Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp mỹ phước

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Được xây dựng theo mô hình một khu phức hợp, khu công nghiệp Mỹ Phước hướng đến sự phát triển một cách toàn diện cả về hoạt động sản xuất công nghiệp lẫn các dịch vụ thương mại, giải trí. Khởi công bắt đầu xây dựng từ năm 2002 với diện tích ban đầu là 400 ha, đến nay khu công nghiệp Mỹ Phước đang ngày càng mở rộng hơn nữa tạo ra một thị trường việc làm vô cùng tiềm năng dành cho các ứng viên nơi đây.

KCN Mỹ Phước
KCN Mỹ Phước

1. Khái quát về khu công nghiệp Mỹ Phước

Khu công nghiệp Mỹ Phước được đặt tại xã Thới Hòa, thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, Bình Dương. Đây là khu công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình xây dựng mới là “Xây dựng một khu phức hợp” thu hút cả sản xuất công nghiệp mà còn có cả các khu đô thị, dịch vụ và thương mại tại đây. Hướng tới việc xây dựng một “Thành phố Công nghiệp” tại phía Bắc của tỉnh Bình Dương.

Tổng Công ty Đầu tư và PT Công nghiệp - CTCP Becamex IDC Corp là chủ thầu chính của khu công nghiệp hiện đại này. Đây là công ty có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng các khu công nghiệp, các khu dân cư và khu đô thị. 

Ban đầu, khu công nghiệp Mỹ Phước là dự án được triển khai xây dựng với diện tích là 400ha. Tuy nhiên, đến nay, Khu công nghiệp này đã được mở rộng và phát triển ngày càng lớn mạnh với sự xuất hiện của các khu công nghiệp mở rộng như:

Khái quát về KCN
Khái quát về KCN

- Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 với diện tích 800ha.

- Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 với diện tích là 2280 ha.

- Khu công nghiệp Thới Hòa 1000 ha.

Các khu công nghiệp này đều nằm tại địa điểm xã Thới Hòa, thị trấn Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, dự án khu công nghiệp Mỹ Phước 3 bao gồm khu công nghiệp và khu đô thị sang trọng, hiện đại.

Với tính chất được xây dựng theo kết cấu hiện đại, khu công nghiệp Mỹ Phước có hệ thống nền tảng thuận lợi cho việc thu hút các công ty, doanh nghiệp đến đây hoạt động, cũng như đầu tư trong nước và quốc tế.

Cơ sở hạ tầng tốt
Cơ sở hạ tầng tốt

Đặc biệt là cơ sở hạ tầng được chú ý đầu tư xây dựng cũng như thiết kế phù hợp để đảm bảo cho toàn bộ khu công nghiệp hoạt động một cách ổn định nhất. Toàn bộ đường nội bộ trong khu công nghiệp đều được trải nhựa với bề mặt rộng 25m, trọng tải tối đa lên tới 60 tấn. Hệ thống điện lưới quốc gia được cung cấp đầy đủ với công suất tăng dần theo các dự án khu công nghiệp được triển khai lần lượt là 126 MVA, 200 MVA và 500MVA. Nước sạch được xử lý đúng theo tiêu chuẩn của WHO, đảm bảo an tâm cho người sử dụng.

Với các điều kiện mà khu công nghiệp Mỹ Phước đem lại, có thể nói đây chính là một địa điểm khá lý tưởng để sinh sống cũng như làm việc tại đây.

Và nếu như bạn quan tâm đến khu công nghiệp này thì có thể liên hệ với ban quản lý qua các cách sau:

- Số điện thoại: 0274 3822655

- Fax: 0274 3822713

2. Những việc làm triển vọng tại khu công nghiệp Mỹ Phước

Là mô hình xây dựng tiên phong trong việc xây dựng một khu phức hợp bao gồm hoạt động sản xuất công nghiệp và khu đô thị, thương mại, giải trí, Khu công nghiệp Mỹ Phước hứa hẹn là một địa điểm cung cấp các việc làm đa dạng cũng như hấp dẫn dành cho các ứng viên. 

Những cơ hội việc làm
Những cơ hội việc làm

2.1. Yếu tố thuận lợi là bàn đạp thúc đẩy thị trường việc làm

Khu công nghiệp Mỹ Phước có một vị trí địa lý vô cùng lợi thế và thuận lợi để phát triển kinh tế. Đây là khu công nghiệp nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm của phía Nam bao gồm TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, tỉnh Bình Dương và Tỉnh Đồng Nai. Hơn hết, KCN Mỹ Phước chỉ cách TP Hồ Chí có 40km và cách TP Thủ Dầu Một là 14km. Việc cách hai trung tâm kinh tế này với khoảng cách rất ngắn đã giúp cho quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, KCN Mỹ Phước cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là 42km, cách Tân Cảng là 32 km. Cách các địa điểm như cụm cảng Sài gòn, KCN VICT, KCN ICD Phước Long là 42km. Điều này rất thuận lợi cho việc giao thương, hợp tác giữa các công ty, doanh nghiệp với nhau cũng như việc vận chuyển hàng hóa trong các giao dịch thương mại khác. 

Các điều kiện thuận lợi
Các điều kiện thuận lợi

Ngoài ra, việc tiếp giáp với tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương đi các tỉnh lân cận cận cũng là một lợi thế của KCN Mỹ Phước. Không chỉ vậy, việc triển khai dự án tuyến đường Mỹ Phước đi Tân Vạn kết hợp với QL51 để tận dụng các lợi thế từ các cảng biển như cảng Hiệp Phước, cảng Cát Lái hay cảng Thị Vải,... Điều này còn giúp cho việc tiếp cận các nhà đầu tư của tỉnh Tây Nguyên, TP Hồ Chí Minh hay miền Trung được triển khai thuận tiện và dễ dàng hơn.

Với việc nằm ở giao điểm của TP Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát - 2 đơn vị hành chính quan trọng của tinh Bình Dương thì đây sẽ là điều kiện tốt cho khu công nghiệp và các công ty, doanh nghiệp khi đặc điểm dân cư ở đây trong độ tuổi lao động khá đông, lên tới 1.500.000 người và có khoảng từ 7000 - 9000 học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hàng năm. Thông qua đó, đây sẽ là nơi có nguồn cung cấp nhân lực khá tốt phục vụ cho nhu cầu sản xuất doanh nghiệp.

2.2. Những việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp Mỹ Phước

Tại khu công nghiệp Mỹ Phước thì các ngành nghề chính tại đây chủ yếu là các ngành công nghiệp điện, điện tử, công nghiệp sản xuất, các ngành cơ khí, chế tạo, công nghiệp chế biến thực phẩm hay lắp ráp các thiết bị, phụ tùng,....

Việc làm tiềm năng
Việc làm tiềm năng

Với các ngành nghề này thì việc làm phổ thông sẽ chiếm số lượng khá lớn, do đó giải quyết được vấn đề việc làm cho các ứng viên là lao động phổ thông tại đây. Bên cạnh đó, sẽ là các việc làm đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao như kỹ sư, chuyên viên, trưởng bộ phận,....hay các việc làm văn phòng khác trong hệ thống công ty, doanh nghiệp. Tùy vào từng lĩnh vực theo đuổi mà các bạn có thể lựa chọn được cho mình những vị trí phù hợp với bản thân.

Một vài công ty, doanh nghiệp các bạn có thể tham khảo như:

- Công ty TNHH Đông Nam Việt Nam (lô K2, đường N7, KCN Mỹ Phước 1)

Lĩnh vực chính: Sản xuất bao bì

- Công ty TNHH Thái Long Việt Nam (đường N7, KCN Mỹ Phước 1)

Lĩnh vực chính: Sản xuất nguyên liệu nhựa

Một vài công ty
Một vài công ty

- Công ty TNHH Chin Hsin Việt Nam (đường D9, KCN Mỹ Phước 1)

Lĩnh vực chính: May mặc

- Công ty TNHH Gỗ Grand Art Việt Nam (đường D17 KCN Mỹ Phước 1)

Lĩnh vực chính: Sản xuất sản phẩm từ gỗ

- Công ty TNHH Vina Rong Hsing (đường D1, KCN Mỹ Phước 1)

Lĩnh vực chính: Da & giả da

- Công ty TNHH Xưởng giấy Chánh Dương (đường D15, KCN Mỹ Phước 1)

Lĩnh vực chính: Sản xuất giấy

- Công ty TNHH CN Yeu Ta Petrochemical (Lô C-8F-CN, đường NE7C, KCN Mỹ Phước 3)

Lĩnh vực chính: Cao su

Đa dạng lĩnh vực
Đa dạng lĩnh vực

- Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam (Lô G2-CN, KCN Mỹ phước 3)

Lĩnh vực chính: Sản xuất lốp

- Công ty TNHH King Jim Việt Nam (Lô D-4A-CN & D-4C-CN, đường NE8B, KCN Mỹ Phước 3)

Lĩnh vực chính: Văn phòng phẩm

- Công ty TNHH IWAI PLANT TECH Việt Nam (Lô A-1A-CN, KCN Mỹ Phước 3)

Lĩnh vực chính: Cơ khí và gia công cơ khí

- Công ty TNHH OVI CABLES Việt Nam (lô E-4A1-CN & lô E-4B-CN, đường NA2, KCN Mỹ Phước 2).

- Công ty TNHH Nation Pump (đường NA6, KCN Mỹ Phước 2)

Lĩnh vực chính: Máy bơm

- Công ty TNHH Kính an toàn Mặt Trời (lô B10, đường NA5, KCN Mỹ Phước 2)

Lĩnh vực chính: Sản xuất kính

2.3. Các đãi ngộ khi làm việc tại khu công nghiệp Mỹ Phước

Đãi ngộ ra sao?
Đãi ngộ ra sao?

Với việc làm tại khu công nghiệp Mỹ Phước, ứng viên sẽ nhận được các chế độ đãi ngộ khá tốt đến từ khu công nghiệp cũng như công ty, doanh nghiệp nơi mình làm việc.

Với khu công nghiệp, làm việc tại đây bạn sẽ được hưởng các chế độ như có khu nhà ở dành cho các chuyên gia cũng như công nhân viên làm việc tại khu công nghiệp, có các ngân hàng cùng các dịch vụ giao nhận khác, phục vụ cho quá trình vận chuyển đồ đạc cần thiết theo nhu cầu. Thêm vào đó chính là canteen phục vụ ăn uống chuyên nghiệp, đảm bảo với các món ăn đủ dinh dưỡng, đa dạng và thay đổi thường xuyên. Các dịch vụ chăm sóc y tế thuận tiện và các khu vui chơi giải trí, đảm bảo văn hóa tinh thần cho ứng viên để có hiệu quả làm việc tốt nhất.

Đối với các công ty, doanh nghiệp trong KCN Mỹ Phước thì chính sách ưu đãi dành cho nhân viên cũng luôn được chú trọng và quan tâm. Hầu hết, các công ty đều đảm bảo được việc đóng bảo hiểm theo quy định của Pháp luật dành cho nhân viên của mình. Thêm vào đó chính là các đãi ngộ riêng từ các công ty, doanh nghiệp như việc thưởng vào các ngày lễ lớn, thưởng theo năng suất, thưởng vào các dịp đặc biệt của công ty, sinh nhật, hiếu, hỷ,...

Nhiều dịch vụ tiện ích
Nhiều dịch vụ tiện ích

Và một điều không thể không nhắc tới chính là mức thu nhập của ứng viên khi làm việc tại KCN Mỹ Phước. Với những ứng viên là lao động phổ thông thì mức lương trung bình sẽ từ 6 - 8 triệu đồng. Còn với những việc làm cao hơn sẽ có thu nhập tù 7 - 15 triệu đồng. Tuy nhiên, sẽ tùy vào từng vị trí cụ thể mà mức lương sẽ có sự khác nhau.

3. Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho KCN Mỹ Phước 

Là một khu công nghiệp hiện đại, KCN Mỹ Phước có chất lượng nguồn nhân lực đào tạo khá tốt hiện nay. Đó chính là nhờ hệ thống giáo dục, đào tạo tại tỉnh Bình Dương nói chung cũng như các cơ sở đào tạo tại thị trấn Bến Cát và các vùng lân cận xung quanh. 

- Điểm danh một vài trường Đại học tiêu biểu như:

+ Trường ĐH Bình Dương

+ Trường ĐH Thủ Dầu Một

+ Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương

+ Trường ĐH Quốc tế Việt Đức

Một vài cơ sở đào tạo
Một vài cơ sở đào tạo

+ Trường ĐH Miền Đông

- Các trường Cao đẳng, trung cấp:

+ Trường CĐ Nghề Việt Nam - Singapore

+ Trường CĐ CN cao Đồng An

+ Trường Trung cấp nghề tỉnh Bình Dương

+ Trường Trung cấp nghề Thủ Dầu Một

4. Kinh nghiệm tìm kiếm việc làm tại KCN Mỹ Phước

Trở thành một thị trường việc làm đa dạng, hấp dẫn, KCN Mỹ Phước đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ ứng viên. Vậy tìm kiếm việc làm tại đây như thế nào?

Kinh nghiệm tìm việc
Kinh nghiệm tìm việc

Với việc làm tại khu công nghiệp Mỹ Phước, để tìm hiểu một cách kỹ càng và chi tiết thì bạn có thể đến Trung tâm hỗ trợ và tư vấn lao động được đặt tại khu công nghiệp. Tới đây, bạn sẽ được hỗ trợ và cung cấp các thông tin tuyển dụng một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Đây cũng chính là nơi thực hiện xúc tiến các chương trình liên quan đến việc tuyển dụng lao động, giới thiệu các việc làm hấp dẫn và hỗ trợ, tạo điều kiện cho các lao động trong khu công nghiệp.

Ngoài cách trên thì bạn có thể tìm kiếm trên Internet thông qua trang web timviec365.vn. Đây là một trang web rất uy tín trong việc giới thiệu các thông tin tuyển dụng tới ứng viên. Một công cụ đắc lực và hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm cơ hội cho mình. 

Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết được đưa ra ở trên thì các bạn đã hiểu hơn về tình hình việc làm tuyển dụng tại khu công nghiệp Mỹ Phước. Qua đó, các bạn có thể định hướng được cho mình công việc cũng như cách tìm kiếm và nắm bắt cơ hội việc làm phù hợp với bản thân.


Việc làm tại thị xã Bến Cát, Bình Dương

Bến Cát là một thị xã của tỉnh Bình Dương và nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm của phía Nam. Vì thế, nơi đây hội tụ khá nhều yếu tố triển vọng cho sự phát triển kinh tế cũng như một thị trường việc làm tiềm năng. Vậy, những cơ hội việc làm tại thị xã Bến Cát hiện nay như thế nào? Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Việc làm tại thị xã Bến Cát, Bình Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype