Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp minh đức

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Sở hữu tổng diện tích khoảng 200 ha, được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại kết hợp với vị trí nằm kế cận những trung tâm kinh tế sôi động như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, KCN Minh Đức nằm trong tốp những khu công nghiệp nổi bật nhất Hưng Yên. Cùng với KCN Phố Nối, KCN Thị xã Hưng Yên, Như Quỳnh...Khu công nghiệp Minh Đức kiến tạo nên bộ mặt kinh tế Hưng Yên và là một trong những địa hạt mang lại đa dạng việc làm cho người lao động. Chúng ta hãy cùng khám phá ngay cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Minh Đức ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Đôi nét về khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên 

Đôi nét về khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên
Đôi nét về khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên 

Nằm dọc trên quốc lộ 5, cách thủ đô Hà Nội tầm 35Km, giáp ranh với trục đường quan trọng nối liền Hà Nội với nhiều tỉnh thành có nền kinh tế phát triển cao ở phía Bắc, khu công nghiệp Minh Đức là bàn đạp kinh tế của Hưng Yên, được khởi công xây dựng từ năm 2007.

Đây là “đứa con tinh thần” của nhà đầu tư phát triển hạ tầng VNT. Nằm trên địa phận xã Bạch Sam, xã Minh Đức, xã Ngọc Lâm huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, khu công nghiệp Minh Đức cách sân bay Nội bài tầm 58 Km, cảng Hải Phòng khoảng 65Km và cách cảng nước sâu Cái Lân Quảng Ninh khoảng 2 giờ đồng hồ đi xe ô tô. 

Với vị trí này, hàng hóa được sản xuất từ khu công nghiệp một sẽ giảm bớt được thời gian và chi phí, đặc biệt là chi phí nhập khẩu hàng hóa cho các nhà đầu tư cấp hai. Thu hút các lĩnh vực trọng yếu bao gồm sản xuất, lắp ráp các sản phẩm linh kiện điện tử, sản xuất giấy, bao bì và các mặt hàng công nghiệp nhẹ, các mặt hàng nông, lâm sản với thời lượng thuê lên đến trên 50 năm, đến năm 2018, khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào Hưng Yên đã thu hút đến trên 31 dự án đầu tư quan trọng từ cả trong và ngoài nước. Đây chính là động lực quan trọng để người tìm việc tại khu công nghiệp Minh Đức có thể dễ dàng kiếm cho mình một lựa chọn việc làm tốt nhất nhất.

Việc làm tại khu công nghiệp Minh Đức, Hưng Yên
Việc làm tại khu công nghiệp Minh Đức, Hưng Yên 

Khu công nghiệp được thiết kế và xây dựng theo kết cấu hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn với hệ thống đường giao thông nội bộ rộng rãi và rải bê tông nhựa Asphalt, được thắp đèn cao áp. Khu công nghiệp có 2 trạm biến áp có công suất 160KVA và 31,5 KVA và đều lấy từ nguồn điện lưới quốc gia. Nước tại khu công nghiệp được cung cấp từ nhà máy nước sạch Hải Dương với dung tích khoảng 20.000 m3 mỗi ngày. Nhà máy có hệ thống xử lý nước thải và chất thải đáp ứng những quy chuẩn của một khu công nghiệp hiện đại.

Thông tin liên lạc trong khu công nghiệp đảm bảo bằng Internet tốc độ cao. Trong khu công nghiệp Minh Đức, hệ thống cây xanh chiếm khoảng 10% tổng diện tích của cả khu, ngoài ra còn có diện tích cỏ xanh lớn để đảm bảo cảnh quan chung.

CCơ sở hạ tấng tại khu công nghiệp Minh Đức,Hưng Yên
CCơ sở hạ tấng tại khu công nghiệp Minh Đức,Hưng Yên

Chỉ cách khu công nghiệp Minh Đức khoảng 8Km, bệnh viện đa khoa phố nối được quy hoạch và xây dựng hiện đại để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của cán bộ công nhân viên trong khu công nghiệp. 

2. Cơ hội việc làm và các chế độ đãi ngộ của công nhân viên trong khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào

Cơ hội việc làm và các chế độ đãi ngộ của công nhân viên trong khu công nghiệp
Cơ hội việc làm và các chế độ đãi ngộ của công nhân viên trong khu công nghiệp

Minh Đức là khu công nghiệp với diện tích tương đối lớn trên địa bàn Hưng Yên. Với điều kiện về cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tận dụng được nguồn nhân lực dồi dào từ quê hương nhãn lồng, hiện khu công nghiệp đã hút được hơn 70% nguồn nhà đầu tư trên tổng diện tích là 200 ha.

Với hơn 5 dự án từ những nhà đầu tư nước ngoài và 25 dự án trong nước và nhu cầu tuyển dụng cả lao động phổ thông, lao động trí thức có kinh nghiệm kỹ thuật với đầu vào cao...khu công nghiệp Minh Đức là địa hạt cho bạn lựa chọn đa dạng vị trí từ kỹ sư vận hành máy sản xuất, kỹ thuật viên, quản lý, giám sát, công nhân sản xuất, lắp ráp các thiết bị điện tử, đóng gói, chế biến các mặt hàng nông, lâm sản, sản xuất bao bì và các loại giấy, gốm sứ, hàng tiêu dùng, may mặc xuất khẩu...

Với tất cả những điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động xuất nhập khẩu diễn ra, không khó để bạn đầu quân vào công ty này nếu ứng viên sở hữu trình độ ngoại ngữ tốt, yêu thích logistic cho các vị trí khác kỹ thuật hay sản xuất như: Nhân viên mua hàng, nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu, nhân viên thu mua, nhân viên chứng từ. Ngoài những vị trí thường xuyên tuyển dụng này, là bộ phận đại diện trong bất kỳ một doanh nghiệp nào, nhân viên văn phòng như: nhân viên kinh doanh, kế toán, marketing, thư ký trợ lý cũng đang được chiêu mộ tại trên 1500 doanh nghiệp tại khu công nghiệp Minh Đức. Chúng ta hãy cùng tham khảo về danh sách những doanh nghiệp nổi bật nhất tại khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào Hưng Yên ngay dưới đây nhé.

2.1. Danh sách những công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên

Danh sách những công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại khu công nghiệp Minh Đức
Danh sách những công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại khu công nghiệp Minh Đức

+ Công Ty Tnhh Hà Dũng Tại Xã Bạch Sam, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

+ Cn Công Ty Cổ Phần Nhựa Thống Nhất Tại Kcn Minh Đức, Thôn Sài Phi, Xã Minh Đức, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

+ Công Ty Tnhh Kerry Integrated Logistics (Hưng Yên) Tại Kcn Minh Đức, Thôn Sài Phi, Xã Minh Đức, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

+ Công Ty Tnhh Công Nghiệp Chính Xác Liên Á Việt Nam Tại Km33, Quốc Lộ 5a, Xã Minh Đức, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

+ Công Ty Cổ Phần Nihon Lamy Việt Nam Tại Kcn Minh Đức, Xã Bạch Sam, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

+ Công Ty Tnhh Sypanel Vina Tại Kcn Minh Đức, Xã Bạch Sam, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

+ Chi Nhánh Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Nhựa An Phú Việt Tại Hưng Yên Tại Quốc Lộ 5, Thôn Lường, Xã Bạch Sam, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

+ Công Ty Tnhh May Quốc Tế Jeil Tại Xã Bạch Sam, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

2.2.  Chế độ đãi ngộ cho người lao động tại KCN Minh Đức

Chế độ đãi ngộ cho người lao động tại KCN Minh Đức
Chế độ đãi ngộ cho người lao động tại KCN Minh Đức 

So với việc tìm kiếm việc làm tại các khu công nghiệp đông đúc tại các trung tâm kinh tế như Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng...việc làm tại các khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên dễ dàng hơn nhiều vì tính cạnh tranh thấp, lẫn những chi phí phát sinh thấp hơn. Ngoài ra, thu nhập ổn định, chế độ đãi ngộ tốt cũng là phần nguyên nhân quan trọng hút nguồn nhân lực tại Khu công nghiệp Minh Đức những năm gần đây. 

Do số lượng vị trí tuyển dụng không hạn định, tùy vào mỗi vị trí nhất định sẽ được các công ty trong khu công nghiệp được chi trả với một mức lương khác nhau. Thông thường, cả các vị trí kỹ thuật viên, giám sát, quản lý hay công nhân đều sẽ được bộ phận nhân sự của công ty trao đổi cụ thể về lương trong quá trình phỏng vấn. Ngoài lương cứng, tất cả các vị trí kỹ thuật và công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Minh Đức đều được áp dụng chế độ làm tăng ca, đặc biệt trong giai đoạn cần hàng gấp hay cuối năm. Chế độ làm việc tăng ca được áp dụng được tính ít nhất là 150% so với mức lương cứng. Trong thời gian tăng ca, hấu hết các công ty đều chuẩn bị những suất ăn nhẹ cho công nhân viên như sữa, bánh mỳ, mì gói...

Chế độ đãi ngộ cho người lao động tại KCN Minh Đức
Chế độ đãi ngộ cho người lao động tại KCN Minh Đức 

Tuy bữa ăn, đơn giản nhưng đã thể hiện được tinh thần quan tâm đến công nhân viên của mình. Chế độ thưởng chuyên cần và thưởng theo năng suất việc làm được công ty áp dụng đối với những nhân viên đi làm đầy đủ, đúng giờ và làm vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Đối với những chế độ đãi ngộ khác, công nhân viên sẽ được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, xã hội theo quy định. Chế độ du lịch nghỉ dưỡng sẽ được triển khai cho lực lượng kỹ thuật, quản lý và lực lượng nhân viên văn phòng trong công ty. Công nhân viên tại khu công nghiệp Minh Đức sẽ được nghỉ và nhận thưởng vào ngày lễ tết. 

3. Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên 

Như đã nhấn mạnh, Khu công nghiệp Minh Đức gồm những doanh nghiệp hoạt động đa ngành và áp dụng chiêu mộ với cả lực lượng lao động phổ thông và lao động trí thức có kinh nghiệm. Đối với các vị trí lao động phổ thông như công nhân sản xuất, công nhân may, công nhân lắp ráp linh kiện...đầu vào thường áp dụng tay nghề, kinh nghiệm. Trước khi được nhận việc chính thức, ứng viên sẽ có một thời gian được hướng dẫn, đào tạo nhất định ngay trong nội bộ doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn và nhanh chóng thành thạo việc, có cơ hội thăng tiến cao, mức lương tốt hơn tại KCN Minh Đức thì việc đăng ký một khóa học tại các cơ sở đào tạo nghề ở Hưng Yên cũng là việc bạn nên cân nhắc. Một số cơ sở đào tạo nghề hiện KCN Minh Đức đang tuyển dụng tiêu biểu như:

+ Trường cao đẳng nghề cơ điện và thủy lợi tại Hưng Yên 

Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Minh Đức
Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Minh Đức

+ Trường trung cấp nghề châu Hưng

+ Trường cao đẳng công nghiệp Hưng Yên

Ngoài ra, đối với các vị trí từ kỹ thuật viên trở lên yêu cầu trình độ đầu vào cao, bạn có thể cân nhắc đầu quân trước cho những cơ sở đào tạo công nghệ, kỹ thuật tại thành phố Hưng Yên hay khu vực Hà Nội nhé. Một số lựa chọn trường đào tạo, bạn không thể bỏ qua như là:

+ Trường đại học công nghiệp Hà Nội

+ Trường Đại học Khoa Hà Nội

+ Học viện Công nghệ Bưu Chính, viễn thông

+ Trường Công nghệ kỹ thuật công nghiệp...

4. Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên 

. Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên
.Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên 

Cơ chế tuyển dụng nguồn nhân lực đang được các công ty tại khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên khá mở, để có thể tìm việc tại đây nhanh chóng, bạn có thể mang hồ sơ của mình đến tòa nhà hành chính của khu công nghiệp Minh Đức để nộp. Tại đây, sẽ có lực lượng nhân sự sẽ hỗ trợ ứng viên về quy trình ứng tuyển, việc làm phù hợp, những chế độ đãi ngộ, việc làm cụ thể cho từng vị trí tại đây. Ngoài ra, để đáp ứng được nguồn nhân lực cho doanh nghiệp của mình, nhiều công ty tại khu công nghiệp Minh Đức đã liên kết trực tiếp với các chuyên trang tuyển dụng trực tuyến như timviec365.vn để kết nối với ứng viên của mình nhanh nhất.

Do đó, cũng cũng có thể dễ dàng tìm việc tại khu công nghiệp Minh Đức dễ dàng thông qua website timviec365.vn. Tại website, có rất nhiều lựa chọn việc làm tại khu công nghiệp đang được chiêu mộ tại khu công nghiệp Minh Đức đón đợi bạn. Ứng viên có thể sử dụng tính năng so sánh lương và tạo hồ sơ xin việc làm trực tuyến và gửi trực tuyến cho nhà tuyển dụng tại KCN mà không phải tải về máy. 

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết nhất về khu công nghiệp Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên giúp bạn có thể chinh phục được một vị trí công việc như ý. Đừng quên thường xuyên truy cập timviec365.vn để có thêm những thông tin thật hữu ích nhé. 


Việc làm tại huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Bên cạnh khu công nghiệp Minh Đức, những ai đang có nguyện vọng tìm kiếm việc làm tại huyện Mỹ Hào, Hưng Yên có thể tham khảo qua danh sách những việc làm tại đây qua bài viết sau nhé.

Việc làm tại huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype