các mặt bằng lô đất đã được chuẩn bị sẵn sàng cho việc xây dựng các nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Khu công nghiệp Khai Sơn còn sở hữu vị trí địa lý khá đẹp và thuận tiện cho việc phát triển kinh tế.

Theo phía Đông Bắc thì Khu công nghiệp Khai Sơn cách trung tâm thành phố Hà Nội là 22km, nếu như đi bằng ô tô sẽ chỉ mất khoảng 30 phút đồng hồ. Thêm vào đó, Khu công nghiệp này còn nằm liền kề ngay với Quốc lộ 282, đường vành đai 4, có khoảng cách với Quốc lộ 5 dùng để di chuyển tới Hải Phòng là 10km. Ngoài ra còn gần với Quốc lộ 1B và Quốc lộ 18, tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc vận chuyển và giao thương.

Không chỉ thuận lợi về mặt đường bộ mà đường thủy, đường sắt và đường hàng không cũng là lợi thế với Khu công nghiệp Khai Sơn. Với việc nằm sát cảng Á Lữ của dòng sông Đuống, cách cảng Hải Phòng và cảng nước sâu cái Lân của Quảng Ninh là 80km và 110 km thì đây sẽ là cơ hội để khu công nghiệp Khai Sơn thu hút được sự chú ý đầu tư cũng như hấp dẫn được các công ty, doanh nghiệp hoạt động tại đây.

Điều kiện thuận lợi
Điều kiện thuận lợi

Về đường sắt và đường hàng không thì Khai Sơn chỉ cách Sân bay quốc tế Nội Bài 30km, cách ga Cổ Đạo là 9km và ga Cổ Bi là 11km. Chỉ riêng lợi thế về mặt vị trí địa lý và hệ thống giao thông xung quanh hoàn chỉnh thôi thì Khu công nghiệp đã có đủ sức hút lớn để trở thành cái tên được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm địa điểm hoạt động.

Yếu tố tiếp theo khiến Khu công nghiệp Khai Sơn trở nên thu hút hơn đó là dân số tại huyện Thuận Thành được đánh giá là khá đông. Tính đến năm 2019 thì số dân của huyện là 181.047 người. Điều này tạo nên một nguồn lao động dồi dào, phong phú, dễ dàng hơn trong việc tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp.

2.2. Top các việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp Khai Sơn

Hiện nay, Khu công nghiệp Khai Sơn chủ yếu hoạt động ở các lĩnh vực như: Công nghiệp Sản xuất, lắp ráp các linh kiện điện, điện tử, viễn thông và gia công cơ khí; Công nghiệp sản xuất thép và các sản phẩm được làm từ thép; Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, may mặc; Công nghiệp chế biến thực phẩm và nông, lâm, thủy sản,...

Các việc làm tiềm năng
Các việc làm tiềm năng

Với các lĩnh vực này ứng viên có thể ứng tuyển vào các việc làm dành cho lao động phổ thông như công nhân tại các nhà máy hoặc các kỹ sư, chuyên gia, quản lý điều hành hoạt động,... Thậm chí là những việc làm văn phòng khác như kế toán, HR, nhân viên hành chính văn phòng tại các khu điều hành,... Đây sẽ là những việc làm hấp dẫn và đầy triển vọng dành cho ứng viên tại Khu công nghiệp Khai Sơn.

Một vài công ty, doanh nghiệp các bạn có thể tham khảo như:

- Công ty TNHH Kisan Electronics Vina (KCN Khai Sơn, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

- Công ty TNHH ECO NAKANO Việt Nam (lô II.8.1, KCN Khai Sơn, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

- Công ty TNHH Sangmoon Việt Nam (lô IV.4.4, KCN Khai Sơn, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

- Công ty TNHH CPO Việt Nam (Nhà xưởng số 2, lô IV.1 và IV.4.2, Modul 1, KCN Khai Sơn, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

Một vài công ty, doanh nghiệp
Một vài công ty, doanh nghiệp

- Công ty TNHH Adplus Vina (lô 3.7.2 và lô 3.8, KCN Khai Sơn, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

- Công ty TNHH UNIDUS Vina (lô 6.2, KCN Khai Sơn, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

- Công ty TNHH SMC Vina (lô 6.2, KCN Khai Sơn, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

- Công ty TNHH Nhựa kỹ thuật Công nghệ cao Tân Đức Việt Nam (lô 2.7.1, KCN Khai Sơn, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

- Công ty TNHH CICT Vina (lô 6.2, KCN Khai Sơn, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

- Công ty TNHH Trunsun Solar Việt Nam (lô 4.1 và lô 4.4.2, KCN Khai Sơn, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

- Công ty TNHH Sản xuất & TM Máy Việt (lô 7.1, KCN Khai Sơn, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

- Công ty TNHH Wahsun Hi Tech Việt Nam (lô 5.13, KCN Khai Sơn, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

Số lượng khá lớn
Số lượng khá lớn

- Công ty Cổ phần Đại Á Plastic (lô 3.5, KCN Khai Sơn, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

- Công ty TNHH MTV Khai Sơn (KCN Khai Sơn, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

- Công ty TNHH AMOS GLOBAL (lô 3.5, KCN Khai Sơn, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

3. Những quyền lợi khi làm việc tại khu công nghiệp Khai Sơn

Có thể nhận thấy số lượng các công ty, doanh nghiệp tại khu công nghiệp Khai Sơn khá lớn, đặc biệt là các công ty nước ngoài. Vì thế, khi làm việc tại đây, ứng viên sẽ được nhận được quyền lợi khá tốt. Bao gồm cả từ khu công nghiệp và doanh nghiệp mình hoạt động.

Điều đầu tiên chính là làm việc trong một khu công nghiệp hiện đại, thân thiện với môi trường. Văn hóa doanh nghiệp văn minh, chuyên nghiệp. Có sự cạnh tranh công bằng và nhiều cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi được hưởng

Tiếp đến chính là khu nhà ở dành cho công nhân viên và các chuyên gia với những tiện ích hấp dẫn. Canteen phục vụ bữa ăn, các dịch vụ vui chơi, giải trí từ khu đô thị, các dịch vụ vận chuyển, ngân hàng,...

Bên cạnh đó, các chính sách đãi ngộ từ công ty, doanh nghiệp cũng rất tuyệt vời. Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định. Ngoài ra là thưởng lương tháng 13, thưởng theo năng suất, thưởng vào các dịp đặc biệt như lễ, Tết,... Không chỉ vậy, các chuyến du lịch, các buổi teambuilding, các sự kiện nội bộ cũng sẽ là các hoạt động mà bạn có thể tham gia và trải nghiệm. 

Hơn hết, việc được đào tạo và làm việc với các chuyên gia nước ngoài cũng sẽ là cơ hội tốt cho bạn để có thể nâng cao năng lực của bản thân.

Với khu công nghiệp Khai Sơn thì đây không chỉ là nơi giải quyết vấn đề việc làm cho người dân trong huyện mà cả những khu vực khác nữa. Vì vậy, được hỗ trợ xe đưa đón vào những dịp nghỉ lễ, Tết cũng là đãi ngộ bạn có thể nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp Khai Sơn.

Đãi ngộ khá tốt
Đãi ngộ khá tốt

4. Những nơi đào tạo nguồn nhân lực khu công nghiệp Khai Sơn

Xã Thanh Khương nằm ở trung tâm của vùng đất Dâu và gần trung tâm huyện Thuận Thành. Do vậy, nguồn nhân lực tại đây có thể nhận được từ việc được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp ngay tại trong khu vực tỉnh Bắc Ninh. Ngoài ra có thể là ở các trường của những vùng lân cận như Hà Nội,....

Một vài trường, trung tâm đào tạo có thể nhắc đến như:

- Trường Đại học Công nghiệp - Dệt may thời trang Hà Nội (cơ sở 2) (xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành).

- Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật và TCMN truyền thống Thuận Thành.

- Trung cấp nghề Thuận Thành

Cơ sở đào tạo
Cơ sở đào tạo

- Trường Đại học Công nghệ Đông Á

- Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

- Trường Đại học Kinh Bắc

- Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (cơ sở 2)

5. Kinh nghiệm tìm việc làm tại khu công nghiệp Khai Sơn

Việc tuyển dụng nhân lực tại khu công nghiệp Khai Sơn thường diễn ra với số lượng tuyển dụng khá lớn. Tuy nhiên, để có thể nắm bắt cơ hội hấp dẫn cho mình thì không phải ai cũng làm được.

Với các khu công nghiệp, thông thường, tin tuyển dụng sẽ được in lên các băng rôn và treo tại các khu vực lân cận với khu công nghiệp. Nếu như thường xuyên đi lại bạn có thể dễ dàng nhận thấy được các thông tin tuyển dụng đó.

Kinh nghiệm tìm việc
Kinh nghiệm tìm việc

Hoặc bạn có thể đến chỗ trung tâm tư vấn của khu công nghiệp Khai Sơn nằm ở bộ phận điều hành để có thể nắm bắt thông tin một cách chi tiết và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn kỹ càng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến Ủy ban nhân dân xã Thanh Khương để nhận được sự trợ giúp trong quá trình tìm kiếm việc làm. Các công ty, doanh nghiệp cũng thường cho phát thông tin tuyển dụng của mình trên loa của địa phương để người lao động trong vùng biết được.

Còn nếu như bạn ở xa hoặc ở Bắc Ninh nhưng không kịp nắm bắt thì Internet chính là cách giúp bạn trong trường hợp này. Việc đăng tải thông tin tuyển dụng lên các trang việc làm hiện nay rất phổ biến. Nếu như bạn muốn tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Khai Sơn thì bạn có thể lên website Timviec365.vn để tra cứu thông tin. 

Với tư cách là cầu nối tin cậy, uy tín giữa ứng viên và nhà tuyển dụng thì Timviec365.vn hứa hẹn sẽ giúp bạn nắm chắc được nhưng cơ hội việc làm hấp dẫn, tiềm năng và phù hợp với bạn nhất tại khu công nghiệp Khai Sơn.

Đến với Timviec365.vn
Đến với Timviec365.vn

Đây là những thông tin chi tiết về việc làm tuyển dụng tại khu công nghiệp Khai Sơn. Hy vọng rằng, sau khi nắm bắt những thông tin này các bạn có thể hiểu hơn về tình hình việc làm tại đây. Và với sự trợ giúp của Timviec365.vn thì những cơ hội việc làm đầy triển vọng tại khu công nghiệp Khai Sơn sẽ nằm trong tay bạn.


Việc làm tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

Huyện Thuận Thành xếp thứ 6 về dân số và thứ 2 trên tổng số 8 đơn vị hành chính trên toàn tỉnh Bắc Ninh, theo con số thống kê năm 2018. Với những điều kiện này thì đã tác động như thế nào đến thị trường việc làm tại huyện Thuận Thành? Cùng tìm hiểu tình hình việc làm tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh ngay sau đây nhé!

Việc làm tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype