Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp lộc an bình sơn

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bạn đã từng nghe đến cái tên Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn của tỉnh Đồng Nai chưa? Sở hữu diện tích gần 500 ha, địa bàn đã thu hút được nhiều nhà đầu tư từ trong và ngoài nước, Vậy hãy tìm hiểu kỹ hơn về khu công nghiệp và tìm kiếm xem tại đây có mở ra cơ hội việc làm dành cho bạn hay không nhé!

Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn
Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn

1. Tổng quan về Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn

1.1. Một số nét tiêu biểu tại khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn

Với diện tích gần 500 ha và nằm tại phía Đông Nam của Thành phố Biên Hoà, Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn đang sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh mẽ nền kinh tế theo hướng công nghiệp hoá. 

Nằm cạnh tuyến đường quốc lộ 51 thuộc địa bàn Lộc An, xã Bình Sơn và Long An huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang sở hữu những thuận lợi về cả giao thông đường bộ và đường thuỷ.

Một số nét tiêu biểu tại khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn
Một số nét tiêu biểu tại khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn

Với vị trí này của mình, Khu công nghiệp lộc An - Bình Sơn đang có khoảng cách với Thành phố Hồ Chí minh khoảng 17km và cách Thành phố Biên Hoà 25km. Bên cạnh đó khu công nghiệp còn có khoảng cách với Sân bay Quốc tế Long Thành là 1.5km và cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 60km. Ga Biên Hòa cách Khu công nghiệp khoảng 20km, cảng Gò Dầu ở xa Khu công nghiệp 15km, cách cảng Phú Mỹ 30km.

1.2. Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp như thế nào?

Là địa bàn thuộc trung tâm của tỉnh Đồng Nai, Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn có hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối phát triển. Cụ thể như sau:

- Về hệ thống cấp điện: Nguồn điện của Khu công nghiệp 22KV được cung cấp liên tục và ổn định, đảm bảo đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng điện của các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

- Về hệ thống cấp nước: Nguồn nước được cấp từ các nhà máy nước Nhơn Trạch, Thiên Tân đảm bảo cung cấp ổn định 24/24 cho các doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp như thế nào?
Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp như thế nào?

- Hệ thống thông tin liên lạc: Hệ thống này bao gồm điện thoại, Fax, internet tốc độ cao,... tất cả đều được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất, công suất đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của toàn bộ các doanh nghiệp trên hệ thống.

- Về hạ tầng xử lý nước thải: Tại Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn được trang bị nhà máy xử lý nước thải tập trung với công suất lên đến 9.200m3/ngày đêm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của toàn khu.

2. Cơ hội việc làm rộng mở có tại khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn

Qua những lợi thế nêu trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng đây là địa bàn có nhiều tiềm năng và cơ hội để phát triển việc làm. Hãy tiếp tục làm rõ những tiềm năng ấy để có thêm lòng tin khi bạn quyết định dừng chân tại nơi đây để dựng xây tương lai.

2.1. Những ngành nghề phát triển tại Khu công nghiệp 

Với Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn, nơi mà thu hút rất nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau cụ thể như sau:

- Ngành công nghiệp chế biến lắp ráp điện tử, ddienj gia dụng và các thiết bị công nghệ thông tin khác.

- Ngành được thu hút tiếp theo là công nghiệp cơ khí chế tạo, trong đó có cơ khí chính xác, chế tạo các máy động lực; chế tạo máy móc phục vụ nông nghiệp, phục vụ y tế, xây dựng,...

Những ngành nghề phát triển tại Khu công nghiệp
Những ngành nghề phát triển tại Khu công nghiệp 

- Ngành công nghiệp dược phẩm cũng được chú trọng và thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia.

- Ngoài ra còn một số ngành nghề khác không gây nhiễm môi trường.

Trong những ngành nghề này, bạn đã lựa chọn cho mình được ngành nghề nào phù hợp để xác định cùng gắn bó với nó và phát triển đến cùng chưa? Đừng vội đưa ra quyết định ngay bây giờ mà hãy xem doanh nghiệp ở nơi đây hoạt động như thế nào đã nhé!

2.2. Doanh nghiệp hoạt động tiêu biểu trên địa bàn

Cùng tôi tìm hiểu và chỉ điểm một số doanh nghiệp tiêu biểu đang hoạt động tại Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn này nhé:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giao nhận Vận tải Anh Thư hoạt động về lĩnh vực vận tải.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nội thất Nguyễn Bình

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Lộc Nam Phát

- Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hải Thiên Phú

Doanh nghiệp hoạt động tiêu biểu trên địa bàn
Doanh nghiệp hoạt động tiêu biểu trên địa bàn

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn ARA GLOBAL ở Lô L Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Điện Công nghiệp Hoàng Thành ở tổ 4, Ấp 2 xã Bình Sơn

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Hoàng Quan Phát ở số 51/9, Hương Lộ 10, Ấp 11, xã Bình Sơn

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Điện Lộc Trời

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Điền Tài Lộc

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phi Ngô ở Tổ 4, Ấp 1 xã Bình Sơn

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuất nhập khẩu Công Trí địa chỉ tại số 39, Tổ 3, Ấp 8, xã Bình Sơn

- …

Đó là một số doanh nghiệp điển hình bạn có thể tham khảo và tìm hiểu, tuỳ vào từng ngành nghề yêu thích hãy lựa chọn lấy một doanh nghiệp phù hợp nhất để ứng tuyển.

2.3. Tìm hiểu thực trạng của nguồn lao động nơi đây 

Bạn có biết Đồng Nai là vùng có đủ điều kiện thoả mãn các nhu cầu của một doanh nghiệp hoạt động sản xuất và kinh doanh. Có cơ sở hạ tầng khang trang cùng với lượng dân số khủng khoảng 3 triệu người (Theo thống kê năm 2019) thì đây chính là địa điểm lý tưởng để các nhà đầu tư tham gia vào các dự án sản xuất kinh doanh.

Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn tuy chỉ nằm ở đơn vị hành chính nỏ của huyện Long Thành nhưng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế thì đây còn là thị trường thu hút được cả vài triệu dân trên địa bàn tỉnh. Không những vậy, nhiều người lao động ở địa phương khác cũng có xu hướng tiến đến và làm việc tại khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn này. Quả là một tín hiệu đáng mừng đối với huyện Long Thành nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung.

Tìm hiểu thực trạng của nguồn lao động nơi đây
Tìm hiểu thực trạng của nguồn lao động nơi đây 

Tuy là nơi có thuận lợi về nhiều mặt nhưng Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn lại chưa sở hữu nguồn lao động chất lượng cao vì số lao động không bằng cấp chuyên nghiệp còn chiếm tỷ lệ cao hơn so với những lao động có trình độ chuyên môn. Đó là một điểm hạn chế về nguồn lao động song cũng là lợi ích cực lớn đối với khu công nghiệp chính là lao động công nhân tay nghề thấp lại được tuyển dụng một cách nhanh chóng.

Số lao động chuyên môn theo bằng cấp nhu cầu tuyển dụng sẽ là thấp hơn, bởi vậy nếu nguồn lao động nơi đây không đủ đáp ứng chỉ tiêu thì các doanh nghiệp có thể tìm kiếm tới những ứng viên bên ngoài tỉnh để tuyển dụng.

2.4. Chính sách nào người lao động cần biết khi làm việc tại KCN Lộc An - Bình Sơn?

Dù là khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn hay là bất cứ khu công nghiệp nào khác được hoạt động trên lãnh thổ đất nước Việt Nam thì cũng cần phải đảm bảo mọi quyền lợi theo Nhà nước quy định để tạo điều kiện thuận lợi nhất đến người lao động. Khi quyền lợi được đảm bảo thì họ sẽ làm việc với tâm thế yên tâm hơn bao giờ hết và chú tâm hơn với nhiệm vụ của mình.

Những chế độ bảo hộ người lao động gồm có chế độ về lương, chế độ về tăng ca, chế độ về những khoản phụ cấp,... Trong đó một quyền lợi vô cùng quan trọng đối với người lao động là đóng bảo hiểm đầy đủ, được hưởng chế độ thai sản, nghỉ phép, nghỉ lễ theo định kỳ,...

Chính sách nào người lao động cần biết khi làm việc tại KCN Lộc An - Bình Sơn?
Chính sách nào người lao động cần biết khi làm việc tại KCN Lộc An - Bình Sơn?

Là vùng trung atam, chắc có lẽ vì vậy mà mức thu nhập của địa bàn Khu công nghiệp lộc An - Bình Sơn khá cao. Người lao động có thể nhận về tổng lương với con số là 6 - 8 triệu đồng, trong đó bao gồm tiền lương cơ bản, phụ cấp, chuyên cần và cả tiền tăng ca tuỳ doanh nghiệp. Còn với những lao động thuộc khối văn phòng thì cũng tùy vào từng vị trí cụ thể mà họ có thể nhận về con số từ 5 - 20 triệu đồng một tháng.

Ngoài ra, mỗi năm bạn còn được doanh nghiệp thưởng cho một chuyến du lịch để thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi và chế độ thăng tiến cực kì tốt giúp bạn thỏa sức sáng tạo, thể hiện khả năng để nhanh chóng vươn lên vị trí mà mình mong muốn.

3. Cơ sở cung ứng nguồn lao động cho toàn khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn

Với Đồng Nai, bạn có thể kể ra cả chục tên cơ sở đào tạo chuyên nghiệp cùng với cơ sở đào tạo nghề uy tín mà không mất quá nhiều thời gian.

Cùng định hướng phát triển nền kinh tế công nghiệp hoá đi đôi nên giáo dục chính là giải pháp hữu hiệu nhất để thực hiện điều này. Chất lượng nhân lực được nâng cao dẫn đến năng lực kinh tế cũng được cải thiện và theo đó trở thành bền vững. Hãy tham khảo một số cơ sở đào tạo ấy là những địa chỉ nào nhé:

Cơ sở cung ứng nguồn lao động cho toàn khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn
Cơ sở cung ứng nguồn lao động cho toàn khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn

- Trường Đại học Đồng Nai

- Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc ở Giáo Xứ Lai Ổn, Ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai.

- Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Cao Đồng Nai địa chỉ ở Tôn Đức Thắng, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

- Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai ở Nguyễn Văn Hoa, Thống Nhất, Thành phố Biên Hoà.

- Dạy nghề Rosa địa chỉ tại 167 Phan Đình Phùng, Trung Dũng, Thành phố Biên Hoà.

- Trường Cao đẳng nghề số 8 địa chỉ tại Bùi Văn Hoà, Long Bình, Thành phố Biên Hoà.

+) ....

4. Tìm việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn với timviec365.vn

Tìm việc tại Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn không khó tuy nhiên bạn cần phải biết cách sử dụng hình thức nào cho hiệu quả.

Ngày nay các ứng viên một số ít vẫn áp dụng hình thức tìm việc trực tiếp tuy nhiên đây là phương thức tìm việc không cho hiệu quả cao bởi nó khiến các ứng viên mất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm. Với lại hình thức này chỉ phù hợp với những ai ở gần khu công nghiệp mới dễ dàng tham khảo và nộp hồ sơ đúng hạn.

Đa phần các bạn còn lại sẽ sử dụng hình thức tìm việc hiệu quả và tốc độ hơn. Tìm việc online là giải pháp hữu hiệu nhất được sử dụng phổ biến trong thời đại này. Trong đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào công cụ timviec365.vn bởi đây là thương hiệu khá nổi tiếng và uy tín trên thị trường tuyển dụng lao động. Với timviec365.vn mọi vấn đề của bạn vướng mắc đều được tháo gỡ chỉ trong tích tắc. 3 “KHÔNG” luôn sẵn sàng đó là “không mất thời gian”, “không tốn kém” và “không thất bại” khi bạn đến với website này.

Tìm việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn với timviec365.vn
Tìm việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn với timviec365.vn

Những thông tin mà tôi chia sẻ trên đây xin được phép kết thúc, qua đây chúng ta đều thấy một điều đó là tìm việc làm tại khu công nghiệp thật dễ dàng với timviec365.vn. Vậy nên đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội việc làm nào một cách dễ dàng khiến bạn trở thành một kẻ thất bại với đôi bàn tay trắng nhé, đừng nhường cơ hội này cho bất kỳ một ai khác nếu không khi người ta đang ở đỉnh cao thì bạn vẫn còn dậm chân ở dưới chân.


Tìm việc làm tại huyện Long Thành, Đồng Nai

Huyện Long Thành là địa phận thuộc tỉnh Đồng Nai và cũng là đơn vị hành chính chứa khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn. Ngoài những cơ hội việc làm trong khu công nghiệp hãy xem địa bàn huyện còn có những việc làm nào khác hay không bằng cách theo dõi bài viết bên dưới bạn nhé!

Việc làm tại huyện Long Thành, Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype