Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp long đức

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Sở hữu diện tích khoảng 288 ha nằm ở xã Long Đức, huyện Long Thành của thủ phủ công nghiệp sôi động bậc nhất đất - Đồng Nai, cùng với các khu công nghiệp Long Thành, KCN Amata, Loteco, Biên Hòa...khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai là địa chỉ sôi động cung ứng hàng ngàn những việc làm cho người tìm việc trên địa bàn cả nước. Chúng ta hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay bức tranh việc làm sôi động tại đây cũng như tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm hấp dẫn nhất tại đây trong bài viết sau nhé. 

1. Đôi nét về khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai

Đôi nét về khu công nghiệp Minh Đức, Đồng Nai
Đôi nét về khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 42Km, sân bay Long Thành đang được gấp rút xây dựng chừng 7km và Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất tầm 45 Km cũng như tọa lạc gần các cảng nước sâu quan trọng của khu vực Đông Nam Bộ như Cái Mép - Thị Vải, Cát Lát, khu công nghiệp Long Đức sở hữu những vị trí cực kỳ thuận lợi cho việc sản xuất cũng thông thương các mặt hàng đi các vùng trên cả nước và xuất nhập khẩu đi nước ngoài.

Được thành lập từ năm 2008, hướng diện mạo cơ sở hạ tầng phục vụ việc sản xuất, ứng dụng công nghệ cao, bảo vệ môi trường, khu công nghiệp Long Đức nằm trong tốp những khu công nghiệp có kiến trúc hạ tầng hiện đại lẫn diện tích rộng lớn bậc nhất Đồng Nai. Đây chính là dự án quan trọng liên doanh giữa của 3 đế chế công nghệ, kỹ thuật hàng đầu Nhật Bản Sojitz Corporation, Daiwa house Industry, Kobelco Eco và công ty Donafood Đồng Nai với tổng số vốn đầu tư khủng trên 1000 tỷ đồng.

Như đã nhấn mạnh, đây là dự án liên doanh nước ngoài đang thu hút các nhà đầu tư cấp hai theo những tiêu chí có chọn lọc như tập trung vào thế mạnh công nghệ...do vậy, điểm khác biệt với nhiều khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là tập trung tuyển dụng nhiều các vị trí có kinh nghiệm và đầu vào vào hơn như có tay nghề hay am hiểu kỹ thuật. Với những tiêu chí này, cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp  Long Đức Đức được thiết kế, trang bị đầy đủ, hiện đại từ nguồn điện nước đến hệ thống giao thông thuận lợi. Nguồn điện được trang bị đầy đủ để nhà máy hoạt động tối đa công suất, hệ thống cấp nước đến từng hàng rào của nhà máy. 

Cơ sở hạ tầng tại  khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai
Cơ sở hạ tầng tại  khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai 

Các hệ thống thoát nước của Long Đức đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Ngoài ra, Internet được nhà đầu tư lắp đặt toàn diện để đảm bảo truyền thông tin, dữ liệu ở tốc độ cao ADSL. Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải được lắp đặt dọc theo các tuyến giao thông nội bộ trong khu công nghiệp, có thể thu gom nước mưa và nước từ quá trình sản xuất. 

Đặc biệt, khu công nghiệp nằm trong khuôn viên của công viên Long Đức có hệ thống cây xanh tươi tốt chiếm đến 30% đảm bảo môi trường làm việc trong lành. Hệ thống phòng cháy, chữa cháy đạt tiêu chuẩn. Chủ đầu tư của Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai là Công ty TNHH Long Đức. Khu công nghiệp đi vào vận hành vào năm 2014. 

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai

Tại khu công nghiệp Long Đức, bạn có thể tìm thấy tìm nhiều ngành nghề khác nhau tập trung trong các lĩnh vực cơ khí, điện tử, sản xuất bao bì, văn phòng phẩm, thiết bị trường học...Trong quá trình xây dựng và đi vào hoạt động chính thức từ năm 2014, khu công nghiệp này đã thu hút hơn 15 dự án quan trọng. Tính đến thời điểm hiện tại, khu công nghiệp Long Đức là “đại bản doanh” của hơn 40 công ty cả trong và ngoài nước chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Bạn có thể tham khảo đầy đủ danh sách các công ty ngay sau đây cũng như những chế độ đãi ngộ cho những vị trí công việc mình mong muốn ngay dưới đây nhé. 

2.1. Danh sách những doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai 

 Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Minh Đức, Đồng Nai
 Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Long  Đức, Đồng Nai

Tại Khu công nghiệp Long Đức bạn có thể nộp hồ sơ cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng cao ngay dưới đây nhé:

+ Công Ty Tnhh Nissei Surface Treatment Technology Việt Nam Tại Khu Công Nghiệp Long Đức, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai 

+ Công Ty Tnhh Tayca (Việt Nam) Tại Lô H3, Kcn Long Đức, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai

+ Công Ty Tnhh Kobelco Mobile Power Việt Nam Tại Nhà Xưởng Cho Thuê 6-3, Đường N3-2, Kcn Long Đức, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai

+ Công Ty Tnhh Paramount Bed Việt Nam Tại Lô H1, Kcn Long Đức, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai

+ Công Ty Tnhh Fukuokarashi Việt Nam Tại Lô B-2, Khu Công Nghiệp Long Đức, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai...

2.2. Quyền lợi và chế độ đãi ngộ dành cho công nhân viên tại khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai

Nguồn lao động đang được tuyển dụng mạnh mẽ tại khu công nghiệp Long Đức tập trung vào đối tượng có tay nghề và kinh nghiệm về kỹ thuật, tuy vậy, lực lượng các nhà xưởng về sản xuất các ấn phẩm liên quan đến kim loại, công nghiệp chế biến, nông nghiệp và thủy hải sản, công nhân lao động phổ thông vẫn được các công ty đăng đàn tuyển dụng với số lượng lớn. Mỗi vị trí sẽ được chi trả với mức lương và đãi ngộ khác nhau. Tuy vậy, trong quy mô công nghiệp, mức thu nhập được các khu công nghiệp thống kê như sau.

 Quyền lợi và chế độ đãi ngộ dành cho công nhân viên tại khu công nghiệp Minh Đức, Đồng Nai
 Quyền lợi và chế độ đãi ngộ dành cho công nhân viên tại khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai

Người lao động lao phổ sẽ được nhận mức lương trung bình là USD/tháng, khoảng 4 triệu đồng lương cứng sau khi thử việc. Với nhiệm vụ chính là sản xuất, lắp ráp, đóng gói và phân loại...đầu vào của công nhân tại khu công nghiệp không yêu cầu quá cao về trình độ kinh nghiệm. Ứng viên sau khi nộp hồ sơ sẽ được huấn luyện, đào tạo trực tiếp đến khi thành thục và có thể làm được việc.

Trong khi đó, đối với lực lượng kỹ thuật, đối ngũ giám sát, có tay nghề đầu vào sẽ được chi trả mức lương cứng trung bình khoảng 250 USD tầm 6 triệu đồng. So với mặt bằng chung của các khu công nghiệp, đây là mức lương tiêu chuẩn, không cao cũng không quá thấp. Ngoài lương cứng, người lao động sẽ được hỗ trợ triệt để về các chế độ thưởng.

Tại các xưởng, tăng ca khi nhà máy, xưởng, công ty yêu cầu thêm sản lượng là việc diễn ra thường xuyên và được chi trả mức lương tương ứng khoảng 150% so với chế độ lao động ban ngày. Các công ty cũng áp dụng mức thưởng chuyên cần cho những ứng viên đi làm đủ số buổi đã quy định và được xét theo từng tháng. Vào những dịp lễ tết, các công ty trong khu công nghiệp đều có chính sách ngày nghỉ theo đúng quy định và tặng quà.

Đối với các chính sách thưởng Tết, bên cạnh mức lương cứng được thưởng cho từng cá nhân người lao động thì nhiều công ty cũng tổ chức những chuyến xe đưa đón người dân về quê ăn Tết hoặc phí để đặt vé xe. 

3. Điểm mặt những cơ sở đào tạo việc làm để dễ dàng ứng tuyển tại khu công nghiệp Long Đức

Điểm mặt những cơ sở đào tạo việc làm để dễ dàng ứng tuyển tại khu công nghiệp Long Đức
Điểm mặt những cơ sở đào tạo việc làm để dễ dàng ứng tuyển tại khu công nghiệp Long Đức

Hiện tại, số lượng nhân lực tuyển dụng cho vị trí công việc tại khu công nghiệp Long Đức khá đa dạng. Đối với lực lượng lao động phổ thông, phần lớn không yêu cầu quá cao về trình độ kinh nghiệm, cho nên hầu hết các doanh nghiệp đều tuyển dụng vị trí này vào trong doanh nghiệp sau đó mới áp dụng dung chính sách đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hoặc trưởng bộ phận. Tuy vậy, để có thể nâng cao tay nghề và có cơ hội thăng tiến cao hơn, bạn có thể đầu quân cho những trường nghề trên địa bàn tỉnh Đồng Nai để tích thêm những kiến thức hữu ích và kinh nghiệm việc. Thời gian đào tạo tại đây chỉ trong vòng vài tháng và 1 năm. Một số cơ sở đào tạo nghề tại tỉnh Đồng Nai, bạn có thể tham khảo bao gồm: 

+ Trường cao đẳng nghề công nghệ Đồng Nai

+ Trường cao đẳng nghề kỹ thuật Đồng Nai

+ Trường nghề Rosa

+ Trường cao đẳng nghề số 8

Điểm mặt những cơ sở đào tạo việc làm để dễ dàng ứng tuyển tại khu công nghiệp Long Đức
Điểm mặt những cơ sở đào tạo việc làm để dễ dàng ứng tuyển tại khu công nghiệp Long Đức

+ Trung tâm dạy nghề 26/3

+ Trung tâm dạy nghề Định Quán.

Với những vị trí công việc yêu cầu tay nghề, đầu vào kinh nghiệm, kỹ thuật và được nhận mức lương cao hơn, một số cơ sở cao đẳng đại học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi muốn lựa chọn một công việc tốt tại khu công nghiệp Long Đức như:

+ Đại học công nghệ Đồng Nai

+ Đại học Lạc Hồng

+ Đại học Miền Đông

Với vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, các bạn cũng có thể theo học các trường chuyên đào tạo các ngành về kỹ thuật, công nghệ cao tại đây để trau dồi, kiến thức và kinh nghiệm nhé. Tiêu biểu có thể kể đến như:

Trường đại học, cao đẳng đào tạo Việt Nam  tại khu công nghiệp Long Đức
Trường đại học, cao đẳng đào tạo Việt Nam  tại khu công nghiệp Long Đức

+ Đại học Hutech

+ Đại học Thủ Dầu Một

+ Đại học công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

+ Đại học Công nghệ Sài Gòn

+ Đại học Công nghệ thông tin.

4. Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai 

Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai
Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai 

Hiện nay, sự bành trướng tập trung đầu tư vào khu công nghiệp Long Đức để sinh lời vẫn chưa thôi cuốn hút các nhà đầu tư. Để tìm được việc làm tốt tại Long Đức, ngoài việc trau dồi cho mình những kiến thức thực tế, kinh nghiệm về việc làm, lựa chọn một vị trí một trường đại học, cao đẳng, nghề tốt, bạn cũng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ tìm việc uy tín nhất. Cách đầu tiên khá đơn giản thường áp dụng phổ biến cho những ai mong muốn tìm kiếm cho mình vị trí công việc, đó là mang hồ sơ của mình đến phòng hành chính của khu công nghiệp để nộp. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn khai báo thông tin, hẹn thời gian đến phỏng vấn cụ thể. 

Đối với những ai mong muốn tìm cho mình một vị trí công việc tốt hơn, bạn có thể truy cập ngay vào timviec365.vn trên chính điện thoại để lựa chọn công việc phù hợp với mình. Qua tính năng so sánh lương và tạo CV trực tuyến và gửi đến nhà tuyển dụng mà không phải tải về máy.

Địa chỉ tìm việc uy tín để tìm việc tại khu công nghiệp tt
Địa chỉ tìm việc uy tín để tìm việc tại khu công nghiệp tt

Mong rằng những thông tin trên đây xoanh quanh tìm việc làm tại Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai sẽ thật sự hữu ích với tất cả các bạn trong quá trình săn cho mình được một vị trí công việc phù hợp tại đây nhé.


Việc làm tại huyện Long Thành, Đồng Nai

Ngoài khu công nghiệp Long Đức, huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai là thị trường đa dạng việc làm, ngành nghề. Bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình danh sách việc làm tốt nhất tại đây nhé.

Việc làm tại huyện Long Thành, Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype