Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp mỹ tho

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Mỹ Tho, Tiền Giang là nơi mang đến việc làm cho hơn 8.000 lao động với 28 doanh nghiệp đang hoạt động. Nằm tại xã Trung An, TP Mỹ Tho, Tiền Giang với vị trí địa lý thuận lợi và là khu công nghiệp tiên phong đầu tiên của tỉnh Tiền Giang, đây sẽ là nơi mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đó nhé!

1. Thông tin cơ bản về khu công nghiệp Mỹ Tho, Tiền Giang

Thông tin cơ bản về khu công nghiệp Mỹ Tho, Tiền Giang
Thông tin cơ bản về khu công nghiệp Mỹ Tho, Tiền Giang

Khu công nghiệp Mỹ Tho có diện tích 79.14ha, có địa chỉ tại đường số 4, cụm công nghiệp Trung An, xã Trung An, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Khu công nghiệp được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Phát triển hạ tầng các khu công nghiệp Tiền Giang. 

Khu công nghiệp Mỹ Tho có vị trí cụ thể như sau:

+ Cách thành phố Mỹ Tho về phía Tây khoảng 3km.

+ Khu công nghiệp nằm dọc theo đường tỉnh 864 và sông Tiền.

+ cách thành phố Hồ Chí Minh theo hướng Tây Nam khoảng 72 km.

Khu công nghiệp Mỹ Tho có hệ thống giông thông, nguồn điện, nguồn nước và hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn lượng khi đi vào hoạt động. Đây đang là một điểm thu hút và mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với người dân không chỉ trên địa bàn TP Mỹ Tho mà còn ở nhiều huyện lỵ lân cận khác.

Vậy cơ hội cho người lao động khi muốn tìm việc và vào làm việc tại đây như thế nào? Đọc ngay những thông tin chia sẻ về việc làm tại khu công nghiệp Mỹ Tho trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Mỹ Tho với lao động

2.1. Số lượng lao động và các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Mỹ Tho

Số lượng lao động và các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Mỹ Tho
Số lượng lao động và các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Mỹ Tho

Hiện nay với diện tích quy hoạch của khu công nghiệp Mỹ Tho là 79.14ha và tỷ lệ lấp đầy 100% và có 28 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó có đến 8 doanh nghiệp hoàn toàn là vốn đầu tư nước ngoài, giải quyết việc làm và tạo việc làm cho người lao động lên đến con số hơn 8000 lao động khác nhau.

Các lao động khi vào làm việc tại khu công nghiệp Mỹ Tho sẽ làm việc tại các nhà máy khác nhau, các doanh nghiệp sản xuất khác nhau. Tại đày ưu tiên và tâm trung các doanh nghiệp hoạt động chủ yếu với các ngành nghề chính như:

+ Ngành chế biến thức ăn gia súc.

+ Ngành chế biến thủy sản, hải sản xuất khẩu.

+ Ngành sản xuất bao bì PP.

+ Ngành dịch vụ kho lạnh.

+ Ngành chế biến nông sản.

+ Ngành sản xuất kinh doanh và gia công hàng may mặc.

+ Ngành sản xuất các loại nước giải khát.

+ Ngành sản xuất thực phẩm – sản xuất bánh tráng.

Số lượng lao động và các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Mỹ Tho
Ngành chế biến thủy hải sản xuất khẩu tại khu công nghiệp Mỹ Tho

+ Ngành đóng sửa các phương tiện đường thủy.

+ Ngành sản xuất bê tông thương phẩm.

Các ngành nghề này mang đến sự đa dạng và tạo việc làm cho nhiều lao động cả nam và nữ, đặc biệt là các đối tượng lao động phổ thông muốn có một công việc lâu dài và mức thu nhập ổn định cho bản thân. Vậy hiện nay trên địa bàn của thành phố Mỹ Tho có các doanh nghiệp nào, để biết đáp án, bạn có thể đọc ngày phần thông tin chia sẻ tiếp theo nhé!

2.2. Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Mỹ Tho

Trên địa bàn khu công nghiệp Mỹ Tho hiện nay có 28 doanh nghiệp đang đầu tư và hoạt động. Trong con số 28 doanh nghiệp có 8 doanh nghiệp với vốn 100% từ nước ngoài tạo việc làm cho hơn 8000 lao động khác nhau trên địa bàn thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Có thể nhắc đến một số doanh nghiệp tiêu biểu tại khu công nghiệp Mỹ Tho như sau:

+ Công ty SX CB Nông thủy sản Xuất khẩu Thuận Phong có địa chỉ tại lô số 27-32, khu công nghiệp Mỹ Tho, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bánh tráng xuất khẩu.

+ Công ty TNHH sản xuất – Thương Mại Thành Thành Công có địa chỉ tại lô 99, khu công nghiệp Mỹ Tho, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Linh vực hoạt động của công ty là sản xuất bao bì PP, đóng gói đường và chế biến nông sản.

+ Công ty CP Hùng Vương có địa chỉ tại lô số 44, khu công nghiệp Mỹ Tho, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chính là chế biến thủy – hải sản.

+ Doanh nghiệp tư nhân Đổng Kim Long có địa chỉ tại lô 46-48, khu công nghiệp Mỹ Tho, TP Mỹ Tho, Tiền Giang với ngành nghề hoạt động chính là sửa chữa và đóng mới các phương tiện vận tải thủy.

Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Mỹ Tho
Doanh nghiệp về chế biến thực phẩm

+ Chi nhánh công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam có địa chỉ tại lô số 55-56, khu công nghiệp Mỹ Tho, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Công ty có ngành nghề hoạt động chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi.

+ Công ty TNHH T.C. Union có địa chỉ tại lô 10 – 11, khu công nghiệp Mỹ Tho, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Ngành nghề hoạt động chính của công ty là sản xuất bột thịt cá, bột cá, chiết suất nước cá và dầu cá.

+ Công ty TNHH Sản xuất Excel Việt Nam có địa chỉ tại khu công nghiệp Mỹ Tho, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Ngành nghề chính hoạt động của công ty là may mặc xuất khẩu.

+ Công ty TNHH Badavina có địa chỉ tại lô số 52, khu công nghiệp Mỹ Tho, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Công ty hoạt động trong lĩnh vực là chế biến thủy sản, hải sản xuất khẩu.

Với hàng loạt các doanh nghiệp khác nhau đầu tư và hoạt động tại địa bàn khu công nghiệp Mỹ Tho mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và nhu cầu tuyển dụng công nhân, nhân viên và nhiều vị trí văn phòng của các doanh nghiệp tại khu công nghiệp này rất lớn mang đến thị trường việc làm hấp dẫn với nhiều lao động hiện nay.

2.3. Phúc lợi xã hội mà người lao động trong KCN Mỹ Tho được hưởng là gì?

Phúc lợi xã hội mà người lao động trong khu công nghiệp Mỹ Tho được hưởng là gì?
Phúc lợi xã hội mà người lao động trong KCN Mỹ Tho được hưởng là gì?

Rất nhiều người lao động khi tìm hiểu thông tin về khu công nghiệp Mỹ Tho, ngoài mong muốn tìm việc làm cho bản thân mình thì họ còn mong muốn tìm hiểu về các chính sách, các phúc lợi và quyền lợi mà họ được hưởng để càng thêm tự tin và yên tâm hơn khi làm việc tại khu công nghiệp này bên cạnh những mức thu nhập ổn định và hấp dẫn. Có thể kể đến một số phúc lợi tiêu biểu dành cho người lao động tại khu công nghiệp Mỹ Tho như sau:

Thứ nhất, hỗ trợ người lao động ở xã về nhà ở cho công nhân viên với môi trường sinh sống sạch sẽ, lành mạnh.

Thứ hai, tổ chức thiết lập công đoàn để bảo vệ quyền lợi cho người lao động và công nhân làm việc tại khu công nghiệp Mỹ Tho hiện nay.

Thứ ba, đảm bảo người lao động được hưởng các chính sách phục lợi xã hội cơ bản nhất như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm tai nạn lao động. Được kiểm tra sức khỏe định kỳ và quan tâm đến đời sống nhằm có tinh thần làm việc tốt nhất và tạo hiệu quả công việc cao.

Thứ tư, xây dựng nhà trẻ để công nhân viên, người lao động tại khu công nghiệp yên tâm làm việc và không phải quá lo lắng đến vấn đề học tập của con cái.

Thứ năm, tổ chức hỗ trợ các lao động khó khăn, thăm khám và hỗ trợ với những người lao động bị tai nạn và khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, hàng năm các công ty tại khu công nghiệp cũng thường xuyên tổ chức các chuyến thăm quan, du lịch cho người lao động để thêm gắn kết và yêu môi trường làm việc của mình hơn.

3. Phát triển nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Mỹ Tho

Trên địa bàn thành phố Mỹ Tho hiện nay có rất nhiều các trường cao đẳng, trường nghề để đào tạo nguồn lao động đã qua đào tạo cung cấp cho khu công nghiệp Mỹ Tho và nhiều các khu công nghiệp khác hiện nay. Có thể kể đến một số tên như:

Phát triển nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Mỹ Tho
Phát triển nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Mỹ Tho

+ Trường Cao đẳng Tiền Giang cơ sở 1.

+ Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật Tiền Giang.

+ Trường Cao đẳng Tiền Giang cơ sở số 4.

+ Trường Cao đẳng nghề.

+ Trường Trung Cấp Nghề Giao thông Vận Tải.

+ Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ Thuật Công đoàn Tiền Giang.

Không chỉ các trường đào tạo nghề chuyên nghiệp mà còn ngành công đoàn của TP Mỹ Tho không ngừng tuyên truyền và thúc đẩy người lao động không ngừng học hỏi và tự nâng cao kiến thức, kinh nghiệm cũng như tây nghề của bản thân để phục vụ tốt nhất cho công việc và đưa Tp Mỹ Tho phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao và hướng mức thu nhập xứng đáng cho bản thân.

4. Bật mí về một số công ty tại khu công nghiệp Mỹ Tho tuyển dụng

Bật mí về một số công ty tại khu công nghiệp Mỹ Tho tuyển dụng
Bật mí về một số công ty tại khu công nghiệp Mỹ Tho tuyển dụng

Với 28 doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Mỹ Tho chắc chắn luôn là cảnh cửa rộng mới với nhiều người lao động có nhu cầu tìm việc làm cho bản thân hiện nay. Bạn cũng có thể là người nắm được cơ hội đó với các thông tin tuyển dụng nhanh chóng. Sau đây sẽ có một số các doanh nghiệp, công ty tại khu công nghiệp Mỹ Tho tuyển dụng với các vị trí như sau:

+ Công ty TNHH Nam of London tại khu công nghiệp Mỹ Tho tuyển dụng vị trí công nhân may, đây là cơ hội hấp dẫn cho nhiều lao động nữ phổ thông với mức thu nhập ổn định hàng tháng.

+ Công ty TNHH Royal Foods tại khu công nghiệp Mỹ Tho liên tục tuyển dụng lao động phổ thông cho các vị trí sản xuất trong dây chuyền của nhà máy sản xuất thực phẩm đóng hộp.

+ Công ty TNHH T.C. Union Việt Nam tuyển dụng công nhân vận hành sản xuất bột cá. Đây là cơ hội việc làm hấp dẫn với lao động phổ thông Nam trên địa bàn tỉnh Tiền Giang và nhiều tỉnh thành lân cận khác muốn có việc làm.

+ Công ty TNHH Badavina tuyển dụng công nhân làm bao tử, đây là công việc không yêu cầu kinh nghiệm, giới tính và phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau tại TP Mỹ Tho hiện nay.

+ Chi nhánh công ty TNHH Uni President Việt Nam tại khu công Nghiệp Mỹ Tho là cơ hội để người lao động có thể ứng tuyển vào các vị trí như: Nhân viên kỹ thuật thức ăn thủy sản, nhân viên nam bốc xếp hàng hóa; nhân viên kỹ thuật nuôi trồng thủy sản; nam công nhân sản xuất thức ăn thủy sản; nhân viên an toàn môi trường, nhân viên phòng LAB,… đó là những vị trí mà người lao động hiện này có thể ứng tuyển vào làm việc với công ty này.

Bật mí về một số công ty tại khu công nghiệp Mỹ Tho tuyển dụng
Khu công nghiệp Mỹ Tho tuyển dụng nhân viên nuôi trồng thủy sản

Đó là một số các công ty tiêu biểu tại khu công nghiệp Mỹ Tho, Tiền Giang đang tuyển dụng và có nhu cầu tuyển dụng. Bạn cũng có thể nâng cao cơ hội tìm việc làm tại khu công nghiệp này cho bản thân nhanh chóng với website timviec365.vn nhé. Các thông tin việc làm tại khu công nghiệp Mỹ Tho sẽ được timviec365.vn cập nhanh liên tục và nhanh chóng nhất để bạn có được cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân.

Qua chia sẻ về việc làm tại khu công nghiệp Mỹ Tho trong bài viết này giúp bạn có thêm cho mình nhiều hiểu biết và trang bị đủ kiến thức để tự tin tìm việc làm tại khu công nghiệp này nhé! Với 28 doanh nghiệp đang hoạt động trong khu công nghiệp này, chắc chắn bạn sẽ có những cơ hội hấp dẫn và chúc bạn sớm tìm được việc làm ứng ý với timviec365.vn nhé!


Việc làm tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Thành phố Mỹ Tho nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thành phố này có diện tích 81,54 km2 với dân số hơn 228 nghìn người. Thành phố Mỹ Tho đang là địa bàn hoạt động của hơn 6150 doanh nghiệp phân bố trên 17 đơn vị hành chính trực thuộc, tạo cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động hiện nay. Bạn cũng có thể nắm bắt được cơ hội việc làm tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang với chia sẻ dưới đây, click ngay!

Việc làm tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype