Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp lai vu

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Lai Vu sẽ là địa chỉ đỏ dành cho các bạn nếu đang loay hoay với bài toán việc làm. Hãy cùng timviec365.vn khám phá cụ thể hơn nữa những  cơ hội việc làm hấp dẫn này nhé.

1. Những nét khái quát về Khu công nghiệp Lai Vu

Khu công nghiệp Lai Vũ nằm tại địa bàn xã Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, được xây dựng vào năm 2004 trên nền đất rộng 213 ha. Đơn vị chủ đầu tư của Khu công nghiệp Lai Vu là Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Công nghiệp Tàu Thủy Lai Vu.

Khu công nghiệp Lai Vu
Khu công nghiệp Lai Vu

Hiện khu công nghiệp chưa được lấp đầy toàn bộ, mới chỉ có 90% diện tích đất được lấp đầy. Tuy nhiên con số này không nhỏ để khẳng tiềm năng phát triển của Khu công nghiệp, quan trọng hơn là khu năng thu hút nguồn nhân lực tại đây để phục vụ cho hoạt động của các doanh nghiệp đã lấp đầy 90% diện tích đất Khu công nghiệp.

Về vị trí địa lý, Khu công nghiệp Lai Vu cách Hà Nội 60 km di chuyển theo đường Quốc lộ 5, cách sân bay Gia Lâm (Hà Nội) chừng 50 km và sân bay Cát Bi thành phố Hải Phòng khoảng 40 km. Bên cạnh đó, khu công nghiệp còn cách các cảng như cảng hàng không Quốc tế Nội Bài 70 km, cách cảng biển Hải Phòng 55 km và cảng Quảng Ninh 80 km.

Các nhà đầu tư vào Khu công nghiệp dựa trên nền địa chất khá vững chắc với độ chịu sức nặng từ 1,5 đến 2,5 kg/cm2 để có thể đi đến quyết định đầu tư tại đây nhưng đó chưa phải là tất cả, dựa trên những sự thuận lợi về ngoại cảnh như vị trí địa lý hay đặc trưng phát triển kinh tế của huyện Kim Thành, Hải Dương thì các chủ doanh nghiệp còn căn cứ vào mức độ hoàn thiện của Khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng có tươm tất khang trang hay không mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Thông tin về Khu công nghiệp Lai Vu
Thông tin về Khu công nghiệp Lai Vu

Theo đó, khu công nghiệp được đánh giá cao về mức độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng với đầy đủ các điều kiện bao gồm:

- Tuyến giao thông nội khu rộng rãi,  với 4 làn đường chính rộng 31m mỗi làn. Bên cạnh đó còn có 2 làn nhanh đường phụ với độ rộng là 18,5m và 13,5m.

- Nguồn điện cấp cho Khu công nghiệp có công suất 22KV, Công suất nguồn là 30MVA.

- Ngoài ra, khu công nghiệp Lai Vu cũng đã được xây dựng hệ thống cấp nước sạch, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống mạng thông tin phủ khắp rộng rãi toàn khu.

2. Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Lai Vu, tỉnh Hải Dương

2.1. Những ngành nghề chính tại Khu công nghiệp Lai Vu

Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Lai Vu
Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Lai Vu

Hiện có 3 ngành nghề chính đang được tập trung đầu tư hoạt động trong khu công nghiệp này đó chính là ngành cơ khí lắp đặt, may mặc và đóng tàu. Nhìn chung, với công nghiệp đóng tàu, có thể khá kén người lao động tham gia nên có vẻ ở lĩnh vực này sẽ có những đòi hỏi cao hơn trong khâu tuyển dụng. Tuy nhiên, với hai lĩnh vực đã quá đỗi phổ biến là may mặc và cơ khí lắp ráp thì hầu hết người lao động phổ thông đều có thể thực hiện.

Tùy vào khả năng của mỗi người, hãy tham khảo cho mình một địa chỉ doanh nghiệp phù hợp tại khu công nghiệp này và xin việc nhé.

2.2. Danh sách các công ty tại Khu công nghiệp Lai Vu

(1). Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Cơ Khí & Thương Mại Bình Dương

Ngày thành lập : 08/05/2018

Địa chỉ: Lô CN3, Khu công nghiệp Lai Vu, X.Lai Vu, H. Kim Thành, Hải Dương

(2). Chi nhánh của Công ty CP Quốc tế Hòa Bình

Ngày thành lập: 14/02/2012

Địa chỉ: Lô CN 12, khu công nghiệp Lai Vu, Xã Lai Vu, H. Kim Thành, T. Hải Dương.

Ngành nghề chính: Gia công cơ khí, xử lý kim loại, tráng phủ kim loại

Doanh nghiệp tại KCN Lai Vu
Doanh nghiệp tại KCN Lai Vu

(3). Công ty CP Hải Dương Gas

Ngày thành lập: 22/12/2009

Địa chỉ: Lô CN5B, Khu Công nghiệp Lai Vu, Xã Lai Vu, Huyện Kim Thành, Hải Dương

Ngành nghề chính: Bán buôn nhiên liệu (rắn, lỏng, khí) và những sản phẩm liên quan

(4) Công ty CP Chất lượng hàng đầu

Ngày thành lập: 16/12/2009

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Lai Vu, Xã Lai Vu, Huyện Kim Thành, Hải Dương

Ngành nghề chính: Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng

(5) Chi nhánh của Công ty Cổ phần Công nghiệp Tàu Thủy Shinec – Nhà máy sản xuất đồ nội thất xuất khẩu Shinec

Ngày thành lập: 05/03/2007

Địa chỉ: Khu công nghiệp Lai Vu, xã Lai Vu, Huyện Kim Thành, Hải Dương

(6) Nhà máy chế tạo ống thép xoắn Vinashin

Ngày thành lập: 19/01/2007

Địa chỉ: Khu công nghiệp Lai Vu, xã Lai Vu, Huyện Kim Thành, Hải Dương

Ngành nghề chính: Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy

Tìm việc làm tại Khu công nghiệp Lai Vu, Hải Dương
Tìm việc làm tại Khu công nghiệp Lai Vu, Hải Dương

(7) Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Phát triển Công nghiệp Tàu Thủy

Ngày thành lập: 11/09/2006

Địa chỉ: Khu công nghiệp Lai Vu, xã Lai Vu, Huyện Kim Thành, Hải Dương

Ngành nghề chính: Sản xuất máy chuyên dụng khác

(8) Công ty CP Thép Vân Thái

Ngày thành lập: 09-08-2006

Địa chỉ: Khu công nghiệp Lai Vu, xã Lai Vu, Huyện Kim Thành, Hải Dương

Ngành nghề chính: Sản xuất sắt, thép, gang

(9) Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Khu công nghiệp Lai Vu

Ngày thành lập: 02/08/2006

Địa chỉ: Khu công nghiệp Lai Vu, xã Lai Vu, Huyện Kim Thành, Hải Dương Ngành nghề chính: Kinh doanh bất động sản

2.3. Những chính sách xã hội người lao động được hưởng khi làm việc tại Khu công nghiệp Lai Vu

Một trong những điều kiện mang đến sự thuận lợi để phát triển khu công nghiệp Lai Vu nói riêng hay bất cứ khu công nghiệp nào nói chung đó chính là sức hấp dẫn của chính sách người lao động. Bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp khu công nghiệp thu hút được nhiều người lao động.

Trên phương diện người lao động, yếu tố quyền lợi bên cạnh mức lương cũng được họ đặc biệt chú trọng. Vậy khu công nghiệp Lai Vu có những điều kiện lợi ích nào để thuyết phục người lao động tìm đến đây xin việc?  

Chính sách ưu đãi người lao động ở KCN Lai Vu
Chính sách ưu đãi người lao động ở KCN Lai Vu

Thứ nhất tại đây đảm bảo cho người lao động được hưởng mọi ưu đãi theo luật lao động. Bao gồm: chế độ tăng ca, chế độ đóng bảo hiểm, hỗ trợ ăn trưa, bữa ăn tăng ca, lương tháng thứ 13,... Đây đều là những quy định chung mà bất cứ một người lao động nào cũng sẽ được nhận. Ngoài ra, còn tùy vào từng doanh nghiệp có nội dung chính sách nhân viên riêng mà người lao động còn được hưởng các chế độ khác nữa. Những chính sách này sẽ được áp dụng riêng từng công ty, không đơn vị nào giống đơn vị nào và không bắt buộc. Có thể người lao động còn được nhận trợ cấp trách nhiệm do công ty nào đó áp dụng tùy thuộc vào mức độ quan trọng và yêu cầu trách nhiệm cao chẳng hạn. Vì thế, khi tìm việc ở khu công nghiệp Lai Vu, người lao động nhớ rằng, cần phải xét từ nhiều khía cạnh vấn đề quyền lợi cá nhân sẽ được hưởng nhé, không chỉ là quyền lợi chung do khu công nghiệp thực hiện mà còn là những quyền lợi được xây dựng bởi chính doanh nghiệp đầu tư mà các bạn xin việc.

3. Lợi thế về nguồn lực dành cho Khu công nghiệp Lai Vu

Huyện Kim Thành có  hơn 110 ngàn người sinh sống, đây được coi là nguồn lực dồi dào để cung cấp nhân lực khu công nghiệp. Thêm vào đó, huyện còn có lợi thế từ vị trí địa lý khi có ba mặt giáp với hai thành phố lớn – nơi tập trung rất nhiều dân cư và nhiều trường đào tạo nhân lực là thành phố Hải Dương ở phía Tây và Hải Phòng về phía Đông và phía Nam.

Nguồn lực lao động ở KCN Lai Vu
Nguồn lực lao động ở KCN Lai Vu

Mặc dù trên địa bàn huyện Kim Thành không có cơ sở đào tạo nhân lực phục vụ cho khu công nghiệp nhưng lượng lao động được đào tạo từ các trường tại thành phố Hải Phòng và Hải Dương cũng đủ để cung cấp cho khu công nghiệp Lai Vu đội ngũ nhân lực hùng hậu, tay nghề qua đào tạo. Điển hình như trường Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng, trường nghề Bạch Đẳng (Hải Phòng), trường cao đẳng Bạch nghệ Hải Phòng; trường Cao đẳng nghề Hải Dương, Trung tâm dạy nghề Hải Dương,....

4. Cách tìm việc ở Khu công nghiệp Lai Vu hiệu quả

Khu công nghiệp Lai Vu có hoạt động sản xuất vô cùng nhộn nhịp. Dưới những tích cực trong hoạt động thu hút doanh nghiệp về đây phát triển kinh tế và thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ đầu tư, các doanh nghiệp lựa chọn Khu công nghiệp Lai Vu để phát triển nền kinh tế. Do đó, kéo theo nhu cầu tuyển dụng tăng lên. Nhưng nếu là người dân đang sinh sống ngay trên địa bàn thì có thể dễ dàng hỏi thăm, tìm hiểu được nhu cầu tuyển dụng tại đây, còn trường hợp những lao động ở xa nhưng lại đặt nhu cầu của mình ở khu công nghiệp này thì sao? Làm sao để biết được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp có hay không và cụ thể như thế nào?

Đó là lý do vì sao chúng ta cần đọc nội dung này vì qua đây bạn sẽ tích lũy được cho bản thân mình nhiều kinh nghiệm tìm việc vô cùng hấp dẫn. Trong rất nhiều phương pháp tìm việc từ truyền thống đến hiện đại nhất, mới nhất, tìm việc tại khu công nghiệp Lai Vu thông qua website timviec365.vn chính là một sự lựa chọn đúng đắn vì những kết quả tuyệt vời hơn cả sự mong đợi mà website này mang lại.

Cách tìm việc ở Khu công nghiệp Lai Vu hiệu quả
Cách tìm việc ở Khu công nghiệp Lai Vu hiệu quả

Hầu hết, khả năng cập nhật thông tin tuyển dụng của các đơn vị hỗ trợ việc làm trực tuyến không hiệu quả. Nhưng với riêng timviec365.vn, tính năng cập nhật tin tuyển dụng tại các khu công nghiệp nói chung hơn cả sự mong đợi của người tìm việc. Khu công nghiệp Lai Vu vì thế cũng sẽ được cập nhật nhiều và thường xuyên các tin tuyển dụng mới nhất nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất những nhu cầu tìm việc của người lao động.

Vẫn với tính năng vượt trội hỗ trợ ứng tuyển trực tuyến, người lao động có thể tiếp cận với nhà tuyển dụng chỉ bằng một cái click chuột không tốn công sức hay thời gian mà lại có thể đi nhanh hơn đối thủ một bước ngay cả khi bạn không sinh sống trên địa bàn huyện Kim Thành hay xã Lai Vu.

Như vậy, để tìm việc hiệu quả tại Khu công nghiệp Lai Vu, bạn hãy sử dụng trang web timviec365.vn nhé. Chắc chắn những trải nghiệm của bạn tại đây sẽ vô cùng hấp dẫn.


Việc làm tại huyện Kim Thành, Hải Dương

Bạn đã biết cách tìm việc làm tại huyện Kim Thành, Hải Dương hiệu  quả chưa? Với hơn 1.300 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện, nếu như bạn không tìm được cho mình một vị trí phù hợp nào thì quả thực sẽ rất đáng tiếc. Vậy nên hãy cùng chúng tôi ghé thăm địa điểm này và khám phá cách tìm việc nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé.

Việc làm tại huyện Kim Thành, Hải Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype