Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp nam sách

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Nam Sách được phê duyệt theo quyết định số 239 của ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương về việc phê duyệt  và thành lập khu công nghiệp Nam Sách tỉnh Hải Dương. Khu công nghiệp Nam Sách có địa chỉ tại Quốc lộ 5, kim 58, phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương. Tổng diện tích khu công nghiệp là 62, 421 ha. 

Khu công nghiệp Nam Sách có vị trí địa lý thuận lợi khi nằm tại Quốc Lộ 5 nối liền Hà Nội - Hải Phòng và có đi qua tỉnh Hải Dương, và Quốc lộ 183 là một trong những tuyến đường trọng điểm trong việc vận chuyển, nối liền các tỉnh thành - đầu mối trung tâm kinh tế - thương mại và giao thông vận tải như Hà Nội, thành phố Hải Phòng, tỉnh quảng Ninh, cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn, sân bay - cảng hàng không quốc tế Nội Bài - Hà Nội, và đặc biệt KCN Nam Sách cũng có vị trí địa lý khá gần với tuyến đường sắt Hà Nội - Hải phòng. 

Thông tin khái quát khu công nghiệp Nam Sách
Thông tin khái quát khu công nghiệp Nam Sách

Không chỉ thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và đường hàng không và đường sắt, KCN Nam Sách còn có lợi thế cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy khi khoảng cách từ KCN Nam Sách đến cảng Hải Phòng là 56km, cảng cái Lân - Quảng Ninh là 67km, các sân bay Quốc tế Nội Bài là 65 km và cách thành phố Hà Nội là 57 km. 

KCN Nam Sách được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang địa chỉ liên hệ 0220.3752.001. Tổng số vốn đầu tư vào KCN Nam Sách đó là 86.752.000.000 đồng. KCN Nam Sách có thời gian hoạt động trong vòng 49 năm kể từ ngày có quyết định được thành lập. 

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Nam Sách: Hệ thống giao thông trong khu công nghiệp bao gồm đường tại trung tâm KCN rộng 27m, đường chính là 16,5m, đường nhánh là 13,5m; Độ cứng nền đất từ 1,5 đến 2,5 kg/cm2; Hệ thống điện được cung cấp với đường dây 35kv với tổng công suất là 30.000kvA; Nguồn nước sạch được cung cấp với công suất hoạt động lên đến 4.500 m3/ ngày đêm; Hệ thống xử lý nước thải với công suất hoạt động 3.600 m3/ngày. 

Để đảm bảo an toàn cho cả quá trình lao động và làm việc, các khu vực tại KCN Nam Sách có xây dựng các hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống cây xanh bảo vệ môi trường và sức khỏe - an toàn lao động tại KCN. 

2.1. Các lĩnh vực và ngành nghề chính cho người lao động 

Lĩnh vực hoạt động trong khu công nghiệp Nam Sách cũng khá đa dạng. Với tổng số 21 doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Nam Sách người lao động có thể làm việc tại các ngành nghề như sau: 

Các lĩnh vực và ngành nghề chính cho người lao động
Các lĩnh vực và ngành nghề chính cho người lao động 

- Cơ khí và lắp ráp,

- May mặc các loại sản phẩm thời trang phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu nước ngoài  - thị trường Châu Âu

- Sản xuất hàng tiêu dùng

- Sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ; Sản xuất bao bì bằng giấy. 

- Sản xuất - chế biến thực phẩm, chế biến các loại thực phẩm từ nông - lâm- thủy - hải sản và từ thịt.

- Ngành điện - điện tử. 

- Sản xuất nhựa và các sản phẩm từ nhựa 

- Sản xuất da, da thuộc, nhuộm da và các sản phẩm từ da như va ly, yên ngựa, túi xách,..

- Sản xuất gỗ, ván ép

2.2. Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Nam Sách

Để cung cấp các thông tin đầy đủ nhất cho người lao động và thuận tiện trong quá trình tìm kiếm việc làm, các bạn có thể tham khảo danh sách các công ty tại khu công nghiệp Nam Sách dưới đây. 

Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Nam Sách
Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Nam Sách

- Công ty TNHH bao bì AP địa chỉ tại Quốc Lộ 5, lô 6, phường  Ái Quốc, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH may Ever - Glory tại địa chỉ tại lô 13, khu công nghiệp Nam Sách, phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH Hai Vina tại địa chỉ khu công nghiệp Nam Sách, phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH Chyun Jaan tại địa chỉ lô 3 + 4 khu công nghiệp Nam Sách, phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH hóa nhựa đệ nhất tại địa chỉ lô 4, KCN Nam Sách, phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH sản xuất và xuất khẩu Nam Tiến tại địa chỉ lô 19, KCN Nam Sách.

- Công ty TNHH Việt Tường địa chỉ tại lô 11, KCN Nam Sách 

- Công ty TNHH Vina Okamoto địa chỉ tại lô 14,15 KCN Nam Sách, phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH Dy - Vina địa chỉ tại lô 17, KCN Nam Sách.

- Công ty TNHH chế xuất sợi thép Dusco Vina địa chỉ tại lô 15, KCN Nam Sách. 

- Công ty TNHH LFV địa chỉ lô 15, KCN Nam Sách, Ái Quốc, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH Aiden Việt Nam tại địa chỉ lô 5, KCN Nam Sách, phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH GCCB rau quả Vạn Phúc địa chỉ tại lô 19, KCN Nam Sách. 

- Công ty TNHH may Tinh Lợi địa chỉ tại lô số 11, 20, 21 và từ lô 26 đến lô 29 tại KCN Nam Sách.

- Công ty TNHH sản xuất dịch vụ thương mại môi trường xanh địa chỉ tại lô 15, KCN Nam Sách. 

- Công ty TNHH Việt Nam Toyo Denso địa chỉ tại lô 17,18, 23, 24, KCN Nam Sách. 

- Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang địa chỉ tại KCN Nam Sách, phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Nam Sách
Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Nam Sách

Trong đó có cả các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,...đầu tư và sản xuất tại khu công nghiệp Nam Sách, Hải Dương.

2.3. Các chính sách và quyền lợi được hưởng đối với người lao động

Các chính sách đối với người lao động tại khu công nghiệp Nam Sách có sự thay đổi tùy thuộc vào từng vị trí công việc mà người lao động muốn ứng tuyển vào. Bạn muốn làm công  nhân sản xuất, hay làm các công việc có tính chuyên môn cao vì trong thực tế tính chất mỗi công việc là không giống nhau đối với các vị trí. 

Tuy nhiên, khi làm việc tại các vị trí người lao động cũng đều được hưởng đầy đủ các chính sách và quyền lợi theo quy định của pháp luật như: Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm, được hưởng các mức lương chính, lương tăng ca, lương ca đêm một cách phù hợp theo đúng quy định của pháp luật và đảm bảo quyền lợi cho người lao động. 

Các chính sách và quyền lợi được hưởng đối với người lao động
Các chính sách và quyền lợi được hưởng đối với người lao động

Ngoài ra, người lao động cũng được hưởng các phụ cấp như phụ cấp cơm trưa, cơm tối (làm ca đêm), có xe đưa đón đối với những người ở xa công ty, hỗ trợ tiền thuê trọ cho người lao động, được phát đồ bảo hộ lao động và đồng phục miễn phí khi làm việc tại công ty. Ngoài mức lương chính thì người lao động cũng được hưởng thêm các mức tiền thưởng vào các dịp lễ lớn hay sinh nhật.

Tùy vào từng vị trí làm việc khác nhau mà người lao động sẽ có cơ hội được đào tạo thêm để nâng cao kiến thức và nghiệp vụ, phục vụ cho quá trình làm việc. 

Theo như điều tra dân số năm 2018 thì dân số tại thành phố Hải Dương là 508.190 người. Theo báo nhân dân toàn tỉnh Hải Dương có tổng số khoảng 43.000 lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp. Cụ thể có khoảng trên 10 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Dân số đang trong độ tuổi lao động chiếm đến 58% (năm 2018).

Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho KCN Nam Sách
Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho KCN Nam Sách 

Tuy nhiên có một thực trạng tại tỉnh Hải Dương và các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Dương đó là tình trạng thiếu lao động. Bên cạnh việc làm tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, một số lao động có hướng đi xuất khẩu lao động. Chính vì vậy mà nguồn nhân lực dồi dào là thế nhưng vẫn thiếu lao động. 

Tại thành phố Hải Dương có hệ thống trên 50 trường THPT, và các trường cao đẳng Đại học đây chính là môi trường để đào tạo ra các lao động chất lượng làm việc tại các khu công nghiệp trong đó có khu công nghiệp Nam Sách. 

Một số các trường cao đẳng, Đại học có thể kể đến đó là: 

- Trường Cao đẳng Hải Dương

- Trường cao đẳng nghề Hải Dương địa chỉ tại phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

- Trường Đại học Thành Đông 

- Trường Đại học kinh tế Quốc dân cơ sở Hải Dương

- Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên cơ sở 3

- Trường cao đẳng nghề giao thông vận tải đường thủy 1 

Đây chính là các trường Đại học sẽ cung cấp số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cho các khu công nghiệp.

Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho KCN Nam Sách
Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho KCN Nam Sách

Một số công ty/doanh nghiệp đang tuyển dụng tại khu công nghiệp Nam Sách mà bạn có thể tham khảo đó là: 

- Công ty TNHH Việt Nam Toyo Denso đang có nhu cầu tuyển dụng 300 lao động nữ, 200 lao động nam và 300 lao động mới tốt nghiệp THPT nữ. Thông tin liên hệ số điện thoại 0919.129.225 hoặc số điện thoại 0978.778.512 để biết thêm thông tin chi tiết tuyển dụng, hoặc các bạn có thể tìm trang tuyển dụng của công ty tại trang fanpage trên Facebook. 

Cách khai thác thông tin và tìm kiếm công việc tại KCN Nam Sách
Cách khai thác thông tin và tìm kiếm công việc tại KCN Nam Sách

- Công ty TNHH may Tinh Lợi đang tuyển dụng các vị trí như: Nhân viên IT mạng phần mềm, nhân viên kỹ thuật in tay(đã có kinh nghiệm làm việc), Nhân viên quản lý chất lượng và phát triển bền vững, nhân viên Marchandise,...

Công ty TNHH may Tinh Lợi cũng đang tuyển khoảng 2000 công nhân may với mức lương cơ bản từ 4.965.000 đến 7.748.000 với những chính sách hấp dẫn và quyền lợi được hưởng như phụ cấp, trợ cấp, thưởng đầy đủ cho công nhân. Bạn có thể liên lạc nhân sự của công ty qua số điện thoại 098.967.3411 A Công để biết thêm thông tin và chi tiết về công việc. 

Để tìm các cơ hội việc làm tại các công ty khu công nghiệp Nam Sách Hải Dương, bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng xã hội đặc biệt à các trang fanpage tuyển dụng của từng công ty để cập nhật các thông tin mới nhất. Ngoài ra các trang tuyển dụng uy tín, chất lượng phải kể đến như timviec365.vn cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người lao động.  

Cách khai thác thông tin và tìm kiếm công việc tại KCN Nam Sách
Cách khai thác thông tin và tìm kiếm công việc tại KCN Nam Sách

Hy vọng toàn bộ thông tin về khu công nghiệp Nam Sách giúp bạn có thêm được các thông tin để có thể tìm được công việc một cách tốt nhất. Bạn có thể tìm việc dựa theo những gợi ý về các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng như trên. Đặc biệt hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng các thông tin tuyển dụng và cân nhắc trước khi lựa chọn bất kỳ một vị trí làm việc nào.


Việc làm tại thành phố Hải Dương, Hải Dương

Để tìm hiểu chi tiết về tình hình việc làm tại thành phố Hải Dương có lẽ thông tin trong bài viết việc làm tại thành phố Hải Dương sẽ vô cùng hữu ích cho bạn đấy. 

Việc làm tại thành phố Hải Dương, Hải Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype