Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp mỹ xuân b1

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC có diện tích quy hoạch lên đến 227.14ha và đã thu hút được hơn 17 doanh nghiệp đầu tư, trong đó có rất nhiều các doanh nghiệp lớn có vốn hoàn toàn từ nước ngoài. Địa điểm này không chỉ tạo việc làm cho hàng nghìn lao động và đang ngày càng thu hút nhiều lao động với mức thu nhập hấp dẫn. Bạn cũng có thể nhanh chóng tìm được việc làm tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, đừng bỏ lỡ!

1. Giới thiệu chung về khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC nằm trên địa bàn Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu công nghiệp nay có tổng diện tích quy hoạch lên đến 227.14ha được đầu tư và xây dựng bởi công ty CP Đầu tư Xây dựng Dầu khí IDICO (IDICO – CONAC) với tổng số vốn đầu tư vào khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 lên đến 543.58 tỷ đồng.

Giới thiệu chung về khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC
Giới thiệu chung về khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và có lợi thế rất lớn về vị trí địa lý như sau:

+ Nằm dọc trên trục đường quốc lộ 51.

+ Cách sân bay Tân Sơn Nhất và TP Hồ Chí Minh khoảng 70km.

+ Cách cảng Gò Dầu, Tân cảng Cái Mép, cảng Thị Vải từ 5km – 7km.

+ Nằm trong khu đô thị mới tại thị xã Phú Mỹ.

+ Cách sân bay Long Thanh 40km.

+ Cách TP Vũng Tàu 45km.

Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động. Khu công nghiệp có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và hiện đại với hệ thống cấp nước có công suất 50.000m3/ngày đêm; hệ thống giao thông nội bộ trong khu công nghiệp rộng mở; hệ thống xử lý nước thải giai đoạn 1 có công suất là 1.000m3/ngày đêm và giai đoạn 2 có công suất là 2.000m3/ngày đêm;…

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Phú Mỹ

2.1. Ngành nghề chính thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1

Ngành nghề chính thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1
Ngành nghề chính thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1

Hiện nay khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC đang thu hút đầu tư với rất nhiều các ngành nghề khác nhau, đặc biệt tập trung ưu tiên với các ngành nghề như:

+ Ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.

+ Ngành công nghiệp chế biến lâm - nông sản.

+ Ngành công nghệ chế tạo, lắp ráp cơ khí và sửa chữa.

+ Ngành công nghiệp điện lạnh, lắp ráp điện tử;

+ Ngành cơ khí chính xác và cơ khí chế tạo

+ Ngành ngành công nghiệp không làm ô nhiễm môi trường.

+ Ngành công nghiệp nhẹ như may mặc, sản xuất da giày,…

Với các ngành nghề được thu hút đầu tư đa dạng này đã tạo những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người dân địa phương, cũng như người dân các huyện lỵ lân cận đến tìm việc làm. Khu công nghiệp đã giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động với mức thu nhập trung bình cho lao động phổng thông giao động từ 180 – 260 USD/người/tháng. Còn đối với lao động kỹ thuật làm việc tại khu  công nghiệp nào được hưởng mức thu nhập trung bình từ khoảng 280 – 330 USD/người/tháng. Đây là mức thu nhập ổn định và đang hỗ trợ rất nhiều cho người lao động ổn định cuộc sống và nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình khi có việc làm vững chắc.

2.2. Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC

Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC
Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 có lợi thể khi nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía nam, điều này khiến nó thu hút và hấp dẫn được rất nhiều các nhà đầu tư đến từ nước ngoài. Hiện nay trên địa bàn khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 có hơn 17 doanh nghiệp lớn đầu tư đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hà Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Jordan,…

Có thể kể tên một số doanh nghiệp tiêu biểu tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC như sau:

+ Công ty Sản xuất Kết cấu Thép nặng Vina Halla có địa chỉ tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1, Xuân Mỹ, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một công ty hàng đầu đến từ đất nước hàn quốc về công nghệ trong lĩnh vực môi trường và nhà máy công nghiệp, công ty hoạt động với ngành nghề chính là kết cấu thép – thế kế, thực hiện việc gia công và sản xuất kết cấu thép.

+ Công ty TNHH Enliya Việt Nam có địa chỉ tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1, xã Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty hoạt động với ngành nghề chính là cơ khí chính xác, gia công chi tiết, phụ tùng, linh kiện theo yêu cầu, đánh bóng inox, và thực hiện đánh bóng với các sản phẩm kim loại.

+ Công ty TNHH Junwoo Vina có địa chỉ tại lô II – 5 khu công nghiệp Mỹ Xuân B1, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất sợi, sản xuất các loại sợi bện và lưới, buôn bán tổng hợp.

+ Công ty TNHH Neooto Vina có địa chỉ tại lô VIII – 1 khu công nghiệp Mỹ Xuân B1, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Công ty hoạt động chính với ngành nghề là sản xuất phụ tùng và các bộ phần phụ trợ cho ô tô hoặc cho xe có động cơ.

Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC
Ngành chế tạo động cơ tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1

+ Công ty TNHH bao bì nước giải khát Crown Vũng Tàu có địa chỉ tại lô VII – 3, khu công nghiệp Mỹ Xuân B1, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty hoạt động chính với ngành nghề là sản xuất các sản phẩm từ kim loại.

+ Công ty TNHH SHL ASEAN  có địa chỉ tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty hoạt động với ngành nghề chính là sản xuất các sản phẩm dầu mỏ tinh chế.

Với các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 này đã thu hút rất nhiều các doanh nghiệp lớn đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đây chính là cơ hội và điều kiện đưa nền kinh tế phát triển và giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động. Đã có hàng nghìn người lao động địa phương được giải quyết việc làm, một công việc ổn định để nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ vào khu công nghiệp Mỹ Xuân B1.

2.3. Chính sách phúc lợi cho lao động tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1

Người lao động làm việc tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC hiện nay được hưởng rất nhiều các chính sách hấp dẫn cho lao động và chính sách của riêng khu công nghiệp này giúp giữ chân lao động gắn bó và làm việc lâu dài tại đây. Có thể kể đến một số chính sách phúc lợi tiêu biểu như:

Chính sách phúc lợi cho lao động tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1
Chính sách phúc lợi cho lao động tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1

+ Khu công nghiệp triển khai dự án nhà ở cho cán bộ, công nhân viên và các chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp này với diện tích lên đến 3.4ha. Đây sẽ là nơi tạo môi trường sống tốt, đảm bảo chỗ ở cho người lao động giúp họ yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài với khu công nghiệp này.

+ Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 cũng đưa ra các chính sách nhằm thu hút nguồn lao động đến đây làm việc như hỗ trợ xe đưa đón nhân viên tại các vùng lân cận, chế độ phụ cấp hấp dẫn, trợ cấp với lao động nuôi con nhỏ, trợ cấp thâm niên.

+ Người lao động được thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ, tổ chức các chuyên du lịch cho công nhân viên của công ty để nâng cao đời sống tinh thần và khiến họ thêm yêu quý công ty và môi trường làm việc của mình.

+ Người lao động tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 được hưởng đầy đủ mức thu nhập hấp dẫn theo thỏa thuận, bên cạnh đó họ còn được tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,.. các chính sách bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước.

Đó là một số chính sách phúc lợi mà khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 đang dành cho người lao động của mình. Không chỉ đưa ra những chính sách hấp dẫn để giữ chân họ mà còn là bài toán giúp thu hút lực lượng lao động đáp ứng nhu cầu sản xuất của các công ty tại đây. Điều này vừa có lợi cho người lao động lại vừa có lợi cho công ty, các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 có nhiều chính sách hấp dẫn cho người lao động
Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 có nhiều chính sách hấp dẫn cho người lao động

3. Nguồn cung cấp lao động cho khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có rất nhiều các trường đại học, cao đẳng, trung cấp khác nhau. Đây có thể nói là một trong những nơi đào tạo và cung cấp nguồn lao động chất lượng cao, đã qua đào tạo bài bản cho rất nhiều vị trí công việc, ngành nghề và các lĩnh vực của các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC hiện nay. Có thể kể đến một số tên trường tiêu biểu như:

+ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

+ Trường Đại học Dầu khí Việt Nam.

+ Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu.

+ Trường Cao đẳng Dầu khí cơ sở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nguồn cung cấp lao động cho khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC
Nguồn cung cấp lao động cho khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC

+ Trường Trung cấp chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là một số đơn vị tiêu biểu đào tạo đội ngũ lao động chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 và nhiều khu công nghiệp khác nhau trên địa bàn tỉnh hiện nay. Hơn thế nữa chính sách của nhà nước đã thúc đẩy các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và mang đến nhiều cơ hội việc làm tốt có mức thu nhập hấp dẫn cho người lao động, từ đây giúp người lao động ổn định cuộc sống và đưa nền kinh tế phát triển.

4. Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC

4.1. Một số doanh nghiệp và vị trí tuyển dụng

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC tuyển dụng lao động đa dạng vị trí, là cơ hội việc làm với cả lao động phổ thông và lao động chất lượng cao đã qua đào tạo bài bản. Có thể kể đến một số doanh nghiệp cũng vị trí được tuyển dụng tại công ty họ như sau:

+ Công ty TNHH Shl Asean có địa chỉ tại khu công nghiệp Xuân Mỹ B1 – CONAC, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty nhân viên nhà máy với các vị trí vân hành máy pha chế dau, nhân viên đóng gói sản phẩm, nhân viên lái xe nâng, nhân viên kiểm tra chất lượng, nhân viên kế toán,…

Một số doanh nghiệp và vị trí tuyển dụng tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1
Một số doanh nghiệp tuyển dụng vị trí công nhân may

+ Công ty TNHH Nhôm toàn cầu Việt Nam có địa chỉ tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty tuyển dụng với vị trí kỹ thuật viên QC – đây là cơ hội việc làm dành cho các bạn nam với độ tuổi từ 22 – 40 tuổi. Công ty cũng tuyển dụng vị trí công nhân chăm sóc cây xanh – một công việc lao động phổ thông phù hợp với nhiều đối tượng. Và một số vị trí khác cũng được tuyển dụng như nhân viên phòng cháy chữa cháy, bảo vệ nội bộ, nhân viên an toàn lao động, phụ bếp, kỹ thuật viên lái cẩu,…

+ Công ty TNHH Young Vina có địa chỉ tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC, PHú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty tuyển dụng vị trí nhân viên vận hành máy laser và nhân viên phiên dịch tiếng Hàn.

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp vào các công ty theo gợi ý ở trên hoặc tự mình nộp hồ sơ ứng tuyển vào các công ty tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC hiện nay. Ngoài cách này ra, để nhanh chóng tìm được việc làm tại khu công nghiệp nay, bạn có thể sử dụng cách thức hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều, cách thức đó thế nào sẽ được bật mí trong phần tiếp theo của bài viết.

4.2. Cách thức tìm việc làm tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 cực đơn giản

Cách thức tìm việc làm tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 cực đơn giản
Cách thức tìm việc làm tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 cực đơn giản

Không nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp bởi bạn chưa có nhiều thông tin về khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC, bạn không biết công ty nào tại đây đang có nhu cầu tuyển dụng. Vậy một cách thức đơn giản hơn rất nhiều đó chính là tiến hành tìm việc làm với timviec365.vn.

Tại website trên, bạn sẽ nhanh chóng có được những thông tin về các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC đang tuyển dụng. Thông qua thông tin được timviec365.vn cung cấp đầy đủ và chi tiết, bạn có thể nhờ cây cầu kết nối của website ứng tuyển trực tiếp và gửi thông ứng tuyển của bạn đến nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng nhất.

Hơn thế nữa đến với timviec365.vn bạn còn có thể sử dụng kho CV xin việc cực chuẩn và cực chất lượng với từng vị trí khác nhau, điều này giúp bạn vừa có lợi thế lại vừa tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng đó nhé!

Qua chia sẻ về việc làm tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – CONAC trong bài viết này cho bạn thêm nhiều kiến thức hữu ích về việc làm và cơ hội việc làm của bạn. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân nhé!


Việc làm tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bạn có thể mở rộng thêm cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông qua chia sẻ liên kết dưới đây:

Việc làm tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype