Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp kim huy

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Kim Huy được đầu tư do công ty TNHH phát triển khu công nghiệp Kim Huy - địa chỉ khu công nghiệp tại phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu một, tỉnh Bình Dương. KCN Kim Huy có giấy chứng nhận đầu tư từ ngày 24/4/2007 và được phê duyệt quy hoạch chi tiết KCN căn cứ theo quyết định số 3141 của ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương vào ngày 7/7/2006. 

Tổng diện tích khu công nghiệp Kim Huy là 213,63 ha với tổng số vốn đầu tư cho khu công nghiệp này rơi vào khoảng 254,4 tỷ đồng. Vị trí địa lý khu công nghiệp thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa khi cách thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất là 40km, khoảng cách đến cảng Cát Lái là 45km, khoảng cách đến ga Sài Gòn là 35km. 

Về cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Kim Huy bao gồm các thông tin được trình bày như sau: 

Thông tin khái quát về khu công nghiệp Kim Huy - Bình Dương
Thông tin khái quát về khu công nghiệp Kim Huy - Bình Dương

- Địa chất: Độ nén đất giao động trong khoảng từ 1,5 đến 2 kg/cm2 đất

- Hệ thống giao thông tại khu công nghiệp được chia ra thành đường chính với 4 làn đường với tổng chiều rộng là 40m; Đường nhánh phụ bao gồm hai làn đường với tổng chiều rộng là 20m. 

- Hệ thống điện khu công nghiệp Kim Huy được với năng lượng dòng điện là 110kv/22kv

- Hệ thống nước sạch được cung cấp cho khu công nghiệp với công suất là 4.000m3/ngày đêm 

- Hệ thống xử lý nước thải hoạt động với công suất 2.000m3/ngày đêm

Để có thể biết thêm các thông tin về khu công nghiệp Kim Huy - Bình Dương bạn có thể liên hệ số điện thoại 0560.3815.015 - Công ty TNHH phát triển khu công nghiệp Kim Huy để cập nhật các thông tin mới nhất về khu công nghiệp. 

Thông tin khái quát về khu công nghiệp Kim Huy - Bình Dương
Thông tin khái quát về khu công nghiệp Kim Huy - Bình Dương

2.1. Các loại hình công việc/lĩnh vực tại khu công nghiệp Kim Huy

KCN có rất ít các ngành nghề/lĩnh vực vì vậy mà người lao động sẽ có ít hơn các cơ hội để lựa chọn ngành nghề phù hợp. Các ngành nghề mà người lao động có thể làm việc tại khu công nghiệp này đó là: 

- Công nghiệp sản xuất may mặc và các loại giày da cao cấp

- Công nghiệp sản xuất cơ khí lắp ráp 

- Công nghiệp sản xuất các mặt hàng gỗ - mỹ nghệ cao cấp 

- Công nghiệp sản xuất các loại bao bì, các loại hộp bìa carton,...

- Sản xuất mũ bảo hiểm 

Các loại hình công việc/lĩnh vực tại khu công nghiệp Kim Huy
Các loại hình công việc/lĩnh vực tại khu công nghiệp Kim Huy

Ngoài ra còn có một số ngành nghề sản xuất khác tại khu công nghiệp Kim Huy mà không gây ô nhiễm môi trường. Các ngành nghề tại khu công nghiệp Kim Huy tuy không có sự đa dạng nhưng vẫn đảm bảo cho cả nguồn lao động phổ thông như các ngành may mặc, giày da, làm các sản phẩm gỗ mỹ nghệ.. và lao động đã qua đào tạo, lao động có tay nghề cao như cơ khí lắp ráp đều cơ cơ hội việc làm tại đây.

2.2. Danh sách các công ty/doanh nghiệp tại KCN Kim Huy

Để tìm kiếm các cơ hội việc làm tại khu công nghiệp công Kim Huy các bạn có thể tham khảo danh sách các công ty/ doanh nghiệp tại đây:

- Công ty TNHH Jiang Men Việt Nam địa chỉ tại lô CN4, đường N6 khu công nghiệp Kim Huy, thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH Meraki BD địa chỉ tại lô CN4, CN5 đường N6, KCN Kim Huy, thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH sản xuất và xây dựng Thiên An địa chỉ tại lô CN6, đường H2, khu công nghiệp Kim Huy, thành phố thủ dầu 1, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH Xương Hưng địa chỉ tại lô CN5, khu công nghiệp Kim Huy, thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH hợp kim Bước Nhảy địa chỉ tại nhà xưởng số 2, lô CN6, khu công nghiệp Kim Huy, thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH Phú Kiệt địa chỉ tại nhà xưởng số 3, lô CN6, thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương. 

- Chi nhánh công ty Astro Engineering VN tại KCN Kim Huy địa chỉ tại lô CN15, KCN Kim Huy, thành phố Thủ Dầu 1, thành phố Bình Dương. 

Danh sách các công ty/doanh nghiệp tại KCN Kim Huy
Danh sách các công ty/doanh nghiệp tại KCN Kim Huy

- Công ty TNHH Moash Enterprise Việt Nam địa chỉ tại lô CN6, KCN Kim Huy, thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH đồ gỗ gia dụng Dinh Gia địa chỉ tại đường H, lô CN5, KCN Kim Huy, thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH Long Huei 3 Việt Nam địa chỉ tại lô CN12, CN13, gần đường N6 và đường D1, khu công nghiệp Kim Huy, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty Công ty TNHH bao bì Long Thành Đạt địa chỉ tại số 14 lô CN6, đường Điện Biên Phủ, khu công nghiệp Kim Huy, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương

2.3. Chính sách và chế độ cho người lao động tại khu công nghiệp Kim Huy

Khi làm việc tại khu công nghiệp tùy vào từng vị trí công việc mà người lao động đảm nhiệm mà mỗi vị trí sẽ có mức lương và quyền lợi khác nhau. Tuy nhiên người lao động vẫn được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định và căn cứ theo luật lao động. Đặc biệt là các chế độ bảo hiểm như bảo hiểm Y Tế, Xã hội, thất nghiệp. 

Chính sách và chế độ cho người lao động tại khu công nghiệp Kim Huy
Chính sách và chế độ cho người lao động tại khu công nghiệp Kim Huy

Phụ cấp: Người lao động sẽ được hỗ trợ cơm trưa và đồng phục trong quá trình làm việc tại KCN để đảm bảo sức khỏe, và phụ cấp di chuyển đối với những lao động ở xa. Chế độ lương, thưởng, làm ca đêm và lương ca đêm cũng được áp dụng đối với từng vị trí công việc. 

Tại thành phố Thủ Dầu một có hệ thống các trường Cao đẳng, đại học, trường dạy nghề với các ngành/ chuyên ngành đào tạo …..đây chính là nguồn lao động đã qua đào tạo

Một số trường/trung tâm dạy nghề, Cao đẳng, Đại học tại thành phố Thủ Dầu 1 - Bình Dương mà bạn có thể tham khảo đó là: 

- Trường trung cấp nghề nghiệp vụ Bình Dương địa chỉ tại K1/A28 đường Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương. Các nghề đào tạo bao gồm hướng dẫn du lịch, máy tính mạng, kế toán và điện công nghiệp, nghề hàn,..đây là những nghề phù hợp để có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc tại KCN Kim Huy. 

Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Kim Huy
Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Kim Huy 

- Trường cao đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật cơ sở 1 địa chỉ tại số 530 Đại Lộ Bình Dương phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương với các ngành đào tạo như: Kế toán, Điện công nghiệp và dân dụng, Tin học, Thư ký, Luật, Dược, Điều dưỡng và ngành Công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm. 

- Trường Đại học thủ dầu 1 địa chỉ tại số 6 đường Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương với hệ thống 47 ngành đào tạo đa dạng, trong đó có các ngành kỹ thuật, công nghệ và kinh tế, tài chính - phù hợp với các ngành nghề lĩnh vực đang hoạt động tại khu công nghiệp Kim Huy.

Hơn nữa trên địa bàn thành phố Thủ Dầu 1 cũng có một hệ thống giáo dục phát triển từ thấp đến cao, tạo tiền đề cho sự phát triển của các trường dạy nghề, Cao Đẳng, Đại Học sau đó,...Cụ thể, thành phố Thủ Dầu Một có tổng số 23 trường mầm non, 23 trường tiểu học, và 12 trường trung học cơ sở, 7 trường THPT, 2 trường Quốc Tế, 4 trường Cao Đẳng và 6 trường Đại Học. Chính sự đầu tư và phát triển trong giáo dục như trên sẽ đóng góp vai trò không hề nhỏ trong việc cung cấp lao động chất lượng cho khu công nghiệp Kim Huy. 

Hiện tại có một số công ty tại KCN Kim Huy đang tuyển dụng lao động mà bạn có thể tham khảo như sau:

Công ty TNHH nguồn nhân lực xanh địa chỉ tại 27C/1, Đại lộ Hữu Nghị, KP. Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Công ty chuyên cung ứng nguồn nhân lực cho các công ty và khu công nghiệp, trong đó có khu công nghiệp Kim Huy. 

Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp
Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp 

Hiện tại công ty đang tuyển dụng với số lượng khoảng 50 công nhân là việc với lĩnh vực sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về việc làm các bạn có thể liên hệ số điện thoại sau: 0862.0959.79 (anh Dương), hoặc số điện thoại 0965.4910.49(anh Bé) để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp. 

Để có thể khai thác và tìm kiếm các cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Kim Huy có rất nhiều cách khác nhau như tìm việc thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm, qua người thân quen biết đã từng làm việc tại KCN Kim Huy trước đó, tìm việc trực tuyến,... Sau đây là một số nguồn thông tin gợi ý để bạn có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm như sau: 

- Tìm kiếm các thông tin tuyển dụng thông qua các trang tuyển dụng như ban quản lý các khu công nghiệp Bình Dương, rồi chọn mục thông tin các khu công nghiệp, chọn mục tuyển dụng lao động. Bạn có thể cập nhật các thông tin mới nhất về khu công nghiệp và tin tuyển dụng tại trang web này. 

- Tìm kiếm việc làm thông qua trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên Bình Dương địa chỉ tại số 168 đường Phú Lợi, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu để có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm, đặc biệt là các việc làm tại KCN Kim Huy. 

- Tìm việc thông qua các công ty trung gian - dịch vụ cung ứng lao động đối với lao động phổ thông - công nhân: Một số công ty cung ứng lao động mà bạn có thể tham khảo như: Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt, Công ty TNHH nguồn nhân lực Xanh,...

Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp
Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp 

- Timviec365.vn - trang tuyển dụng chuyên cung cấp các thông tin tuyển dụng mới nhất đối với các thông tin tuyển dụng tại các công ty tại KCN Kim Huy. Các bạn hãy thường xuyên truy cập timviec365.vn để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất nhé. 

Nếu bạn đang mong muốn có được một vị trí việc làm tại KCN Kim Huy thì những cách tìm việc như trên có thể sẽ hữu ích cho bạn trong thời gian sắp tới. 

Như vậy, thông qua bài viết khu công nghiệp Kim Huy, hy vọng những thông tin vê khu công nghiệp và tình hình lao động việc làm tại KCN đã giúp bạn có thêm thông tin trong việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Đồng thời cùng với các gợi ý về cách tìm việc làm trong các bài viết mong rằng bạn sẽ sớm tìm được một vị trí công việc như mình mong muốn.


việc làm tại thành phố Thủ Dầu 1 Bình Dương

Bạn có đang quan tâm đến các cơ hội việc làm tại thành phố Thủ Dầu 1? Một gợi ý cho bạn về các cơ hội và xu hướng việc làm tại thành phố Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương đó là hãy tham khảo bài viết việc làm tại thành phố Thủ Dầu 1 Bình Dương ngay sau đây. 

Việc làm tại thành phố Thủ Dầu 1 Bình Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype