Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp long hậu

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Long Hậu có địa chỉ thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Khu công nghiệp Long Hậu được thành lập vào ngày 23/5/2006 do công ty CP Long Hậu. Tổng diện tích quy hoạch lên đến 500ha. Bên cạnh đó vị trí địa lý tại khu công nghiệp lại rất thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, chính vì vậy mà thu hút được rất nhiều công ty, doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư và phát triển. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu việc làm tại khu công nghiệp Long Hậu.

1. Khám phá khu công nghiệp Long Hậu

Khu công nghiệp Long Hậu có tổng diện tích lên đến 500ha, được chia thành các giai đoạn như năm 2006 thi KCN Long Hậu có quy mô 137,02 ha, năm 2009 có KCN Long Hậu mở rộng với quy mô là 108,48ha. Cũng trong năm 2009 thì quy hoạch khu dân cư xã Long Hậu quy mô 55ha, cuối cùng là khu công nghiệp Long Hậu 3 giai đoạn 1 quy hoạch là 123.98 ha. Đây là một số thông tin cơ bản nhất về khu công nghiệp Long Hậu.

Khám phá khu công nghiệp Long Hậu
Khám phá khu công nghiệp Long Hậu

Để có được những quy hoạch đó phải nói đến những điểm thuận lợi mà khu công nghiệp Long Hậu này có được. Đặc biệt là vị trí địa lý khi nó nằm trong khu vực chiến lược ưu tiên phát triển công nghiệp, Khu công nghiệp chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 25km, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là 19km, khu đô thị Phú Mỹ Hưng là 12hm và cách cảng container trung tâm sài Gòn là 3km. Đây là một vị trí thuận lợi để hàng hóa tại khu công nghiệp dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi.

Bên cạnh thuận lợi về vị trí địa lý thì hạ tầng tại khu công nghiệp cũng được quan tâm và hoàn thiện. Hệ thống điện, nước sạch, xử lý nước thải, Viễn thông đã được hoàn thiện sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp. Bên cạnh đó khu công nghiệp còn dành một quỹ đất để xây dựng khu lưu trú cho các chuyên gia và công nhân làm việc. Tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tại khu công nghiệp.

Khám phá khu công nghiệp Long Hậu
Khám phá khu công nghiệp Long Hậu

Bên cạnh đó khu công nghiệp Long Hậu còn tạo điều kiện và hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục đầu tư cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu hoạt động trong khu công nghiệp. Qua thời gian dài phát triển từ những thuận lợi mà khu công nghiệp có được đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến khu công nghiệp. Theo thống kế có đến 200 nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp long Hậu là đối tác cùng phát triển. Để hiểu hơn về các công ty, doanh nghiệp và những việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp Long Hậu. Bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Long Hậu

2.1. Những ngành nghề tiềm năng tại khu công nghiệp

Khu công nghiệp Long Hậu được quy hoạch theo quyết định số 1107/QĐ – TTG ngày 21/08/2006 của thủ tướng chính phủ quy hoạch phát triển khu công nghiệp Việt Nam 2015 và định hướng đến năm 2020. Khu công nghiệp có quy mô lên đến 500 ha và được quy hoạch theo từng vừng và từng thời điểm. Định hướng phát triển và lĩnh vực tiềm năng tại khu công nghiệp hiện nay chủ yếu phát triển tại khu công nghiệp là ngành nghề hỗn hợp, các ngành nghề ít gây ô nhiễm.... Đây chính là những lĩnh vực ngành nghề mà khu công nghiệp đang hướng tới. Chúng ta có thể tham khảo chi tiết danh sách một số doanh nghiệp đang đóng trên địa bàn khu công nghiệp Long Hậu.

Những ngành nghề tiềm năng tại khu công nghiệp
Những ngành nghề tiềm năng tại khu công nghiệp

2.2. Danh sách các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp

Dưới đây là danh sách một số công ty, doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp Long Hậu.

- Công Ty TNHH Một Thành Viên WPE Việt Nam có địa chỉ tại lô K.01, đường Trung Tâm, KCN Long Hậu. Hoạt động chính là hoạt động xử lý nước thải.

- Công Ty TNHH Một Thành Viên Cervin Việt Nam có địa chỉ tại lô NX - C1, C2, C3, KCN Long Hậu. Hoạt động chính là may trang phục.

 Danh sách các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp
Danh sách các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp

- Chi Nhánh Công Ty TNHH Pouyuen Việt Nam có địa chỉ tại khu A1, Lô E01, đường Trung Tâm, KCN Long Hậu. Hoạt động chính là sản xuất giày dép các loại. - Công ty TNHH Dyechem Alliance có địa chỉ tại D02, đường Trung Tâm, KCN Long Hậu. Hoạt động chính là sản xuất các loại hóa chất phục vụ cho ngành CN dệt nhuộm và CN thuộc da.

- Công ty Cổ phần Thiết bị điện VI-NA-SI-NO có địa chỉ tại H.08, Đường số 1. Hoạt động chính là sản xuất thiết bị điện.

- Công Ty Cổ Phần Và Đầu Tư Thương Mại VNT có địa chỉ tại K05B, Đường số 02. Hoạt động chính là bán buôn, bán lẻ các sản phẩm giày dép.

- Công ty TNHH RCH Việt Nam, có địa chỉ tại nhà xưởng F01B2, Lô F.01B, đường Long Hậu- Hiệp Phước, KCN Long Hậu. Hoạt động chính là Sản xuất máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy vi tính.

- Công Ty TNHH Châu Vương Long có địa chỉ tại đường số 3, KCN Long Hậu. Hoạt động chính là kinh doanh dịch vụ ăn uống.

- Công Ty TNHH Một Thành Viên Kawakin có địa chỉ tại lô B2, 2C, KCN Long Hậu. Hoạt động chính là sản xuất và gia công các linh kiện nhựa, kim loại

- Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Investco có địa chỉ tại lô G.02A, đường số 1, khu công nghiệp Long Hậu. Hoạt động chính là xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

- Công ty CP Cát An (KCN Long Hậu) có địa chỉ tại lô K.03, đường Long Hậu, KCN Long Hậu. Hoạt động chính là mua bán phụ gia, nguyên liệu cho ngành thực phẩm.

- Công Ty TNHH World Cat Việt Nam có địa chỉ tại lô E.01, đường Trung Tâm, KCN Long Hậu. Hoạt động chính là kinh doanh bất động sản.

Danh sách các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp
Danh sách các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp

- Công ty TNHH Liên doanh TOPCAKE có địa chỉ tại M.01, Đường Trung Tâm, KCN Long Hậu.

- Công ty TNHH Trần Nam có địa chỉ tại Lô Q7, đường số 80, KCN Long Hậu mở rộng, H. Cần Giuộc. Hoạt động chính là sản xuất kim loại.

- Công Ty TNHH Inoac Polymer Việt Nam có địa chỉ tại lô B1-3, Đường số 3, KCN Long Hậu. Hoạt động chính là sản xuất sản phẩm từ plastic.

- Công Ty TNHH Một Thành Viên Lifemate Việt Nam có địa chỉ tại B2-1C, Đường D1. Hoạt động chính là sản xuất các sản phẩm bằng kim loại, các dịch vụ xử lý gia công thương mại.

- Công Ty Cổ Phần Fecon Miltec có địa chỉ tại Lô NX – D2, KCN Long Hậu. Hoạt động chính là Thiết kế và xử lý nền đất yếu, sản xuất Vải Địa Kỹ Thuật, sản xuất Bấc Thấm và các sản phẩm khác từ Plastic.

- Công Ty TNHH Mỹ Vân có địa chỉ tại lô H.03, Đường số 2, Khu công nghiệp Long Hậu. Hoạt động chính là sản xuất vải dệt thoi.

Trên đây là một số công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn khu công nghiệp Long Hậu. Ngoài ra còn rất nhiều những công ty doanh nghiệp khác hoạt động trong khu công nghiệp Long Hậu. Điều này cho thấy khu công nghiệp thu hút rất nhiều lao động đến đây làm việc. Nhu cầu tuyển dụng lao động tại khu công nghiệp là khá cao. Nếu nhà tuyển dụng không có chế độ đãi ngộ tốt và mức lương hấp dẫn chắc hẳn sẽ không giữ chân nhân tại và đặc biệt là không thể tuyển dụng đủ số lượng lao động. Chính vì vậy mà ngày nay các doanh nghiệp trong khu công nghiệp đã chú trọng và quan tâm rất nhiều đến chế độ đãi ngộ cho lao động trong khu công nghiệp. Cụ thể nó được thể hiện ở nội dung sau.

2.3. Chế độ đãi ngộ thu hút lao động tai khu khu công nghiệp Long Hậu

Với khoảng 200 dự án được trong và ngoài nước đầu tư vào khu công nghiệp, cùng với rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp. Tạo ra rất nhiều việc làm. Để tuyển dụng đủ số lượng lao động, các doanh nghiệp tại đây đưa ra rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là mức lương của người lao động, mức lương tại đây không giới hạn được trả theo năng lực của người lao động và so với mặt bằng chung thì mức lương tại đây được đánh giá là khá cao.

Chế độ đãi ngộ thu hút lao động tai khu khu công nghiệp Long Hậu
Chế độ đãi ngộ thu hút lao động tai khu khu công nghiệp Long Hậu

Ngoài mức lương thì người lao động còn nhận được các chế độ đãi ngộ khác của theo quy định của pháp luật như được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của pháp luật. Được hưởng lương tháng thứ 13 nếu làm trên một năm. Được làm việc trong môi trường đầy đủ tiện nghi, móc móc hiện đại đảm bảo an toàn lao động cho mọi người.

Bên cạnh đó những lao động tại khu công nghiệp Long Hậu còn được hỗ trợ cơm trưa, hỗ trợ xăng xe hay hỗ trợ nhà ở. Rất nhiều chế độ đãi ngộ dành cho người lao động tại khu công nghiệp. Chính vì vậy mà đây cũng chính là địa điểm mà được rất nhiều lao động tìm kiếm thông tin việc làm.

3. Cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động nhiều đặc biệt là những lao động có tay nghề và kỹ thuật tại khu công nghiệp Long Hậu. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm các trung tâm đào tạo nghề tại đây là khá cao. Dưới đây là một số thông tin về các trung tâm dạy nghề bạn có thể tham khảo.

Cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp
Cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp

- Khu công nghiệp Long Hậu đào tạo Tiếng Nhật.

- Trung tâm phát triển nguồn nhân lực.

- Trường trung cấp nghề Cần Giuộc.

- Trung tâm dạy nghề - UBND Huyện Nhà Bè.

- Trường cao đẳng nghề Long AN.

Trên đây là một số trung tâm đào tạo nghề bạn có thể tham khảo, ngoài những trung tâm đào tạo trên thì còn rất nhiều trung tâm khác cũng được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt. Điều quan trọng là ứng viên cần phải biết được bản thân mình có thể mạnh và yêu thích lĩnh vực, công việc nào. Từ đó lựa chọn cho mình một lĩnh vực theo học phù hợp.

4. Mẹo giúp ứng viên tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Long Hậu

Theo thông tin ở trên chúng ta thấy được nhu cầu tuyển dụng lao động tại khu công nghiệp là khá nhiều. Có rất nhiều vị trí việc làm có mức lương và chế độ đãi ngộ tốt. Nhưng không phải ứng viên nào cũng có cách tìm kiếm việc làm đơn giản mà hiệu quả. Để giúp ứng viên tiếp cận được nhiều thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Long Hậu ứng viên có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Đầu tiên là lựa chọn trang tuyển dụng uy tín, chất lượng và có nhiều công ty đối tác lơn. Hiện nay timviec365.vn đang là trang tuyển dụng được đánh giá là tốt mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản người lao động có thể tìm kiếm được rất nhiều tin tuyển dụng trên trang timviec365.vn. Từ những tin tuyển dụng đó người lao động lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và gửi hồ sơ ứng tuyển.

Mẹo tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp
Mẹo giúp ứng viên tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Long Hậu

Có một lưu ý dành cho bạn là chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ và đúng chuẩn theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ứng viên có thể lựa chọn những mẫu CV xin việc trên trang để tải về và sử dụng. Những mẫu CV xin việc được thiết kế bởi các chuyên gia sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ ơ trên sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin bổ ích về việc làm khu công nghiệp Long Hậu.


Việc làm tại huyện Cần Giuộc, Long An

Cần Giuộc là một huyện nằm ở phí Đông Nam thuộc tỉnh Long An của Việt Nam. Nơi đây có nhiều thuận lợi về phát triển kinh tế và xã hội. Thu hút nhiều lao động đến với vùng, theo thống kê có đến 600 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn. Tạo ra nhiều việc làm cho người lao động. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn thấy được những việc làm tiềm năng tại Cần Giuộc. Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm tại huyện Cần Giuộc, Long An

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype